10+ cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhanh gọn

Anh Quân
29/09/2023
Lượt xem: 296

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức vay tiền nhanh phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại vì những ưu điểm nổi bật như hồ sơ đơn giản, quá trình giải ngân nhanh, không cần phải thẩm định. Vậy vay tiền trả góp theo thángchỉ cần CMND là gì? Những đơn vị nào hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND uy tín nhất? Hãy cùng đi tìm đáp án hay nhất cho những câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-1

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức vay tiền mà người đi vay không cần phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục vay; không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản và cũng không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Khách hàng đăng ký vay tiền trả góp chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể tiến hành làm hồ sơ vay tiền trả góp trên các app cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Khoản tiền đã vay, khách hàng sẽ thanh toán theo từng tháng với số tiền như nhau cho đến khi hoàn tất xong khoản nợ. Hình thức vay tiền này rất phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp và cần có tiền ngay trong ngày.

Ưu điểm vượt trội của phương thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng. Một trong số đó là hình thức vay tiền này có nhiều kỳ hạn trả nợ cho khách hàng lựa chọn. Có cả thời hạn dài nên việc trả nợ sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, lãi suất khi vay tiền trả góp khá thấp. Đồng thời, các khoản thanh toán khi đến hạn được phân bổ đều trong thời hạn cho vay tiền. Do đó, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ không gây quá nhiều áp lực cho người vay khi đến hạn trả nợ.

Một ưu điểm nữa phải kể đến là hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có hồ sơ khá đơn giản. Bạn có thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng chỉ với một số giấy tờ bắt buộc như CMND hoặc CCCD.

Quá trình làm thủ tục vay tiền 100% trực tuyến, không cần gặp mặt và không cần thẩn định người thân.

Khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cần chuẩn bị những gì?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hiện đang được rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính và các đơn vị cho vay áp dụng với những điều kiện cũng như hồ sơ yêu cầu khác nhau. Tùy theo lựa chọn của bạn mà sẽ có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ và hạn mức cho vay được duyệt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo một số điều kiện chung dưới đây :

vay-tien-tra-gop-theo-thang-2

  • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và phải có năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bắt buộc theo yêu cầu của người cho vay.
  • Có ít hơn 4 khoản vay nhận được từ các tổ chức, đơn vị tín dụng khác, bao gồm cả cho vay trả góp cũng như cho vay thẻ tín dụng.

Hồ sơ vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ thay đổi tùy theo gói vay dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Và bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của đơn vị cho vay. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý một số quy định chung về thủ tục giấy tờ dưới đây:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa và không bị mờ
  • Hộ khẩu bản chính hoặc bản photo phải được công chứng trong thời gian 3 tháng và phải đủ 16 trang.
  • Nếu cần xác minh thu nhập hàng tháng, bạn cần xin sao kê tài khoản ngân hàng hoặc những giấy tờ để chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất.

Tham khảo: 10+ Vay tiền bằng CMND uy tín nhất, hạn mức cao, nhận tiền nhanh chóng 

10+ đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Để giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và so sánh thông tin chúng mình đã tổng hợp top 10+ đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay. Các đơn vị bên dưới đều được đánh giá dựa trên các yếu tố: Tin Cậy, Trung Thực, Phổ Biến. Do đó bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp.

1. Moneycat

Moneycat cho phép khách hàng vay tiền 100% online, trả góp hàng tháng và không cần phải thế chấp hàng tháng. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy CMND/ CCCD và điền đầy đủ thông tin một cách trung thực chính xã trên website hoặc ứng dụng để được xét duyệt vay tiền. Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán nợ trước thời hạn cũng sẽ không bị phạt tiền.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-3

2.Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Doctor Đồng hoạt động rất minh bạch, hợp pháp do công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC bảo trợ. Sau khi điền hồ sơ vay tiền trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng được xét duyệt đủ điều kiện vay vốn và được giải ngân chỉ trong thời gian ngắn. Thủ tục đăng ký vay Doctor Đồng cũng rất đơn giản, chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin giấy CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng và số điện thoại.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-4

Ngoài ra, Doctor Đồng cũng công khai một cách minh bạch các thông tin về lãi suất, phí thủ tục và phí đăng ký. Hơn nữa, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những phương thức thanh toán khoản vay phù hợp với bản thân. Tuy nhiên hạn mức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND của Doctor Đồng chỉ từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Vì vậy, vay tiền Doctor Đồng sẽ không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn.

3. Tamo

Tamo có ưu điểm nổi trội là vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với thủ tục đơn giản, cho phép khách hàng gia hạn thời gian trả nợ và không cần phải chứng minh thu nhập. Thủ tục và điều kiện vay tiền của Tamo rất đơn giản, thực hiện dễ dàng, cho vay 24/7 đặc biệt hạn mức cho vay đối với những khách hàng cũ lên đến 15 triệu đồng.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-chi-can-cmnd-0

4. Crezu

Crezu là đơn vị cho vay trả góp liên kết với các ông lớn như Tamo, Senmo, Doctor Đồng. Những điểm nổi bật của đơn vị Crezu khi cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND phải kể đến như thời hạn vay khá dài so với các đơn vị khác chỉ từ 91 ngày đến 1 năm, thủ tục vay vốn cũng cực kỳ đơn giản chỉ cần giấy CMND và không cần chứng minh thu nhập. Đặc biệt tỷ lệ xét duyệt hồ sơ đủ điều kiện vay vốn rất cao. Hình thức đăng ký vay diễn ra online 100% vô cùng thuận tiện, đơn vị hoạt động hợp pháp và minh bạch đảm bảo an toàn tuyệt đối

vay-tien-tra-gop-theo-thang-6

5. Senmo

Senmo đang triển khai hình thức vay tiền trả góp theo tháng online với những ưu điểm nổi bật như sau: Thủ tục đăng ký vay trả góp đơn giản, hạn mức cho vay tối đa lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, Senmo còn cung cấp đa dạng các hạn mức tín dụng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó tổ chức tài chính này còn đang triển khai chương trình lãi suất 0% đối với những người vay mới.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-7

6. On Credit

On Credit là một trong những công ty tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín và đã hoạt động trong nhiều năm. Những ưu điểm của On Credit phải kể đến như: Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, khách hàng có thể thực hiện đăng ký online 24/24. Khách hàng không cần các giấy tờ để chứng minh thu nhập và đơn vị không gọi điện thoại để thẩm định. Thủ tục vay tiền rất đơn giản chỉ cần giấy CMND/ CCCD, đa dạng các đối tác liên kết để giải ngân tiền nhanh chóng. Áp dụng mức lãi suất 0% trong vòng 7 ngày cho những khách hàng vay lần đầu.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-8

7. Takamo

Takamo là đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND vừa mới được ra mắt vào năm 2020 bởi Công ty TNHH EIB ASIA. Takamo là ứng dụng vay tiền mới nhất hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến chỉ cần CMND với hạn mức cho vay tối đa có thể lên đến 10 triệu đồng. Đặc biệt đơn vị còn hỗ trợ đối với cả những khách hàng có nợ xấu. Việc thanh toán các khoản nợ với Takami cũng rất linh hoạt có thể thông qua ví điện tử, chuyển khoản hoặc cũng có thể thanh toán tại các điểm thu hộ.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-9

8. Robocash

Robocash là ứng dụng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND được đánh giá là uy tín và an toàn nhất hiện nay được phát triển bởi Công ty TNHH ROBOCASH Việt Nam và có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Với Robocash khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký vay tiền mặt trả góp với hạn mức cho vay tối đa lên đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND/CCCD cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác như: Xét duyệt hồ sơ và giải ngân tự động 24/24 nhờ công nghệ Fintech, ưu đãi với mức lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ dành cho những khách hàng mới. Ngoài ra Robocash cũng chấp nhận cho vay đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu từ nhóm 1 – nhóm 3

vay-tien-tra-gop-theo-thang-10

Tham khảo: Chia sẻ cách vay tiền online chuyển khoản Vietcombank nhanh nhất

9. MoneyVeo

MoneyVeo là ứng dụng cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín được phát triển bởi Công ty TNHH MoneyVeo Viet Nam. MoneyVeo cung cấp những khoản vay trả góp với nhiều ưu điểm nổi bật như: Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động và thẩm định hồ sơ vay chỉ trong vòng 60s đáp ứng nhu cầu vay vốn tức thời của khách hàng. Hỗ trợ đăng ký cũng như giải ngân khoản các khoản vay 24/24. Mức lãi suất ưu đãi, phí dịch vụ thấp và được công khai minh bạch. Ngoài ra MoneyVeo còn hỗ trợ gia hạn các khoản vay cũng như tất toán hồ sơ trước hạn.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-11

10. Cash24

Cash24 là ứng dụng giúp so sánh tài chính và hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Ứng dụng được phát triển và cung cấp bởi Công ty Cổ phần IDEAL TECH, một công ty tài chính uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Cash24 hỗ trợ khoản vay có hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng với nhiều ưu điểm nổi bật như không cần phải chuẩn bị hồ sơ rườm rà, không cần chứng minh thu nhập và không cần tài sản thế chấp. Bên cạnh đó, Cash24 còn áp dụng chính sách lãi suất 0% cùng hạn mức vay tối đa 5 triệu cho những khách hàng đầu tiên.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-12

Những chú ý quan trọng khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Để tránh những rắc rối và rủi ro không đáng có, bạn cần lưu ý một số điều sau khi tham gia vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

  • Lựa chọn đơn vị cho vay trả góp uy tín, phù hợp với nhu cầu vay tiền của bạn.
  • Tìm hiểu kỹ về mức lãi suất và thời hạn cũng như phương thức trả nợ.
  • Hãy chủ động thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh rơi vào nhóm nợ xấu.
  • Cân nhắc vay tiền trả góp hàng tháng để giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Trên đây là một vài thông tin về hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cũng như top 10+ đơn vị cho vay tiền trả góp theo góp uy tín, an toàn nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị vay tiền uy tín đáp ứng được nhu cầu vay tiền của bản thân.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Anh Quân

Để có thể giúp cho sự lựa chọn của các bạn phù hợp có ích hơn, Anh Quân đã tổng hợp lại những kiến thức của bản thân qua những bài reviews, đánh giá trên Đánh giá Tốt. Mong quý độc giả sẽ có những giây phút lựa chọn sản phẩm thật hữu ích.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều