Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Kiên Giang giá rẻ, tươi ngon nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 500

Ngày nay, chúng ta càng có nhiều mối lo ngại liên quan đến vấn đề thực phẩm, trái cây và đặc biệt là những loại trái cây ngoại nhập bởi không phải địa chỉ nào cũng cung cấp các loại trái cây có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng lưu ngay top 10 shop trái cây nhập khẩu Kiên Giang giá rẻ, tươi ngon nhất.

1. Gạo Fruit – Shop trái cây nhập khẩu Rạch Giá

Gạo Fruit là đơn vị chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu tại Rạch Gía với phương châm hoạt động "mang đến cho khách hàng những sản phẩm trái cây an toàn, chất lượng cùng các dịch vụ tiện ích thân thiện". Hiện này Gạo Fruit đang từng bước phát triển và được người tiêu dùng rất tin tưởng.

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-1

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, Gạo Fruit đã và đang từng bước hoàn thiện hơn về mọi mặt để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Gạo Fruit tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ shop trái cây nhập khẩu Gạo Fruit:

 • Số điện thoại shop trái cây nhập khẩu Gạo Fruit: 0935.336.004
 • Địa chỉ shop trái cây nhập khẩu Gạo Fruit: 47 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa shop trái cây nhập khẩu Gạo Fruit: 8:00 – 21:00

2. Family Fruit

Family Fruit vốn được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp nhập khẩu trái cây hàng đầu tại Kiên Giang. Tất cả các sản phẩm của Family Fruit đều có đầy đủ chứng nhận, chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Family Fruit – Trái cây sạch Rạch Giá là cửa hàng chuyên nhập khẩu, phân phối các loại trái cây tươi đến từ Hoa Kỳ, New Zealand, Nam Phi, Đức, Hàn Quốc, Ai Cập,…

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-2

Cửa hàng luôn mang đến cho khách hàng “hàng tốt- giá cạnh tranh”, các sản phẩm tại Family Fruit đều trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng đến từ những nhà vườn uy tín, thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.

Thông tin liên Family Fruit:

 • Số điện thoại Family Fruit: 0905.22.77.66
 • Địa chỉ Family Fruit: Đường số 17B, khu Ecohome Phú Cường Kiên Giang, TP. Rạch Giá – Kiên Giang.

3. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Rạch Giá Fruits

Rạch Giá Fruits luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trái cây ngon và chất lượng, điều quan trọng nhất là giá thành hợp lý. Các sản phẩm tại cửa hàng luôn đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, trái cây đều được bảo quản tốt và an toàn tuyệt đối.

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-3

Để có thể nhập khẩu các loại trái cây ngon, chất lượng cao và an toàn, trái cây Rạch Giá Fruits đã được tìm hiểu và giám sát toàn bộ quá trình chăm bón, kiểm tra cũng như vận chuyển tận nơi xuất xứ để đạt hiệu quả như mong muốn. Đây chắc chắn là một cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Kiên Giang mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi tìm mua những loại trái cây nhập khẩu tươi ngon.

Thông tin liên hệ Rạch Giá Fruits:

 • Số điện thoại: 0705.992.882
 • Địa chỉ: 195 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa cửa: 7:00 – 23:00.

>> Xem thêm: Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Tây Ninh cao cấp, giao nhanh

4. Shop trái cây 16 Rạch Giá

Shop trái cây 16 Rạch Giá cam kết các sản phẩm 100% hoa quả nhập khẩu và nấm sạch có nguồn gốc rõ ràng cùng với các loại nấm tươi như Flammulina Velutipes, nấm đùi gà (xuất xứ Hàn Quốc), nấm Bunapi, nấm yến sào, nấm Bunapi, nấm Meteco (xuất xứ Nhật Bản). Sản phẩm nấm sạch cung cấp đều đạt chất lượng cao nhất “Loại 1” và đã trải qua quá trình kiểm dịch an toàn. Với những sản phẩm nấm, shop trái cây 16 Rạch Gía cam kết sẽ giao hàng nhanh nhất cho khách hàng kể từ khi nhận được đơn. Cửa hàng trái cây nhập khẩu 16 Rạch Giá này đồng thời cũng cung cấp các loại trái cây của Mỹ, New Zealand, Nam Phi, Úc, Chile, Canada…

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-4

Thông tin liên hệ shop trái cây 16 Rạch Giá:

 • Số điện thoại: 0905.884.116
 • Địa chỉ: 16 -17 Hai Bà Trưng, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật.

5. Siêu thị Bách Hóa Xanh - Shop trái cây nhập khẩu Kiên Giang

Siêu thị Bách Hóa Xanh là địa chỉ bán trái cây nhập khẩu ngon, giá rẻ tại kiên Giang và cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm đến từ Úc, Canada, Mỹ, Peru, Chile,..Sau nhiều năm hoạt động, cửa hàng đã được đánh giá là 1 trong 5 thương hiệu cung cấp hoa quả nhập khẩu uy tín nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng kiểm soát 70% lượng trái cây nhập khẩu trong khu vực và là đơn vị nhập khẩu trái cây sỉ, lẻ, phân phối cho nhiều cửa hàng, siêu thị.

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-5

Đối với nguồn trái cây nội địa, cửa hàng cũng luôn tiến hành kiểm tra, chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Với phương châm cung cấp cho người tiêu dùng các loại trái cây nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn nên sẽ không tồn tại việc cửa hàng kinh doanh trái cây Trung Quốc. Thương hiệu trái cây này cũng đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng tại thị trường Kiên Giang.

Thông tin liên hệ của Siêu thị Bách Hóa Xanh

 • Số điện thoại: 0702.597.345
 • Địa chỉ: 18B Nguyễn Cư Trinh, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 21:30.

6. Shop Thú Kiểng - Shop trái cây online Rạch Giá

Shop Thú Kiểng - Shop trái cây online Rạch Giá là một trong những cửa hàng chuyên nhập khẩu trực tiếp trái cây hàng ngoại nhập và nội địa. Thú Kiểng cung cấp tất cả các mặt hàng trái cây nhập khẩu, nội địa như nho Mỹ, cherry Úc Mỹ, lê Nam Phi, Kiwi vàng, nho Úc không hạt, táo Envy, Kiwi xanh…

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-6

Tại shop Thú Kiểng, tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn VietGAP hoặc GlobalGAP và đều được bảo quản tốt nhất, đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, truy xuất nguồn gốc cùng các thông tin đầy đủ, có chứng nhận, xuất xứ đúng quy định nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mỗi khi mua tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0705.991.881
 • Địa chỉ shop: 199 Nguyễn Chí Thanh, Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: Mở cả ngày từ Thứ hai – Chủ nhật

>> Xem thêm: Top 10 Cửa hàng trái cây Sơn La siêu ngon, chất lượng nhất

7. Shop Tài Phước – Chuyên hoa quả nhập khẩu chất lượng cao

Shop Tài Phước là địa chỉ chuyên cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm trái cây chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý. Tại Tài Phước luôn cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-7

Các sản phẩm trái cây tại cửa hàng chiếm thị phần lớn như anh đào, táo ghen, nho Mỹ, mận Mỹ, táo mề đay, nho đen không hạt Mỹ, kiwi New Zealand và nhiều loại trái cây sạch, phong phú khác. Giá trị dinh dưỡng của mỗi loại quả nhập khẩu này đều cực kỳ quý giá, không chỉ tươi ngon mà còn giúp chúng ta phòng chống được nhiều loại bệnh tật khác nhau. Với đội ngũ phục vận tận tâm, chuyên nghiệp, shop Tài Phước này chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng ngay từ lần mua sắm đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Huỳnh Thúc Kháng, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: 02:00–22:00.

8. Winmart – Chuỗi cửa hàng hoa quả nhập khẩu Rạch Giá, Kiên Giang

Nếu bạn muốn mua những loại quả trái cây nhập khẩu tốt nhất dành cho gia đình, bạn bè của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua Winmart. Đây cũng là nơi bán hoa quả nhập khẩu uy tín nhất tại Kiên Giang. Khi đến với Winmart, bạn có thể thoải mái mua sắm các loại hoa quả tươi được nhập trực tiếp từ thị trường Úc, Mỹ,…

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-8

Đến đây, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng trái cây bởi cửa hàng có giấy tờ, giấy phép kinh doanh chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, Winmart còn có dịch vụ giao hàng của cửa hàng nhanh chóng, bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng VinID trên điện thoại của mình và thao tác một vài bước là đã có thể chọn loại trái cây ưng ý, trái cây sẽ được giao đến tận bếp nhà bạn.

Thông tin liên hệ Winmart:

 • Địa chỉ: Lô A12, Khu phố 1, đường TP Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00.

9. Sáu Ngọt - Shop trái cây nhập khẩu Kiên Giang

Vựa trái cây Sáu Ngọt được biết đến là một trong những cửa hàng trái cây uy tín, chất lượng và cực kỳ được lòng khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tươi ngon cùng phong cách làm việc chu đáo, tận tình. Các loại trái cây nhập khẩu của cửa hàng đạt chất lượng cao, an toàn, kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện.

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-9

Với kim chỉ nam, đặt chữ tín và trách nhiệm lên hàng đầu, Sáu Ngọt luôn cam kết các sản phẩm tại đây có nguồn gốc rõ ràng, mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Đội ngũ nhân viên tại Sáu Ngọt luôn thân thiện, am hiểu sản phẩm và luôn có mặt để cung cấp những thông tin cần thiết, hữu ích cho khách hàng.

Thông tin liên hệ vựa trái cây nhập khẩu Sáu Ngọt:

 • Địa chỉ: Vựa Số 1, Đường Hai Bà Trưng, Phường Vĩnh Quang, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3862 884.

10. Shop trái cây nhập khẩu Oscar

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Oscar được biết đến là đơn vị chuyên cung ứng trái cây nhập khẩu uy tín nhất lúc bấy giờ và là một trong những địa chỉ được những chị em nội trợ tin cậy nhất tại Kiên Giang. Tại đây, các loại hoa quả, trái cây luôn tươi ngon cùng với đó là chứng minh nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa minh bạch, chất lượng đảm bảo.

trai-cay-nhap-khau-kien-giang-10

Với kim chỉ nam đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, Oscar Fruit cam kết tất cả các sản phẩm trái cây nhập khẩu và thực phẩm Organics tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng và mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị với đa dạng nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, hiểu biết về các mặt hàng nên sẽ mang đến cho quý khách hàng những lời tư vấn hữu ích để bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, mục đích của người.

Số điện thoại của shop trái cây nhập khẩu Oscar, Kiên Giang: 0972359977.

Trên đây là chia sẻ về top 10 shoptrái cây nhập khẩu Kiên Giang giá rẻ, tươi ngon nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ mua trái cây nhập ngoại chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Sóc Trăng giao hàng tận nơi, uy tín

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều