Mua trả góp trên Tiki: Những điều kiện bạn nên biết 

Tiki chính là một trong những trang thương mại rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó Tiki còn có tính năng hỗ trợ mua trả góp, giúp bạn có thể mua hàng một cách dễ dàng cho dù trong thẻ không có tiền. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những điều kiện bạn nên biết khi mua trả góp trên Tiki, dưới bài viết này.

Những điều kiện và điều khoản khi mua trả góp trên Tiki

Việc bổ sung tính năng mua trả góp Tiki đã mang đến rất nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên Tiki cũng đưa ra những điều kiện và điều khoản riêng đối với khách hàng khi áp dụng mua hàng bằng hình thức này. Để có thể mua hàng trả góp trên Tiki, chủ thẻ ngân hàng sẽ được mua trả góp 0% lãi suất kỳ hạn có thể lên tới tối đa 24 tháng, khi bạn thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế trên chính website tiki.vn hoặc tại TIKI App.

mua-tra-gop-tren-tiki-1

Việc bổ sung tính năng mua trả góp Tiki đã mang đến rất nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng

Mặt khác chủ thẻ sẽ cần phải thanh toán thêm một số tiền phí chênh lệch giữa việc mua trả góp và việc mua trả thẳng, số phí này sẽ được ghi nhận và số tiền bạn cần thanh toán hàng tháng. Hơn nữa chương trình trả góp này sẽ được áp dụng với các sản phẩm cũng như dịch vụ theo thông báo của Tiki. Đặc biệt Tiki sẽ không áp dụng đổi trả với hình thức mua hàng này trừ do lỗi của nhà sản xuất.

XEM NGAY:  Dịch Vụ Backlink - Mua Backlink Chất Lượng Uy Tín Giá Tốt

Bên cạnh đó Tiki cũng sẽ không áp dụng hủy đơn hàng đối với những đơn hàng mua trả góp trên Tiki. Đồng thời hình thức mua hàng này sẽ không áp dụng kèm với chương  trình khuyến mãi Tiki.

>>>>> Mã Giảm Giá Tiki 06/2021, Voucher, Coupon Cập Nhật Mới Nhất – Giảm 50%

Cách giúp bạn có thể mua trả góp trên Tiki

Hình thức mua hàng trả góp được Tiki áp dụng trên cả Website tiki.vn và cả trên App Tiki giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây chính là những cách giúp bạn có thể mua trả góp trên Tiki,  cụ thể như sau:

mua-tra-gop-tren-tiki-2

Tiki áp dụng trên cả Website tiki.vn và cả trên App Tiki giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết

2.1 Cách mua trả góp tại website tiki.vn

Hiện nay với những món sản phẩm có giá thành cao đã được rất nhiều người lựa chọn mua hàng theo hình thức trả góp. Dưới đây chính là cách giúp bạn có thể thực hiện mua hàng trả góp với lãi suất 0% trên website tiki.vn, cụ thể như sau:

mua-tra-gop-tren-tiki-3

Với những món sản phẩm có giá thành cao đã được rất nhiều người lựa chọn mua hàng theo hình thức trả góp

  • Bước 1: Bạn sẽ đăng nhập tài khoản tiki.vn, bạn sẽ mở website Tiki.vn sau đó bắt đầu đăng nhập tài khoản của chính mình.
  • Bước 2: Bạn sẽ tiến hành chọn mua sản phẩm mà bạn muốn trả góp, tuy nhiên món hàng của bạn cần phải có giá trị cuối cùng từ 3 triệu trở nên.
  • Bước 3: Bạn sẽ tiến hành chọn ngân hàng phát thể cũng như loại thẻ, bạn sẽ chọn vào nút trả góp qua thẻ tín dụng và làm theo hướng dẫn.
  • Bước 4: Bạn sẽ tiến hành nhập các thông tin như thẻ sau khi đã chọn lựa được kỳ hạn thanh toán, những thông tin của thẻ cần đảm bảo chính xác và đầy đủ.
XEM NGAY:  Ví Shopee là gì? Cách rút tiền từ Ví Shopee tự động và thủ công

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra đơn hàng Tiki nhanh gọn chính xác

2.2 Cách mua trả góp tại Tiki App

Ngoài việc thực hiện mua hàng trên mua hàng trả góp trên website thì bạn cũng có thể hoàn toàn áp dụng hình thức này trên App Tiki.  Cách thức khi thực hiện trên App khá giống cho với việc mua hàng tại website, cụ thể như sau:

mua-tra-gop-tren-tiki-4

Bạn cũng có thể hoàn toàn áp dụng hình thức này trên App Tiki

  • Bước 1: Bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản mua hàng, băng cách mở App Tiki ra sau đó đăng nhập như những lần mua hàng trả thẳng khác.
  • Bước 2: Tại bước này bạn sẽ tiến hành lựa chọn sản phẩm mà bạn đang muốn mua hàng góp. Sau khi chọn được sản phẩm bạn nhấn vào nút “Trả góp” là đã có thể bắt đầu giao dịch mua hàng trả góp, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý lựa chọn màu và kích thước của sản phẩm.
  • Bước 3: Bạn sẽ chọn ngân hàng cũng như loại thể giống như mua hàng trên website.
  • Bước 4: Cuối cùng bạn sẽ tiến hành cung cấp thông tin thẻ để hoàn thành giao dịch.

Tham khảo: Cách mua hàng trên Tiki được giảm giá nhiều nhất

Đây chính là cách giúp bạn có thể mua hàng trả góp trên Tiki tại website và app. Bạn nên nắm bắt thật kỹ để có thể mua hàng với hình thức trả góp trên trang thương mại điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng.

XEM NGAY:  Cách đăng ký GrabFood và những điều bạn cần nắm rõ

Mua hàng trên tiki hiện nay đã không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi đây là một trang thương mại điện tử rất uy tín mang  tới cho bạn những sản phẩm có chất lượng và giá thành phải chăng. Bên cạnh đó còn có nhiều chính sách mua hàng ưu đãi. Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức mua hàng trả góp trên Tiki.

5/5 - (1 bình chọn)

An Hạ xin gửi lời chào thân thương nhất đến quý độc giả đã ghé thăm Đánh Giá Tốt. Là một người đam mê viết lách, ưa thích khám phá và tìm hiểu nhiều điều mới lạ... An Hạ mong muốn được gửi đến quý độc giả những chia sẻ, trải nghiệm của bản thân để có thể giúp quý độc giả có những lựa chọn tốt nhất khi mua sắm. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng, độc giả luôn là điều trân quý nhất với An Hạ và đội ngũ tác giả của Đánh Giá Tốt để chúng tôi có thể đổi mới và sáng tạo nội dung hơn trong thời gian tới. Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây!

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password