Top 15 Quán ăn vặt Đà Nẵng ngon – bổ – rẻ không thể bỏ lỡ

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 184

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng là địa điểm du lịch sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, nơi đây còn thu hút du khách bởi những món ăn vặt siêu ngon, siêu rẻ. Do đó, những quán ăn vặt Đà Nẵng siêu ngon, siêu bổ, siêu rẻ luôn được nhiều du khách quan tâm, tìm đến. Vậy những quán ăn vặt Đà Nẵng nào ngon, bổ, rẻ nổi tiếng, nên đến 1 lần? Bài viết mách bạn top 15 quán ăn vặt Đà Nẵng ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ.

1. Quán ăn vặt Zé Food - ăn vặt Đà Nẵng ngon

Quán ăn vặt Zé Food là một quán ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng bởi món ăn vừa đa dạng vừa cực ngon và vô cùng rẻ. Quán ăn vặt Zé Food chủ yếu phục vụ các đồ ăn Hàn Quốc như: bạch tuộc xào cay, Kimbap, Tokbokki, cơm trộn, mì tương đen, mì xào hải sản,....

quan-an-vat-da-nang-1

Các món ăn vặt tại Zé Food được chế biến vô cùng thơm ngon và dựa trên chính công thức Hàn Quốc cùng một chút biến tấu sao cho phù hợp với hương vị của người Việt. Bên cạnh hương vị thơm ngon, món ăn tại Zé Food còn gây ấn tượng bởi giá rẻ chỉ từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng.

Với sự đa dạng trong món ăn phục vụ, cùng giá thành vô cùng rẻ, do đó, Zé Food được mệt danh là một quán ăn vặt Đà Nẵng ngon - bổ - rẻ, không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 112/71 đường Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 9h - 22h
 • Giá tham khảo: 20.000 đồng - 40.000 đồng

2. Quán ăn vặt Hari Tori - ăn vặt bổ rẻ Đà Nẵng

Quán ăn vặt Hari Tori là một quán ăn vặt nổi tiếng Đà Nẵng được các bạn sinh viên yêu thích. Quán ăn vặt Hari Tori gây ấn tượng với không gian quán trang trí khá hiện đại, trẻ trung và các nhân viên của quán vô cùng thân thiện, nhiệt tình.

quan-an-vat-da-nang-2

Quán ăn vặt Hari Tori phục vụ các món ăn vặt đa dạng như: khoai lang lắc phô mai, nem chua rán, bún thái hải sản, gỏi chân gà rút xương, Tokbokki lắc phô mai,.... Ăn vặt Hari Tori gây còn gây ấn tượng bởi giá từng món ăn rất phải chăng, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Với sự đa dạng trong món ăn phục vụ, cùng giá thành vô cùng rẻ, do đó, ăn vặt Hari Tori được đánh giá là địa chỉ ăn vặt Đà Nẵng ngon - bổ - rẻ, không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 88 đường Lê Doãn Nhạ, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 18h - 22h30
 • Giá tham khảo: 26.000 đồng - 45.000 đồng

Tham khảo: Top 15 Quán ăn ngon Đà Nẵng ngon nức tiếng, được tín đồ ẩm thực khen ngợi

3. Quán ăn vặt Ba Cô Đà Nẵng - ăn vặt ngon bổ rẻ

Quán ăn vặt Ba Cô Đà Nẵng là một quán ăn vặt trứ danh nổi tiếng tại Đà Nẵng, không chỉ được người dân Đà Nẵng yêu thích mà còn được đông đảo du khách mê tít. Quán ăn vặt Ba Cô Đà Nẵng phục vụ đa dạng các món ăn như: ba chỉ nướng, phá lấu, nộm bò khô, trứng cút phô mai, xiên ếch nướng, nem chua rán, gân bò chua ngọt,....

quan-an-vat-da-nang-3

Các món ăn vặt tại Ba Cô Đà Nẵng được chế biến vô cùng sạch sẽ, hợp vệ sinh, thơm ngon và đậm đà. Món ăn nổi tiếng nhất tại quán ăn vặt Ba Cô Đà Nẵng là món nem chua rán đúng chuẩn Hà Nội làm nức lòng nhiều thực khách.

Thiên đường ăn vặt Ba Cô Đà Nẵng còn gây ấn tượng bởi giá từng món ăn rất phải chăng dao động từ 10.000 đồng đến 35.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 59/5 đường Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 15h30 - 22h
 • Giá tham khảo: 10.000 đồng - 35.000 đồng

4. Quán ăn vặt Cô Thủy - ăn vặt ngon bổ rẻ Đà Nẵng

Quán ăn vặt Cô Thủy là một quán ăn lâu đời, nổi tiếng, được đông đảo học sinh, sinh viên Đà Nẵng yêu thích, đây cũng là quán ăn vặt ngon bổ rẻ được nhiều du khách tìm đến. Quán ăn vặt Cô Thủy phục vụ các món ăn vặt đa dạng như: xoài lắc, gan rim, bánh tráng bơ, bánh tráng kẹp, bánh cá,....

quan-an-vat-da-nang-4

Các món ăn vặt đa dạng tại quán ăn vặt Cô Thủy được chế biến vô cùng sạch sẽ, hợp vệ sinh, thơm ngon và đậm đà. Thiên đường ăn vặt Cô Thủy Đà Nẵng gây ấn tượng với thực khách bởi giá từng món ăn rất phải chăng dao động chỉ từ 5.000 đồng đến 25.000 đồng.

Với những lý do trên, ăn vặt Cô Thủy Đà Nẵng được đánh giá là ăn vặt Đà Nẵng ngon - bổ - rẻ, không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 68/2 đường Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 16h - 22h
 • Giá tham khảo: 5.000 đồng - 25.000 đồng

5. Quán ăn vặt Maru Food & Drink - ăn vặt Đà Nẵng

Quán ăn vặt Maru Food & Drink là một quán ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng chuyên phục vụ các món ăn vặt Hàn Quốc. Menu của quán vô cùng đa dạng như: cơm cuộn, gà sốt mật ong, gà cay phô mai, miến trộn,.....

quan-an-vat-da-nang-5

Không chỉ phục vụ các món ăn vặt Hàn Quốc, quán ăn vặt Maru Food & Drink còn phục vụ các món nước thơm ngon, thanh mát. Các món ăn vặt đa dạng tại quán ăn vặt Maru Food & Drink được chế biến vô cùng sạch sẽ, hợp vệ sinh, thơm ngon và đậm đà.

Đặc biệt, quán ăn vặt Maru Food & Drink gây ấn tượng với thực khách bởi giá từng món ăn rất phải chăng dao động chỉ 20.000 đồng đến 35.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 10/06 đường Trần Bình Trọng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 10h - 22h
 • Giá tham khảo: 20.000 đồng - 30.000 đồng

6. Quán ăn vặt Bớp Bư Bự - ăn vặt ngon bổ rẻ

Quán ăn vặt Bớp Bư Bự là một quán ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng chuyên phục vụ các món ăn vặt Hàn Quốc. Menu của quán vô cùng đa dạng như: cơm cuộn, gà sốt mật ong, gà cay phô mai, Tokbokki lắc phô mai, Kimbap, miến trộn,.....

quan-an-vat-da-nang-6

Các món ăn vặt tại Bớp Bư Bự Đà Nẵng được chế biến vô cùng thơm ngon và dựa trên chính công thức Hàn Quốc cùng một chút biến tấu sao cho phù hợp với hương vị của người Việt. Thêm vào đó, quán còn phục vụ các món lẩu Hàn Quốc chuẩn vị và được thực khách đánh giá cao về chất lượng món ăn.

Đặc biệt, quán ăn vặt Bớp Bư Bự gây ấn tượng với thực khách bởi giá từng món ăn rất phải chăng dao động chỉ 5.000 đồng đến 50.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 39 đường Nguyễn Trãi, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số 373 đường Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số 142 đường Phạm Cự Lượng, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 14h - 22h
 • Giá tham khảo: 5.000 đồng - 50.000 đồng

7. Quán ăn vặt Cây Bàng Đà Nẵng - ăn vặt ngon, bổ rẻ

Ăn vặt Cây Bàng Đà Nẵng là một quán ăn vặt lot top quán ăn ngon, bổ, rẻ thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức. Quán ăn vặt Cây Bàng Đà Nẵng phục vụ đa dạng các món ăn như: ốc hút cốt dừa, nem rán, gỏi bò khô, cá viên chiên, mít trộn, bánh tráng trộn, trứng cút chiên bơ,......

quan-an-vat-da-nang-7

Không chỉ cuốn hút thực khách bởi các món ăn vặt đậm vị, quán ăn vặt Cây Bàng Đà Nẵng còn nổi tiếng với Yaourt thơm ngon. Đặc biệt, quán ăn vặt Cây Bàng Đà Nẵng gây ấn tượng với thực khách bởi giá từng món ăn rất phải chăng dao động chỉ 10.000 đồng đến 30.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 67 đường Phan Huy Chú, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 17h - 22h
 • Giá tham khảo: 10.000 đồng - 30.000 đồng

Tham khảo: Top 10 Quán cafe đẹp ở Đà Nẵng view đẹp cực chill gần biển

8. Quán ăn vặt Tre Xanh - ăn vặt Đà Nẵng bổ rẻ

Quán ăn vặt Tre Xanh là một quán ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng, được đông đảo học sinh, sinh viên Đà Nẵng yêu thích, đây cũng là quán ăn vặt ngon bổ rẻ được nhiều du khách tìm đến. Quán ăn vặt Tre Xanh phục vụ đa dạng các món ăn như: lẩu phô mai, pizza, cơm trộn, mỳ ý, Kimbap,...

quan-an-vat-da-nang-8

Không chỉ phục vụ các món ăn vặt, quán ăn vặt Tre Xanh còn phục vụ các món nước thơm ngon, thanh mát và những món bánh ngon như: trà đào, trà vải, trà chanh, bánh Socola Hazelnut, bánh New york cheese,...

Đặc biệt, quán ăn vặt Tre Xanh Đà Nẵng gây ấn tượng với thực khách bởi giá từng món ăn rất phải chăng dao động chỉ 10.000 đồng đến 50.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 473 đường Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 15h30 - 22h30
 • Giá tham khảo: 10.000 đồng - 50.000 đồng

9. Quán ăn vặt Phố Cổ Hà Nội - nem chua rán số 1 Đà Nẵng

Quán ăn vặt Phố Cổ Hà Nội là một quán ăn vặt nổi tiếng với món nem chua rán chuẩn vị nổi tiếng tại Đà Nẵng. Quán ăn vặt Phố Cổ Hà Nội phục vụ đa dạng các món ăn như: nem chua rán, bánh bao trứng cá, chả cá cốm xanh, sủi cảo chiên, ốc nhồi, sữa tươi chiên,....

quan-an-vat-da-nang-9

Ngoài, phục vụ các món ăn vặt thơm ngon, đậm đà, quán ăn vặt Phố Cổ Hà Nội còn phục vụ các thức uống ngon như: trà sữa, sữa chua nếp cẩm, trà chanh, mơ đá Hà Nội,... Đặc biệt, quán ăn vặt Phố Cổ Hà Nội - nem chua rán ngon nhất Đà Nẵng gây ấn tượng với thực khách bởi giá từng món ăn rất phải chăng dao động chỉ 15.000 đồng đến 110.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 5 đường Đông Giang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 16h - 22h
 • Giá tham khảo: 15.000 đồng - 110.000 đồng

10. Quán ốc Thanh - quán ăn vặt Đà Nẵng ngon

Quán ốc Thanh là một quán nằm ở vỉa hè nhưng được đánh giá là quán ốc chất lượng, ngon, bổ rẻ, được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, thực khách ghé thưởng thức. Quán ốc Thanh phục vụ đa dạng các món ốc như: ốc hút, ốc bươu trộn, ốc len, ốc đá,....

quan-an-vat-da-nang-10

Ngoài, phục vụ các món ốc tươi ngon, nêm nếm đậm đà, quán ốc Thanh Đà Nẵng còn phục vụ các món ăn vặt cũng không kém cạnh về độ thơm ngon như: gỏi sứa, gỏi bò khô, mít trộn, chân gà sả tắc,....Đặc biệt, quán ốc Thanh Đà Nẵng gây ấn tượng với thực khách bởi giá từng món ăn rất phải chăng dao động chỉ 15.000 đồng đến 50.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 14h - 22h
 • Giá tham khảo: 15.000 đồng - 50.000 đồng

11. Quán da heo trộn và hoành thánh Nguyễn Gia Thiều

Quán da heo trộn và hoành thánh Nguyễn Gia Thiều là một quán ăn vặt nổi tiếng tại Đà Nẵng thu hút đông đảo lượt thực khách ghé đến thưởng thức. Các món ăn của quán có giá phải chăng dao động chỉ 5.000 đồng đến 20.000 đồng.

quan-an-vat-da-nang-11

Món da heo trộn của quán khi ăn không có cảm giác bị hôi, da heo được cắt nhỏ, trộn với một ít rau và cà rốt sống thái sợi, khi thưởng thức vô cùng đậm đà. Bên cạnh mối da heo trộn, hành thánh chiên của quán được đánh giá cao về chất lượng, khi ăn vô cùng giòn rụm, thơm ngon.

Ngoài món da heo trộn và hoành thánh chiên, quán da heo trộn và hoành thánh Nguyễn Gia Thiều còn gây ấn tượng với món mít trộn và tré thơm ngon.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 1 đường Nguyễn Gia Thiều, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8h - 22h
 • Giá tham khảo: 5.000 đồng - 20.000 đồng

12. Quán ăn vặt và trà sữa Mr.Bơ - ăn vặt Đà Nẵng ngon, rẻ

Quán ăn vặt và trà sữa Mr.Bơ là một quán ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng, được đông đảo thực khách lựa chọn ghé thưởng thức. Quán ăn vặt và trà sữa Mr.Bơ phục vụ đa dạng các món ăn như: bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, khô gà lá chanh, xoài lắc, gỏi mực, gỏi tôm,....

quan-an-vat-da-nang-12

Ngoài, phục vụ các món ăn vặt ngon, quán ăn vặt và trà sữa Mr.Bơ còn phục vụ các thức uống như: trà sữa, trà đào, trà chanh, trà tắc xí muội,... Đặc biệt, các món ăn vặt của quán có giá phải chăng dao động chỉ 10.000 đồng đến 25.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Đối diện số 52 đường Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 15h30 - 21h30
 • Giá tham khảo: 10.000 đồng - 25.000 đồng

Tham khảo: Top 10 Quán trà sữa Đà Nẵng ngon nức tiếng khách xếp hàng nườm nượp

13. Quán ăn vặt Thòm Thèm - ăn vặt Đà Nẵng ngon, bổ, rẻ

Quán ăn vặt Thòm Thèm là một quán ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng với món chân gà sả ớt được đánh giá ngon số 1 tại Đà Nẵng. Món chân gà sả ớt của quán khi ăn chân gà giòn giòn có vị chua chua cay cay của chanh, ớt cùng mùi thơm của tỏi và sả hòa quyện tạo nên hương vị ngon đậm đà.

quan-an-vat-da-nang-13

Ngoài, món chân gà sả ớt, quán ăn vặt Thòm Thèm Đà Nẵng còn phục vụ các món ăn vặt và thức uống ngon như: chân gà dầm cóc, ram cuốn cải, trái cây tô, trà bí đao, chè dừa dầm,…. Đặc biệt, các món ăn vặt của quán ăn vặt Thòm Thèm Đà Nẵng có giá phải chăng dao động chỉ 10.000 đồng đến 45.000 đồng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 41/02 đường Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 9h - 22h
 • Giá tham khảo: 10.000 đồng - 45.000 đồng

14. Quán ăn vặt cô Nương - ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng

Quán ăn vặt cô Nương được đông đảo thực khách đánh giá chất lượng các món ăn xuất sắc, do đó, đây là một quán ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng, luôn đông thực khách đến thưởng thức. Quán ăn vặt cô Nương phục vụ đa dạng các món ăn như: bánh tráng nướng, xoài dầm mắm, cá bò nướng, bánh tráng trộn, xoài lắc, bò khô trộn,....

quan-an-vat-da-nang-14

Đặc biệt, các món ăn vặt của quán ăn vặt Cô Nương Đà Nẵng có giá rẻ, phải chăng dao động chỉ 10.000 đồng đến 80.000 đồng. Ngoài phục vụ các món ăn vặt ngon, quán ăn vặt Cô Nương còn phục vụ các thức uống như: trà sữa, trà đào, chanh dây, chanh muối,.....

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 66/1 đường Ông Ích Đường, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 14h - 21h30
 • Giá tham khảo: 10.000 đồng - 80.000 đồng

15. Quán chè Liên Đà Nẵng

Quán chè Liên được biết đến là một quán chè, quán ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng, thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức. Quán chè Liên phục vụ đa dạng các món chè ngon ngọt như: chè thái sầu, chè đậu đỏ, sâm bổ lượng, chè đậu xanh, rau câu trái dừa,...

quan-an-vat-da-nang-0

Đặc biệt, các món chè của Chè Liên Đà Nẵng có giá rẻ, phải chăng dao động chỉ 10.000 đồng đến 35.000 đồng. Các món chè của Chè Liên có vị ngọt thanh, thơm ngon bởi khâu lựa chọn nguyên liệu vô cùng kỹ lưỡng, tươi ngon.

Hiện nay, Chè Liên Đà Nẵng có 3 chi nhánh ở quận Hải Châu và quận Thanh Khê, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thưởng thức các món chè thanh mát của quán.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ:

Số 189 đường Hoàng Diệu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số 175 đường Hải Phòng, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Số 320 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 9h - 22h
 • Giá tham khảo: 10.000 đồng - 35.000 đồng

Trên đây là thông tin về top 15 quán ăn vặt Đà Nẵng ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ. Với những chia sẻ trong bài, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại các quán ăn vặt Đà Nẵng ngon bổ rẻ nổi tiếng.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều