Đừng bao giờ đi ăn một mình – Bí quyết kết nối với mọi người

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 169

Trên thực tế việc giao tiếp trong cuộc sống là vấn đề quyết định rất nhiều vấn đề và sự thành công của mỗi con người. Có rất nhiều người lại thích sự cô đơn và họ cảm thấy việc giao tiếp cảm thấy đó là rắc rối, phiền phức. Họ có cảm giác  thấy khó chịu khi thấy sự xuất hiện của đối phương. Sau khi đọc sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, bạn sẽ có thấy được chìa khoá của sự thành công chính là nằm trong việc giao tiếp. Những con người thành công sẽ không ngại việc giao tiếp và họ cũng biết cách giao tiếp thế nào là chuẩn mực.

Giới thiệu qua về tác giả Đừng bao giờ đi ăn một mìnhđừng bao giờ đi ăn một mình 5
MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Keith Ferrazzi là một tác giả và là một doanh nhân người Mỹ. Ông cũng chính là người đã sáng lập ra công ty Ferrazzi Greenlight - một công ty về tư vấn và nghiên cứu có trụ sở chính tại Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng lại không có một khởi đầu lừng lẫy mà nhờ vào sự phấn đấu của bản thân bằng cách theo học tại một trường Đại Học hàng đầu tại Mỹ. Sau đó đã trở thành một chuyên gia marketing đã được rất nhiều người săn đón. Keith Ferrazzi cũng sở hữu một mạng lưới đã được trải dài từ Washington tới cả các nhà quyền lực nhất đất nước Mỹ với nhiều tên tuổi hàng đầu Hollywood.

Review chi tiết sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

Giao tiếp là một lẽ thường tình trong cuộc sống này dù cho ở bất kỳ khoảng thời gian nào. Việc giao tiếp tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả công việc lẫn cả cuộc sống hàng ngày. Và sách đừng bao giờ ăn một mình sẽ là các nội dung cơ bản về cuốn sách để giúp cho mọi người có thể hiểu hơn về giá trị của việc giao tiếp mà quyển sách này đem tới.đừng bao giờ đi ăn một mình 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Trong thời đại ngày nay, mọi người có thể giao tiếp với nhau qua rất nhiều phương tiện và mọi thứ cũng được cởi mở hơn nữa. Các mối quan hệ xã hội đó cũng được kết nối hàng nghìn người với nhau chỉ có một cách tạo ra cuộc trao đổi đơn giản với các thông tin hữu ích. Nắm bắt được việc giao tiếp bạn sẽ có thể tạo ra được những cơ hội mới với một cuộc đời của mình. Bạn cũng không thể ngại giao tiếp trong khi mà tất cả mọi người đã trao đổi cùng với nhau về cả lợi ích mà việc giao tiếp đã đem lại.

Keith Ferrazzi đã biết cách để có thể tận dụng được những khả năng kết nối và giao tiếp của mình để có thể vào được trường Đại Học Harvard và cũng nhận được bằng MBA. Vì thế khi đọc sách Đừng bao giờ đi ăn 1 mình bạn sẽ hiểu được các kỹ năng cần thiết với những cách thức và lý do ông đã tạo ra hàng ngàn người và có thể tạo ra được rất nhiều lợi ích cho cả ông cùng mọi người mà ông đã giúp đỡ. Với một lời văn giải dị, chất lượng đã mang đến những kỹ năng giao tiếp đã được trau dồi hằng ngày.

Tham khảo: Mặt dày tâm đen - Giúp bạn giải phóng tiềm năng bên trong

Đối tượng đọc sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

Với những ai mà muốn xoá bỏ đi các mặc cảm, tự ti trong vấn đề giao tiếp và kết nối cùng với mọi người thì hãy tìm đọc ngay cuốn sách này. Thông qua những ngôn từ bình dị, giản đơn cùng với những cách thức mà tác giả đang muốn đề cập đến sẽ giúp cho mọi người có thể đạt được những khả năng giao tiếp tốt hơn nhờ vào các phương pháp thực hành mỗi ngày cho bản thân mình.

Hay những ai đang muốn bản thân phát triển tốt về các kỹ năng mềm và muốn có được những lời khuyên hay có thể tìm ra được đúng hướng đi đứng đắn cho chính sự nghiệp của bản thân thì có thể tìm đọc cuốn sách này. Ngoài những kỹ năng đã được nói đến thì Keith Ferrazzi cũng đã đưa ra lời khuyên chân thành và hữu ích cho việc phát triển sự nghiệp của mọi người.đừng bao giờ đi ăn một mình 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nếu như bạn vẫn đang còn luẩn quẩn trong việc tìm kiếm được mục tiêu cho cuộc đời mình hay không biết bắt đầu từ đầu thì có thể tìm đọc ngay cuốn sách đừng đi ăn một mình này. Từ lời văn truyền cảm hứng và những điều bổ ích đã được tác giả lồng vào trong từng trang sách giúp cho mọi người đạt được đúng mục tiêu của mình cũng như phát triển các điểm mạnh của bản thân.

Để thành công sẽ không phải khó nhưng nó cũng không dễ dàng chút nào và cũng với cuốn sách này sẽ giúp cho độc giả khi đọc sẽ có những cảm nhận riêng biệt cho chính mình và cũng có một cái nhìn tổng quát hơn về nghệ thuật giao tiếp.

Đọc thêm: Tư Duy Nhanh Và Chậm - Cuốn sách hay về tâm lý con người

Nghệ thuật giao tiếp tạo nên thành công qua Đừng bao giờ ăn một mình

Những người đã từng đọc cuốn sách này có đưa ra đánh giá đây chính là một cuốn sách nói về kỹ năng giao tiếp tốt với các phương pháp thiết thực và được ứng dụng đã được trong cuộc sống rất nhiều. Nhờ thế đã mang tới các thông tin hữu ích cho độc giả.

Ở phần đầu của cuốn sách thì tác giả đã đề cập đến những câu chuyện về gia đình mình với cuộc sống khó khăn, nhưng cha mẹ vẫn luôn cố gắng để giúp cho ông có được một con đường thực sự tốt ở một ngôi trường có những học sinh có gia thế. Tác giả cho độc giả thấy rõ được khoảng cách giàu nghèo khi người giàu có được mọi thứ một cách đơn giản, còn ông thì lại bị trêu trọc khi dùng các vật dụng không có giá trị, cũ kỹ. Tuy nhiên sau khi ông làm thêm ở câu lạc bộ chơi golf của giới nhà giàu đã nhìn nhận rõ được thế giới xung quanh mình.đừng bao giờ đi ăn một mình 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Từ khi tiếp xúc với họ ông đã nhận thấy cách họ đã giúp đỡ nhanh có thể bằng nhiều hình thức như trong công việc, cuộc sống và ngay cả con cái cũng sẽ được giúp đỡ ở những ngôi trường tốt nhất. Vì thế ông đã nhận thấy được mạng lưới bạn bè rất quan trọng.

Bên cạnh đó, ông còn đưa ra rất nhiều bí quyết và kinh nghiệm đã được đúc kết trong việc hình thành cũng như phát triển mối quan hệ từ công việc đến công việc. Nó sẽ là những mối quan hệ sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi mình gặp khó khăn. Và cũng cần phải nhớ chất lượng luôn tốt hơn là số lượng nhé.

Mong rằng thông qua review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách làm như thế nào để kết nối với nhiều người hơn nữa. Đồng thời cũng học cách để quan tâm người khác hơn. Và mình tin chắc rằng cuốn sách này sẽ không muốn bạn làm theo rập khuôn như cái cách sống của những nhân vật bên trong đó. Mong rằng bạn có thể tạo ra được một cuộc sống có nhiều màu sắc và ý nghĩa cho riêng mình bằng những mối quan hệ xung quanh.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều