Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ – Lúc trẻ chớ mong nhàn hạ

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 330

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ là cuốn sách nói về trên một cuộc hành trình đi đến sự trưởng thành thì mỗi chúng ta ít nhất sẽ trải qua những tháng ngày mệt mỏi, vất vả dù ngắn hay dài. Nó có thể là vài tháng, một năm hay nhiều năm xét cho cùng chỉ cần dựa vào sự cố gắng hết sức mình thì chúng ta sẽ chỉ phải chịu khổ trong 1 thời gian thôi chứ không phải là cả đời.

Giới thiệu về tác giả Cảnh Thiên

Những thông tin về tác giả Cảnh Thiên này đang được giữ rất kín. Mọi người chỉ biết đó là một tác giả người Trung Quốc. Ngoài tác phẩm Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ thì tác giả này cũng có nhiều tác phẩm nói về các kỹ năng sống và lối tư duy đáng nghiền ngẫm cho người trẻ tuổi đó là: Dịu Dàng Là Đóa Hoa Nở Từ Giông Bão, Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính,...

Review chi tiết nội dung sách Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Đừng chọn an nhàn khi còn trẻ là một cuốn sách đã được xuất bản vào tháng 2 năm 2019 của tác giả Cảnh Thiên và dịch bởi Đặng Quân. Bằng với giọng văn nhẹ nhàng và gần gũi như những câu truyện có trong tác phẩm này là các câu chuyện nhỏ với tiêu đề là những bài học mà tác giả muốn độc giả liên hệ với cuộc sống của chính mình. đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cuốn sách này khi viết lên nhằm tạo ra các động lực về cuộc sống cho mỗi bạn trẻ với hy vọng có thể tiếp lực cho những trái tim đang khát khao thành công và cổ động cho những tâm hồn sợ thất bại hoặc không dám làm. Thanh xuân thì ai cũng sẽ mộng mơ về một cuộc sống an nhàn, nhưng tuổi trẻ đừng chọn an nhàn vì cuộc đời sẽ không giống như trong mơ hay các bộ phim thường chiếu đâu. Vì mỗi thành công mà bạn đạt được chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ những ngày trước đó. Và hãy nhớ rằng đừng an nhàn khi còn trẻ mà hay chọn an nhàn khi về già.

Đối tượng của cuốn sách dành cho những ai?

Cuốn sách này là một trong những tác phẩm được rất nhiều bạn trẻ tìm đến khi đang gặp phải chênh vênh giữa các khó khăn trong cuộc sống. Sẽ thật sự thấy tuyệt vời nếu có thể kiếm được một quyển sách đồng hành trong những năm tháng tuổi trẻ của chúng ta phải không nào? Hy vọng thông qua những trang sách này sẽ giúp cho bạn có thêm được động lực để có thể phấn đấu tránh sẽ phải hối hận về sau.

Những điều cần học từ cuốn sách Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Sau khi đọc cuốn sách chắc hẳn trong mỗi người đều sẽ đọng lại nhiều điều ý nghĩa cho cuộc sống của bản thân mình. Đối với tôi mọi điều trong cuốn sách đều có ý nghĩa như sau:

4.1 Hãy sống một cuộc sống gắn ước mơ với hiện thực với cuộc sống vô thường

Có bao giờ bạn từng nghĩ đến giấc mơ của mình hồi nhỏ không? Hãy thử tưởng tượng về sự ngây ngô đến nực cười của mình. Cho đến lúc trưởng thành thì những mơ ước đó lại bị bao vây bởi một bức tường có tên là gánh nặng cuộc sống đã bị rất nhiều các tác nhân khiến cho suy nghĩ bị trì hoãn khiến bạn không thể nhớ rõ được những ước muốn của mình.đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nhưng nhờ có tác phẩm này sẽ giúp cho bạn có thể cảm nhận được sự vô thường của cuộc đời. Chúng ta cũng chỉ biết được kết quả của hiện tại và quá khứ đã qua. Còn với tương lai vẫn không thể đoán trước được. Có thể hôm nay bạn nghèo khó nhưng biết đâu mai lại trở nên giàu có thì sao và ngược lại. Nó chỉ đơn giả là những điều tất yếu có thể sẽ xảy ra trong tương lai không xa.

Tham khảo: 999 bức thư gửi cho chính mình - Lá thư dành cho các bạn trẻ

4.2 Kiên trì với quyết định kèm thêm ý chí quyết tâm sẽ chiến thắng bản thân

Khi bạn chọn đọc “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” sẽ thấy được sự thành công của CEO Mã Vân (nhà sáng lập ra Alibaba) và cảm thấy ngưỡng mộ vẻ ngoài hào nhoáng đó. Nhưng bạn đâu biết rằng muốn đạt được những thành công đó thì cái mà họ đã trải qua là gì. Mã Vân đã phải rất chật vật để có thể bán hàng trong 3 năm để có thể duy trì công ty phiên dịch trước khi mà thành lập nên Alibaba. Để rồi khi đã thành lập ra rồi ông lại chọn việc đi xe từ các hãng rẻ hơn bởi vẫn còn nhiều khó khăn.đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Và đạo lý mà chúng ta có thể hiểu được ở đây chính là tài năng cần phải được khổ luyện mới thành đạo lý. Sau đó chính là sự kiên trì đến cùng để có thể dẫn đến thành công nó quan trọng tới nhường nào. Làm cách nào thuận lợi  nhất để có thể đi đúng hướng? Tất cả khó khăn sẽ dạy bạn điều đó. Hãy mạnh mẽ để đương đầu với những thất bại, tủi nhục cũng có thể là chỉ trích và bạn cũng đừng dành cả đời để né tránh điều đó vì trước sau gì cũng sẽ gặp.

Đọc thêm: Top 15 cuốn sách truyền cảm hứng làm giàu nhất định phải đọc

4.3 Tập trung làm việc chăm chỉ nhất và có kỷ luật bản thân

Nếu bạn dành thời gian quá nhiều cho việc lướt web, nhắn tin với bạn bè hay xem phim, thì có nhiều người vẫn đang không ngừng vươn lên để mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn trong hiện tại và tương lai. Thay vì là lãng phí thời gian đó quá nhiều thì sao bạn không tìm cách để học tập thêm, đọc sách nhiều hơn và trải nghiệm hơn. Từ đó sẽ giúp cho chúng ta có thể bắt kịp những sự thay đổi từng ngày trong cuộc sống. Và nó cũng giúp cho bạn không phải hối hận và để sau này sẽ không cần nói đến từ “giá như”

Mua sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ ở đâu uy tín nhất? Giá bao nhiêu?

Với thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển thì việc tìm mua được tác phẩm Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ với giá sách cực kỳ ưu đãi không khó. Bạn có thể đặt mua tác phẩm này ở những trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee hay có thể mua tại các cửa hàng sách với các ấn bản chất lượng.đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ 5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Hiện nay, tác phẩm Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ đang được in giá thành trên bìa là: 79.000 vnđ

Nếu như mà tuổi trẻ sẽ chỉ là những phút giây bạn dành để lướt web, đi chơi, xem phim mà không cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa sẽ khó có thể trưởng thành được. Và cuốn sách Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ sẽ giúp cho bạn thay đổi suy nghĩ và thay đổi cuộc đời của rất nhiều. Hãy sống cuộc đời như bạn mong muốn nhưng đừng chọn an nhàn khi còn trẻ.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều