999+ Câu nói hay về tình yêu lứa đôi, tình đơn phương hay

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 323

Chắc hẳn tình yêu luôn mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như hạnh phúc, vui vẻ, lãng mạn và hài hước. Thậm chí cũng có những lúc buồn đau tột độ khiến nhiều người mất phương hướng và mất hết nghị lực sống. Hãy cùng đọc và suy ngẫm những câu nói hay về tình yêu dưới đây để cảm nhận được tình yêu. Bởi vì nó mang đến cho cuộc sống chúng ta những điều thú vị gì nhé. Nếu như bạn đang có tâm trạng thì hãy theo dõi những câu nói hay về tình yêu ngay sau đây nhé.

Những câu nói hay về tình yêu buồn ngắn gọn

Việc đọc những câu nói hay về tình yêu buồn sẽ chan chứa tâm trạng này. Đối với những ai đã và đang yêu chắc chắn sẽ phải chan chứa nước mắt. Tuy nhiên, chỉ cần mình là một người tốt, chắc chắn rằng mình sẽ gặp được một người xứng đáng hơn, bình yên hơn.

Hãy đọc và cảm nhận những câu nói buồn về tình yêu dưới đây để có thể nhận ra rằng. Nếu như người ta đã không còn trân trọng mình nữa, thì hãy buông tay thôi. Bởi vì bạn xứng đáng nhận được sự yêu thương của mọi người.

câu nói hay về tình yêu 1

 1. Đôi khi tự bản thân nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng lại do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim
 2. Nụ cười vẫn luôn nở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn cả.
 3. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người và sai cả thời điểm.
 4. Những hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Bởi vì nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng nó cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.
 5. Nhiều lúc tôi chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Cũng như không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 6. Con gái khi yêu thường sẽ có rất nhiều sai lầm. Tuy nhien, sai lầm lớn nhất đó chính là quá tin vào những lời giả dối của người mình yêu.
 7. Mặc dù đến rồi đi thì em cũng xem như những điều đó chính là có duyên nhưng không có nợ.
 8. Em vội vàng đến bên anh rồi em lại vội vã ra đi rời xa anh. Lý do là anh vô tâm hay em không có tình nghĩa.
 9. Chắc hẳn bạn hiểu được cảm giác nhớ một người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.
 10. Duyên là do trời se, phận do trời tạo. Tuy nhiên, hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. Do đó hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.
 11. Mỗi ngày chúng ta hãy dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, và một chút hiểu nhau. Chỉ cần như vậy thôi, cũng đã làm đối phương đủ ấm.
 12. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, mà chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là do tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.
 13. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.
 14. Một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng "đã từng".
 15. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.
 16. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.
 17. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.
 18. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.
 19. Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương.
 20. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.
 21. Con người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.
 22. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.
 23. Em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.
 24. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Điều đơn giản ấy đến tận bây giờ em mới nhận ra.
 25. Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ..
 26. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.
 27.  Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.
 28. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo. Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.
 29. Anh và em sau cùng cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là không cùng nhau thôi.
 30. Em hận lý trí em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển trái tim, không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh.

câu nói hay về tình yêu 4

Những câu nói hay về tình yêu đẹp hạnh phúc lứa đôi

Yêu nhau, gặp nhau là duyên trời định nhưng để có thể đi cùng nhau lại là sự cố gắng. Do đó, nếu khi ở xa người yêu, hãy bày tỏ những lời tỏ tình ngọt ngào nhất đến với người ấy, để người ấy có thể hiểu rằng mình yêu người ấy đến mức nào. Đừng quên gửi gắm những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn để người ấy có thể hiểu được tiếng lòng của bạn nhé!

câu nói hay về tình yêu 3

 1. Trên thế giới có 6 tỷ người. Nhưng anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
 2. Thực ra, anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết và mong em mau trở về với anh..
 3. Duyên phận có nghĩa là trong ngàn vạn người sẽ gặp được người cần gặp chính là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước mà cũng không muộn một bước.
 4. Nụ cười của em đối với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.
 5. Có thể anh không phải là người đầu tiên đến bên cạnh cuộc đời em. Tuy nhiên, anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em hạnh phúc.
 6. Tình yêu chính là xứ sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Và trên chiếc thuyền này, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng những nẻo đường riêng.
 7. Kể từ ngày em đến, cuộc sống của anh bỗng chốc trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn. Vì em là chân ái của cuộc đời anh.
 8. Tình yêu chứa khả năng giáo dục mạnh mẽ. Bởi vì nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn và thẳng thắn hơn, cũng như có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.
 9. Tình yêu chính là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, và làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.
 10. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này chúng ta không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy mà phải được cảm nhận bằng trái tim.
 11. Hãy sống như mình muốn và hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường chỉ lối.
 12. Hãy sống sao cho xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ tìm đến.
 13. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng lại phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.
 14. Nụ cười của em với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.
 15. Em có biết vì sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út hay không? Vì ở ngón tay ấy có một mạch máu chạy thẳng đến tìm. Khi anh đeo chiếc nhẫn này vào tay của em tin tức là trái tim của chúng ta đã gắn bó với nhau. Dù sau này có bao nhiêu sóng gió đi nữa chúng ta cũng mang mãi không chia xa.
 16. Em đừng làm việc vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đủ rồi. Ước mơ của em, ta cùng thực hiện, tương lai của em, anh cùng em đi.
 17. Có thể ảnh không phải người đầu tiên đến bên cuộc đời em. Nhưng anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em hạnh phúc.
 18. Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích. Mà đó là tìm được người yêu mình hết lòng sâu đậm, dù có ra sao cũng mãi không rời xa.
 19. Tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi. Đó chỉ đơn giản là cùng nhau tay trong tay suốt quãng đời còn lại, sóng gió không buông, gian khổ không rời.
 20. Khoảng cách giữa chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ là người đi về phía em chín trăm chín chín bước còn lại.
 21. Vì em anh sẽ làm tất cả mọi thứ và ở bên cạnh em. Thế nên hãy chia sẻ khó khăn khi em đang gặp nó. Bởi anh sẽ luôn cùng em bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này bằng cách nắm chặt tay em mãi không rời.
 22. Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.
 23. Tình yêu là một phần tạo nên linh hồn. Yêu có cùng bản chất với linh hồn. Giống như linh hồn, yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu không bị ăn mòn, không thể chia tách, không hề khô héo.
 24. Yêu là ngọn lửa trong tim mỗi người, không giới hạn thời gian và không gian, không gì có thể ngăn chặn và hủy diệt. Con người luôn cảm thấy ngọn lửa tình yêu cháy tận xương tủy, thắp sáng tận chân trời.
 25. Mỗi lần chia xa, ngọn lửa tình yêu càng thêm bùng cháy, đôi khi lại dấy lên mong muốn mãnh liệt, muốn nối liền hai cuộc sống thành một.
 26. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.
 27. Trong tình yêu suy nghĩ mọi thứ càng đơn giản thì sẽ càng cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm của anh càng đơn thuần thì lại khiến em càng ấm áp.
 28. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.
 29. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.
 30. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bạn tham khảo

Những câu danh ngôn hay về tình yêu đơn phương đầy đau khổ đúng tâm trạng của các bạn trẻ khi tình yêu chỉ từ một phía. Thực tế, tình yêu là thứ tình cảm xuất phát từ cả hai thì mới hạnh phúc được, do đó những ai đang thầm thương trộm nhớ một ai đó thì có lẽ họ rất đau khổ mà không biết tâm sự cùng ai. Nếu như bạn đang bị thất tình hay yêu đơn phương một ai đó mà không biết chia sẻ cùng ai thì hãy đọc ngay những câu nói hay về tình yêu đơn phương dưới đây.

câu nói hay về tình yêu 2

 1. Đơn phương là thế, cho dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Bởi vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 2. Đã bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc do người ta đang bận đó thôi.
 3. Chúng ta hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 4. Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc khó tả. Bởi vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 5. Nỗi sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người. Và để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: “Đừng làm phiền tôi nữa”.
 6. Đôi khi chỉ cần lặng lẽ đi sau một người để dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 7. Trời cho em đôi mắt là để nhìn được những điều tốt đẹp. Vậy tại sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt thế.
 8. Vì em yêu anh rất thật lòng, trước hàng trăm lý do phải từ bỏ. Vậy nên đừng cố hỏi vì sao em luôn tìm ra một lý do để tiếp tục yêu anh.
 9. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế bản thân. Và muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 10. Cho dù anh cứ hững hờ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế. Anh đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.
 11. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng mà thôi. Em sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
 12. Anh và em giống như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng nào cả.
 13. Yêu đơn phương ai đó chính là một vở kịch câm bi thương. Vì nếu nói ra tấm lòng của mình thì sẽ trở thành bi kịch.
 14. Tôi luôn xem cậu ấy là người quan trọng duy nhất, nhưng cậu ấy chỉ xem tôi là một trong những lựa chọn mà thôi.
 15. Giá như em gặp anh sớm một chút, liệu anh có yêu em không/ Giá như em đến trước cô ấy một bước, liệu trái tim anh sẽ có chỗ cho em chứ?
 16. Yêu đơn phương là yêu một người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta. Trong lòng họ luôn có người khác, còn trong lòng ta thì luôn có họ.
 17. Giá như anh một lần quay về phía sau, anh sẽ thấy có một người luôn âm thầm dõi theo anh, yêu anh, ủng hộ anh.
 18. Đơn phương một ai đó cũng như đi một mình trên bãi biển, chỉ cần đi nhẹ qua cũng để lại dấu chân rất sâu.
 19. Anh với em là tất cả, nhưng với anh em chẳng là gì. Em chỉ là một người có trong cuộc đời anh cũng được, không có cũng không sao mà thôi.
 20. Yêu đơn phương chính là không dám nói yêu anh, càng không có tư cách ghen khi anh bên người khác.
 21. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 22. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
 23. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 24. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.
 25. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 26. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 27. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
 28. Crush là một người mà bạn chỉ nên chiêm ngưỡng từ xa, chứ không bao giờ có thể lại gần người ta được. Họ là người lúc nào cũng trong tâm trí của bạn, cũng là người luôn khiến trái tim bạn loạn nhịp, là người mà bạn làm gì ở đâu cũng nghĩ đến họ mà thôi.
 29. Năm tháng trôi qua, những tình cảm dù gắn bó đến đâu cũng sẽ trôi mất, yêu đơn phương có thể nâng đỡ mọi ước mơ của tuổi thanh xuân, nhưng không thể ngăn chặn hiện thực mong manh khi đã trở thành người lớn.
 30. Cả hai cùng bắt đầu, cứ tưởng là sẽ sâu đậm lắm, vậy mà khi kết thúc mới biết chỉ mình em đơn phương tình nguyện nuôi dưỡng thứ tình yêu ấy, còn anh thì đã bỏ cuộc ngay lúc biết em là người vun đắp. Hoá ra, cuộc tình này, chỉ mình em bắt đầu.

câu nói hay về tình yêu 4

Những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất

Những câu nói ngọt ngào về tình yêuhay nhất mà các chàng trai, hay cô gái nên biết để gửi những tâm tư tình cảm dành cho nửa kia của mình. Có thể thông qua stt, tin nhắn, hay một bức thư chắc chắn người yêu bạn sẽ rất hạnh phúc khi nghe những lời nói ngọt ngào này.

 1. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong trái tim anh. Nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Anh mãi yêu em!
 2. Anh thà làm một hồn ma, ở bên em như một linh hồn vất vưởng còn hơn là lên thiên đàng mà không có em.
 3. Bạn hoàn toàn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người .
 4. Nỗi nhớ về người là nỗi nhớ người ta yêu thương, từng khờ dại đem yêu thương nhấn chìm toàn bộ. Những nỗi nhớ chẳng có nổi một bóng hình toàn vẹn, nhưng cứ vô tình bóp nghẹt tim ta …
 5. Anh muốn viết tên em trên cát nhưng sợ sóng biển cuốn trôi đi, anh muốn viết tên em trên bầu trời nhưng sợ gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh… nơi mà nó sẽ mãi tồn tại.
 6. Thời gian và không gian không thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng thấy nhớ em nhiều hơn, càng gần em thì ngọn lửa tình yêu trong anh lại càng mãnh liệt. Và dù trong hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn mãi luôn bên em.cau-noi-hay-ve-tinh-yeu
 7. Người ta nói rằng, nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau. Giống như hai người không có chung một gương mặt vậy. Nhưng em nghe xem. Nhịp đập trái tim của anh và em giống nhau, đúng không? Đây là định mệnh giữa anh và em rồi.
 8. Vì em mà anh cười, anh phát điên, anh chiến đấu và cảm thấy đau lòng. Tất cả đều là lần đầu tiên xảy đến với anh kể từ khi quen em.
 9. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
 10. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy
 11. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 12. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.
 13. Và dù cho 10 năm sau, cũng vẫn giống như khi 18 tuổi, anh vẫn chạy về phía em với lòng tràn đầy nhiệt tình. Anh đi trên con đường mà điểm cuối lúc nào cũng là em. Đây chính là điều ước của anh khi thổi nến.

 Những câu nói hay về tình yêu đến muộn

 1. "Tình yêu không bao giờ đến quá muộn, chỉ đến đúng lúc nó cần phải đến."
 2. "Tôi đã chờ đợi cả cuộc đời, nhưng khi gặp được em, tôi biết đó là lúc đúng đắn nhất."
 3. "Tình yêu đến muộn có thể là dấu chấm kết thúc hoàn hảo cho một câu chuyện."
 4. "Không quan trọng bạn đã yêu bao lâu, quan trọng nhất là bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực."
 5. "Tình yêu đến sau cùng thường là tình yêu kéo dài nhất."
 6. "Em là cuộc gặp gỡ cuối cùng mà tôi muốn."
 7. "Dù chờ đợi bao lâu, tôi sẽ chờ đợi cho đến khi tình yêu xuất hiện."
 8. "Tình yêu đến muộn đôi khi là điều duy nhất đúng đắn trong cuộc đời."
 9. "Đôi khi, tình yêu đến muộn đơn giản là sự chuẩn bị cho một cuộc đời tốt đẹp hơn."
 10. "Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ gặp được người đặc biệt này, nhưng tôi rất biết ơn vì đã đợi đến khi nó đến."
 11. "Tình yêu đến muộn là một kho báu ẩn giấu quý báu."
 12. "Cuộc sống có thể thay đổi đáng kể khi tình yêu đến muộn, và điều đó thật tuyệt vời."
 13. "Em không phải là người tôi gặp đầu tiên, nhưng em là người tôi muốn ở cùng cuối cùng."
 14. "Không bao giờ trễ khi yêu và được yêu."
 15. "Tình yêu đến muộn có thể là cơ hội cuối cùng để bạn biết bạn đã đợi đúng người."
 16. "Tôi có thể đã gặp rất nhiều người trong quá khứ, nhưng em là sự khám phá cuối cùng."
 17. "Tình yêu không biết đến tuổi tác, nó chỉ biết đến trái tim."
 18. "Dù em đến khi nào, em đều là thời gian tốt nhất của cuộc đời tôi."
 19. "Tình yêu không phải lúc nào cũng đến đúng đắn, nhưng nó luôn đến đúng lúc."
 20. "Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra theo kịch bản, và đôi khi, điều đó tốt hơn cả."
 21. "Chúng ta không thể dự đoán được tình yêu, chỉ có thể trải nghiệm nó."
 22. "Tình yêu đến muộn không có nghĩa là nó đến trễ. Nó đến đúng lúc khi ta cần nó nhất."
 23. "Cuộc sống có thể rất khó khăn, nhưng khi tình yêu đến muộn, nó trở nên đáng sống."
 24. "Tình yêu đến muộn có thể thay đổi mọi thứ, và thường là điều tốt đẹp nhất."
 25. "Không bao giờ muộn để bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới."
 26. "Tôi đã chờ đợi cả cuộc đời, nhưng em đến nhanh hơn tôi nghĩ."
 27. "Tình yêu không phân biệt tuổi tác, nó chỉ cần sự chân thành và tâm hồn đẹp."
 28. "Tôi đã sống qua nhiều cuộc tình, nhưng khi tôi gặp em, tôi biết đó là tình yêu đích thực."
 29. "Tình yêu đến muộn có thể là món quà đặc biệt mà cuộc đời dành cho bạn."
 30. "Dù bạn gặp người yêu đầu tiên hay cuối cùng, quan trọng nhất là bạn gặp người bạn thật sự yêu."
 31. "Tình yêu đến muộn không có nghĩa là nó đến sau cùng, mà là nó đến đúng lúc cần thiết."
 32. "Tôi không còn trẻ, nhưng tôi không hối hận về việc chờ đợi tình yêu đích thực."
 33. "Dù có đợi đến bao lâu, tình yêu đích thực luôn xứng đáng."
 34. "Tình yêu đến muộn có thể là cơ hội để bạn biết rằng cuộc đợi đáng giá."
 35. "Không bao giờ trễ để bắt đầu một chương mới với người đặc biệt."
 36. "Tôi đã từng nghĩ tôi đã mất tất cả, nhưng sau đó, tình yêu đến muộn và đem đến tất cả."
 37. "Không có điều gì sai khi yêu một người ở bất kỳ tuổi nào."
 38. "Tình yêu đến muộn có thể là cơ hội cuối cùng để bạn được hạnh phúc."
 39. "Dù bạn đã đi qua bao nhiêu thất bại trong tình yêu, tình yêu đến muộn có thể là câu trả lời cuối cùng."
 40. "Tình yêu có thể thay đổi cuộc đời bạn, ngay cả khi nó đến muộn."
 41. "Tình yêu không phụ thuộc vào thời gian, nó phụ thuộc vào trái tim."
 42. "Không có quy tắc cứng và nhanh về tình yêu. Đôi khi, nó chỉ cần một cơ hội duy nhất."
 43. "Tôi đã sống đủ lâu để biết rằng tình yêu thực sự có thể đến muộn."
 44. "Không quan trọng bạn đã đợi đến bao giờ, quan trọng nhất là bạn đã đợi đúng người."
 45. "Tình yêu đến muộn có thể là dấu chấm hết sự cố gắng và tìm kiếm."
 46. "Tôi đã học được rằng tình yêu không phụ thuộc vào số năm bạn đã sống, mà là số năm bạn đã yêu."
 47. "Dù bạn đã trải qua nhiều khó khăn trong tình yêu, tình yêu đến muộn có thể là lời giải đáng quý."
 48. "Tình yêu đến muộn có thể là sự bắt đầu mới cho cuộc đời bạn."
 49. "Tình yêu đến muộn có thể là cuộc hành trình đáng giá để tìm kiếm tình yêu đích thực."
 50. "Không bao giờ muộn để yêu và được yêu."

Nhớ rằng tình yêu không biết đến tuổi tác hay thời gian, và nó có thể đến bất cứ lúc nào trong cuộc đời bạn.

Những câu nói hay về tình yêu thật lòng

 1. "Tình yêu thật lòng là sự kết nối tinh thần giữa hai trái tim."
 2. "Tình yêu thật lòng không phải là sự tìm kiếm một người hoàn hảo, mà là sự chấp nhận một người với tất cả nhược điểm và đặc điểm riêng của họ."
 3. "Tình yêu thật lòng không bao giờ kết thúc."
 4. "Khi yêu thật lòng, bạn sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của người kia."
 5. "Tình yêu thật lòng không cần lời hứa, nó cần hành động."
 6. "Tình yêu thật lòng không bao giờ phải giả tạo."
 7. "Tình yêu thật lòng là sự tin tưởng mù quáng vào người bạn yêu."
 8. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn không ngừng nỗ lực để làm cho người ấy hạnh phúc."
 9. "Tình yêu thật lòng không bao giờ làm tổn thương người khác."
 10. "Tình yêu thật lòng là sự đồng cảm với những cảm xúc của người bạn yêu."
 11. "Khi yêu thật lòng, bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn."
 12. "Tình yêu thật lòng là sự tôn trọng và tôn vinh người bạn yêu."
 13. "Tình yêu thật lòng không biết đến khoảng cách hay thời gian."
 14. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn sẵn sàng tha thứ và bắt đầu lại."
 15. "Tình yêu thật lòng là sự hòa nhập của hai linh hồn."
 16. "Tình yêu thật lòng không cần phải thể hiện bằng từ ngữ, nó tồn tại trong hành động và suy tư."
 17. "Khi yêu thật lòng, bạn luôn muốn làm người kia cười và hạnh phúc."
 18. "Tình yêu thật lòng là sự chia sẻ và lắng nghe chân thành."
 19. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn sẵn sàng hy sinh và chịu khó cho người ấy."
 20. "Tình yêu thật lòng không bao giờ biết đến lối thoát dự phòng."
 21. "Khi yêu thật lòng, bạn luôn nhớ đến người kia mỗi ngày."
 22. "Tình yêu thật lòng không bao giờ ghen tức hay đố kỵ."
 23. "Tình yêu thật lòng là sự đồng lòng trong việc xây dựng một tương lai chung."
 24. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn và thách thức."
 25. "Tình yêu thật lòng không biết đến sự phân biệt và đánh giá."
 26. "Tình yêu thật lòng là sự thấu hiểu và chia sẻ mọi điều với người bạn yêu."
 27. "Khi yêu thật lòng, bạn sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ và bảo vệ người ấy."
 28. "Tình yêu thật lòng không cần phải được nói ra, nó thể hiện qua cử chỉ và hành động."
 29. "Tình yêu thật lòng không bao giờ làm tổn thương lòng tự trọng của người khác."
 30. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn luôn muốn người ấy hạnh phúc, ngay cả khi bạn không phải là nguyên nhân của hạnh phúc đó."
 31. "Tình yêu thật lòng không phân biệt ngày nào là quan trọng, vì mọi ngày đều là quan trọng khi bạn ở bên người bạn yêu."
 32. "Khi yêu thật lòng, bạn sẵn sàng dấn thân vào cuộc sống của người ấy và làm mọi thứ để ủng hộ và động viên họ."
 33. "Tình yêu thật lòng là một lời hứa không bao giờ đổi thay."
 34. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại."
 35. "Tình yêu thật lòng không biết đến khoản nợ, nó chỉ biết đến sự cho đi và nhận lại."
 36. "Khi yêu thật lòng, bạn không bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì yêu thương."
 37. "Tình yêu thật lòng không quan tâm đến tuổi tác hay thời gian, nó có thể đến bất cứ lúc nào trong cuộc đời bạn."
 38. "Tình yêu thật lòng có thể thay đổi cả cuộc đời bạn, cho dù bạn từng trải qua bao nhiêu khó khăn."
 39. "Tình yêu thật lòng là một nguồn động viên và sức mạnh trong cuộc sống của bạn."
 40. "Khi yêu thật lòng, bạn tìm thấy ý nghĩa thực sự trong cuộc sống."
 41. "Tình yêu thật lòng là điều quý báu nhất bạn có thể tặng cho người khác và cho chính bản thân mình."
 42. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn làm cho thế giới trở nên đẹp đẽ hơn."
 43. "Tình yêu thật lòng là nguồn cảm hứng vĩ đại nhất trong cuộc sống."
 44. "Khi yêu thật lòng, bạn không còn lo lắng về những điều nhỏ nhen, bạn chỉ quan tâm đến tình yêu thực sự."
 45. "Tình yêu thật lòng là một điều tuyệt vời, đáng trân trọng, và không bao giờ nên bỏ lỡ."
 46. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn tìm thấy hạnh phúc trong sự đơn giản và chân thành."
 47. "Tình yêu thật lòng không bao giờ làm bạn thất vọng, nó luôn đem lại niềm vui và sự mãn nguyện."
 48. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn không cần phải xem xét mọi nguyên tắc và quy tắc, bạn chỉ cần theo đuổi trái tim mình."
 49. "Tình yêu thật lòng là điều duy nhất trong cuộc đời không bao giờ hết hạn."
 50. "Khi bạn yêu thật lòng, bạn không còn cảm thấy cô đơn trên thế giới này."

Tình yêu thật lòng là một điều quý báu, và nó có thể thay đổi cuộc đời bạn một cách tươi đẹp.

Những câu nói hay về tình yêu tiếng Anh

Dưới đây là 50 câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh:

 1. "Love is not about how much you say 'I love you,' but how much you can prove that it's true." (Tình yêu không phải là việc bạn nói 'Anh yêu em' nhiều lần, mà là việc bạn có thể chứng minh điều đó là đúng.)

 2. "The best thing to hold onto in life is each other." (Điều tốt nhất để nắm giữ trong cuộc sống là nhau.)

 3. "Love is when you meet someone who tells you something new about yourself." (Tình yêu là khi bạn gặp ai đó nói với bạn điều gì đó mới về chính bản thân bạn.)

 4. "Life is a journey, and love is what makes that journey worthwhile." (Cuộc đời là một hành trình, và tình yêu là điều làm cho hành trình đó đáng trải qua.)

 5. "Love is composed of a single soul inhabiting two bodies." - Aristotle (Tình yêu được tạo nên bởi một linh hồn đơn lẻ cư trú trong hai cơ thể.)

 6. "Love is not something you find. Love is something that finds you." (Tình yêu không phải là điều bạn tìm kiếm. Tình yêu là điều tìm thấy bạn.)

 7. "Love is the greatest adventure." (Tình yêu là cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất.)

 8. "Love is not about how many days, months, or years you have been together. Love is about how much you love each other every single day." (Tình yêu không phải là về số ngày, tháng, hay năm bạn đã ở bên nhau. Tình yêu là về việc bạn yêu nhau mỗi ngày.)

 9. "The greatest happiness you can give someone is the feeling that they are loved." (Hạnh phúc lớn nhất bạn có thể mang lại cho ai đó là cảm giác rằng họ được yêu thương.)

 10. "Love is not just something you feel; it's something you do." (Tình yêu không chỉ là điều bạn cảm thấy; nó là điều bạn hành động.)

 11. "Love is like the wind, you can't see it but you can feel it." - Nicholas Sparks (Tình yêu giống như gió, bạn không thể nhìn thấy nó nhưng bạn có thể cảm nhận được nó.)

 12. "Love is the bridge between you and everything." - Rumi (Tình yêu là cầu nối giữa bạn và mọi thứ.)

 13. "The best love is the kind that awakens the soul and makes us reach for more, that plants a fire in our hearts and brings peace to our minds." - Nicholas Sparks (Tình yêu tốt nhất là loại tình yêu thức tỉnh linh hồn và khiến chúng ta khao khát thêm nữa, làm bùng cháy trái tim và mang lại hòa bình cho tâm hồn.)

 14. "Love is not about possession. Love is about appreciation." (Tình yêu không phải là sở hữu. Tình yêu là về việc đánh giá.)

 15. "To love is to be vulnerable." - C.S. Lewis (Yêu là phải tự đánh đổi sự tổn thương.)

 16. "The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart." - Helen Keller (Những điều tốt đẹp và đẹp đẽ nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc nghe thấy, mà phải cảm nhận bằng trái tim.)

 17. "Love is when the other person's happiness is more important than your own." - H. Jackson Brown, Jr. (Tình yêu là khi hạnh phúc của người khác quan trọng hơn hạnh phúc của bạn.)

 18. "Love is not a matter of counting the years, but making the years count." - Michelle St. Amand (Tình yêu không phải là việc đếm số năm, mà là việc làm cho những năm đó trở nên đáng nhớ.)

 19. "In love, there is no because. Love is irrationally, illogically, and unreasonably magical." (Trong tình yêu, không có vì sao. Tình yêu là điều kỳ diệu một cách không lý thường, phi lý và không hợp lý.)

 20. "Love is not about finding someone to live with. It's about finding someone you can't imagine living without." (Tình yêu không phải là việc tìm ai đó để sống cùng. Đó là việc tìm ai đó mà bạn không thể tưởng tượng sống thiếu.)

 21. "Love is an endless act of forgiveness. Forgiveness is the key to action and freedom." - Maya Angelou (Tình yêu là một hành động vô tận của sự tha thứ. Sự tha thứ là chìa khóa của hành động và tự do.)

 22. "Love is like a friendship caught on fire." - Jeremy Taylor (Tình yêu giống như một mối bạn thân biến thành ngọn lửa.)

 23. "Love is when you sit beside someone doing nothing, yet you feel perfectly happy." - Unknown (Tình yêu là khi bạn ngồi bên cạnh ai đó không làm gì cả, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc.)

 24. "You don't love someone for their looks, or their clothes, or for their fancy car, but because they sing a song only you can hear." - Oscar Wilde (Bạn không yêu ai đó vì ngoại hình, quần áo hoặc chiếc xe sang, mà vì họ hát một bản hòa nhạc chỉ có bạn nghe thấy.)

 25. "Love is not about how many breaths you take, but about the moments that take your breath away." (Tình yêu không phải là về bao nhiêu hơi thở bạn thở, mà về những khoảnh khắc làm bạn thở dốc.)

 26. "Love is a canvas furnished by nature and embroidered by imagination." - Voltaire (Tình yêu là một bức tranh được trời ban và được thêu hình bởi trí tưởng tượng.)

 27. "The heart wants what it wants. There's no logic to these things. You meet someone and you fall in love, and that's that." - Woody Allen (Trái tim muốn điều gì thì muốn. Không có lý lẽ trong những điều này. Bạn gặp ai đó và bạn yêu, và đó là tất cả.)

 28. "You don't love someone because they're perfect, you love them in spite of the fact that they're not." - Jodi Picoult (Bạn không yêu ai đó vì họ hoàn hảo, bạn yêu họ bất chấp việc họ không hoàn hảo.)

 29. "Love is like the wind; you can't see it, but you can feel it." - Nicholas Sparks (Tình yêu giống như gió; bạn không thể nhìn thấy nó, nhưng bạn có thể cảm nhận được nó.)

 30. "Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage." - Lao Tzu (Được yêu sâu đậm bởi ai đó mang lại sức mạnh cho bạn, trong khi yêu ai đó một cách sâu đậm mang lại dũng khí cho bạn.)

 31. "I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you." - Roy Croft (Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà vì tôi là ai khi tôi ở bên bạn.)

 32. "Love is not about how many days, months, or years you have been together. Love is about how much you love each other every single day." (Tình yêu không phải là về số ngày, tháng, hay năm bạn đã ở bên nhau. Tình yêu là về việc bạn yêu nhau mỗi ngày.)

 33. "The best love is the kind that awakens the soul and makes us reach for more, that plants a fire in our hearts and brings peace to our minds." - Nicholas Sparks (Tình yêu tốt nhất là loại tình yêu thức tỉnh linh hồn và khiến chúng ta khao khát thêm nữa, làm bùng cháy trái tim và mang lại hòa bình cho tâm hồn.)

 34. "Love is not about possession. Love is about appreciation." (Tình yêu không phải là sở hữu. Tình yêu là về việc đánh giá.)

 35. "To love is to be vulnerable." - C.S. Lewis (Yêu là phải tự đánh đổi sự tổn thương.)

 36. "The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart." - Helen Keller (Những điều tốt đẹp và đẹp đẽ nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc nghe thấy, mà phải cảm nhận bằng trái tim.)

 37. "Love is not about finding someone to live with. It's about finding someone you can't imagine living without." (Tình yêu không phải là việc tìm ai đó để sống cùng. Đó là việc tìm ai đó mà bạn không thể tưởng tượng sống thiếu.)

 38. "Love is an endless act of forgiveness. Forgiveness is the key to action and freedom." - Maya Angelou (Tình yêu là một hành động vô tận của sự tha thứ. Sự tha thứ là chìa khóa của hành động và tự do.)

 39. "Love is like a friendship caught on fire." - Jeremy Taylor (Tình yêu giống như một mối bạn thân biến thành ngọn lửa.)

 40. "Love is when you sit beside someone doing nothing, yet you feel perfectly happy." - Unknown (Tình yêu là khi bạn ngồi bên cạnh ai đó không làm gì cả, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc.)

 41. "You don't love someone for their looks, or their clothes, or for their fancy car, but because they sing a song only you can hear." - Oscar Wilde (Bạn không yêu ai đó vì ngoại hình, quần áo hoặc chiếc xe sang, mà vì họ hát một bản hòa nhạc chỉ có bạn nghe thấy.)

 42. "Love is not about how many breaths you take, but about the moments that take your breath away." (Tình yêu không phải là về bao nhiêu hơi thở bạn thở, mà về những khoảnh khắc làm bạn thở dốc.)

 43. "Love is a canvas furnished by nature and embroidered by imagination." - Voltaire (Tình yêu là một bức tranh được trời ban và được thêu hình bởi trí tưởng tượng.)

 44. "The heart wants what it wants. There's no logic to these things. You meet someone and you fall in love, and that's that." - Woody Allen (Trái tim muốn điều gì thì muốn. Không có lý lẽ trong những điều này. Bạn gặp ai đó và bạn yêu, và đó là tất cả.)

 45. "You don't love someone because they're perfect, you love them in spite of the fact that they're not." - Jodi Picoult (Bạn không yêu ai đó vì họ hoàn hảo, bạn yêu họ bất chấp việc họ không hoàn hảo.)

 46. "Love is like the wind; you can't see it, but you can feel it." - Nicholas Sparks (Tình yêu giống như gió; bạn không thể nhìn thấy nó, nhưng bạn có thể cảm nhận được nó.)

 47. "Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage." - Lao Tzu (Được yêu sâu đậm bởi ai đó mang lại sức mạnh cho bạn, trong khi yêu ai đó một cách sâu đậm mang lại dũng khí cho bạn.)

 48. "I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you." - Roy Croft (Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà vì tôi là ai khi tôi ở bên bạn.)

 49. "Love is not about how many days, months, or years you have been together. Love is about how much you love each other every single day." (Tình yêu không phải là về số ngày, tháng, hay năm bạn đã ở bên nhau. Tình yêu là về việc bạn yêu nhau mỗi ngày.)

 50. "The best love is the kind that awakens the soul and makes us reach for more, that plants a fire in our hearts and brings peace to our minds." - Nicholas Sparks (Tình yêu tốt nhất là loại tình yêu thức tỉnh linh hồn và khiến chúng ta khao khát thêm nữa, làm bùng cháy trái tim và mang lại hòa bình cho tâm hồn.)

Nhớ rằng, tình yêu có thể được thể hiện và cảm nhận qua nhiều cách khác nhau, và những câu nói này chỉ là một phần nhỏ trong sự đa dạng của tình yêu.

Tóm lại, tình yêu là vậy đó, những gia vị buồn vui lẫn lộn mới có thể giúp ta hiểu rằng cuộc sống này thật muôn vàn màu sắc. Chúng tôi đã tuyển tập những câu nói hay về tình yêu để chạm đến trái tim và cảm xúc của bạn. Nếu những ai đang muốn bày tỏ tình cảm của mình với một nửa còn lại thì hãy lựa chọn những câu nói tâm đắc nhất để gửi đến người ấy  nhé!

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều