Top 7 cửa hàng trái cây nhập khẩu Điện Biên giá rẻ, sạch, an toàn

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 187

Trái cây nhập khẩu đã quá quen thuộc với cuộc sống của nhiều gia đình Việt. Cũng có khi mọi người còn sử dụng trái cây nhập khẩu làm quà biếu cho người thân hay bạn bè. Để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho người dùng thì nên tìm những địa chỉ chất lượng, uy tín để mua. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 7 gợi ý về những cửa hàng trái cây nhập khẩu Điện Biên giá rẻ, an toàn nhất.

1. Shop Giỏ Trái Cây Điện Biên Phủ

Shop giỏ trái cây Điện Biên Phủ luôn có đầy đủ các loại hoa quả nhập khẩu như nho, táo, cherry, lê…Những sản phẩm này luôn được đảm bảo sự tươi ngon, chất lượng để phục vụ khách hàng.

cua-hang-trai-cay-nhap-khau-dien-bien-1

Bên cạnh đó shop giỏ trái cây Điện Biên Phủ còn là nơi bán trái cây nhập khẩu với giá thành rẻ đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Các sản phẩm của shop luôn đảm bảo có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, được bảo quản tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng tuyệt đối. Để có những trái cây thơm ngon và chất lượng thì shop đã đi tìm hiểu chi tiết quy trình trồng và chăm sóc trái cây để làm sao khi đưa về Việt Nam trái cây luôn được đảm bảo tốt nhất.

  • Địa chỉ cửa hàng: 103 Hoàng Công Chất, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

2. Thiên An Fruits

Hoạt động với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những loại trái cây an toàn và chất lượng cao nhất, cùng với chất lượng dịch vụ khách hàng thân thiện. Thiên An Fruits là đơn vị chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu ở địa bàn Điện Biên Phủ đang chiếm được lòng tin của người dùng nhiều nhất.

Tuy chỉ có 1 cửa hàng nhưng Thiên An Fruits đã sở hữu đầy đủ các loại trái cây nhập khẩu cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Bằng sự nỗ lực không ngừng Thiên An Fruits đã từng bước hoàn thiện hơn về các sản phẩm cũng như dịch vụ phục vụ khách hàng.

cua-hang-trai-cay-nhap-khau-dien-bien-2

Hiện tại Thiên An Fruits đã có thể cung cấp đầy đủ các loại hoa quả nhập khẩu từ Mỹ, Hàn, Úc, Nhật… Đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng cao, tươi ngon, không có hóa chất độc hại cho con người. Bên cạnh đó cửa hàng luôn có những loại hoa quả tươi mới, đảm bảo là địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp sản phẩm sạch có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

  • Địa chỉ: 8 Trần Đăng Ninh, Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

>> Xem thêm: Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Phú Yên tươi ngon, an toàn, uy tín

3. Ha Tan Fresh Fruit - Cửa hàng trái cây nhập khẩu Điện Biên

Ha Tan Fresh Fruit là thương hiệu hoa quả sạch nhập khẩu nổi tiếng ở Điện Biên PHủ. Cửa hàng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi hoa quả tươi ngon, chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm, cùng với đó là nguồn gốc hoa quả rõ ràng giúp người dùng yên tâm hơn. Ha Tan Fresh Fruit chuyên nhập khẩu các quốc gia như Mỹ, Đức, New Zealand, Hàn Quốc, Nam Phi, Ai Cập…

cua-hang-trai-cay-nhap-khau-dien-bien-3

Cửa hàng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Toàn bộ các loại hoa quả đều được lựa chọn từ nhà vườn với độ uy tín cao và được đàm phán với nhà cung cấp vì thế giá thành khi đến với khách hàng luôn là rẻ nhất.

  • Địa chỉ: 730 Đ. Võ Nguyên Giáp, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

4. Hoa quả nhập khẩu Điện Biên Phủ - Giỏ hoa quả sạch Điện Biên

Hoa quả nhập khẩu Điện Biên Phủ - Giỏ hoa quả sạch Điện Biên là địa chỉ bán các loại hoa quả nhập khẩu tươi ngon ở Điện Biên khá nổi tiếng. Cửa hàng cam kết các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các loại hoa quả nổi bật như nho đen, nho đỏ, nho xanh, lê, táo, dưa… Toàn bộ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, Newzealand, Chile, Nam Phi, Canada… theo đúng mùa vụ và thời điểm. Đặc biệt các sản phẩm của cửa hàng đều được kiểm định chất lượng và đảm bảo không có hóa chất bảo quản độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Giỏ hoa quả sạch Điện Biên cam kết hoa quả vận chuyển tới tay khách hàng với thời gian nhanh nhất, không hư hỏng và đảm bảo tươi ngon đến từng quả.

cua-hang-trai-cay-nhap-khau-dien-bien-4

  • Địa chỉ: 339 Trường Chinh, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

>> Xem thêm: Top 8 cửa hàng trái cây nhập khẩu ngon nhất Ninh Bình

5. Phương Dung

Phương Dung là một thương hiệu bán lẻ hoa quả nhập khẩu ở Điện Biên Phủ. Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực trái cây nhập khẩu bán lẻ, bán buôn. Phương Dung luôn là điểm đến của mọi khách hàng khi có nhu cầu với đầy đủ các loại quả tươi ngon của các nước như: Mỹ, Úc, New Zealand, ChiLe… Trong đó có đầy đủ các loại quả tươi ngon hấp dẫn như Táo, Nho, Lê, Cherry, Dâu tây, mận…

cua-hang-trai-cay-nhap-khau-dien-bien-5

Cửa hàng Phương Dung luôn mang đến cho khách hàng những loại trái cây tươi ngon nhất với chất lượng tốt nhất. Quan trọng hơn cả Phương Duy luôn đảm bảo giá thành sản phẩm rẻ nhất khi đến tay người dùng. Cam kết sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng được bảo quản tươi tự nhiên, luôn có hàng mới nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

  • Địa chỉ: 561 Võ Nguyên Giáp, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

6. Cửa Hàng Trái Cây 4 Mùa

Trái cây bốn mùa là thương hiệu hoa quả ngon nhất và đa dạng nhất ở Điện Biên Phủ. Cửa hàng luôn có sẵn các loại hoa quả được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Cannada…. Sau nhiều năm hoạt động cửa hàng là một trong những cửa hàng trái cây tươi nhập khẩu uy tín nhất Điện Biên Phủ. Hơn thế trái cây 4 mùa còn kiểm soát 70% lượng trái cây nhập khẩu trong khu vực, là đơn vị bán lẻ, phân phối nhiều loại hoa quả cho các đơn vị khác nhau phục vụ tiệc tùng….

cua-hang-trai-cay-nhap-khau-dien-bien-6

Đối với các loại trái cây nhập khẩu tại đây luôn kiểm tra kỹ lưỡng từng quả nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng khi tới tay khách hàng. Với phương châm cung ứng tới người tiêu dùng những loại trái cây rõ nguồn gốc, không phải là hoa quả Trung Quốc. Thương hiệu Trái cây 4 mùa hiện nay đã trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều người tiêu dùng thông thái trong khu vực.

  • Địa chỉ: 982 Đ. Võ Nguyên Giáp, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

7. Fuji Fruit - Cửa hàng trái cây nhập khẩu Điện Biên

Hoa quả Fuji Fruit Điện Biên là cửa hàng hoa quả sạch đầu tiên ở Điện Biên Phủ. Cửa hàng chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại hoa quả trong và ngoài nước. Hoa quả Fuji Fruit Điện Biên còn là đơn vị cung cấp nhiều loại quả tươi ngon cho nhà hàng, khách sạn trong khu vực. Hiện cửa hàng có đầy đủ các loại hoa quả như nho Mỹ, nho không hạt Úc, Cherry Mỹ, Táo Envy, Lê Nam Phi, Lê Hàn Quốc, Kiwi vàng, xanh đủ các loại…

cua-hang-trai-cay-nhap-khau-dien-bien-7

Tại cửa hàng hoa quả toàn bộ các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn VietGap hoặc GlobalGap nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Đặc biệt các loại hoa quả đều tươi ngon hàng mới và không có chất bảo quản gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với đầy đủ thông tin, chứng nhận, xuất xứ theo quy định.

  • Địa chỉ: 811 Đ. Võ Nguyên Giáp, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Trái cây là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ giúp bổ sung nguồn chất xơ dồi dào mà trái cây còn giúp bổ sung nhiều giá trị dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe. Vì thế việc lựa chọn trái cây tươi ngon an toàn là cách duy nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe. Hy vọng với 7 cửa hàng trái cây nhập khẩu Điện Biên trên đây sẽ là địa chỉ mua trái cây uy tín chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

Tìm hiểu thêm: Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Long An uy tín, giao hàng tận nơi

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều