10 bộ phim của Đặng Luân làm nên tên tuổi Hỏa thần nên xem nhất

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 542

Trước khi bị “phong sát” Đặng Luân từng là một diễn viên nổi tiếng xứ Trung. Với ngoại hình đẹp, năng lực diễn xuất tốt nam diễn viên đã ghi dấu mạnh mẽ trong rất nhiều bộ phim ở nhiều thể loại khác nhau. Cùng điểm qua những bộ phim của Đặng Luân đã làm nên tên tuổi Hỏa thần một thời.

phim-cua-dang-luan-0

1. Phim của Đặng Luân hot: Hương Mật Tựa Khói Sương (2018)

 • Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
 • Số tập: 60 tập
 • Diễn viên: (Húc Phượng), Dương Tử (Cẩm Mịch), La Vân Hi (Nhuận Ngọc), Vương Nhất Phi, Trâu Đình Uy, Liêu Kính Phong, Hạ Chí Viễn, …
 • Thể loại: Cổ trang, kỳ ảo, huyền huyễn, ngôn tình

phim-cua-dang-luan-1

Nhắc đến những bộ phim làm nên tên tuổi của nam diễn viên Đặng Luân không thể thiếu được tác phẩm Hương Mật Tựa Khói Sương này. Bộ phim truyền hình cổ trang huyền nhuyễn diễn cùng với Dương Tử (Cẩm Mịch). Hương Mật Tựa Khói Sương kể về Cẩm Mịch con gái của Hoa thần Tử Phân tại Hoa Giới. Từ khi sinh ra thì nàng đã được cho uống thuốc Vẫn Đan nên không biết đến tình cảm yêu đương.

Một lần đang dạo chơi trong vườn thì nàng vô tình cứu sống được Đặng Luân (vai Húc Phượng). Chàng là con trai thứ 2 của Thiên Đế trong lúc niết bàn bị hãm hại mà vô tình rơi xuống Hoa Giới.

Sau đó, Cẩm Mịch nhận lại cha ruột Thủy Thần. Từ đây, câu chuyện tình yêu tay tư rắc rối giữa Húc Phượng, Cẩm Mịch, Nhuận Ngọc, Tuệ Hòa diễn ra và không thiếu những âm mưu hãm hại thâm độc.

Trải qua nhiều biến cố, cả hai lưu lạc từ Hoa Giới đến Thiên Giới rồi xuống Nhân Giới lịch kiếp lại đến Ma Giới. Cuối cùng Húc Phượng và Cẩm Mịch cũng trở về bên nhau, sống tại Nhân gian trong ngôi nhà nhỏ yên bình cùng đứa con nhỏ của mình.

2. Người Bạn Thật Sự Của Tôi (2019)

 • Đạo diễn: Trương Tư Liên
 • Số tập: 48 tập
 • Diễn viên: Thiệu Bồng Tranh (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angela Baby), Chu Nhất Long
 • Thể loại: Tình bạn, cuộc sống, kinh doanh, lãng mạn, chính kịch, gia đình.

phim-cua-dang-luan-2

Bộ phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi kể về Trình Chân Chân do Angela Baby thủ vai là người mới gia nhập thị trường bất động sản. Cô được nhận vào làm tại một công ty bất động sản có tên Love and Home. Tại đây cô là một nhân viên quèn chính hiệu nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực của mình mà cô nhanh chóng trở thành quản lý vàng trong công ty.

Trong quá trình này, cô gặp Thiệu Bồng Tranh do Đặng Luân thủ vai chính là con trai một của Tổng giám đốc công ty. Nhưng anh không để lộ thân phận mà trở thành cộng sự của cô. Cả hai cùng nhau trải qua nhiều biến cố trong công việc và cả cuộc sống. Dần dần hai người nảy sinh tình cảm chân thành dành cho đối phương.

3. Phim của Đặng Luân thể loại giả tưởng: Nghìn Lẻ Một Đêm (2018)

 • Đạo diễn: Kim Sâm
 • Số tập: 48 tập
 • Diễn viên: Lăng Thất Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba), Bách Hải (Đặng Luân), Chúc Tự Đan, Trương Hạo Duy, Trần Dịch Long, Vương Thụy Tử
 • Thể loại: Chuyển thể, lãng mạn, giả tưởng, hài.

phim-cua-dang-luan-3

Bộ phim Nghìn Lẻ Một Đêm là chuyện tình đẹp, lãng mạn của cô gái trẻ Lăng Thất Thất do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai cùng tổng tài Bách Hải do Đặng Luân đóng. Do chia tay bạn trai, Thất Thất vô cùng đau khổ. Trong lúc tuyệt vọng nhất cô lại nhận được một bó hoa từ một người xa lạ. Người đó lại chính là CEO của Hoa Gia - Bách Hải. Chính nhờ ấn tượng tốt đẹp này mà cô đã hạ quyết tâm thi được vào công ty Hoa Gia. Nhưng suy nghĩ và thực tế lại khác nhau. Cô thi bao nhiêu lần vẫn rớt nên đành phải chờ thêm một năm để chinh phục mục tiêu.

Vô tình trong một lần trải nghiệm thử vòng tay thông minh, Thất Thất lại có siêu năng lực thâm nhập được vào giấc mơ của Bách Hải. Từ đây, chuyện tình lãng mạn từ trong mơ đến hiện thực đã diễn ra. Những người yêu nhau rồi sẽ về bên nhau cũng giống như Thất Thất và Bách Hải. Trong phim cũng có những câu chuyện tình yêu của các cặp phụ như Trần Mặc - Tâm Nghiên cùng Mạc Nam - Bảo Ni.

Xem thêm: 10 bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba tạo sức hút mỹ nhân Tân Cương

4. Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (2019)

 • Đạo diễn: Hà Chú Bồi
 • Số tập: 52 tập
 • Diễn viên: Lãng Nguyệt Hiên (Đặng Luân), Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng),..
 • Thể loại: Chính kịch, lịch sử, kinh doanh, lãng mạn,....

phim-cua-dang-luan-4

Cố Hải Đường do Lý Nhất Đồng thủ vai là một thiếu nữ xinh đẹp. Cô đến Côn Dương để tìm kiếm tung tích của cha vô tình gặp Lãng Nguyệt Hiên do Đặng Luân thủ vai. Anh là con trai thứ hai của Lãng gia. Trải qua một số chuyện hiểu lầm mà cả hai quen nhau.

Thời gian này, Cố Hải Đường làm trong xưởng chế tạo son phấn Lãng gia và lọt vào mắt xanh của Nguyệt Minh là con trai cả trong nhà. Lãng gia đã sử dụng thủ đoạn lừa lấy Hải Đường cho Nguyệt Minh. Sau khi biết chuyện cô sinh hận vì bị lừa dối. Cô dùng chính tài nghệ của mình để chữa khuôn mặt bị hủy hoại cho Nguyệt Minh đổi lại là đơn ly hôn.

Cảm thấy có lỗi với Hải Đường, Nguyệt Hiên đã dũng cảm theo đuổi cô. Cả hai đã đến với nhau trong rất nhiều khó khăn thử thách. Nhưng Nguyệt Minh lại vì hiểu lầm mà không tiếc thủ đoạn để hãm hại hai người. Câu chuyện rồi sẽ đi đến đâu, yêu và hận cùng những hiểu lầm đến bao giờ mới được tháo gỡ. Mời bạn xem chi tiết trong Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu.

5. Âm Dương Sư (2020)

 • Đạo diễn: Quách Kính Minh
 • Số tập: 1
 • Diễn viên: Bác Nhã (Đặng Luân), Tình Minh (Triệu Hựu Đình), Uông Đạc, Vương Tử Văn, Xuân Hạ và Từ Khai Sính.
 • Thể loại: Giả tưởng, hành động, siêu nhiên, lịch sử,...

phim-cua-dang-luan-5

Bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Âm Dương Sư kể về con rắn quỷ là Họa Xà bị phong ấn cách đây 300 năm nay thoát ra ngoài được và bắt đầu tác oai tác quái khắp nhân gian. Triều đình vô cùng lo lắng nên ra lệnh hiệu triệu những pháp sư giỏi nhất từ khắp nơi về tìm cách diệt trừ ác quái. Nhưng khi ác quái chưa được diệt trừ nhưng lại xảy ra hàng loạt vụ án bí ẩn. Điều này khiến cho các pháp sư nảy sinh lòng nghi ngờ lẫn nhau.

Trong Âm Dương Sư, Tình Minh do Triệu Hựu Đình đóng, là một người phong nhã, ôn nhu. Tuổi thơ của anh không mấy tốt đẹp khi mẹ bị nghi là hồ yêu và bị mọi người đuổi giết. Ngược lại, Bác Nhã do Đặng Luân đóng lại là người rất căm ghét hồ yêu. Cũng vì mẹ anh từng bị yêu tộc sát hại. Tình Minh và Bác Nhã mới đầu luôn đối nghịch với nhau. Nhưng trải qua nhiều chuyện rồi cùng vào sinh ra tử cuối cùng lại trở thành tri kỷ.

6. Phim của Đặng Luân lãng mạn: Bởi Vì Gặp Được Em (2017)

 • Đạo diễn: Chu Hiểu Bằng
 • Số tập: 46 tập
 • Diễn viên: Lý Vân Khải (Đặng Luân), Trương Quả Quả (Tôn Di), Ngô Ưu, Đại Siêu
 • Thể loại: Tình cảm, tâm lý, gia đình, lãng mạn…

phim-cua-dang-luan-6

Bộ phim nói về cuộc sống của cô gái Trương Quả Quả. Ngay từ nhỏ, cô đã không được hạnh phúc như mọi người khi bị thất lạc mẹ từ nhỏ. May mắn Quả Quả được một người phụ nữ nhân hậu tên Vương Ái Ngọc nhận nuôi. Từ nhỏ cô đã biết giúp mẹ nuôi dọn dẹp, bưng bê ở quán ăn. Bằng tính cách hoạt bát, lương thiện mà cô nhanh chóng được mọi người yêu mến. Nhưng lại ít người biết rằng Quả Quả vốn là con của chủ xưởng thêu nổi tiếng Kim Lũ Quán nên sớm bộc lộ tài năng thêu vá từ nhỏ.

Để trả ơn mẹ nuôi, Quả Quả đã nâng đỡ Trương Vũ Hân con gái của Vương Ái Ngọc theo nghề của mình. Nhưng Vũ Hân lại nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn với người chị nuôi. Nhưng nhờ tấm lòng bao dung mà Quả Quả đã hóa giải được mọi vấn đề. Xen kẽ trong bộ phim Bởi Vì Gặp Được Em là những tình tiết ngọt ngào, lãng mạn giữa cặp đôi Lý Vân Khải và Trương Quả Quả.

7. Phong Thần Diễn Nghĩa (2019)

 • Đạo diễn: Lu Xing
 • Số tập: 65 tập
 • Diễn viên: Vương Lệ Khôn, La Tấn, Đặng Luân, Trương Bác, Hồ Tịnh
 • Thể loại: Cổ trang, lịch sử, giả tưởng, tâm lý tình cảm…

phim-cua-dang-luan-7

Bộ phim quay từ năm 2015 nhưng đến năm 2019 mới được phát sóng. Trong phim có các tình tiết lịch sử, thần thoại xen lẫn tình yêu đặc sắc, hấp dẫn.

Phong Thần Diễn Nghĩa lấy bối cảnh từ thời vua Trụ nhà Thương, Trụ Vương một lần đến viếng miếu Nữ Oa đã làm cho Nữ Oa phật ý. Vì vậy người đã phái Đát Kỷ - yêu nữ xinh đẹp xuống quyến rũ Trụ Vương khiến nhà Thương nhanh chóng sụp đổ. Nguyên Thủy Thiên Tôn là tể tướng Thiên giới trên núi Côn Lôn đã mượn Dương Tiễn một đồ đệ của học trò mình đến giúp nhà Chu diệt trừ nhà Thương. Nhưng trong một lần chạm trán, Dương Tiễn lại phải lòng Đát Kỷ. Còn Hồ Yêu Vương (Đặng Luân đóng) của Yêu giới cũng đã đem lòng yêu Đát Kỷ từ lâu.

8. Phim của Đặng Luân cổ trang: Sở Kiều Truyện (2018)

 • Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Trần Quốc Hoa, Trương Kiền Văn, Nguyễn Thị Loan
 • Số tập: 67 tập
 • Diễn viên: Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh), Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân), Yến Tuân (Đậu Kiêu), Tiêu Sách (Đặng Luân), Lý Thấm, Hình Chiêu Lâm…
 • Thể loại: Cổ trang, nữ cường, hành động, lãng mạn….

phim-cua-dang-luan-11

Thời kỳ loạn lạc của nước Ngụy, những người dân vô tội bị bắt cóc và biến thành nô lệ. Sở Kiều cũng là một trong số đó. Cô cùng với những nô lệ khác bị ném vào rừng sâu biến thành những con mồi cho các lãnh chúa giàu có săn lùng như một thú vui. Khi chạy trốn khỏi đoàn người săn lùng, cô được thế tử Bắc Yến là Yến Tuân cứu. Sau đó, cô được đưa đến gia tộc Vũ Văn quyền khuynh triều chính và chứng kiến cuộc tranh giành quyền lực đẫm máu giữa các các huynh đệ với nhau.

Sở Kiều càng củng cố thêm quyết tâm mang theo em gái bỏ trốn. Nhưng hành động của cô lại bị Vũ Văn Nguyệt để ý và quyết tâm huấn luyện cô thành trợ thủ của mình. Thời gian này, tình bạn giữa cô và thái tử Yến Tuân cũng tốt đẹp hơn.

Bộ phim Sở Kiều Truyện tập trung vào cuộc đấu tranh để được sống trong thế giới tàn nhẫn, không có tình người của Sở Kiều. Trong phim, Đặng Luân thủ vai Tiêu Sách là thái tử nước Nam Lương. Tiêu Sách cũng yêu Sở Kiều nhưng chàng không nói ra mà luôn im lặng bảo vệ cô từ phía sau.

Xem thêm: Top 10 Bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng, tạo nên dấu ấn cho diễn viên

9. Cố Lên, Cậu Là Tuyệt Nhất! (2019)

 • Đạo diễn: Lưu Tân
 • Số tập: 44 tập
 • Diễn viên: Phúc Tử (Mã Tư Thuần), Hách Trạch Vũ (Đặng Luân), Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết) và Hàn Đồng Sinh.
 • Thể loại: Tình yêu, tình bạn, tuổi trẻ, lãng mạn.

phim-cua-dang-luan-9

Trong Cố Lên, Cậu Là Tuyệt Nhất!, Hách Trạch Vũ (Đặng Luân đóng) là một ngôi sao hết thời bị chính người quản lý vứt bỏ. Trong lúc khó khăn nhất anh lại may mắn nhận được sự giúp đỡ từ Lưu Mỹ Lệ, Phúc Tử và chú lái xe. Mặc dù ekip này chỉ toàn những người nghiệp dư nhưng tất cả đã cùng nhau gắn bó và vượt qua bao thử thách.

Nhờ chính lòng quyết tâm và tình yêu thương mà Hách Trạch Vũ cũng đã vực lại được danh tiếng của mình. Thế nhưng, khi anh đứng trên đỉnh cao một lần nữa lại nhận ra thứ phù phiếm này không thật sự quan trọng bằng những tình cảm mà anh đã nhận được từ mọi người. Sau đó, anh đã quyết định từ bỏ sự nổi tiếng để theo đuổi tình yêu, tình thân quan trọng của cuộc đời.

Xem thêm: Top 10 bộ phim của Triệu Lộ Tư thủ vai HOT nhất màn ảnh Trung

10. Nhiên Tình Đại Địa (2021)

 • Đạo diễn: Đinh Tiểu Hùng
 • Số tập: 43 tập
 • Diễn viên: Trương Lỗ Nhất, Giang Khải Đồng, Đặng Luân, Từ Chính Khê
 • Thể loại: Chính kịch, dân quốc, chiến tranh, gia đình…

phim-cua-dang-luan-10

Một bộ phim truyền hình về thời Dân quốc khởi quay từ năm 2015 nhưng đến năm 2021 mới được khởi chiếu. Bối cảnh bộ phim là sự kiện Cửu Nhất Bát, kể về Mã Trung Thu do Trương Lỗ Nhất thủ vai. Từ một người thợ rèn trở thành chiến sĩ cộng sản chân chính. Chiến tranh đã tôi luyện con người anh thành một người có niềm tự tôn dân tộc mãnh liệt. Trong thời gian này, Trung Thu gặp Nam Tình, một nữ vũ công xinh đẹp. Cả hai đã phải gác lại chuyện tình yêu để cùng nhau xung phong ra nơi chiến trường bảo vệ Tổ Quốc.

Trong Nhiên Tình Đại Địa, Đặng Luân đảm nhận vai thứ chính là Mã Trừ Tịch, em trai của Mã Trung Thu. Anh được Vương Lan Anh nhận nuôi, chăm sóc và yêu thương như con đẻ. Tuổi thơ của Trừ Tịch trải qua rất yên bình. Cậu cũng là một người hiền lành, trong sáng. Mọi sóng gió chỉ đến khi người bố ruột của cậu xuất hiện,...

Top 10 bộ phim của Đặng Luân đã làm nên tên tuổi của nam diễn viên xứ Trung. Sau bê bối trốn thuế chúng ta khó có thể xem tiếp được bộ phim mới nào khác của Đặng Luân. Nên nếu bạn yêu thích đừng bỏ qua những bộ phim này nhé.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều