Sách truyền cảm hứng hay: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 301

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi” là bộ sách truyền cảm hứng vô cùng mạnh mẽ cho độc giả. Thông qua tác phẩm này, người đọc sẽ hiểu được rằng, mọi sự thay đổi của bản thân đều có lý do, đồng thời có được cái nhìn tích cực về cuộc sống. Tham khảo nội dung bài viết sau của chúng tôi để có thêm cho bản thân những thông tin hữu ích nhé!

Đôi nét về tác giả và tác phẩm “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi”

Sau đây là một số thông tin cơ bản về tác giả cũng như tác phẩm “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi”:

Thông tin sách

“Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi” là cuốn sách mang tư tưởng “giáo lý” sâu sắc. Độc giả khi trải nghiệm cuốn sách này sẽ bị cuốn hút bởi bởi những hình ảnh vui nhộn, hóm hỉnh và những triết lý mà tác giả đưa ra.

“Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi” sẽ giúp người đọc có được câu trả lời cho cuộc đời mình. Đồng thời, khám phá thế giới tâm hồn của bản thân. Chúng ta, thay vì buồn bã hãy mỉm cười với khó khăn, tự đứng lên sau những thất bại. Một cuộc sống tươi đẹp chắc chắn sẽ tìm đến bạn sớm thôi.

 • Tên sách đầy đủ: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi
 • Xuất bản lần đầu năm: 1988
 • Thể loại: Phát triển bản thân
 • Tác giả: Andrew Matthews
 • Dịch giả: Thúy Nga - Dũng Tiến

đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 1
MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI
Thông tin tác giả

Andrew Matthews, sinh ngày 4 tháng 11 năm 1957 tại Victor Harbour, Nam Úc. Ông là một họa sĩ vẽ tranh chân dung và biếm họa chuyên nghiệp. Andrew Matthews cũng là một diễn thuyết viên năng động và tài năng tại các hội nghị quốc tế. Chương trình của ông được khắp nơi trên thế giới yêu cầu, đặc biệt ở Châu Á, Australia và Châu Âu.

Andrew Matthews đã từng theo học tại Đoàn Sinh Viên Nghệ Thuật New York. Ông tham gia diễn thuyết tại rất nhiều tập đoàn lớn như: Kodak, Fujitsu, Coca Cola, Toshiba… và xuất hiện hơn 3000 chương trình truyền hình.

đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sự thành công này đã được ông đúc kết và gửi gắm trong tác phẩm “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi”. Tác phẩm này ngay từ khi ra đời cho đến nay luôn nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất tại Australia, New Zealand, Mỹ, Anh, Trung Quốc, Đức, Hungary, Brazil, Mexico, Nga…

Review sách hay - “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi”

Điều đặc biệt trong cuốn sách không chỉ là những dòng triết lý sâu sắc mà còn là các hình ảnh minh họa dễ thương vô cùng. Đây chính là điểm nổi bật của “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi” trong hàng ngàn cuốn sách “self - help” có mặt trên thị trường hiện nay. Khi có hình minh họa thì việc đọc sách của độc giả sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Lối văn phong hài hước cũng được xem là điểm cộng lớn của cuốn sách khiến những bài học không mang tính chất “dạy đời” hay còn khô khan mà dễ đi vào lòng người hơn. Qua đó, giúp độc giả vừa có thể giải trí lại vừa tiếp thu được bài học cuộc sống mà không có cảm giác “nặng đầu” như nhiều cuốn sách khác.

đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tác phẩm nói về việc tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng lúc, đúng nơi và làm thế nào bạn được như họ. “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi” là bộ sách hướng dẫn cho độc giả cách ứng phó với các giai đoạn khó khăn và thất bại. Ngoài ra, người đọc còn có thể tìm được sự bình yên cho tâm hồn và khám phá được sức mạnh của bản thân mình.

Tham khảo: [Review] Phải trái đúng sai – Làm sao để hành động công bằng

Thông điệp ý nghĩa của sách “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi”

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi” là bộ sách hướng dẫn cho độc giả cách ứng phó với các giai đoạn khi thất bại và khó khăn. Bên cạnh đó, người đọc có thể dễ dàng khám phá được sức mạnh của bản thân mình, đồng thời tìm được sự bình yên cho tâm hồn. Sau đây là các bài học sâu sắc, ý nghĩa từ cuốn sách:

 • Hành động và tư tưởng của chúng ta sẽ luôn bắt nguồn từ việc mà chúng ta nhìn nhận về bản thân mình.
 • Hãy luôn sống ở thời điểm hiện tại.
 • Hãy hành động để đối mặt với nỗi sợ hãi

đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Mỗi một bài học mà cuốn sách mang lại đều là những câu chuyện hấp dẫn, gần gũi và thú vị. Thế nên, độc giả hãy trải nghiệm và khám phá nội dung trong cuốn sách một cách trọn vẹn, sâu sắc. Qua đó, giúp bạn:

 • Tự hiểu hơn về chính mình và biết tha thứ cho bản thân.
 • Khơi dậy cả tính khôi hài và biết lạc quan hơn trong cuộc sống.
 • Nhận thức được những quy luật của tự nhiên để tự điều chỉnh bản thân.
 • Tìm được hạnh phúc thực sự trong cuộc sống của bản thân.

Trích dẫn hay trong sách “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi”

Một số trích dẫn hay trong sách “Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi” mà chúng ta có thể kể đến như:

 • Sống với hiện tại là mở rộng, không phải là đóng lại tầm nhận thức, để làm cho thời điểm hiện tại trở nên tốt đẹp hơn. Mỗi chúng ta đều có sự lựa chọn về sự sống, hấp thụ và cho phép được vuốt ve âu yếm.
 • Mỗi người chỉ có một cuộc sống để sống mà thôi. Nếu bạn xuống mồ với danh mục “những lý do tại sao tôi đã không làm” dài đến cả một phố, thì tất cả đều có nghĩa rằng bạn đã không làm.
 • Dù bạn ở đâu thì đó chính là nơi khởi đầu. Nỗ lực của bạn hôm nay sẽ mang đến hệ quả khác nhau.
 • Tư tưởng là đám mây không nhìn thấy được. Chúng xuất hiện và quyết định những gì chúng ta gặt hái được.
 • Nhiệm vụ trong cuộc sống của bạn không phải là tồn tại mà không có vấn đề. Nhiệm vụ của bạn là phải sống luôn hào hứng.
 • Bạn được thúc đẩy để làm điều gì đó, chứ không phải để nghĩ về điều đó. Hành động làm bạn trở nên hứng thú và hành động bộc lộ cơ hội nên hãy quyết định táo bạo.
 • Những thảm họa sẽ không đến mức thê thảm nếu chúng ta giải quyết từng việc một từ từ. Chúng ta càng nhận ra sớm điều mà chúng ta cương quyết giành được từ kinh nghiệm thì xử lý việc đó lại càng dễ dàng.

đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi” sẽ dẫn lối độc giả đến với những trải nghiệm mới. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng những điều tích cực trong cuộc sống vẫn luôn tồn tại, chỉ cần có niềm tin vào cuộc sống. Mọi thứ tốt đẹp sẽ tự đến tìm khi bạn thay đổi cách nhìn về nó. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời và vui vẻ khi đọc sách.

Xem thêm: Tôi đi tìm tôi: Cuộc hành trình tìm lại chính bản thân mình

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều