Giải mã: Ý nghĩa thần số học số 7 là gì? Chi tiết nhất

Đức Huy
29/09/2023
Lượt xem: 468

Trong thần số học, mỗi con số sẽ có một ý nghĩa nhất định với mỗi người. Thần số học số 7 là hiện thân của trực giác, trí tuệ, sẵn sàng mở lòng với thế giới để học hỏi. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, để hiểu rõ hơn ý nghĩa thần số học số 7.

Ý nghĩa thần số học số 7 là gì?

Số 7 trong thần số học được nhận định là “Tiền Hung - Hậu Kết”. Những người mang con số này sẽ có nhiều bài học khắc cốt ghi tâm trong cuộc sống để trưởng thành. Con số chủ đạo 7 sẽ gặp phải những tổn thương, mất mát ở 1 trong 3 khía cạnh là sức khỏe, tình yêu và tiền tài.

Nếu số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa mũi tên Thực tế và mũi tên Hoạt động. Điều này cho thấy người mang thần số học số 7 sẽ có những trải nghiệm ở khía cạnh thể chất. Từ đó, họ sẽ chia sẻ và truyền lại cho thế hệ sau. Những đặc điểm chính của số 7 là:

 • Tri giác
 • Trí thức
 • Huyền bí
 • Thuộc linh
 • Kín đáo
 • Hoài nghi
 • Đơn độc
 • Nội tâm
 • Phân tích

y-nghia-than-so-hoc-so-7-1

Điểm mạnh - Điểm yếu của số 7

1. Điểm mạnh của số 7

 • Người có số 7 trong thần số học luôn hướng đến sự hiểu biết sâu rộng, toàn diện. Đối với các sự vật hiện tượng khó hiểu, bạn luôn đặt ra những câu hỏi tại sao và dựa vào kiến thức tích lũy để giải mã nó.
 • Người số 7 sở hữu một kho tàng kiến thức đa dạng. Ngoài ra, bạn còn là một người có năng lực trực giác tốt hoặc khả năng cảm nhận tâm linh nào đó.
 • Người có số 7 rất thẳng thắn và tốt bụng.

2. Điểm yếu của số 7

 • Người có số 7 chủ đạo trong thần số học rất ghét bị áp đặt, nhạy cảm và nghi ngờ mọi thứ xung quanh.
 • Bạn là một người cầu toàn nên khá khó tính và khắt khe. Bạn sống khá khép kín, thích ở một mình, không thích chia sẻ hay tìm hiểu ai đó. Nên chỉ có thể mở lòng khi ở cạnh người thân.
 • Bạn là dạng người thất thường. Đôi lúc vui vẻ, cởi mở, khi thì khó gần lạnh lùng. Một điều đáng lưu ý là bạn rất dễ bị ức chế tâm lý. Những chuyện không may, khó khăn nếu cứ dồn dập đến bạn sẽ dễ bị stress, mất kiểm soát.

y-nghia-than-so-hoc-so-7-2

>> Tham khảo: Ý nghĩa thần số học số 9: Đường đời, tình duyên, nghề nghiệp

Ý nghĩa số 7 trong thần số học: Chỉ số đường đời

Những người có số 7 trong đường đời là một nhà tư tưởng chân chính, người để tâm trí dẫn đường. Có nhiều người ngay từ khi sinh ra, họ đã có thể khéo léo kết hợp bộ não với phần trực giác thiêng liêng của mình để tìm hiểu và nhận thức về cuộc sống.

Người có đường đời của số 7 thông minh theo cách hiểu biết, nhưng khôn ngoan theo cách tâm linh. Mặc dù họ là những người sống tâm linh, nhưng không có xu hướng thuộc loại tôn giáo.

Ý nghĩa con số 7 trong thần số học: Chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của người có số 7 chính là tìm kiếm triết lý, giúp đỡ người khác thông qua sức mạnh trí tuệ và tinh thần. Bạn luôn có những câu hỏi hiện lên trong đầu mình. Khi đó, bạn sẽ gạt hết mọi thứ, dành thời gian để tìm lời giải đáp. Khi có được câu trả lời, bạn sẽ xây dựng triết lý và hình thành các điểm riêng.

Thông qua quan sát, bạn thấy có nhiều thú vị và sứ mệnh của bạn là mang điều này lan tỏa tới mọi người. Khi không tìm được câu trả lời, bạn sẽ không yên tâm và thấy thiếu một thứ gì đó. Lời khuyên cho người số 7 là để tâm trí một sự yên tĩnh và tập trung tốt vào hiện tại. Cần phát huy tối đa sức mạnh tinh thần của bản thân đây mới là điểm mạnh của bạn.

y-nghia-than-so-hoc-so-7-3

>> Xem thêm: Ý nghĩa thần số học số 6: Con số chủ đạo của trái tim thiện lành, yêu thương

Ý nghĩa thần số học số 7: Chỉ số nhân cách

Là người có chỉ số nhân cách 7, bạn là người độc lạ, khó hiểu. Bạn chìm đắm trong những điều lạ lùng, khó hiểu nên luôn thấy lơ đễnh với những người xung quanh. Vì thế, nên trong mắt người khác, bạn là người lãnh đạo, khó gần, thờ ơ. Bạn là người có xu hướng thích sự cô độc bởi bạn muốn tìm kiếm về những thứ đậm đặc tính triết học, quy luật. Những điều này làm bạn cảm thấy hưng phấn, thú vị. Tuy nhiên, người khác sẽ không thể hiểu được cách tính của bạn, nên trong công việc rất khó hợp tác.

Bạn có quan điểm là “giúp đỡ người khác chính là giúp mình”. Bạn rất sáng tạo và thông minh trong việc giải quyết mọi vấn đề. Có chút lãnh đạm, nhưng người có số 7 trong chỉ số nhân cách lại có khả năng quan sát tốt. Hơn nữa, họ cũng rất lịch thiệp và sâu sắc.

Mặt tiêu cực của thần số học số 7 chính là cô độc và thậm chí là luộm thuộm. Không thích ràng buộc và luôn đặt chân ra khỏi kỷ luật, lúc nào bạn cũng trở nên thụ động, lười biếng.

Thần số học số 7 nghề nghiệp

Với những đặc điểm riêng người mang thần số học số 7 sẽ phù hợp và không phù hợp với một số ngành nghề như:

y-nghia-than-so-hoc-so-7-4

1. Nghề nghiệp phù hợp

Điểm nổi bật của số 7 là có niềm khao khát với tri thức, phát triển trí tuệ. Vì vậy, họ sẽ phù hợp với những công việc như:

 • Bác sĩ tâm lý và nhà trị liệu, tư vấn tâm lý.
 • Giáo viên và nhà khoa học, triết học.
 • Phóng viên, nhà báo.
 • Cảnh sát điều tra.
 • Kỹ sư, nhà phân tích và nhà hoạch định chiến lược.
 • Kỹ thuật viên.
 • Huấn luyện viên thể hình.
 • Lập trình hoặc cố vấn công nghệ thông tin…

2. Nghề nghiệp không phù hợp

Người có số chủ đạo 7 thường không giỏi nhìn người, sống khép kín, rất dễ mất kiểm soát nên không thích hợp làm những công việc liên quan đến kinh doanh, đầu tư, buôn bán,…

Thần số học số 7 hợp với số nào?

Người số 7 sẽ hợp với số 6 và số 9, để có thể dung hòa được bản tính khó chịu, nóng tính. Nếu kết hợp với những người này, thì bạn sẽ làm nổi bật hơn các ưu điểm, để hướng đến cuộc sống hạnh phúc và nhiều niềm vui tiếng cười hơn.

Mong rằng với những thông tin liên quan đến ý nghĩa thần số học số 7 trên đây, sẽ hỗ trợ, giúp ích cho mọi người trong quá trình khám phá bản thân. Đừng quên theo dõi Đánh Giá Tốt để cập nhật thêm nội dung về ý nghĩa các con số trong Thần số học.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa thần số học số 3: Con số chủ đạo của người truyền cảm hứng

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Đức Huy

Đam mê với những sản phẩm công nghệ, bởi vậy mình đã theo đuổi chuyên ngành công nghệ thông tin để thỏa sức khám phá, sáng tạo. Với 3 năm kinh nghiệm review thiết bị công nghệ từ những trải nghiệm thực tế, mình mong rằng sẽ đóng góp được phần nào đó có ích cho sự lựa chọn của khách hàng, độc giả khi ghé thăm Danhgiatot

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều