Top 8 cuốn sách cho đàn ông bản lĩnh hay và đáng đọc nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 631

Để có thể trở thành người đàn ông thành công trong thời đại ngày nay không phải là điều dễ dàng. Bởi vì bạn vừa phải phấn đấu cho sự nghiệp vững vàng, vừa phải gìn giữ cho gia đình hạnh phúc, cũng như phải đầu tư thời gian cho sức khỏe và ngoại hình của mình. Mong rằng tuyển tập top 8 cuốn sách cho đàn ông bản lĩnh hay và đáng đọc nhất sau đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người đàn ông đang trên đường kiếm tìm con đường thành công cho riêng mình.

Dám dẫn đầu

Dám dẫn đầu chính là quyển sách tập hợp những câu chuyện về khả năng, kinh nghiệm và bí quyết lãnh đạo của 50 giám đốc điều hành (CEO) ở các công ty, và tập đoàn hàng đầu của Mỹ và Anh.

Khi đọc quyển sách Dám dẫn đầu, bạn sẽ nhận ra nhiều vấn đề quen thuộc như lắng nghe ý kiến khách hàng, quan tâm đến nhân viên, và nêu gương để lãnh đạo. Có thể những vấn đề này tưởng chừng như thật dễ dàng để áp dụng nhưng đó chính là lỗ hổng cần khắc phục. Và muốn tạo sự thành công vượt bậc, nhà lãnh đạo giỏi không chỉ có cách suy nghĩ đúng mà còn phải hành động đúng.

sách cho đàn ông 1

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Hơn nữa, Dám dẫn đầu là một cuốn sách có giá trị với những câu chuyện có thật. Cuốn sách đã giải thích vì sao những con người này lại trở nên thành công vượt bậc và đột phá trong quản lý và kinh doanh.

Vì thế, Dám dẫn đầu là cuốn sách hay viết về ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống. “Hãy biết dấn thân và dám dẫn đầu" chính là thông điệp mà tác giả muốn chia sẻ với mọi người. Đặc biệt, quyển sách cổ vũ các nhà lãnh đạo nên chỉ huy, dũng cảm đi đầu trong mọi tình huống, nhưng không phải bằng cách nhắm mắt liều mình. Thay vào đó, phải nghiên cứu và phân tích cẩn thận những thông tin quan trọng.

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Nếu sức cuốn hút của người phụ nữ là nhan sắc và hình dáng bên ngoài thì sức cuốn hút của một người đàn ông chính là dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên. Vì thế, những người đàn ông tạo dựng nên cơ đồ sự nghiệp khiến tên tuổi họ nổi tiếng. Từ đó, sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh.

sách cho đàn ông 2

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Cuốn sách chỉ ra rằng, đàn ông hãy trau dồi cho mình 8 tố chất trí tuệ gồm năng lực kiểm soát tâm trạng, năng lực học hỏi, năng lực khai thác phát huy tính sáng tạo, năng lực tiếp thị, năng lực giao tiếp, năng lực nắm bắt cơ hội, năng lực hành động và năng lực lãnh đạo.

Tham khảo: Sức mạnh tiềm thức – Cuốn sách giúp bạn khơi dậy sự tự tin 

Khác biệt hay là chết?

Làm thế nào để có thể trở nên nổi bật và khác biệt với mọi người??? Đó chính là câu hỏi, là vấn đề chung mà mọi người trong chúng ta đều mong muốn đi tìm câu trả lời, nhất là trong thị trường kinh tế.

sách cho đàn ông 3

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Đây được xem là một cuốn sách hay được giới kinh doanh đánh giá đi cùng lối trình bày logic, dễ hiểu. Từ đó, giúp chúng ta dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống. Điều tất yếu chúng ta dễ hiểu rằng, nếu như không tạo nên sự khác biệt, không biết cách làm mới bản thân thì đồng nghĩa với chúng ta sẽ thất bại, và có thể sẽ “chết”. Tuy nhiên, bạn không cần phải tìm đâu xa vì chính tác giả Jack Trout đã đưa ra minh chứng đó chính là các hãng danh tiếng như Nokia, Motorola, Alta Vista họ đã từng rất thành công.

Người giàu có nhất Thành Babylon

Một trong những cuốn sách cho đàn ông bản lĩnh hay và đáng đọc nhất chính là Người giàu có nhất Thành Babylon. Đây là một cuốn sách hấp giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Thông qua việc lồng ghép vào những câu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về tài chính. Đây chính là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Hơn nữa, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai. Kể cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.

sách cho đàn ông 4

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Vì thế, khi đọc hết cuốn sách Người giàu có nhất Thành Babylon bạn sẽ biết được rằng: Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Và quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính của cá nhân mình.

Cuốn sách này chủ yếu nói về những thành công của từng các nhân sống trong thành Babylon cổ đại. Cụ thể là đề cập đến những thành quả mà họ đã đạt được. Qua đó sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề tài chính và cống hiến các kế sách cho những người ngày đêm trăn trở, suy tư về cách làm.

Xem thêm: Top 8 cuốn sách võ thuật cực hay và bán chạy nhất hiện nay

Sức mạnh của ngôn từ

Sức mạnh của ngôn từ được xem như một cẩm nang tham khảo và bạn không nhất thiết phải đọc từ đầu đến cuối theo thứ tự. Mà bạn có thể mở ra bất cứ chủ đề nào và học cách nói đúng những gì cần vào thời điểm thích hợp. Qua đó, bạn sẽ nhận ra, sử dụng đúng ngôn từ có thể đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất.

sách cho đàn ông 5

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Thực tế, quyển sách được chia làm ba phần gồm 20 chương với các nội dung áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng – nhà cung cấp và cả trong giao tiếp xã hội với hàng trăm gợi ý, tình huống cùng các ví dụ thực tế và sinh động.

Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào?

Ngay từ ban đầu, cuốn sách Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? chỉ là quyển sách hướng dẫn dành cho học sinh Nhật Bản về những kỹ năng tư duy cốt lõi. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, nhờ sự hấp dẫn của những phương pháp hết sức độc đáo và cực kỳ hiệu quả mà Ken Watanabe đã viết. Vfa sau đó nó nhanh chóng trở thành một cuốn sách về kỹ năng bán chạy nhất thế giới dành cho độc giả mọi lứa tuổi.

Hơn nữa, cuốn sách này thực sự đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới tìm ra những giải pháp thành công, kể cả đối với những vấn đề rắc rối nhất.

sách cho đàn ông 6

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Trong cuốn sách này, tác giả Ken Watanabe đã trình bày khá nhiều sơ đồ và hình minh họa bổ ích nói về cách người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào. Không những thế, còn mang đến cho người đọc những công cụ thực tiễn và kỹ năng rèn luyện. Từ đó, giúp bộ não chúng ta tư duy được những cách giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác hơn.

Đặc biệt, cuốn sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? còn đề cao việc suy nghĩ và hành động hợp lý thay vì bạn cứ ngồi suy nghĩ và thụ động. Dĩ nhiên, vấn đề được giải quyết theo hướng tốt hay xấu còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn biết cách theo dõi và điều chỉnh kế hoạch. Đồng thời, đưa ra quyết định nhanh chóng là kỹ năng cần thiết nhất của người đàn ông bản lĩnh và thành đạt đấy!

Đọc thêm: Top 5 cuốn sách self help hay nhất định bạn nên đọc thử

Sức mạnh niềm tin

Khi nhắc đến cuốn sách cho đàn ông bản lĩnh hay thì không thể không nhắc đến cuốn sách Sức mạnh niềm tin. Cuốn sách này chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Hơn nữa, Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Và khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.

sách cho đàn ông 7

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Ngoai ra, sức mạnh niềm tin còn là một bộ sưu tập các bí quyết tạo nguồn cảm hứng để thành công. Mà các bí quyết đó cũng rất quan trọng, vì chúng phục vụ và hỗ trợ cho sự xuất hiện của sức mạnh của niềm tin.

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Ngày xưa những người sao Hỏa và sao Kim đã gặp gỡ, yêu nhau và sống hạnh phúc do họ tôn trọng và chấp nhận mọi điều khác biệt. Rồi sau đó họ đến Trái đất và chứng lãng quên đã xảy ra: Họ quên rằng họ tới từ những hành tinh khác nhau.

sách cho đàn ông 8

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Đặc biệt, Đàn ông đến từ sao Hỏa, Đàn bà đến từ sao Kim đã giúp hàng triệu cặp đôi thay đổi quan hệ của họ. Với tư cách là một tác phẩm hiện đại mang tính chất cổ điển, cuốn sách đã giúp đàn ông và đàn bà nhận thức ra họ khác nhau như thế nào. Nhất là làm thế nào để bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không gây ra xung đột. Nhờ vậy mà có sự gắn bó để phát triển.

Nhìn chung, trong thời tại mà smartphone và các mạng xã hội ảo chiếm thời gian rảnh của loài người thì thói quen đọc sách phần nào dần bị thay thế và trở nên mai một. Tuy nhiên với những cuốn sách cho đàn ông bản lĩnh hay và đáng đọc nhất ở trên sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ và phát triển bản thân nhé.

Tìm hiểu: Top 6 cuốn sách hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều