Top 10 bộ phim của Triệu Lộ Tư thủ vai HOT nhất màn ảnh Trung

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 668

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, là một nữ diễn viên rất được kỳ vọng trong làng giải trí Hoa ngữ. Chỉ trong vòng vài năm, từ 2017 đến nay, nữ diễn viên đã sở hữu hàng chục bộ phim nổi tiếng chiếm được tình cảm của nhiều khán giả. Phim của Triệu Lộ Tư có đến hơn nửa thuộc thể loại cổ trang, xuyên không vì vậy khán giả thường gọi cô là “thánh nữ xuyên không”. Sau đây là Top 10 bộ phim của Triệu Lộ Tư được yêu thích nhất.

1. Phim của Triệu Lộ Tư đình đám: Phượng Tù Hoàng (2018)

 • Phim Phượng Tù Hoàng thuộc thể loại cổ trang, xuyên không.
 • Đạo diễn phim: Lý Huệ Chu.
 • Các diễn viên tham gia trong phim: Quan Hiểu Đồng, Triệu Lộ Tư, Tống Uy Long
 • Thời lượng phim dài 54 tập, mỗi tập 45 phút.

phim-cua-trieu-lo-tu-5

Nữ diễn viên Triệu Lộ Tư được chú ý lần đầu tiên khi vào vai Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng. Bộ phim xoay quanh Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng đóng vai) là một cô gái xuyên không về thời cổ đại làm công chúa rất đam mê nam sắc. Tại đây, cô gặp được Dung Chỉ (Tống Uy Long) cùng nhau trải qua nhiều chuyện để có tình yêu trọn vẹn.

Trong phim Phượng Tù Hoàng, Triệu Lộ Tư vào vai Mã Tuyết Vân yêu Dung Chỉ tha thiết và dùng mọi thủ đoạn để có được người mình yêu, thế nhưng trái tim Dung Chỉ luôn hướng về Sở Ngọc. Triệu Lộ Tư thể hiện vai phản diện mưu mô, sắc sảo khiến cho người xem vừa ghét lại vừa thương.

Xem thêm: Top 10 bộ phim của Đàm Tùng Vận hay nhất không thể bỏ qua

2. Phim của Triệu Lộ Tư thể loại xuyên không - Manh Mê Thực Thần  (2018)

 • Phim manh mê thực thần thuộc thể loại cổ trang, xuyên không.
 • Đạo diễn: Lâm Thiêm Nhất.
 • Diễn viên: Chủng Đan Ni, Sài Cách, Triệu Lộ Tư, Từ Chí Hiền, Triệu Kiện…
 • Phim dài 56 tập.

phim-cua-trieu-lo-tu-6

Manh Mê Thực Thần, phim của Triệu Lộ Tư vào vai thứ chính Liễu Y Y. Bộ phim này xoay quanh nhân vật nam chính là Hạ Thuần Dư (Triệu Kiện), nhân vật này thâm nhập vào Hắc Phong làm nội ứng để tìm chứng cứ hắc phong trại cấu kết với thái tử.

Diệp Gia Dao (Chủng Đan Ni), một cô gái hiện đại bất ngờ xuyên không trở thành con gái tri phủ Diệp Bỉnh Hoài. Cô bất ngờ bị bắt cóc lên Hắc Phong trại và dần thu phục trái tim Hạ Thuần Dư. Triệu Lộ Tư trong manh mê thực thần ghi điểm với vai Liễu Y Y mong manh, xinh đẹp.

3. Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (2018)

 • Bộ phim này thuộc thể loại cổ trang, xuyên không.
 • Đạo diễn: Cao Bác.
 • Dàn diễn viên tham gia trong phim: Tiêu Chiến, Yên Hủ Gia, Triệu Lộ Tư, Cốc Gia Thành…
 • Thời lượng: 21 tập, mỗi tập 60 phút.

phim-cua-trieu-lo-tu-7

Phim của Triệu Lộ Tư đóng vai chính kể về Lạc Phi Phi, một cô gái ở thế kỷ XXI. Trong một lần vội vàng đi đến buổi biểu diễn của thần tượng đã xảy ra tai nạn và vô tình xuyên không tới Hoàng Đạo quốc. Bỗng dưng cô trở thành người đứng đầu của phe phản diên thường xuyên đấu đá với 12 tinh chủ, gây ra bao tình huống dở khóc dở cười.

Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta của ta đưa tên tuổi Triệu Lộ Tư đến gần hơn với công chúng. Diễn xuất hồn nhiên, lém lỉnh của nữ diễn viên kết hợp ăn ý với Cốc Gia Thành mang đến thành công cho bộ phim và được nhiều khán giả yêu thích.

Xem thêm: 10 bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba tạo sức hút mỹ nhân Tân Cương

4. Bộ phim tình cảm của Triệu Lộ Tư “Câu Chuyện Cảm Động Nhất” (2019)

 • Thể loại phim: Tình cảm, tâm lý, hiện đại và lãng mạn.
 • Đạo diễn: Từ Hách Sẳn
 • Các diễn viên tham gia trong phim: Triệu Lộ Tư, Vương Di Luân,...
 • Thời lượng phim: 24 tập, mỗi tập 45 phút.

phim-cua-trieu-lo-tu-8

Đầu 2019, Triệu Lộ Tư tạm rời xa thể loại cổ trang để vào vai Bối Nhĩ Đóa, một cô gái sôi nổi có ước mơ du học Nhật Bản. Bối Nhĩ Đóa xuất thân từ gia đình bình thường, mẹ cô muốn cô nhanh chóng lấy được một người chồng giàu có. Bối Nhĩ Đóa đã tham gia chương trình ghép đôi hẹn hò để tích góp chi phí thực hiện ước mơ đi du học của mình.

Trong Câu Chuyện Cảm Động Nhất, Cô đã được ghép đôi với Diệp Trừ Vi (Vương Dĩ Luân), một chàng nghệ sĩ vĩ cầm rất lạnh lùng. Chương trình để tránh bị vạch trần, cặp đôi bắt đầu cuộc sống chung nhà vừa ồn ào vừa vui nhộn, trải qua bao chuyện dở khóc dở cười, nhưng cũng từ đó mà hai người dần thấu hiểu và nảy sinh tình cảm.

5. Thanh Nang Truyện (2019)

 • Thể loại phim: Ngôn tình, xuyên không, lãng mạn.
 • Đạo diễn: Hồ Trừ Tỷ.
 • Các diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lý Hoàng Nghị, Trương Tư Hàm.
 • Thời lượng: 36 tập, mỗi tập 30 phút.

phim-cua-trieu-lo-tu-9

Thanh Nang Truyện tiếp tục là một bộ phim của Triệu Lộ Tư với thể loại xuyên không. Bộ phim ngay khi phát sóng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Trong bộ phim, nữ diên viên vào vai Diệp Vân Thường, một cô nàng xinh đẹp và hiền lành.

Trong giấc mơ lạ, cô bị một con chim mang đến một vùng đất và gặp Mộc Tinh Trần (Lý Hoành Nghị), ở đây cô đã được Mộc Tinh Thần đưa đi tham quan học hỏi rất nhiều điều trên vùng đất mới lạ. Sau đó, cả hai xuyên không trở lại thực tại. Diệp Vân Thường và Mộc Tinh Trần cùng nhau đi chữa bệnh cho nhiều người và họ dần nảy sinh tình cảm với nhau.

6. Phim của Triệu Lộ Tư chuyển thể từ tiểu thuyết - Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

 • Thể loại phim: Xuyên không, lãng mạn, cổ trang, hài hước.
 • Đạo diễn: Hoàng Thuần.
 • Các diễn viên trong phim: Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị, Ngô Tuấn Dư…
 • Bộ phim dài 40 tập, mỗi tập 35 phút.

phim-cua-trieu-lo-tu-10

Bộ phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách. Phim của Triệu Lộ Tư là hành trình khám phá thế giới xuyên không của Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư đóng vai).

Lôi Lôi tham gia chương trình xuyên không đi tìm tình yêu thời cổ đại. Cô tỉnh dậy với cái tên Xuân Hoa và gặp Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư đóng vai) và cô tìm đủ mọi cách để được ở bên Tiêu Bạch. Nhưng khi Thương Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) xuất hiện mọi chuyện lại trở nên rắc rối.

Xuân Hoa bị Thu Nguyệt lừa là em ruột của hắn, bị lôi vào cuộc chiến giữa hai thế lực, nhưng dần dần Thu Nguyệt và Xuân Hoa đều nhận ra tình cảm thật của bản thân mình. Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là bộ phim hài hước, cùng với dàn diễn viên trai xinh gái đẹp nên được khán giả rất yêu thích.

7. Tam Thiên Nha Sát (2020)

 • Thể loại: Tiên hiệp, cổ trang, huyền nhuyễn.
 • Đạo diễn: Hồi Vũ.
 • Các diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành, Lưu Di Đồng,...
 • Thời lượng phim: 30 tập, mỗi tập 45 phút.

Tam Thiên Nha Sát là bộ phim của Triệu Lộ Tư vào vai chính, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Lang, lấy bối cảnh thời cổ. Trọng thần triều đình tạo phản làm cho đất nước bị diệt vong, dân chúng thì rơi vào lầm than, khổ cực. Vì vậy, công chúa Đại Yến là Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) đã quyết tâm đi tìm linh đăng để giải cứu bách tính.

phim-cua-trieu-lo-tu-11

Cô đã quen biết Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành), người không màng đến tính mạng sẵn sàng hy sinh và bảo vệ cô. Cả hai cùng nảy sinh tình cảm và tìm được linh đăng. Tuy nhiên, thân phận thực sự của Phó Cửu Vân là tâm đèn, khi linh đăng mở, Phó Cửu Vân sẽ biến mất, người mở linh đăng sẽ chết.

Giữa lúc nguy cấp, biểu tỷ của cô đã thay cô mở linh đăng, vì vậy Đàm Xuyên không chết. Đàm Xuyên nhớ Phó Cửu Vân và một lần nữa chạm vào linh đăng, tình yêu của họ cảm động trời xanh và cuối cùng cũng được gặp lại nhau.

8. Siêu phẩm phim của Triệu Lộ Tư “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” (2020)

 • Phim thuộc thể loại cổ trang, xuyên không, ngôn tình.
 • Phim được thực hiện bởi đạo diễn Tra Truyền Nghị.
 • Diễn viên phim: Triệu Lộ Tư, Chu Tử Hinh, Đinh Vũ Hề, Trịnh Anh Hào,…
 • Thời lượng phim: 24 tập, mỗi tập 45 phút.

phim-cua-trieu-lo-tu-12

Năm 2020, Triệu Lộ Tư được nhiều khán giả yêu mến hơn nhờ bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Phim gây sốt trên mạng xã hội, trở thành phim ăn khách, nhận được những phản hồi tích cực về nội dung mới lạ, vui vẻ và dàn diễn viên diễn xuất tốt.

Phim của Triệu Lộ Tư xoay quanh câu chuyện về cô nàng biên kịch Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư đóng vai) đã dồn hết công sức để viết nên một cuốn tiểu thuyết. Cuốn tiểu thuyết được mua bản quyền chuyển thể thành phim thì nam chính lại chất vấn quá nhiều về tình cảm của nhân vật trong phim.

Thiên Thiên vì muốn chứng tỏ năng lực của bản thân lại bị xuyên trong chính tiểu thuyết của mình, trong thân phận một nàng công chúa độc ác. Thiên Thiên đã phải tìm đủ mọi cách để thay đổi cốt truyện để giữ được tính mạng.

Xem thêm: Top 10 Bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng, tạo nên dấu ấn cho diễn viên

9. Yêu Em Từ Dạ Dày (2020)

 • Thể loại phim: Tình cảm, hiện đại, hài hước.
 • Đạo diễn: Trần Sướng.
 • Dàn diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trương Kiều Khiên, Vu Hân Hòa, Lâm Vũ Thân,...
 • Thời lượng phim: 24 tập, mỗi tập dài 45 phút.

phim-cua-trieu-lo-tu-13

Yêu Em Từ Dạ Dày, hay còn có cái tên khác là Anh thích em. Bộ phim là quá trình “chuyển ghét thành yêu” của tổng tài Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) khi anh từng bước bị cô nàng Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) thu phục bởi tài nghệ nấu ăn tuyệt ngon.

Bộ phim Yêu Em Từ Dạ Dày của Triệu Lộ Tư ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực qua một mối tình “chú - cháu” rất hài hước, đáng yêu và lãng mạn cùng với sự phối hợp diễn xuất cực ăn ý của dàn diễn viên trong phim.

10. Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (2021)

 • Thể loại phim: Hiện đại, hài hước, lãng mạn.
 • Đạo diễn phim: Chung Thanh.
 • Dàn diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lý Mộc Thần, Cao Tuấn Vĩ, Lưu Đặc,...
 • Thời lượng: 24 tập, mỗi tập 45 phút.

phim-cua-trieu-lo-tu-14

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài là bộ phim mới của Triệu Lộ Tư với nội dung xoay quanh chuyện tình ngọt ngào giữa Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) và Lăng Việt (Lưu Đặc). Lăng Việt là một tổng tài khó tính, lạnh lùng nhưng rất thông minh, tài giỏi và là con nuôi của Lăng gia.

Lăng Phương, cậu cả của Lăng gia, vì sự đố kỵ đã tạo một tai nạn giao thông khiến Lăng Việt rơi xuống biển nhưng rất may mắn giữ được mạng sống. Tuy nhiên, khi Lăng Việt vừa bò được lên đường lại bị Cố An Tâm đâm trúng khi đang đi giao hàng. Lăng Việt giả vờ mất trí nhớ đòi An Tâm bồi thường thiệt hại, để cô đưa về nhà chăm sóc nhằm tránh tai mắt của Lăng Phương. Những rắc rối bắt đầu, những bí mật về thân thế của Lăng Việt và Cố An Tâm cũng dần hé lộ…

Trong bộ phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài, hình tượng, Cố An Tâm của Triệu Lộ Tư là một cô nàng mạnh mẽ, lại rất mê tiền, nhưng cũng rất thông minh, hóm hỉnh. Vì vậy, vai diễn của cô rất được khán giả yêu thích.

Trên đây là những bộ phim của Triệu Lộ Tư được khán giả yêu thích và giúp tên tuổi của cô ngày càng được nhiều người biết đến. Những ai hâm mộ và yêu thích nữ diễn viên này thì đừng bỏ qua top 10 những bộ phim hấp dẫn này nhé.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều