[Review] Top 8 cuốn sách đàm phán cực hay và bán chạy nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 509

Sách đàm phán là một thể loại sách giúp người đọc khắc phục và trao dồi thêm kỹ năng thuyết phục, đàm phán. Có những cuốn sách nghệ thuật đàm phán nào hay được yêu thích nhiều hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu top 8 cuốn sách đàm phán hay và bán chạy nhất trên thị trường qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì

Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì của tác giả Herb Cohen, đây là một cuốn sách hay về nghệ thuật đàm phán. Hiện nay, cuốn sách này được nhiều độc giả ưa thích và bán chạy nhất trên thị trường.

Trong cuốn sách đàm phán này, tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm khi đàm phán mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn. Không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán, tác giả còn đưa ra các ví dụ minh họa bám sát thực tế. Từ đó, đề xuất ra nhiều giải pháp đàm phán khác nhau.

sách đàm phán 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nhằm để người đọc hiểu và nắm được nghệ thuật đàm phán, Herb Cohen đã chia sách thành 4 phần. 4 phần trong cuốn sách gồm có: Đúng vậy, bạn có thể; Ba biến số quyết định; Các kiểu đàm phán; Đàm phán mọi thứ mọi nơi.

Với 4 phần nội dung này, cuốn sách giúp bạn hiểu được bản thân có năng lực đàm phán tốt. Hơn nữa, đàm phán hiệu quả tất cả các vấn đề bất cứ khi nào một cách trơn tru nhất.

Giá tham khảo: 129.000 đồng.

Thuật đàm phán - Brian Tracy

Cuốn sách Thuật đàm phán là một trong những dòng sách nghệ thuật đàm phán hữu ích và được nhiều độc giả lựa chọn để cải thiện khả năng đàm phán. Cuốn sách là sự chia sẻ của chính tác giả về kinh nghiệm về các bài học qua những trải nghiệm thực tế của bản thân.

Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ nhận thấy tác giả đã chỉ ra 6 phong cách đàm phán chính hữu ích, đem đến khả năng thuyết phục mọi người thành công nhất. Bên cạnh đó, cuốn cách chỉ ra sử dụng thời gian như một lợi thế để bạn đàm phán tốt các vấn đề.

sách đàm phán 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cuốn sách đàm phán này còn chỉ cho người đọc cách khai thác, tận dụng cảm xúc trong quá trình đàm phán để nhanh chóng đạt thỏa thuận. Hơn nữa, cuốn sách chỉ ra khi đàm phán phải nắm rõ lĩnh vực đàm phán là gì, sử dụng linh hoạt của việc có đi có lại.

Giá tham khảo: 79.000 đồng.

Xem thêm: Top 8 tựa sách quản trị kinh doanh kinh điển cho nhà quản lý

Những cuộc đàm phán quyết định

Những cuộc đàm phán quyết định là cuốn sách đàm phán đi sâu phân tích diễn biến tâm lý của người tham gia trong quá trình đàm phán. Cuốn sách chỉ ra những cách đàm phán hữu hiệu cho từng tình huống xảy ra một cách nhanh chóng và đạt kết quả như mong muốn.

Cuốn sách đàm phán này được các tác giả chia thành 12 chương, các chương này đi từ những nhận định chung rồi sau đó đưa ra những dẫn chứng cụ thể. Điều này, giúp người đọc nắm được nghệ thuật đàm phán từ một cách tổng quát nhất đi đến hiểu rõ hiểu sâu hiểu chi tiết về đàm phán.

sách đàm phán 8

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Bên cạnh đó, đây là cuốn sách giúp bạn đọc hiểu được tác hại của việc bị động khi tham gia cuộc họp, tham gia đàm phán công việc,.... Từ đó, giúp người đọc tự tin và mạnh dạn đưa ý kiến của bản thân trong những cuộc họp, trong việc thuyết phục đối tác hợp tác,....

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp người đọc biết quan sát bản thân từ việc đó mới có thể quan sát và bóc tách tâm lý của đối phương. Điều này, giúp bạn nắm được đối phương đang muốn gì để đưa ra những đàm phán phù hợp nhất.

Giá tham khảo: 54.000 đồng.

Nghệ thuật đàm phán mới

Nghệ thuật đàm phán mới là một trong những cuốn sách chỉ ra nghệ thuật đàm phán hoàn toàn mới lạ mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Cuốn sách đàm phán này giúp bạn nhận ra mọi trở ngại đàm phán chỉ đơn là một vấn đề dễ giải quyết. Từ đó, giúp bạn mạnh dạn hơn trong quá trình đàm phán.

Cuốn sách chính là những chia sẻ chân thật nhất từ những trải nghiệm của các tác giả. Vì thế, sách đàm phán này lý giải chi tiết vì sao cần phải trang bị kỹ năng đàm phán thật tốt. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chỉ ra những yếu tố nào cần phải có để bạn trở thành một người đàm phán hiệu quả và thành công.

sách đàm phán 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nghệ thuật đàm phán mới đã chỉ ra 11 chiến lược đàm phán từ chính kinh nghiệm từng trải của các tác giả. Sách đàm phán còn chỉ ra 10 bài học, lợi ích, hành động và kết quả của nghệ thuật đàm phán.

Giá tham khảo: 70.000 đồng.

Tham khảo: Top 8 cuốn sách hay về đối nhân xử thế bạn nên đọc 1 lần

Bí quyết thành công trong hùng biện, đàm phán, thuyết trình

Bí quyết thành công trong hùng biện, đàm phán, thuyết trình của tác giả Nguyễn Gia Linh và Đồng Quân. Đây là cuốn sách giúp bạn rèn luyện kỹ năng diễn thuyết, đàm phán, hùng biện trong công việc trong cuộc sống.

Cuốn sách này cung cấp những pháp hữu ích để bạn biết được cần phải nói gì để đàm phán, thuyết trình, hùng biện hấp dẫn, lôi cuốn người nghe. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập đến vấn đề làm thế nào để tăng cường khả năng hùng biện.

sách đàm phán 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ngoài ra, cuốn sách đàm phán này còn giúp bạn hiểu được cần làm gì để tăng thu nhập cũng như nâng cao khả năng tiêu thụ hàng hóa. Vì vậy, cuốn sách giúp chìa khóa giúp bạn thuyết trình, đàm phán và hùng biện tốt hơn, thuyết phục hơn.

Giá tham khảo: 75.000 đồng.

Đàm phán bất kỳ ai

Đàm phán bất kỳ ai là cuốn sách về nghệ thuật đàm phán của tác giả George Kohlrieser. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc cách phân tích tình huống để giải quyết xung đột hiệu quả.

Cuốn sách còn giúp bạn làm cách nào để tạo mối quan hệ trong công việc. Hơn nữa còn giúp người đọc tận dụng sức mạnh để đàm phán với đối tác, với đồng nghiệp. Từ đó, cuốn sách giúp bạn thiết lập sự tự tin khi đàm phán với bất kỳ ai và có thể làm chủ cảm xúc của bản thân.

sách đàm phán 5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ngoài ra, cuốn sách đàm phán này còn giúp người đọc biết quan sát bản thân từ việc đó mới có thể quan sát và nắm bắt được tâm lý của đối phương. Từ đó, giúp bạn đưa ra cách đàm phán phù hợp để thuyết phục đối phương hiệu quả nhất.

Có thể thấy, cuốn sách Đàm phán bất kỳ ai đã giúp người đọc định hướng được những suy nghĩ và hành động trong quá trình đàm phán. Từ đó, giúp người đọc rèn luyện hiệu quả nghệ thuật đàm phán đỉnh cao.

Giá tham khảo: 89.000 đồng.

Tìm hiểu thêm: Top 5 cuốn sách self help hay nhất định bạn nên đọc thử

Nghệ thuật đàm phán và thương lượng - Hồng Phượng

Nghệ thuật đàm phán và thương lượng là một cuốn sách về nghệ thuật đàm phán hiệu quả cho cá nhân và cho doanh nghiệp. Cuốn sách chia làm 4 phần: Đàm phán và thương lượng trong kinh doanh; Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh; Chiến lược kinh doanh phát triển doanh nghiệp; Chiến lược cạnh tranh mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Cuốn sách đàm phán này giúp người đọc hiểu được việc xây dựng công ty, doanh nghiệp như thế nào hiệu quả. Hơn nữa, cuốn sách chỉ cho bạn cách lựa chọn chiến lược kinh doanh và chiến lược cạnh tranh như thế nào phù hợp.

sách đàm phán 6

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cuốn sách cung cấp cho độc giả các kinh nghiệm, bí quyết và các lý thuyết hữu ích cho việc đàm phán, thương lượng trong công việc. Từ đó, giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng đàm phán, thương lượng các vấn đề hiệu quả nhất để đạt được kết quả như mong muốn.

Giá tham khảo: 230.000 đồng.

Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao

Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao là thể loại sách đàm phán được đông đảo độc giả lựa chọn đọc hiện nay. Cuốn cách là nền tảng, là cơ sở giúp bạn gặt hái được thành công mỗi khi tham gia quá trình đàm phán trong công việc, trong cuộc sống.

Sách đàm phán này giúp bạn hình dung được mô hình chung của các được thảo luận, cuộc họp, cuộc đàm phán. Từ đó, bạn tìm ra được cách thức kết nối để đối phương bị kỹ năng đàm phán của bạn thu hút và thuyết phục đỉnh cao.

sách đàm phán 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Bên cạnh đó, cuốn sách còn đi sâu phân tích những biến đổi của tâm lý những người tham gia trong cuộc đàm phán. Điều này, giúp bạn hiểu và nắm trọn những ý muốn của đối phương. Từ đó, giúp bạn đưa ra  những giải pháp để đàm phán khả thi hơn, thuyết phục nhanh chóng hơn.

Có thể thấy, cuốn sách Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao đã giúp người đọc định hướng được hành động cũng như định hướng suy nghĩ trong quá trình đàm phán. Điều này, giúp bạn rèn luyện hiệu quả kỹ năng đàm phán đỉnh cao và điêu luyện.

Giá tham khảo: 230.000 đồng.

Trên đây là thông tin về top 8 cuốn sách đàm phán hay và bán chạy nhất thị trường hiện nay. Hy vọng, với những nội dung trong bài viết giúp bạn lựa chọn được cuốn sách đàm phán phù hợp để rèn luyện kỹ năng đàm phán đỉnh cao nhé!

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều