40+ STT buông bỏ ý nghĩa, thấm thía nhất bạn nên đọc thử

Cuộc sống luôn luôn thay đổi mang theo những thử thách và khó khăn bạn không thể nào biết trước được, đôi khi sẽ khiến bạn mệt mỏi và chỉ muốn tìm một nơi để chia sẻ nỗi lòng và trút bầu tâm sự. Buông bỏ hay tiếp tục, là câu hỏi xuyên suốt mỗi khi chúng ta gặp phải vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống. Những câu STT buông bỏ, những câu nói hay về buông bỏ cực thấm thía có thể khiến cho chúng ta cảm giác được đồng cảm sâu sắc và giúp bản thân giải tỏa bớt những âu lo, tâm trạng.

STT buông bỏ cuộc sống, buông xuôi cho nhẹ lòng

STT thể hiện sự thất vọng của một người về cuộc sống và mọi thứ xung quanh. Đơn giản là khi bạn không còn bất cứ trông chờ vào ai nữa thì bạn sẽ có cảm giác muốn buông bỏ và buông xuôi cho nhẹ lòng. Sau đây là một số STT giúp bạn thể hiện trạng thái của mình để có thể trút bầu tâm sự một cách nhẹ nhàng nhất!

stt-buong-bo-1

1. Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. Cho đến bây giờ chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. Những cố gắng ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…

2. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

3. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giãi bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai, chán cũng chẳng biết than vãn với ai!

4. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

5. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

stt-buong-bo-2

6. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.

7. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

8. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

9. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

XEM NGAY:  Top 5 Máy rửa bát Teka nào tốt và chất lượng nhất hiện nay

10. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

Đọc tiếp: 88+ stt yêu bản thân, cap yêu bản thân tạo động lực cho bạn

STT từ bỏ tình yêu đau lòng, thấm thía

Status buông bỏ, STT từ bỏ tình yêu luôn là chủ đề được các bạn trẻ tìm kiếm để nói về nội thất vọng trong tình yêu của mình. Đôi khi đó có thể là những câu status trách móc nửa kia của bạn hoặc cũng có thể thể hiện sự thất vọng của bạn đối với tình yêu tan vỡ của chính mình.

stt-buong-bo-3

1. Trong tình yêu, bất hạnh không phải là không được đáp lại. Mà chính là cố chấp không chịu buông tay.

2. Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dù thiết tha đến vậy. Hay có những con người ta đắm say cách mấy. Cũng phải đến ngày học cách buông tay.

3. Hãy học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Cố chấp đến mấy cũng không được gì đâu!

4. Yêu là gì? Yêu là có lúc phải biết từ bỏ!

5. Cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. Cái gì không thuộc về mình có níu kéo đến mấy thì cuối cùng vẫn không thuộc về mình.

6. Em hãy buông tay đi cho nhẹ lòng và mỉm cười bước tiếp. Vì cuộc sống còn rất nhiều con đường để ta lựa chọn. Hãy xem lời hứa đó chỉ là cơn gió thoáng qua và mang lại cho em hạnh phúc như một cơn gió.

7. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

8. Giờ thì em đã hiểu ra rằng, buông bỏ là một cách để chúng ta, anh và em, trở nên hạnh phúc hơn. Em nghĩ rằng thời điểm không quan trọng, quan trọng là duyên số và lòng người. Vậy nên, nếu chúng ta còn duyên thì chắc chắn một ngày nào đó em sẽ được ở bên anh.

9. Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay thì nhất định quãng đời sau này sẽ đi vào ngõ cụt…

10. Hãy nhìn vào tâm mình. Người mang vật nặng chẳng thấy gì, nhưng người ngoài nhìn vào thấy nặng. Vứt bỏ mọi vật, buông bỏ tất cả, bạn sẽ nhẹ nhõm.

11. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được. Hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

XEM NGAY:  99+ cap tiếng anh ngắn hay và ý nghĩa nhất bạn nên đọc thử

Tìm hiểu: 999+ những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu và cuộc sống

STT buông bỏ những thứ không thuộc về mình

STT buông bỏ những thứ không thuộc về mình Thể hiện nỗi thất vọng của bạn về một người nào đó hoặc một điều gì đó trong cuộc sống. Tuy nhiên đừng thất vọng mà hãy mạnh mẽ hơn để có thể giành lấy những thứ sẽ thuộc về mình trong tương lai bạn nhé! Hãy lắng nghe những câu status hay về sự đồng cảm để bản thân mình không cảm thấy cô đơn giữa dòng đời tấp nập.

stt-buong-bo-4

1. Bạn phải luôn mở lòng khoan dung lượng thứ cho chúng sanh. Cho dù họ xấu bao nhiêu, thậm chí họ đã làm tổn thương bạn. Bạn phải buông bỏ, mới có được niềm vui đích thực.

2. Cái gì không thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi. Con đường nào không thể bước tiếp thì dừng lại thôi. Cuộc sống này bắt buộc chúng ta phải lựa chọn từ bỏ hoặc bị từ bỏ. Tổn thương hoặc bị tổn thương. Nhớ lấy, đừng bao giờ cho phép mình yếu mềm!

3. Biết nắm bắt hạnh phúc đúng lúc. Từ bỏ đúng người mới có thể bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương không đáng có.

4. Cái gì không thuộc về mình càng giữ chặt sẽ càng thêm đau. Hãy can đảm lên và chấp nhận từ bỏ.

5. Cái gì thuộc về bạn dù thế nào nó cũng sẽ ở bên bạn. Cái gì không thuộc về bạn, dù cố giữ thì nó lại càng xa. Đôi khi những gì bạn nên làm là để tất cả mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

6. Chính những lời yêu thương không thật lòng ấy khiến nó đau đớn, mệt mỏi, kiệt sức rồi gục ngã trước lý trí. Em quyết định buông bỏ thứ tình cảm mập mờ mà em gìn giữ bấy lâu.

7. Thà cứ hụt hẫng và trống trải mỗi khi bắt gặp những cảnh cũ. Những tách cafe không dám khuấy sâu còn hơn khoác một chiếc áo tình yêu không đủ ấm.

8. Thà một lần từ bỏ những niềm vui nho nhỏ còn hơn ôm mộng tưởng mỗi ngày. Mong ngóng tình cảm nhiều hơn một chút để rồi lại tự giận người, giận mình mà không nói được lý do.

Bài viết khác: 101+ Stt vui về cuộc sống giúp bạn thêm lạc quan yêu đời

STT buông bỏ hay bằng tiếng Anh

Sau đây là tổng hợp một số STT, danh ngôn về sự buông bỏ bằng tiếng Anh. Hy vọng sẽ có thể giúp cho bạn tìm thấy được bầu tâm sự của mình ở những câu nói mà chúng tôi chia sẻ. Đồng thời cảm nhận được sự đồng cảm sâu sắc để có thể chia sẽ và giúp bạn vơi bớt nỗi lòng của mình.

XEM NGAY:  Top 8 app nhắc nhở uống nước tốt được tải nhiều hiện nay

stt-buong-bo-5

1. “Love is like heaven, but it can hurt like hell”

Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

2. “When love is over, there’s relationship comes to a deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.”

Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

3. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

4. “People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it”

Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.

5. “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”

Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

6. The most painfull is not hearing someone say farewell. The most painful part is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.

Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biệt khiến ta đau đớn nhất.

7. “Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry”

Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về STT buông bỏ, danh ngôn về sự buông bỏ hay bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những câu status phù hợp với tâm trạng của chính mình. Chúc bạn sớm vượt qua được nỗi buồn và nội thất vọng của mình để có thể vượt trại và trở về với cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Tham khảo: 999+ châm ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa nhất bạn nên đọc 

5/5 - (1 bình chọn)

An Hạ xin gửi lời chào thân thương nhất đến quý độc giả đã ghé thăm Đánh Giá Tốt. Là một người đam mê viết lách, ưa thích khám phá và tìm hiểu nhiều điều mới lạ... An Hạ mong muốn được gửi đến quý độc giả những chia sẻ, trải nghiệm của bản thân để có thể giúp quý độc giả có những lựa chọn tốt nhất khi mua sắm. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng, độc giả luôn là điều trân quý nhất với An Hạ và đội ngũ tác giả của Đánh Giá Tốt để chúng tôi có thể đổi mới và sáng tạo nội dung hơn trong thời gian tới. Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây!

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password