DoctorDong – Vay tiền online, vay trả góp giải ngân nhanh

Anh Quân
29/09/2023
Lượt xem: 266

Có quá nhiều khoản chi phí chi tiêu khiến bạn có những lúc rơi vào tình trạng khó khăn trong vấn đề tài chính. Để xử lý vấn đề cấp bách này thì bạn thường nghĩ ngay đến việc vay tiền trả góp hoặc vay tiền Online. Dịch vụ vay tiền Doctor Dong mới xuất hiện trong một vài năm gần đây nhưng lại thu hút đông đảo lượng khách hàng. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ vay tiền Doctor Dong này.

DoctorDong là gì?

Doctor Đồng là một đơn vị tư vấn và cung cấp những giải pháp trong lĩnh vực tài chính rất nổi tiếng hiện nay. Đây là đơn vị thuộc công ty TNHH MTV LGC. Doctor Dong cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến mà không cần cầm cố tài sản.

Doctor Dong được thành lập năm 2015 và là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và hỗ trợ những khoản vay không cầm cố trong ngắn hạn với khoản vay nhỏ. Người có nhu cầu vay tiền có thể có ngay khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng trong ngày mà không gặp phải khó khăn gì. Yêu cầu về thủ tục cho vay đơn giản. Tiền chuyển về qua thẻ ngân hàng ngay khi hồ sơ vay được phê duyệt thành công.

vay-tien-doctordong-la-gi-1

Với mong muốn mang lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, Doctor Dong hỗ trợ lãi suất 0% / 10 ngày cho những khách hàng vay tiền lần đầu tiên. Doctor Dong còn chia nhỏ thời hạn vay với các kỳ hạn như 10, 20 hoặc 30 ngày để khách hàng có thể lựa chọn được kỳ hạn vay phù hợp. Thời gian thanh toán các khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối mỗi kỳ hạn. Vì vậy khi vay tiền tại Doctor Dong khách hàng sẽ hạn chế được áp lực về tài chính cũng như cảm thấy thoải mái hơn khi chi trả các khoản vay.

Vay tiền Doctordong có phải lừa đảo không?

Dịch vụ vay tiền online Doctor Dong luôn công khai minh bạch, rõ ràng về mức lãi suất cũng như các loại phí dịch vụ. Thời hạn trả các khoản vay do chính khách hàng lựa chọn với những khoảng thời gian ngắn. Số tiền được giải ngân khi và chỉ khi khách hàng chấp thuận mọi điều khoản trong hợp đồng của Doctor Dong. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền tại Doctor Dong mà không phải lo lắng bị lừa đảo hoặc bị rò rỉ thông tin.

vay-tien-doctordong-la-gi-2

Có nên vay tiền tại Doctor Đồng không?

Hiện nay rất nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên vay tiền tại Doctor Dong hay không? Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của dịch vụ vay tiền online Doctor Dong nhé.

Ưu điểm:

Toàn bộ thủ tục đăng ký vay tiền đều rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD, thay vì cần phải thêm nhiều giấy tờ rườm rà khác.

Quá trình xử lý thông tin rất nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 30 phút kể từ khi bạn gửi đăng ký. Nhân viên Doctor Đồng sẽ trực tiếp gọi điện thoại để hỗ trợ.

Đăng ký hồ online vừa thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà không cần phải đến những ngân hàng chi nhánh.

Công khai đầy đủ và trung thực những thông tin về khoản vay, lãi,… để khách hàng có thể tìm hiểu trước khi vay tiền. Tuyệt đối không có những khoản chi phí phát sinh bất thường.

vay-tien-doctordong-la-gi-3

Nhân viên tư vấn của Doctor Dong rất chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Áp dụng chương trình vay tiền với lãi suất 0% cho những khách hàng mới.

Cho phép gia hạn vay trong những trường hợp cần thiết.

Nhược điểm

Cùng với những ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ vay tiền online Doctor Dong cũng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như kỳ hạn cho vay ngắn, hạn mức cho vay ít,…

Cần những điều kiện gì khi vay tiền Doctordong?

Điều kiện vay tiền tại Doctor Dong rất đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng được đầy đủ những điều kiện sau:

 • Có CMND/CCCD/ hộ chiếu tại Việt Nam và vẫn còn hiệu lực.
 • Độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Không có lịch sử các khoản nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ người đi vay đang hoạt động.
 • Thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu/ tháng trở lên

Mức lãi suất, hạn mức, kỳ hạn khi vay tiền tại Doctordong là bao nhiêu?

Hạn mức: Dịch vụ vay tiền Doctor Dong cung cấp khoản vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ cho khách hàng.

Kỳ hạn: Doctor Dong có các lựa chọn kỳ hạn vay khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn đó là 10 ngày, 20 ngày hoặc 1 tháng.

Lãi suất: Với lần vay tiền trên Doctor Dong khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên lên đến 4 triệu. Nếu bạn thanh toán khoản vay uy tín, từ những lần vay sau hạn mức sẽ tăng dần lên đến 10 triệu, và lãi suất sẽ được tính khoảng 18% đến tối đa 20%/năm.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Doctordong nhanh, đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang Doctordong.vn

Bước 2: Nhập thông tin vay tiền cơ bản

Sau khi bạn nhấn vào link website ở bước 1, 1 giao diện sẽ hiện ra. Lúc này bạn cần điền đầy đủ các thông tin mà giao diện yêu cầu bao gồm số tiền cần vay, thời hạn thanh toán.

vay-tien-doctordong-la-gi-4

Sau đó bạn điền họ tên vào mục được yêu cầu. Nếu tên quá dài thì bạn cũng có thể rút ngắn lại để phù hợp. Tiếp đến bạn nhập chính xác số điện thoại của bạn rồi nhấn “đăng ký ngay”.

Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân bắt buộc

Lúc này sẽ xuất hiện một giao diện để nhập thông tin cá nhân của người vay. Bạn cần nhập thông tin một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất theo đúng yêu cầu.

Thông tin đầu tiên là số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Bạn cần nhập đúng số CMND/ CCCD của mình để hồ sơ dễ dàng được phê duyệt. Sau đó đến ngày cấp CMND/ CCCD. Ngày cấp bạn điền ngày trước và tháng sau. Tiếp đến là năm cấp được in ở mặt sau của CMND/CCCD.

Nơi cấp là tỉnh thành cấp giấy CMND/ CCCD cho bạn như ở mặt sau của giấy tờ này.

Ở mục ngày tháng năm sinh, bạn cần điền theo đúng thông tin ghi trong chứng minh nhân dân.. Sau đó bạn lựa chọn mục giới tính nam hay nữ .

Email là địa chỉ hòm thư điện tử mà bạn thường xuyên kiểm tra. Khi bạn thực hiện xong toàn bộ những yêu cầu này thì hãy nhấn nút “tiếp tục” để chuyển sang giao diện mới.

Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ nơi ở

Thông tin này bạn có thể điền theo địa chỉ thường trú hoặc địa chủ tạm trú như trên CMND/ CCCD. Ở mục này bạn không phải điền bất cứ thông tin gì khác mà chỉ cần nhấn và chọn những địa chỉ phù hợp là xong. Sau đó nhấn tiếp tục để chuyển sang các bước tiếp theo.

vay-tien-doctordong-la-gi-5

Bước 5: Thông tin việc làm và thông tin giải ngân

Thông tin đầu tiên mà cần điền là nghề nghiệp. Bạn làm nghề gì thì chọn nghề đó để điền vào. Sau khi bạn lựa chọn xong nghề nghiệp thì kéo xuống bên dưới để thực hiện thêm những yêu cầu khác.

Ở phần bạn muốn nhận khoản tiền vay từ đâu? Sẽ có 2 lựa chọn và bạn chỉ cần đánh dấu tích vào lựa chọn mà bạn cảm thấy phù hợp.

Ở mục chọn ngân hàng Bạn lựa chọn ngân hàng đã mở tài khoản. Tiếp đến bạn điền số tài khoản ngân hàng của bạn. Nhấn tiếp tục để chuyển đến bước tiếp theo của quá trình đăng ký vay vốn.

Bước 6: Tải ảnh CMND/CCCD

Sau khi hoàn tất các yêu cầu trên, ở bước này bạn tiến hành tải ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của mình lên theo yêu cầu. Quá trình thực hiện bước này rất đơn giản và dễ làm. Đầu tiên bạn cần chụp 3 bức hình.

 • Chụp 1 bức chân dung gồm người vay và thẻ CMND/CCCD
 • Chụp mặt sau thẻ CMND/CCCD
 • Chụp mặt trước thẻ CMND/CCCD

Tại bước này Doctordong không bắt buộc người vay phải upload thông tin hồ sơ vay tiền lên trên hệ thống. Tuy nhiên để gia tăng tỷ lệ phê duyệt thành công cho vay thì bạn vẫn nên làm theo. Sau đó bạn tải những bức hình này lên.

Trên hệ thống đã có sẵn mục tải hình lên. Do đó bạn chỉ cần bấm vào ô đầu tiên và upload ảnh mặt trước CMND/CCCD lên. Tương tự bạn thực hiện với những bức ảnh còn lại. Nếu khi bấm vào ô tải ảnh nhưng không thấy bức ảnh cần tải thì bạn phải tìm đến vị trí lưu ảnh để tải lên cho đúng. Khi upload xong bạn nhấn “tiếp tục” để tiếp tục những thao tác đăng ký vay tiền trên Doctordong.

Bước 7: Nhập mã xác nhận

Ở bước cuối cùng này, bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân vào theo yêu cầu. Các thông tin gồm: tên, quan hệ thân nhân, số điện thoại.

Bạn tiếp tục lựa chọn xác nhận qua cuộc gọi. Lúc này Doctor Dong sẽ gọi đến và cung cấp mã xác nhận. Công việc còn lại của bạn đó là đợi một lúc để tổng đài Doctordong liên hệ xác nhận. Sau đó bạn lấy mã xác nhận này nhập vào khung mã xác nhận. Nhấn hoàn tất đăng ký để hoàn thành quá trình đăng ký hồ sơ vay vốn.

vay-tien-doctordong-la-gi-6

Nếu khoản vay chính thức được phê duyệt sẽ có một tin nhắn được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trong hồ sơ vay. Tiền giải ngân cũng sẽ được chuyển nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Những lưu ý khi vay tiền Doctordong

Doctor Dong là hình thức cho vay tiền online nhanh chóng thuận tiện. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và lưu ý một vài điều sau trước khi vay vốn nhé!

vay-tien-doctordong-la-gi-7

 • Mức lãi suất khá cao nên bạn cần cân nhắc tình hình tài chính của mình
 • Phù hợp với những khách hàng cần tiền gấp trong ngày, ngắn hạn với số tiền thấp. Vì vậy nếu bạn cần vay số tiền lớn hoặc chưa thực sự cần tới thì không nên vay.
 • Cần phải đọc kỹ những thông tin như : điều khoản, lãi suất, kỳ hạn, phí dịch vụ, phí phạt…..tại Doctor Dong để tránh những rủi ro không đáng có.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vay tiền online Doctor Dong cũng như cách vay tiền qua Doctor Dong nhanh chóng, tiện lợi. Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích về vay tiền online và đưa ra những lựa chọn sáng suốt để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Anh Quân

Để có thể giúp cho sự lựa chọn của các bạn phù hợp có ích hơn, Anh Quân đã tổng hợp lại những kiến thức của bản thân qua những bài reviews, đánh giá trên Đánh giá Tốt. Mong quý độc giả sẽ có những giây phút lựa chọn sản phẩm thật hữu ích.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều