Hành trình của linh hồn: Bật mí bí ẩn của cái chết, sự sống

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 356

Bạn có sợ chết không? Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra sau chết? Hoặc nghĩ mình có một linh hồn đến từ nơi khác và sẽ trở về đó sau khi thân xác chết đi, hay đó chỉ là một điều ước ao vì bạn quá sợ hãi? Những năm gần đây, chúng ta đã được nghe rất nhiều về những người chết tạm thời và sau đó sống lại nói về một con đường kết nối đến một thế giới khác. Nhưng không có một ấn phẩm nào mang đến cho người đọc nhiều hơn một cái nhìn thoáng qua về những gì cần biết về cuộc đời sau cái chết. Cuốn sách “Hành Trình Của Linh Hồn” sau đây là một cuốn nhật ký gần gũi về thế giới linh hồn. Nó trình bày một loạt các trường hợp thể hiện chi tiết, rõ ràng về những gì xảy ra cho chúng ta khi cuộc sống trên Trái đất kết thúc.

Đôi nét về Michael Newton - tác giả của cuốn sách Hành trình của linh hồn

Hành Trình Của Linh Hồn là cuốn sách được viết bởi tác giả Michael Newton. Ông là một người giữ học vị tiến sĩ về cố vấn tâm lý, là nhà thôi miên có bằng cấp và là một thành viên của Hiệp hội Cố vấn tại Mỹ. Bên cạnh là giảng viên tại các trường đại học, Michael Newton còn hành nghề tư tại Los Angeles.

hanh-trinh-cua-linh-hon

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân bằng liệu pháp thôi miên, tiến sĩ Newton đã gặp 2 trường hợp khiến cho ông phải suy xét về kiếp trước cũng như các liệu pháp đề điều trị trong việc chiến thắng nỗi đau và nỗi sợ hãi. Michael Newton đã phát triển kỹ thuật khôi phục lại ký ức quá khứ để có thể đưa các đối tượng bị thôi miên vượt qua ký ức của kiếp trước một cách hiệu quả để đến với các trải nghiệm có ý nghĩa hơn giữa các kiếp của linh hồn.

Có thể nói, tác giả chính là người đi tiên phong trong việc khám phá các bí mật về cuộc sống của chúng ta ở thế giới linh hồn, lần đầu tiên được thuật lại trong cuốn sách bán chạy nhất này.

Nội dung cuốn sách Hành trình của linh hồn

Cuốn sách Hành Trình Của Linh Hồn là tác phẩm viết về sự sống sau cái chết thông qua câu chuyện của 29 người kể lại. Họ nói về những sự việc diễn ra trong tiền kiếp và quá trình chuyển tiếp giữa các lần đầu thai khác nhau. Với phương pháp thôi miên, tiến sĩ Michael Newton đã khai quật những ký ức vùi sâu của khách hàng về những sự kiện trong quá khứ để từ đó tìm hiểu sâu hơn về thế giới của những linh hồn. Sách là câu trả lời cho câu hỏi: Điều gì xảy ra sau cái chết? Chúng ta đến với trái đất này nhằm mục đích gì?

hanh-trinh-cua-linh-hon-1

Hành Trình Của Những Linh Hồn gồm 15 chương, giúp chúng ta khám phá hành trình của linh hồn, bắt đầu là cái chết và kết thúc vòng lặp bằng cách tái sinh.

Câu chuyện của những bệnh nhân

Một người thanh niên nhớ lại kiếp trước bị chết bởi một lưỡi lê ở Pháp trong chiến tranh Thế giới thứ I

SáchHành Trình Của Linh Hồn kể lại câu chuyện của một chàng thanh niên người Pháp bị hành hạ bởi một cơn đau dai dẳng bên vai phải suốt cả cuộc đời. Mặc dù đã tìm nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không hiệu quả và không hề thuyên giảm.

hanh-trinh-cua-linh-hon-2

Cho đến khi người thanh niên đến gặp Michael Newton và nhờ ông dùng phương pháp thôi miên, anh đã nhớ lại nỗi đau đó và phát hiện ra trong kiếp sống gần đây nhất, mình đã bị đâm bởi một lưỡi lê tại Pháp dẫn tới cái chết. Vị vị trí vết thương thì đúng là ở vai bên phải.

Điều này giải thích cội nguồn của cơn đau mà anh vẫn đang phải chịu đựng bấy lâu. Thông qua hình thức thôi miên, tác giả đã gợi lại nỗi đau lặp lại nhiều lần để người thanh niên có thể tự mình chữa trị nó.

Câu chuyện tiếp theo về một người phụ nữ trung niên đã mở ra cánh cửa về thế giới linh hồn cho tác giả Michael Newton

Một người phụ nữ đến gặp Michael và chia sẻ rằng bà rất cô đơn. Khi dùng phương pháp thôi miên để thâm nhập sâu vào tiềm thức của bệnh nhân này, tác giả đã nhận được câu trả lời của bà “Ở đây, ở ngôi nhà vĩnh cữu của tôi” bà nói “và tôi đang nhìn thấy tất cả bọn họ ngay lúc này”.

Sau đó tác giả đã xem lại băng ghi hình và nhận ra thực tế thì ở đó không có ai cả. Từ đây một thế giới linh hồn càng gây sự tò mò và dẫn tới sự tìm hiểu của Michael Newton.

hanh-trinh-cua-linh-hon-3

Ngoài ra ông cũng chia sẻ thêm rất nhiều câu chuyện của những bệnh nhân khác trong quá trình điều trị. Câu chuyện của hàng chục bệnh nhân đã đem đến cho tác giả những tri thức về một thế giới linh hồn đầy những điều bí ẩn. Michael Duff Newton có đề cập đến việc để có thể chạm tới các linh hồn thông qua thôi miên thì nhất định phải vượt qua 3 vòng tròn đồng tâm trong tâm trí :

Vòng thứ nhất: là đặc trưng của ý thức, nguồn gốc của phê bình, phân tích.

Vòng thứ hai: đặc trực của tiềm thức (nơi lưu giữ ký ức và bộ nhớ).

Vòng thứ ba: siêu tâm thức (tại đây tiết lộ những bí mật sâu kín, các thế lực cao siêu, và tiền kiếp của chúng ta).

Cái mà tác giả muốn hướng tới nhất chính là vòng tròn thứ ba nơi có những tư liệu, sự thật bản ngã của mỗi linh hồn về kiếp trước.

Những điều xảy ra sau khi chết

Chết không phải là hết. Cái chết chỉ có nghĩa chúng ta từ bỏ xác thân trong khi mỗi cá nhân là một linh hồn vĩnh hằng.

Trong hành trình phát triển của các linh hồn, tác giả đã phân chia nó ra thành 6 cấp độ. Mỗi cấp độ được đại diện với một màu sắc khác nhau, từ màu trắng cho tới màu tím biếc đậm. Sang đến cấp độ thượng trung (cấp độ IV) thì linh hồn của chúng ta có khả năng hướng dẫn cho các linh hồn khác.

Mục đích sự tồn tại của chúng ta trên trái đất này

Đơn giản mà nói thì khoảng thời gian chúng ta sống trên trái đất này đều nhằm mục đích giúp cho các linh hồn được rèn luyện và phát triển lên đến các cấp cao hơn. Sự lựa chọn các kiếp sống có sự gắn bó chặt chẽ với luật nhân quả. Điều này giúp các linh hồn thấu hiểu hoàn cảnh mà những linh hồn khác đã phải trải qua. Nếu linh hồn đi chệch hướng trong kiếp này thì sẽ tiếp tục học lại những bài học mà họ cần phải hiểu ở kiếp đầu thai kế tiếp.

hanh-trinh-cua-linh-hon-4

Tác giả cũng phủ nhận thôi miên gây ra ảo giác, hoặc trí nhớ không chính xác

Khi đối tượng được đặt vào trạng thái bị thôi miên, sóng não của họ chậm dần từ trạng thái tỉnh thức và tiếp tục thay đổi các rung động qua trạng thái thiền định để đi vào một số mức độ khác nhau trong khoảng Thêta. Thêta là trạng thái thôi miên - không phải ngủ. Khi ngủ, chúng ta đi đến trạng thái Delta cuối cùng, nơi các thông tin từ não rơi vào tiềm thức và đi sang các giấc mơ của chúng ta.

Khi trả lời các câu hỏi ở trạng thái thôi miên, các đối tượng không thể nói dối, nhưng họ có thể giải thích nhầm một số điều thấy được trong vô thức, cũng như chúng ta vẫn làm trong trạng thái tỉnh táo.

Hành Trình Của Linh Hồn là một cuốn sách giá trị và thú vị. Nó không chỉ giúp chúng ta có thêm hiểu biết về khía cạnh tâm linh mà quan trọng hơn sách khiến ta sống tốt đẹp và có ý nghĩa hơn. Nếu bạn cũng muốn biết về thế giới của linh hồn và những kiến thức về tâm lý học, thôi miên thì hãy đọc ngay cuốn sách này nhé!

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều