[Review] TOP 10 Sách Nuôi Dạy Con Hay Nhất Mọi Thời Đại

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 496

Ngày nay chắc hẳn các bậc làm Cha, làm mẹ luôn lo lắng canh cánh trong lòng về vấn đề làm sao để cho con mình được hạnh phúc từng ngày, được dạy dỗ tăng tiến từng ngày, được tập luyện tập từng ngày, với những tình huống sống để  ứng xử thế nào và làm sao để gia nhập dần dần vào đời sống xã hội tốt nhất, với một cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày. Cha mẹ nên lựa chọn những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất để trang bị kiến thức cho cả bản thân mình cũng như có phương pháp nuôi dạy khoa học nhất!

Vậy làm sao để có thể lựa chọn được cho mình những cuốn sách hướng dẫn phương pháp chăm sóc con cái để con phát triển một cách toàn diện và khoa học, giờ đây mình sẽ chia sẻ những cuốn sách nuôi dạy con trẻ ưu tú nhất và đang thịnh hành hiện nay, cùng tham khảo nhé.

Sách nuôi dạy con là gì

Sách nuôi dạy con là tập hợp những cuốn sách nói về những phương pháp chăm sóc nuôi dạy con trẻ một cách khoa học. Qua cuốn sách này, bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp khoa học và ứng dụng để tự tin giáo dục con mình. Vậy liệu những cuốn sách này có mang lại hữu ích gì không chắc hẳn các bậc Cha mẹ cũng đang phân vân đúng ko ạ, nên mình chia sẻ với mọi người nhé.

Sách nuôi dạy con là gì

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sách nuôi dạy con có những gì hữu ích không

Để nuôi dạy, giáo dục con trẻ  mỗi phụ huynh chúng ta cần phải xem như là một môn học và cả một nghệ thuật , mà chúng ta cần phải học , vậy nên sách nuôi dạy giúp chúng ta biết thêm những kinh nghiệm, phương pháp để giúp con mình phát triển một cách khoa học, và toàn diện hơn.

Sách nuôi dạy con có hữu ích không

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Có nên mua sách dạy con về đọc không

Đọc sách dạy con giúp nâng cao kiến thức, nhìn nhận và phân tích về những nhân cách, và khả năng phát triển của trẻ vì vậy để có thể am hiểu nhiều  phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất trong việc hình thành nhân cách của trẻ, chưa dừng lại ở đó bộ sách dạy con rất đa dạng, vậy còn chần chừ gì nữa các bậc phụ huynh nên biết rằng việc mua sách dạy con là cần thiết rồi đúng không ạ.

Có nên mua sách dạy con không

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sách nuôi dạy con giúp bạn được gì trong cuộc sống

Đọc sách nuôi dạy con dù ít dù nhiều bạn đều sẽ nhận được những trải nghiệm, những kinh nghiệm về cách dạy con không ai dám chắc chăm đọc sách dạy con chưa chắc đã thành công với con mình nhưng những người thành công với việc nuôi dạy con phát triển toàn diện một cách khoa học đều ham đọc sách nuôi dạy con. Có thêm nhiều kiến thức mới là một trong những lợi ích của việc đọc sách nuôi dạy con mang lại.

Sách nuôi dạy con giúp bạn được gì trong cuộc sống

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Vậy làm thế nào để chọn được những cuốn sách nuôi dạy con hữu ích trong khi trên thị trường có rất nhiều loại sách nuôi dạy con, các bậc phụ huynh yên tâm nhé sau đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách để chọn cho mình những cuốn sách nuôi dạy con tốt nhất.

Tham khảo: Top 10 sách về nghệ thuật giao tiếp ứng xử hay nhất!

Cách Chọn Sách Nuôi Dạy Con

Đối với những bậc cha mẹ lần đầu tiên có con chưa có kinh nghiệm hay kỹ năng gì, và đang còn nhiều bỡ ngỡ không biết phải làm sao, vậy dưới đây sẽ là cuốn sách đầu tiên mà bạn cần lựa chọn cho mình đầu tiên nhé.

Cách Chọn Sách Nuôi Dạy Con

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sách Kiến Thức Cơ Bản về Bệnh Tật, Chăm Sóc Sức Khỏe Đối Với Đứa Con Đầu Lòng

Với sự vui mừng chào đón thiên thần đầu tiên của mình, nhưng bên cạnh đó là sự bỡ ngỡ không biết phải làm sao và cần phải chăm sóc con như thế nào? Thì sách nuôi dạy con sẽ là một nguồn tài liệu đáng tin cậy đối với những người lần đầu làm cha làm mẹ, đặc biệt là lần đầu nuôi trẻ sơ sinh, sách nuôi dạy trẻ sẽ có những thông tin bổ ích cho bạn về cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ và các bệnh liên quan đến trẻ sơ sinh và những thông tin căn bản như tiêm chủng ….

Sách Kiến Thức Cơ Bản về Bệnh Tật, Chăm Sóc Sức Khỏe Đối Với Đứa Con Đầu Lòng

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ngoài ra sách nuôi dạy trẻ không chỉ cần thiết cho mỗi bố mẹ, mà còn rất cần thiết cho ông bà tham khảo, bởi thời xưa và cách nuôi dạy con cái khác nhau, mỗi thế hệ là một phương pháp vậy nên việc đọc sách nuôi dạy con cần thiết cho cả gia đình để thống nhất với phương pháp nuôi dạy con trẻ một cách dễ dàng và khoa học hơn nhé.

Sách Nuôi Dạy Con theo Từng Giai Đoạn Phát Triển và Theo Độ Tuổi

Nuôi dạy con bạn cũng nên chú ý đến từng lứa tuổi nữa nhé vậy nên việc lựa chọn sách nuôi dạy con theo từng độ tuổi cũng rất cần thiết và rất quan trọng, với những loại sách nuôi dạy con tùy loại sách sẽ ghi rõ về độ tuổi và theo từng giai đoạn, mọi người cần lưu ý nhé, vì sách nuôi dạy con chỉ là hình thức tham khảo vậy cho nên mọi người không nhất thiết phải tuân thủ theo mọi thứ đâu nhé, vì mỗi trẻ có một sự phát triển và quy trình phát triển khác nhau.

Sách dạy con theo độ tuổi

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tuy nhiên với sách nuôi dạy trẻ còn tùy vào loại sách chăm sóc trẻ, bạn sẽ được tham khảo những hình ảnh, hay những sơ đồ minh họa quá trình phát triển của trẻ  qua từng độ tuổi một cách thiết thực  theo từng độ tuổi giúp bạn quan sát kỹ hơn và dễ dàng ghi nhớ hơn nhé.

Sách Về Việc Bảo Ban và Nuôi Con Khôn Lớn

Làm cha mẹ là một cảm xúc thiêng liêng nhưng chẳng hề dễ dàng gì? Hành trình nuôi dạy từ một đứa trẻ trưởng thành chắc chắn sẽ có nhiều chông chênh, và những cung bậc cảm xúc cho bạn.  Bắt đầu từ những kiến thức được chọn lọc từ kinh nghiệm thực tế của những người mẹ. làm sao để trở thành một người mẹ, một người thầy tốt với sự yêu thương dành cho con mình, với thời đại kỹ thuật số, và trẻ em ngày nay được tiếp cận sớm với công nghệ thông minh, nhưng trẻ em ngày nay lại càng xa dần với thực tế, vậy nhiều khi con mãi xem phim, con mãi nghịch với những trò chơi khi cha mẹ nói không nghe lời, vậy nên cuốn sách dạy trẻ về việc bảo ban và nuôi con khôn lớn sẽ là cuốn sách rất hữu ích giúp cha mẹ có thêm nhiều kiến thức cũng như phương pháp để con mình khôn lớn và phát triển một cách hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Sách bảo ban nuôi con khôn lớn

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Top 10 Sách Nuôi Dạy Con hay nhất hiện nay

Với ước mong của bậc làm cha mẹ mong muốn con mình phát triển thông minh, tài giỏi vậy làm thế nào để con phát triển nhân cách cũng như tư duy, sáng tạo của trẻ….Đây chắc hẳn là những câu hỏi thường xuất hiện trong đầu của bậc phụ huynh chúng ta phải không nào? Vậy để con mình đạt được như mình mong muốn vậy cùng mình tham khảo top 10 cuốn sách nuôi dạy con hay nhất hiện nay nhé.

1. Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Ngày nay tình yêu của các bậc cha mẹ luôn dành cho con cái của mình. Tuy nhiên, cách giáo dục của họ chú trọng vào mặt bao bọc và che chở, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của con mình mà không hề từ chối,  tuy nhiên  không phải ai cũng yêu con như vậy sau đây chúng ta cũng tham khảo sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương một cuốn sách nói về một người mẹ do thái dạy con mình, bà dạy con sống tự lập, có trách nhiệm, và biết từ chối sự thỏa mãn và có làm có hưởng.

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Trở thành cha mẹ, đồng nghĩa với sự song hành của khó khăn và vĩ đại, vất vả và hạnh phúc, để yêu thương và nuôi dạy con trưởng thành, đó là :

 • Yêu con trong nguyên tắc: Có làm có hưởng.
 • Trì hoãn sự thỏa mãn trên danh nghĩa của tình yêu.
 • Trì hoãn sự thỏa mãn trên danh nghĩa của tình yêu.
 • Cha mẹ nhẫn tâm để yêu thương con sâu đậm.

2. Dạy Con Kiểu Do Thái

Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ cách dạy con của người do thái, vì mỗi người ai cũng nhìn nhận rằng những đứa trẻ được lớn lên ở Do Thái với Cách giáo dục của những bậc cha mẹ người Do Thái không ở nước ta, họ để con cái phát triển một cách tự nhiên, tư duy theo chính suy nghĩ của mình mà không bị gò bó, ép buộc từ bất kỳ ai. Dưới đây là một số phương pháp được hầu hết các bậc cha mẹ Do Thái áp dụng để nuôi dạy những đứa trẻ thành công! Hãy cùng mình tham khảo nhé!

Dạy Con Kiểu Do Thái

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 • Khuyến khích trẻ tự lập
 • Động viên con cố gắng
 • Vẻ ngoài chẳng nói lên gì cả
 • Hãy để trẻ thỏa thích khám phá
 • Tôn trọng gia đình
 • Ba có việc của ba, mẹ có việc của mẹ và con có việc của con
 • Mọi nỗ lực đều đáng ghi nhận

3. Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

Là sách dạy trẻ rèn luyện kỹ năng sống và nhân cách của trẻ với những giá trị nhận thức cao và thực tiễn với cuộc sống hiện tại cuốn sách đề cập đến những tình huống phát sinh và phương pháp giải quyết cụ thể  một cách khoa học cụ thể cùng những phân tích tâm lý của cha mẹ rất thú vị vậy cùng tham khảo cách mà cha mẹ nhật dạy con tự lập như thế nào nhé.

Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Với bậc làm cha mẹ ở nhật để dạy trẻ nên người họ thường khuyên răn không nên la mắng trẻ khi trẻ chưa thể tự mình làm được những việc đó. Việc la mắng trẻ chỉ làm trẻ mất tự tin với khả năng của mình. Thay vào đó, mẹ nhẹ nhàng hướng dẫn cho bé cách làm một lần nữa, và đây cách mà người mẹ nhật dạy con mình:

 • Kiên nhẫn trong việc rèn luyện tính tự lập cho con từ việc đơn giản đến phức tạp.
 • Sử dụng các công cụ nhỏ để hỗ trợ
 • Kiên trì với sai sót của trẻ

4. Cha Mẹ Pháp Không Đầu Hàng

Khác với cách dạy con của người Do Thái và Nhật, các bà mẹ Pháp tin tưởng rằng trẻ sơ sinh cũng là các cá thể biết suy nghĩ và khi nuôi dạy con cha mẹ cần kết hợp một chút nghiêm khắc với rất nhiều tự do, rằng cha mẹ cần lắng nghe con thật kỹ nhưng không có nghĩa là sẽ phụng sự y như những gì con muốn. 

Cha mẹ Pháp không đầu hàng

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cha mẹ Pháp luôn tuyệt đối tin tưởng rằng trí khôn và sự nuôi dạy con sáng suốt nhất chỉ đến khi cha mẹ bình tĩnh và thư thái, với câu Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại, hầu như tất cả gia đình pháp đều áp dụng, với cách Chăm con, yêu con nhưng không coi con là trung tâm vũ trụ, nghiêm khắc nhưng tôn trọng con và chú trọng giáo dục cảm xúc, EQ của con hơn là bắt trẻ học sớm…. Và bố mẹ vẫn cần có không gian riêng của mình, không nên cuốn hoàn toàn theo đứa trẻ. Cho nên đây cũng là cuốn sách đáng được mọi người tìm đọc nhé.

5. Để Con Được Ốm

Với nỗi lo sức khỏe của con đây là mối quan tâm hàng đầu của mẹ. Chỉ cần con hắt hơi thôi là lo lắng có phải bệnh không? Khi con bệnh, mình phải chăm sóc sao đây? Sao con ít kí vậy? …đây là những nỗi lo hàng đầu của bậc làm mẹ, và bao nhiêu lo lắng từ nhỏ đến lớn đều được giải thích một cách dễ hiểu và rõ ràng mình tin rằng với cuốn sách Để Con Được Ốm sẽ là cuốn sách gối đầu giúp các mẹ chăm sóc trẻ tốt hơn.

Để Con Được Ốm

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sức khỏe của con là mối quan tâm hàng đầu của mẹ. Chỉ cần con ho nhẹ là lo lắng có phải bệnh không? Khi con bệnh, mình cần chăm sóc như thế nào đây? Cả một tháng nay con tăng ký ít vậy? Phát triển như vậy có bình thường không? Có suy dinh dưỡng không? Hôm nay con ăn chỉ được vài muỗng, làm sao đủ chất? Bao nhiêu lo lắng, từ lớn đến nhỏ đều được Bác sĩ Trí Đoàn giải thích rõ ràng, dễ hiểu và mang tính khoa học. với những biểu hiện trên mình hi vọng các bạn có thể chăm sóc con theo phương pháp khoa học và cuốn sách đáp ứng rồi phải không nào?

6. Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt

 Là một cuốn sổ tay về cách nuôi dạy con của nhà giáo, thạc sĩ Doãn Kiến Lợi, đề cập đến rất nhiều vấn đề lớn nhỏ trong quá trình nuôi dạy con cái,và gói gọn trong 2 chủ đề đó là nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của con trẻ.

Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 Trong quá trình nuôi dạy con cái mà hầu hết các bậc phụ huynh đều gặp phải như làm thế nào để trẻ không sợ tiêm, trả lời thế nào khi trẻ hỏi em bé từ đâu đến, làm thế nào khi con trẻ nói dối, tạo lập những phẩm chất tính cách tốt đẹp cho con trẻ,  đến những vấn đề trong học tập như dạy con biết chữ, làm toán, viết văn…sách Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt như thế nào này  rất chân thực, gần gũi, dễ hiểu, không đi vào lối mòn hay sáo rỗng và nặng nề về lí thuyết,cuốn sách rất dễ dàng cho các bậc phụ huynh đọc và ứng dụng. Bạn đọc cũng có thể tham khảo và tự tìm ra cho mình những phương pháp giải quyết riêng.

7. Người Cha Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt

Trong cuộc sống và phát triển hàng ngày, có bao nhiêu người cha dù lao động vất vả nhưng vẫn vui vẻ cất tiếng hát cùng con cái mình, Dạy con biết nói và biết đi ắt hẳn là trách nhiệm chung của tất cả các bậc làm cha mẹ với con cái của mình.

Người Cha Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 Dường như với mỗi bậc cha mẹ chính là người thầy vỡ lòng dạy con biết đi, biết nói, biết sống và biết làm người. Có bao nhiêu người cha, ý thức và hiểu được rằng đối với một đứa trẻ, điều gì quan trọng hơn là niềm vui? Niềm vui có thể mang lại cho trẻ sự lạc quan, sự tự tin và niềm hi vọng… Một người cha có thể mang đến cho con với tất cả  những điều này thì đó chắc chắn là một người cha tốt.

8. Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

Nghe ngay đến tựa đề, chúng ta có thể hiểu cuốn sách nói đến một người mẹ muốn con mình tự khám phá và không có sự giúp đỡ của mình, vâng chính là như vậy Con Nghĩ Đi Mẹ Không biết nói đến cách dạy con tự lập, tư duy suy nghĩ, trong mọi hoàn cảnh khi không có ai bên cạnh, và sẽ giúp con sống không giống như cây tầm gửi, vì xã hội ngày nay thực tế những người mẹ vì không biết đến những phương pháp nên đã chiều chuộng con mình, và thậm chí làm tất cả mọi thứ theo ý con. Đây sẽ là cuốn sách hữu ích cho tất cả những người mẹ chưa tìm được phương pháp giáo dục con mình nhé.

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Có nghĩa là để con mình phải làm quen với việc tự đi tìm kiếm câu trả lời. Tuy nhiên câu trả lời không đúng hay bị méo mó, nhưng người mẹ muốn kệ và lơ đi để con tự tìm hiểu và suy luận.Tuy nhiên chưa dừng lại là bỏ qua mà có thể lờ đi, hay chuyển qua cách đặt câu hỏi, và hướng con suy nghĩ nên tìm ai và làm gì để có câu trả lời đúng nhất, như phương pháp :

 • Đặt câu hỏi
 • Câu giờ

Và đây chính là phương pháp giúp con tự lập và mẹ được tự do.

9. Cha Mẹ Thời Đại Kỹ Thuật Số

Nói đến những Bậc Cha mẹ thời đại ngày nay dạy con thông minh nhưng sáo rỗng, chỉ có kiến thức mà không có trí tuệ, thậm chí không kiềm chế được cảm xúc của chính mình, để con mình thực sự trưởng thành, có trí tuệ  cuốn sách này sẽ hữu dụng thực sự đối với cuộc sống ngày nay.

Cha Mẹ Thời Đại Kỹ Thuật Số

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều lý do để lí giải nguyên nhân tại sao cha mẹ lại cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ kỹ thuật số như:

 • Dỗ dành những cơn quấy khóc không dứt của con.
 • Giúp con học tiếng Anh nhanh hơn và tiện lợi hơn,
 • Vá có những trò chơi vạn năng trên tất cả vẫn là bởi các thiết bị này có thể mang lại niềm vui cho con trẻ.

Tuy nhiên các bậc Cha mẹ hãy tạm gác lại những lý do đó và mình hi vọng đọc cuốn sách này để hiểu được tác giả muốn nhắn nhủ với mọi người điều gì nhé.

10. Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Trong mọi lứa tuổi của trẻ ở nhà hay ở trường khi vui chơi, khi giao lưu với các bạn cùng trang lứa sẽ không tránh khỏi những bạn bắt nạt mình, bạn sẽ làm gì khi mỗi lần nghe con nói, ba ơi, mẹ ơi con bị bạn A đánh, con bị bạn B hay C không cho con chơi.......vâng rất nhiều vấn đề cần lưu tâm, vậy cha mẹ đã tìm ra được phương pháp nào để giúp trẻ ứng xử và xử lý tốt hơn chưa? Đây với cuốn sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về các tình huống và hướng dẫn con mình nhé, cùng nhau tham khảo để giúp con mình ứng xử tốt hơn nhé.

Cha mẹ ơi con bị bắt nạt

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Là lời gọi của con khi bị ai đó bắt nạt ở trường học, hay tham gia câu lạc bộ bên ngoài với bậc làm cha mẹ bạn phải làm gì khi con mình rơi vào tình huống như vậy.

Hiện nay những vấn đề tệ nạn như bạo lực học đường, hay ở các nhóm chơi chung, xảy ra xích mích.

Vâng tất cả là một vòng tuần hoàn gồm những kẻ bắt nạt, những người bị bắt nạt, và những kẻ làm lơ; sâu xa hơn là những khiếm khuyết từ môi trường sống đầy định kiến của trẻ.

Với sự nghiên cứu đầy tâm huyết của một nhà giáo dục, sự thấu cảm của một người mẹ đầy ấp tình yêu thương, Barbara Coloroso đã giúp người lớn ý thức được vai trò của mình trong cuộc đời của con trẻ cũng như đưa ra những hướng dẫn hành động hiệu quả để phá vỡ vòng tuần hoàn đó. 

Lời kết

Những cuốn sách trên được xem như là một người bạn đắc lực hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc giáo dục con cái một cách khoa học và hợp lý. Bạn đang hay chuẩn bị là ba làm mẹ ? vậy bạn còn phân vân hay chần chừ gì nữa hãy tìm đến những cuốn sách trên để có một kiến thức vững chắc và kinh nghiệm nuôi dạy con trẻ một cách hữu ích nhé.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều