Top 8 App làm nét ảnh tốt nhất, giảm mờ trên điện thoại HOT

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 356

Những bức ảnh của bạn chụp vô tình bị mờ do run tay, thiếu ánh sáng. Để cải thiện tốt các bức ảnh bị vỡ, mờ và thiếu sắc nét thì các bạn nên làm thế nào? Việc đó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây sẽ giúp bức ảnh trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Chính là sử dụng các app làm nét ảnh "Đỉnh của chóp" dưới đây! Top 8 ứng dụng làm nét ảnh, giảm mờ, tốt nhất sau đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

1. App làm nét ảnh Lightroom tốt nhất

Adobe Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh của nhà phát hành ứng dụng nổi tiếng hiện nay - Adobe. Lightroom trang bị rất nhiều công cụ chỉnh ảnh để “biến” bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất, việc giảm mờ hay làm nét ảnh với công cụ Detail (chi tiết), sau đó thực hiện thao tác kéo trượt vô cùng đơn giản, dễ dàng. Dù nó rất dễ sử dụng, nhưng nó không quá trực quan để tận hưởng nó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Adobe, tài khoản Facebook hoặc Google của bạn. Một điều tuyệt vời về app làm nét ảnh Lightroom mà chưa thấy ở những ứng dụng khác, đó là bạn có thể nhập ảnh vào app và sắp xếp chúng trong Album. Vì thế, bạn sẽ không cần phải cuộn thông qua thư viện để tìm hình ảnh của mình nữa.

app-lam-net-anh-1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nếu đang tìm kiếm app làm nét ảnh cho điện thoại thì Lightroom là cái tên lý tưởng không thể bỏ qua. Bởi nó tích hợp nhiều công cụ để giúp bạn chỉnh sửa bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Với bộ lọc màu vô cùng đa dạng, không chỉ là nét ảnh, app còn giúp chỉnh sửa bức ảnh và bạn có màu sắc như ý muốn bằng những thao tác tăng giảm tông màu. Đặc biệt, giao diện đơn giản, dễ dàng giúp bạn sử dụng, cực kỳ thân thiện với những người mới bắt đầu.

2. Snapseed - App làm nét ảnh đơn giản

Snapseed là một trong những ứng dụng photoshop online mạnh mẽ. Với ứng dụng làm nét này, bạn có thể biến một tấm hình trở nên sắc nét với mục công cụ trong giao diện cực nhanh chóng và hữu dụng. App làm nét ảnh này được xem là công cụ chỉnh sửa có khả năng biến một bức ảnh mờ vỡ nét trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí do Google phát triển, có thể sử dụng được cả trên iOS lẫn Android.

app-lam-net-anh-2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Snapseed chứa 29 công cụ và bộ lọc có sẵn đa dạng, đẹp mắt nhằm phục vụ công việc chỉnh sửa ảnh, chỉnh sáng, là rõ ảnh. Bạn có thể thoải mái sáng tạo theo sở thích của mình để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Sau khi mở ảnh trong app, bạn có thể lựa chọn giao diện (hay còn gọi là bộ lọc) để áp dụng cho hình ảnh của mình hay bạn có thể chỉnh sửa nó thông qua công cụ. Với app này bạn có thể dễ dàng làm bức ảnh của mình trở nên chi tiết và sắc nét hơn. Thông qua các tính năng gọn nhẹ và rất sử dụng và được đánh giá cao bởi người dung hiện nay. Ngoài ra, app còn có thể chỉnh ảnh theo từng khu vực và đọc được định dạng ảnh RAW.

3. App làm nét ảnh Remini chất lượng

Remini là ứng dụng có thể giúp bạn phục hồi, khôi phục lại các bức ảnh mà bạn yêu thích. Nhờ vào công nghệ AI, Remini có thể cải thiện và phục hồi chất lượng hình ảnh chỉ trong tích tắc. Bạn chỉ cần chọn công cụ Enhance, sau đó bạn lựa chọn ảnh cần sửa và đợi vài phút là đã có một tấm ảnh rõ nét. Remini có thể làm cho những bức ảnh cũ, mờ hay có chất lượng thấp được chụp bằng máy ảnh cũ và điện thoại di động có độ nét cao và rõ nét hơn. Remini khi kết hợp công nghệ tạo thế hệ AI tiên tiến đã đưa các công nghệ nâng cao và phục hồi hình ảnh mức độ sản xuất phim chuyên nghiệp vào trong cuộc sống hàng ngày.

app-lam-net-anh-3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đặc biệt, app làm nét ảnh Remini có thể phục chế ảnh cũ và ảnh chất lượng thấp thành ảnh có độ phân giải cao. Ngoài ra, Remini cũng có thể sửa chữa các hình ảnh mờ cho rõ ràng hơn. Hơn hết, app Remini có tính năng sửa chữa các video bị mờ, cho phép bạn phát lại các video đã quay trước đó với hình ảnh sắc nét và trên thiết bị hiển thị lớn hơn. Không những vậy, Remini cũng cung cấp nhiều tính năng xử lý hình ảnh liên quan đến AI hơn.

4. App làm nét ảnh Pixlr hiệu quả

Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp chứa nhiều công cụ đa dạng, các hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt. Với công cụ Sharpen cùng vài thao tác kéo trượt, chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi là bạn đã biến tấm ảnh mờ của mình trở nên rõ nét hơn bao giờ hết. Pixlr đi kèm với các hiệu ứng, lớp phủ, bộ lọc và ảnh ghép, thậm chí có thể thực hiện phơi sáng kép.

app-lam-net-anh-4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

App làm nét ảnh Pixlr có trình chỉnh ảnh chuyên nghiệp như: cắt dán, xoay ảnh, làm mờ, rõ nét,...Bên cạnh việc làm tăng độ sắc nét của ảnh, app còn có nhiều hiệu ứng và bộ lọc ảnh đa dạng. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể viết và chọn phông chữ, với màu chữ trực tiếp và nhanh chóng nhất có thể. App làm nét ảnh Pixlr còn tích hợp hơn 20 khung ảnh đẹp có sẵn để bạn lựa chọn thoải mái.

5. App làm nét ảnh Fotor rõ ràng

Fotor là một app làm nét ảnh miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo mong muốn của mình. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ nhiều công cụ đa dạng phục vụ cho việc thay đổi các thông số của ảnh như: độ tương phản, độ sáng,... Với tính năng điều chỉnh được tích hợp trong app làm nét ảnh, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ nét bức ảnh như mong muốn.

app-lam-net-anh-5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Bên cạnh chức năng chỉnh sửa, app còn có một cộng đồng để chia sẻ ảnh, tìm kiếm nguồn cảm hứng và kiểm tra các hướng dẫn nhưng để nhận được tất cả các lợi ích từ cộng đồng, bạn cần đăng ký tài khoản. Nhưng nếu bạn chỉ quan tâm đến tiềm năng xóa mờ của ứng dụng làm nét ảnh, bạn có thể truy cập vào công cụ chỉnh sửa mà không cần đăng ký. Bạn còn có thể xử lý nhiều ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu. Ngoài ra, app còn xử lý ảnh mờ, dễ dàng ghép nhiều ảnh bởi có hơn 100 mẫu khung có sẵn và đa dạng với hơn 150 hiệu ứng phong phú. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện chèn chữ, văn bản vào ảnh với rất nhiều kiểu chữ nghệ thuật.

6. Photo Editor Pro – app làm nét ảnh vượt trội

Photo Editor Pro là một trong các app chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, độc đáo đi kèm những bộ lọc, hiệu ứng và khung hình tuyệt vời để bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chỉ trong vài phút sử dụng. Với tính năng tùy chỉnh độ nét, độ sáng và độ tương phản của ứng dụng sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo và rõ nét hơn.

app-lam-net-anh-6

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Photo Editor Pro là app làm nét ảnh miễn phí có tùy chọn “Pro” trả phí. Nó có giao diện rất thanh lịch và chứa nhiều hiệu ứng bao gồm thêm Lens Flare và sửa đổi cơ thể. Đặc biệt, Photo Editor còn cung cấp một công cụ làm mờ rất đẹp mắt và linh hoạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể cải thiện hiệu ứng của công cụ làm sắc nét bằng cách điều chỉnh độ tương phản của ảnh. Hơn nữa, bạn chỉ cần khoảng mười lăm phút khám phá sẽ đủ để người dùng hiểu rõ và tự làm quen với ứng dụng. Đặc biệt, ứng dụng này còn giúp cung cấp nhiều khung hình cho bạn ghép ảnh cũng như chèn kiểu chữ nghệ thuật độc đáo vào ảnh.

7. PhotoDirector - app làm nét ảnh nổi bật

PhotoDirector là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hoàn hảo với các tính năng chuyên nghiệp để tạo nên những bức ảnh đẹp lung linh. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh để để tạo nên những bức ảnh sắc nét chỉ với công cụ Edit và Adjust trên ứng dụng. Hơn hết, app làm nét ảnh Photodirector sẽ nhấn mạnh tính dễ sử dụng và cung cấp nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo. Công cụ làm nét của ứng dụng tương đối đơn giản, người dùng kết hợp nó với các công cụ khác như: Dehaze, HSL và HDR thì bạn đã có thể thực hiện những cải tiến vượt trội đối với hình ảnh bị mờ.

app-lam-net-anh-7

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ngoài ra, app làm nét ảnh Photodirector cũng cung cấp nhiều loại cài đặt trước bao gồm các hiệu ứng đặc biệt như: lớp phủ, phối màu và rất nhiều hiệu ứng khác. Tuy nhiên, hãy chú ý vì một số cài đặt trước và hiệu ứng sẽ yêu cầu thanh toán. App không những biến ảnh tĩnh thành ảnh động chỉ với vài thao tác đơn giản mà còn chứa các hiệu ứng chỉnh sửa và kho nhãn dán phong phú cho nhiều kiểu ảnh đa dạng khác nhau. Đồng thời, app cũng chứa tính năng Cutout nhằm giúp cắt ảnh dễ dàng, chuyên nghiệp. Cùng với đó là sao chép vật thể ảnh với tính năng Clone. Bên cạnh chức năng làm nét ảnh nổi bật, app còn giúp bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ ẩm và độ bão hòa chi tiết và dễ dàng tạo ra bức ảnh tuyệt đẹp nhất có thể.

8. App làm nét ảnh Lumii đẹp mắt

Lumii là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ dàng chứa hơn 100 bộ lọc màu sắc cùng với 6 hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Với tính năng điều chỉnh đã được tích hợp trên ứng dụng và chỉ vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể làm ảnh sắc nét, rõ ràng hơn để chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một số hiệu ứng nghệ thuật, sáng tạo bằng cách sử dụng ứng dụng vượt trội này. Để khắc phục các hình ảnh bị mờ, bạn có thể tăng mức “hạt” bằng công cụ “làm sắc nét” và tăng độ tương phản. Tất cả các công cụ chỉnh sửa này được tìm thấy trong menu điều chỉnh.

app-lam-net-anh-8

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với đường cong của hình ảnh vô cùng hữu ích. Điều tiêu cực duy nhất ở ứng dụng làm nét ảnh này là không có tùy chọn nào để hoạt động trên một phần của hình ảnh. Bên cạnh việc chứa đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, app Lumii còn trang bị bộ sưu tập khung ảnh mẫu cực đẹp dành cho bạn.Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp thêm bộ nhãn dán, văn bản vào ảnh với font chữ đẹp, nhiều màu sắc phong phú để bạn thỏa thích sáng tạo với bức ảnh của mình.

Trên đây là top 8 App làm nét ảnh tốt nhất, giúp ảnh sắc nét HOT nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tải được ứng dụng phù hợp và sở hữu các bức ảnh sắc nét, tuyệt đẹp cho mình.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều