10 vạn câu hỏi vì sao – Bật mí điều kì diệu của thế giới

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 683

"10 vạn câu hỏi vì sao" là thiết kế với hình ảnh minh hoạ sinh động, đa dạng màu sắc cùng ngôn ngữ dễ hiểu. Cuốn sách mang đến nhiều kiến thức hay cho các bé. Bộ sách thu thập và tổng hợp đa dạng các chủ đề với biết bao điều kỳ diệu, kích thích sự tò mò, ham học hỏi của trẻ. Tìm hiểu ngay những điểm thú vị mà bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao mang lại.

Đôi nét về cuốn sách và tác giả

Tôn Nguyên Vĩ là tác giả của bộ sách truyện tranh 10 vạn câu hỏi vì sao dành cho trẻ từ 5 - 15 tuổi. Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao được Ngọc Linh dịch và được nhà xuất bản Thanh niên phát hành. Đây là bộ sách giúp bé khám phá nhiều điều xung quanh cuộc sống, từ đó giúp hình thành thói quen tư duy, sáng tạo.

Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao - Bật mí điều kì diệu của thế giới

Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao cho bé gồm 12 cuốn, mỗi cuốn là một chủ đề khác nhau về thế giới xung quanh. Tác giả đã sưu tầm và chọn lọc cẩn thận những câu hỏi “vì sao” của bé về: con người, động thực vật, vũ trụ. Từ đó, ông giúp giải đáp và cung cấp thêm những kiến thức thú vị liên quan, xâu chuỗi lại thành những bài học lý thú.

 • Các hiện tượng kỳ thú

Sách 10 vạn câu hỏi vì sao- Các hiện tượng tự nhiên kỳ thú giải đáp các hiện tượng tự nhiên xung quanh ta. Sách giải thích các câu hỏi tại sao lại có gió? Tại sao lại có lốc xoáy? Tại sao lại có mưa? Cuốn sách giúp khơi gợi trí tò mò, ham tìm hiểu những cảnh sắc tươi đẹp cùng những câu chuyện kỳ lạ xoay quanh.

10 vạn câu hỏi vì sao 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 • Cuộc sống muôn màu

Sách 10 vạn câu hỏi vì sao - cuộc sống muôn màu mang lại kiến thức bổ ích về thiên nhiên và chia sẻ kinh nghiệm tồn tại khi gặp sự cố. Sách chia sẻ cách xử lý khi bị ong đốt, cách qua sông, cách đánh lửa, cách tìm đường đi… Đây là cuốn sách giúp trẻ mở mang kiến thức và giúp chúng gần gũi với môi trường thiên nhiên.

10 vạn câu hỏi vì sao 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 • Hóa học vui

Sách mười vạn câu hỏi vì sao - Hoá học vui giúp truyền tải và bổ sung kiến thức hóa học nhẹ nhàng, thực tế. Sách cung cấp nhiều thông tin về các chất và các phản ứng hoá học bằng những hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc. Cuốn sách này giúp các bé thỏa trí tò mò và hiểu rõ hơn các hiện tượng trong cuộc sống.

10 vạn câu hỏi vì sao 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 • Khám phá cơ thể người

Hình ảnh ngộ nghĩnh cùng nhiều tình huống thú vị đều có trong cuốn sách 10 vạn câu hỏi vì sao - khám phá cơ thể con người trở nên gần gũi hơn. Cuốn này cung cấp kiến thức và giải đáp thắc mắc thường gặp trên cơ thể người.

10 vạn câu hỏi vì sao 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tìm hiểu thêm: [Review] Hạt giống tâm hồn – Bộ sách ý nghĩa bạn nên đọc thử

 • Khám phá thế giới đại dương (2 tập)

Sách 10 vạn câu hỏi vì sao - Khám phá thế giới đại dương gồm 2 tập chứa đựng những nội dung phong phú về thế giới trong lòng đại dương. Các bé sẽ được tìm hiểu những loài sinh vật biển, loài cá và hiện tượng kỳ thú nơi đáy biển. Ngoài ra, cuốn sách chứa bài học triết lý về phẩm chất, từ đó giúp rèn luyện thói quen tốt cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

10 vạn câu hỏi vì sao 5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 • Khám phá thế giới động vật

Cuốn khám phá thế giới động vật mang đến những điều kỳ diệu của vạn vật quanh ta và lý giải về thắc mắc về các loài động vật. Với hình ảnh vui nhộn giàu tính khoa học và thực tiễn giúp các bé phát huy trí tò mò khám phá thế giới xung quanh.

10 vạn câu hỏi vì sao 6

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Với tập sách này, các bé sẽ được tìm hiểu về các loài động vật phân theo từng đặc điểm không gian sống như: động vật bay trên trời, loài sống dưới mặt đất, loài sống dưới nước. Thú vị hơn nữa là các nội dung về loài động vật thời tiền sử.

 • Khám phá thế giới thực vật

Sách 10 vạn câu hỏi vì sao - khám phá thế giới thực vật cung cấp những kiến thức thú vị về các loại thực vật trong thế giới tự nhiên. Ngoài hình ảnh minh hoạ ngộ nghĩnh, sách có những mẩu chuyện nhỏ chứa đựng nội dung ý nghĩa giúp trẻ tiếp thu tốt hơn.

10 vạn câu hỏi vì sao 7

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Xem thêm: Cà Phê Cùng Tony – Tựa sách self help bán chạy nhất hiện nay

 • Khám phá thế giới vi sinh vật

10 vạn câu hỏi vì sao - khám phá thế giới vi sinh vật truyền tải những kiến thức cơ bản về các loài vi sinh vật. Cách trình bày thú vị và không bị khô khan, thu hút nói bạn nhỏ. Hơn nữa, cuốn sách sử dụng văn phong gần gũi, kết hợp hình ảnh sinh động thôi thúc sự tìm tòi, học hỏi của trẻ.

10 vạn câu hỏi vì sao 8

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 • Khám phá trái đất

Sách vạn câu hỏi vì sao - khám phá trái đất mang đến kho tàng kiến thức phong phú về vạn vật xung quanh ta trên trái đất. Cuốn sách chia sẻ kiến thức quan trọng, bổ ích có lồng ghép các tình huống hài hước, giúp các bé dễ dàng tiếp cận và nhớ lâu hơn.

10 vạn câu hỏi vì sao 9

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tham khảo: Top 8 sách khoa học hay và thú vị nhất bạn không nên bỏ qua

 • Khoa học quanh ta (2 tập)

Những nội dung trong sách khoa học quanh ta giúp các bé hiểu rõ hơn về thế giới thực và đồng thời đưa ra các cách xử lý tình huống, định hướng cho cuộc sống cho trẻ. Không những thế, cuốn sách còn kích thích trí tò mò, khát khao tìm ra cái mới một cách dễ hiểu.

10 vạn câu hỏi vì sao 10

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 • Vật lý vui

Những hiện tượng vật lý trong đời sống hàng ngày được tác giả giải đáp bằng hình ảnh minh hoạ thú vị dễ nhớ. Sách mười vạn câu hỏi vì sao - vật lý vui cung cấp những kiến thức bổ ích giúp các bé phát triển tư duy tốt hơn.

10 vạn câu hỏi vì sao 11

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 • Vũ trụ thần bí

Vũ trụ luôn chứa đựng những điều bí ẩn thu hút sự khám phá sâu rộng. Cuốn sách 10 vạn câu hỏi vì sao - vũ trụ thần bí mang đến những kiến thức đa dạng, thú vị và giải đáp những thắc mắc về vũ trụ dựa trên cái nhìn của khoa học.

10 vạn câu hỏi vì sao 12

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Điểm thú vị có trong bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao

Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao cho bé mang đến kho tàng kiến thức vô cùng phong phú trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những điểm thú vị mà bộ sách mang lại là:

 • Là bộ truyện tranh có các tình huống dẫn dắt thú vị: Tác giả xây dựng câu chuyện gần gũi để giải thích các thắc mắc xung quanh cuộc sống.
 • Hình ảnh được thiết kế đặc sắc, hấp dẫn: Những hình vẽ nhân vật ngộ nghĩnh, sinh động và đầy màu sắc thu hút sự tò mò của các bé.
 • Nội dung dễ hiểu: Những kiến thức khoa học được thể hiện bằng văn phong dễ hiểu, chi tiết và phù hợp với lứa tuổi học sinh.
 • Mang lại kiến thức bổ ích: Bộ sách khai thác trong nhiều lĩnh vực giúp các bé mở rộng vốn hiểu biết.
 • Bộ câu hỏi thú vị: Bộ câu hỏi được tác giả chọn lọc kỹ lưỡng và được giải thích rõ ràng, truyền tải những bài học bổ ích.

Cảm nhận của độc giả đối với bộ truyện

Bộ truyện 10 vạn câu hỏi vì sao tổng hợp toàn bộ câu hỏi "vì sao" của các bé. Tất cả những vấn đề đều giải đáp một cách tự nhiên, không gây nhàm chán. Đánh giá chung của độc giả về bộ sách vạn câu hỏi vì sao:

 • Nội dung thú vị lồng ghép hình ảnh sinh động, dễ nhớ.
 • Nhân vật đáng yêu cùng câu thoại ngộ nghĩnh thu hút độc giả.
 • Bìa sách thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc.
 • Trang cuối có hướng dẫn gấp giấy origami kích thích sự khéo léo của bé.

"10 vạn câu hỏi vì sao" là một kho tàng truyện tranh hấp dẫn mang đến những kiến thức khoa học thú vị và gần gũi với các bé. Cuốn sách giúp trẻ khám phá những điều bí ẩn xung quanh và tạo tinh thần vui vẻ, thoải mái. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất mà bậc cha mẹ không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 cuốn sách tiếng anh cho trẻ em tốt cha mẹ nên biết

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều