Top 8 app nói chuyện với người lạ miễn phí phổ biến nhất

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 559

Sử dụng app nói chuyện với người lạ không còn là điều gì quá ngạc nhiên với người dùng Internet. Khi các ứng dụng chat online ra đời đã phần nào giải quyết được nhu cầu nói chuyện, tâm sự với một người bạn không quen biết. Thế giới mạng là ảo nhưng những câu chuyện có thể là thật khi chúng xuất phát từ chính lối sống hiện đại khiến con người càng ít trò chuyện, tiếp xúc trực tiếp với nhau hơn. Thực tế, có những ứng dụng nói chuyện với người lạ miễn phí phổ biến nào, hoạt động ra sao?

Facebook

Hiện nay, ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất phải kể đến Facebook. Đây là app có thể giúp bạn kết nối, làm quen với bạn bè trên toàn thế giới. Facebook có lượng người dùng lớn được kết nối với nhau trên một thế giới phẳng. Nơi không hề có khoảng cách địa lý cho phép người dùng đăng tải, chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân, và tương tác với những người khác cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-la-1

Chỉ cần các thiết bị được kết nối Internet, bạn có thể trò chuyện, tương tác với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Để tìm kiếm bạn bè bạn chỉ cần có email, số điện thoại, tên người dùng hay chỉ cần thông qua danh sách bạn chung. Việc kết nối, trò chuyện với nhau sẽ thông qua phần tin nhắn hoặc các bình luận dưới bài viết. Trong đó, Facebook tích hợp thêm tính năng gọi thoại hoặc video linh hoạt đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Facebook cũng là app hoàn toàn miễn phí. Ngoài kết nối trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, video thì người dùng có thể xem phim, chơi game hoặc mua và bán hàng online. Sự đa nhiệm của Facebook đã cho người dùng mặc sức trải nghiệm, giải trí và khám phá.

YmeetMe - App nói chuyện với người lạ

Với gần 1.500.000 thành viên đăng ký, YmeetMe có đến 100.000 thành viên sử dụng thường xuyên và online hằng ngày. Là một ứng dụng chat làm quen với người lạ, YmeetMe cho phép bạn chat thông qua yêu cầu kết bạn bằng tính năng gửi Thích lẫn nhau. Qua đó người dùng có thể chat trực tiếp với người lạ mà không cần kết bạn bằng tính năng Làm Quen hay Chat Luôn khi xem hồ sơ của đối phương.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-la-2

YmeetMe cũng sẽ tìm ngay được cho bạn một người không quen để chat bằng tính năng Chat Với Người Lạ để trò chuyện trong 24h. Cả hai bạn sẽ không biết gì về nhau, không hề biết đối phương là ai nên cuộc trò chuyện sẽ thú vị và dễ dàng tâm sự hơn. Đặc biệt, ứng dụng này không chỉ hướng đến việc kết nối với người lạ mà còn có tính năng ghép đôi khác giới cho các thành viên, giúp người độc thân tìm hiểu và trò chuyện từ đó xây dựng thêm các mối quan hệ mới.

YmeetMe tránh người dùng ảo bằng cách yêu cầu xác thực tài khoản thông qua căn cước công dân hoặc giấy tờ liên quan để xây dựng một cộng đồng người dùng chất lượng và an toàn nhất. Và YmeetMe cũng gần như hoàn toàn miễn phí với mọi người sử dụng.

Tham khảo: Top 8 app học tiếng anh miễn phí tốt nhất và cực hiệu quả

Zalo

Một app nói chuyện với người lạ hoàn toàn được phát triển bởi người Việt. Trên Zalo, bạn có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí và làm quen với rất nhiều người dùng mới. Thông qua số điện thoại, tính năng tìm bạn quanh đây bạn có thể kết nối với những người khác nhanh chóng và dễ dàng.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-la-3

Zalo cũng ngày càng phổ biến với người dùng Việt. Ứng dụng chat với người lạ sử dụng trên điện thoại với số lượng người dùng lên đến vài chục triệu. Trên Zalo bạn có thể tạo các phòng trò chuyện để kết nối và giao lưu với nhau. Tốc độ gửi tin nhắn trên Zalo cực nhanh, tích hợp thêm nhiều emoticon, hình động vui nhộn. Và dĩ nhiên, ứng dụng Zalo hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Thông qua app bạn sẽ dễ dàng tìm bạn, trò chuyện và hẹn hò. Thế nhưng Zalo vẫn có một vấn đề là việc quấy rầy và tài khoản đăng ký bằng số điện thoại không cần phải xác thực.

Ngoài ra, với Zalo bạn cũng có thể mua sắm online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, xem lịch, thời tiết hàng ngày, gọi video,....

Ola

Một trong những ứng dụng chat với người lạ đời đầu tại Việt Nam, Ola đã giúp hàng ngàn người dùng kết nối với nhau chỉ bằng cú click chuột. Bạn dễ dàng đăng ký, đăng nhập vào Ola bằng Gmail hoặc tài khoản Facebook. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, viết bài, cập nhật trạng thái lên cộng đồng. Ngay dưới bài viết có phần bình luận để bạn tương tác với bạn bè. Ngược lại, bạn cũng có thể tương tác và theo dõi các bài viết của vòng bạn bè thông qua các tin đăng.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-la-4

Ola là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ đầy đủ tính năng trên di động. Ngoài ra, app còn kết nối và chat với người lạ như tính năng ME hiện đại, chat cộng đồng thông qua khoảng 200 phòng chat, upload nhiều ảnh cùng lúc, trò chuyện qua bộ đàm,...

Tuy vậy nhưng đến thời điểm hiện tại thì Ola đang gặp khó khăn trong việc tích hợp tài khoản cũ với các mạng xã hội hiện có cũng như gặp nhiều cạnh tranh khi có sự xuất hiện của nhiều ứng dụng mới lạ hơn.

Xem thêm: [Review] Top 5 app đặt đồ ăn online phổ biến chất lượng nhất

Omegle

Một ứng dụng thú vị cho phép bạn trò chuyện với những người xa lạ đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Omegle thiết kế một cửa sổ chat tìm bạn trực tuyến đơn giản hoạt động trên trình duyệt web.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-la-5

Omegle dùng chính địa chỉ IP để kết nối 2 người dùng một cách ngẫu nhiên. Dĩ nhiên là ở chế độ ẩn danh và bạn không cần đăng ký từ trước. Cửa sổ trò chuyện sẽ có hai bên là Bạn và Người Lạ. Ứng dụng này vận hành rất đơn giản, từ kết nối đến tùy chỉnh các thông tin ở phần cài đặt giới tính, công việc và đích đến. Hệ thống sẽ tự động nhảy số để chọn cho bạn một người lạ để trò chuyện.

Tuy việc kết nối và các thao tác rất đơn giản, thu hút người dùng nhưng cũng chính điều này lại là mặt hạn chế của Omegle. Bất cứ một ứng dụng mạng xã hội nào cũng khó lòng cam kết thông tin hay địa chỉ IP sẽ được bảo mật tuyệt đối cả. Đã có nhiều trường hợp địa chỉ IP vô tình bị chia sẻ trái phép hay người dùng bị đe dọa, tống tiền,... Bạn cần sử dụng ứng dụng một cách hợp lý, thông qua Omegle để giao lưu kết nối với bạn bè trên thế giới.

App nói chuyện với người lạ - Tinder

Tinder được biết đến là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng trên thế giới và cả Việt Nam. Ngoài ra thì Tinder cũng là mạng xã hội giúp mọi người tìm bạn bè, làm quen với người lạ một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng này cho phép tìm kiếm những người ở gần vị trí của bạn. Từ đó nhắn tin, trò chuyện, tương tác và rất có thể một trong số đó sẽ trở thành nửa kia.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-la-6

Tinder cũng cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn thu hút người dùng đăng ký mới. Ứng dụng có thể vuốt để hẹn hò với những người xung quanh bạn. Tính năng nhắn tin, trò chuyện để tìm hiểu về đối phương. Tinder còn chức năng quét tìm bạn trên bán kính 200km….

Nhưng Tinder vẫn có điểm hạn chế là với tài toàn miễn phí sẽ bị giới hạn lượt thích trên ngày. Tính năng này sẽ được cài đặt lại sau 12 giờ và có lời nhắc dành cho bạn. Ngoài ra, người dùng miễn phí cũng sẽ bị giới hạn số lượng vuốt phải/ngày, Super Likes, lượt tăng tốc,... Nên nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn, nhiều tính năng hơn có thể chọn nâng cấp lên.

Đọc thêm: Tiki App là gì? Cách tải và sử dụng trên điện thoại

Twoo

Twoo là mạng xã hội được ra mắt vào năm 2011. Đây là một ứng dụng chat phát triển nhanh nhất trên thế giới với hiện có khoảng 150 triệu người dùng. Bạn có thể sử dụng app nói chuyện với người lạ này thông qua ứng dụng trên Mobile và PC. Thông qua Twoo bạn có thể nhắn tin, trò chuyện và gọi điện cho những người dùng khác. Và cũng tương tự như Facebook, bạn có thể tìm bạn theo khu vực địa lý, chat, chia sẻ hình ảnh với bạn bè,...

app-noi-chuyen-voi-nguoi-la-7

Ngoài ra, Twoo cũng là một ứng dụng hẹn hò và tìm bạn trực tuyến. Bạn có thể nhắn tin làm quen với cả những người xa lạ trên thế giới, tìm bạn ở gần, trò chuyện miễn phí, tạo hồ sơ ấn tượng,... Dĩ nhiên, người dùng tham gia mạng xã hội này hoàn toàn không phải mất một khoản phí nào.

Chatible Facebook Messenger

Chatible là tính năng mới được Facebook cập nhật. Thông qua Chatible bạn có thể làm quen và chat với một người xa lạ đến từ bất kỳ đâu mà không bị lộ danh tính. Nếu bạn muốn tìm một người lạ để tâm sự, trò chuyện thì Chatible sẽ đảm nhận nhiệm vụ này một cách hoàn hảo.

app-noi-chuyen-voi-nguoi-la-8

Một điều đặc biệt ở Chatible chính là tính bảo mật. Ứng dụng không để lộ thông tin của bạn cho đối phương và ngược lại đối phương cũng không biết bất cứ thông tin nào về bạn. Kể cả ảnh, giới tính hay độ tuổi của mọi người. Tất cả đều không được tiết lộ nên người dùng thoải mái để trò chuyện và chia sẻ cảm xúc, xả stress mà không lo sợ bất kỳ ai biết.

Thông qua app trò chuyện với người lạ này bạn có thể mở rộng các mối quan hệ bạn bè quen ngẫu nhiên hoặc đơn giản chỉ là tìm một người lạ để giải tỏa muộn phiền.

Trên đây là các app nói chuyện với người lạ hoàn toàn miễn phí phổ biến nhất. Qua đây bạn có thể mở rộng vòng kết nối bạn bè, tìm người tâm sự thậm chí là tìm ra được chân ái cuộc đời. Thế nhưng mạng xã hội là ảo, trách nhiệm là thật và không phải bất kỳ ai trên đó cũng tốt. Bạn nên cẩn thận khi tiết lộ hay chia sẻ bất cứ thông tin gì lên mạng hoặc với người dùng khác.

Tìm hiểu thêm: Top 8 app nhắc nhở uống nước tốt được tải nhiều hiện nay

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều