999+ câu nói hay về tình yêu lứa đôi, tình đơn phương hay

Chắc hẳn tình yêu luôn mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như hạnh phúc, vui vẻ, lãng mạn và hài hước. Thậm chí cũng có những lúc buồn đau tột độ khiến nhiều người mất phương hướng và mất hết nghị lực sống. Hãy cùng đọc và suy ngẫm những câu nói hay về tình yêu dưới đây để cảm nhận được tình yêu. Bởi vì nó mang đến cho cuộc sống chúng ta những điều thú vị gì nhé. Nếu như bạn đang có tâm trạng thì hãy theo dõi những câu nói hay về tình yêu ngay sau đây nhé.

Những câu nói hay về tình yêu buồn ngắn gọn

Việc đọc những câu nói hay về tình yêu buồn sẽ chan chứa tâm trạng này. Đối với những ai đã và đang yêu chắc chắn sẽ phải chan chứa nước mắt. Tuy nhiên, chỉ cần mình là một người tốt, chắc chắn rằng mình sẽ gặp được một người xứng đáng hơn, bình yên hơn.

Hãy đọc và cảm nhận những câu nói buồn về tình yêu dưới đây để có thể nhận ra rằng. Nếu như người ta đã không còn trân trọng mình nữa, thì hãy buông tay thôi. Bởi vì bạn xứng đáng nhận được sự yêu thương của mọi người.

câu nói hay về tình yêu 1

 1. Đôi khi tự bản thân nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng lại do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim
 2. Nụ cười vẫn luôn nở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn cả.
 3. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người và sai cả thời điểm.
 4. Những hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Bởi vì nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng nó cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.
 5. Nhiều lúc tôi chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Cũng như không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 6. Con gái khi yêu thường sẽ có rất nhiều sai lầm. Tuy nhien, sai lầm lớn nhất đó chính là quá tin vào những lời giả dối của người mình yêu.
 7. Mặc dù đến rồi đi thì em cũng xem như những điều đó chính là có duyên nhưng không có nợ.
 8. Em vội vàng đến bên anh rồi em lại vội vã ra đi rời xa anh. Lý do là anh vô tâm hay em không có tình nghĩa.
 9. Chắc hẳn bạn hiểu được cảm giác nhớ một người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.
 10. Duyên là do trời se, phận do trời tạo. Tuy nhiên, hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. Do đó hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.
 11. Mỗi ngày chúng ta hãy dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, và một chút hiểu nhau. Chỉ cần như vậy thôi, cũng đã làm đối phương đủ ấm.
 12. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, mà chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là do tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.
 13. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.
 14. Một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.
 15. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.
 16. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.
 17. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.
 18. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.
 19. Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương.
 20. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.
 21. Con người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.
 22. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.
 23. Em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.
 24. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Điều đơn giản ấy đến tận bây giờ em mới nhận ra.
 25. Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ..
 26. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.
 27.  Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.
 28. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo. Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.
 29. Anh và em sau cùng cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là không cùng nhau thôi.
 30. Em hận lý trí em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển trái tim, không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh.
XEM NGAY:  Hướng dẫn cách chặn người khác tag tên mình trên facebook

câu nói hay về tình yêu 4

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi

Yêu nhau, gặp nhau là duyên trời định nhưng để có thể đi cùng nhau lại là sự cố gắng. Do đó, nếu khi ở xa người yêu, hãy bày tỏ những lời tỏ tình ngọt ngào nhất đến với người ấy, để người ấy có thể hiểu rằng mình yêu người ấy đến mức nào. Đừng quên gửi gắm những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn để người ấy có thể hiểu được tiếng lòng của bạn nhé!

câu nói hay về tình yêu 3

 1. Trên thế giới có 6 tỷ người. Nhưng anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
 2. Thực ra, anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết và mong em mau trở về với anh..
 3. Duyên phận có nghĩa là trong ngàn vạn người sẽ gặp được người cần gặp chính là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước mà cũng không muộn một bước.
 4. Nụ cười của em đối với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.
 5. Có thể anh không phải là người đầu tiên đến bên cạnh cuộc đời em. Tuy nhiên, anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em hạnh phúc.
 6. Tình yêu chính là xứ sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Và trên chiếc thuyền này, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng những nẻo đường riêng.
 7. Kể từ ngày em đến, cuộc sống của anh bỗng chốc trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn. Vì em là chân ái của cuộc đời anh.
 8. Tình yêu chứa khả năng giáo dục mạnh mẽ. Bởi vì nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn và thẳng thắn hơn, cũng như có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.
 9. Tình yêu chính là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, và làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.
 10. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này chúng ta không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy mà phải được cảm nhận bằng trái tim.
 11. Hãy sống như mình muốn và hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường chỉ lối.
 12. Hãy sống sao cho xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ tìm đến.
 13. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng lại phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.
 14. Nụ cười của em với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.
 15. Em có biết vì sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út hay không? Vì ở ngón tay ấy có một mạch máu chạy thẳng đến tìm. Khi anh đeo chiếc nhẫn này vào tay của em tin tức là trái tim của chúng ta đã gắn bó với nhau. Dù sau này có bao nhiêu sóng gió đi nữa chúng ta cũng mang mãi không chia xa.
 16. Em đừng làm việc vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đủ rồi. Ước mơ của em, ta cùng thực hiện, tương lai của em, anh cùng em đi.
 17. Có thể ảnh không phải người đầu tiên đến bên cuộc đời em. Nhưng anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em hạnh phúc.
 18. Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích. Mà đó là tìm được người yêu mình hết lòng sâu đậm, dù có ra sao cũng mãi không rời xa.
 19. Tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi. Đó chỉ đơn giản là cùng nhau tay trong tay suốt quãng đời còn lại, sóng gió không buông, gian khổ không rời.
 20. Khoảng cách giữa chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ là người đi về phía em chín trăm chín chín bước còn lại.
 21. Vì em anh sẽ làm tất cả mọi thứ và ở bên cạnh em. Thế nên hãy chia sẻ khó khăn khi em đang gặp nó. Bởi anh sẽ luôn cùng em bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này bằng cách nắm chặt tay em mãi không rời.
 22. Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.
 23. Tình yêu là một phần tạo nên linh hồn. Yêu có cùng bản chất với linh hồn. Giống như linh hồn, yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu không bị ăn mòn, không thể chia tách, không hề khô héo.
 24. Yêu là ngọn lửa trong tim mỗi người, không giới hạn thời gian và không gian, không gì có thể ngăn chặn và hủy diệt. Con người luôn cảm thấy ngọn lửa tình yêu cháy tận xương tủy, thắp sáng tận chân trời.
 25. Mỗi lần chia xa, ngọn lửa tình yêu càng thêm bùng cháy, đôi khi lại dấy lên mong muốn mãnh liệt, muốn nối liền hai cuộc sống thành một.
 26. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.
 27. Trong tình yêu suy nghĩ mọi thứ càng đơn giản thì sẽ càng cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm của anh càng đơn thuần thì lại khiến em càng ấm áp.
 28. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.
 29. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.
 30. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau
XEM NGAY:  Cách khử mùi tủ lạnh đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bạn tham khảo

Những câu danh ngôn hay về tình yêu đơn phương đầy đau khổ đúng tâm trạng của các bạn trẻ khi tình yêu chỉ từ một phía. Thực tế, tình yêu là thứ tình cảm xuất phát từ cả hai thì mới hạnh phúc được, do đó những ai đang thầm thương trộm nhớ một ai đó thì có lẽ họ rất đau khổ mà không biết tâm sự cùng ai. Nếu như bạn đang bị thất tình hay yêu đơn phương một ai đó mà không biết chia sẻ cùng ai thì hãy đọc ngay những câu nói hay về tình yêu đơn phương dưới đây.

câu nói hay về tình yêu 2

 1. Đơn phương là thế, cho dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Bởi vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 2. Đã bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc do người ta đang bận đó thôi.
 3. Chúng ta hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 4. Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc khó tả. Bởi vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 5. Nỗi sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người. Và để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: “Đừng làm phiền tôi nữa”.
 6. Đôi khi chỉ cần lặng lẽ đi sau một người để dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 7. Trời cho em đôi mắt là để nhìn được những điều tốt đẹp. Vậy tại sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt thế.
 8. Vì em yêu anh rất thật lòng, trước hàng trăm lý do phải từ bỏ. Vậy nên đừng cố hỏi vì sao em luôn tìm ra một lý do để tiếp tục yêu anh.
 9. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế bản thân. Và muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 10. Cho dù anh cứ hững hờ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế. Anh đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.
 11. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng mà thôi. Em sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
 12. Anh và em giống như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng nào cả.
 13. Yêu đơn phương ai đó chính là một vở kịch câm bi thương. Vì nếu nói ra tấm lòng của mình thì sẽ trở thành bi kịch.
 14. Tôi luôn xem cậu ấy là người quan trọng duy nhất, nhưng cậu ấy chỉ xem tôi là một trong những lựa chọn mà thôi.
 15. Giá như em gặp anh sớm một chút, liệu anh có yêu em không/ Giá như em đến trước cô ấy một bước, liệu trái tim anh sẽ có chỗ cho em chứ?
 16. Yêu đơn phương là yêu một người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta. Trong lòng họ luôn có người khác, còn trong lòng ta thì luôn có họ.
 17. Giá như anh một lần quay về phía sau, anh sẽ thấy có một người luôn âm thầm dõi theo anh, yêu anh, ủng hộ anh.
 18. Đơn phương một ai đó cũng như đi một mình trên bãi biển, chỉ cần đi nhẹ qua cũng để lại dấu chân rất sâu.
 19. Anh với em là tất cả, nhưng với anh em chẳng là gì. Em chỉ là một người có trong cuộc đời anh cũng được, không có cũng không sao mà thôi.
 20. Yêu đơn phương chính là không dám nói yêu anh, càng không có tư cách ghen khi anh bên người khác.
 21. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 22. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
 23. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 24. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.
 25. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 26. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 27. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
 28. Crush là một người mà bạn chỉ nên chiêm ngưỡng từ xa, chứ không bao giờ có thể lại gần người ta được. Họ là người lúc nào cũng trong tâm trí của bạn, cũng là người luôn khiến trái tim bạn loạn nhịp, là người mà bạn làm gì ở đâu cũng nghĩ đến họ mà thôi.
 29. Năm tháng trôi qua, những tình cảm dù gắn bó đến đâu cũng sẽ trôi mất, yêu đơn phương có thể nâng đỡ mọi ước mơ của tuổi thanh xuân, nhưng không thể ngăn chặn hiện thực mong manh khi đã trở thành người lớn.
 30. Cả hai cùng bắt đầu, cứ tưởng là sẽ sâu đậm lắm, vậy mà khi kết thúc mới biết chỉ mình em đơn phương tình nguyện nuôi dưỡng thứ tình yêu ấy, còn anh thì đã bỏ cuộc ngay lúc biết em là người vun đắp. Hoá ra, cuộc tình này, chỉ mình em bắt đầu.
XEM NGAY:  Táo đỏ có tác dụng gì? Một số lưu ý sử dụng táo đỏ an toàn

câu nói hay về tình yêu 4

Những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất

Những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất mà các chàng trai, hay cô gái nên biết để gửi những tâm tư tình cảm dành cho nửa kia của mình. Có thể thông qua stt, tin nhắn, hay một bức thư chắc chắn người yêu bạn sẽ rất hạnh phúc khi nghe những lời nói ngọt ngào này.

 1. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong trái tim anh. Nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Anh mãi yêu em!
 2. Anh thà làm một hồn ma, ở bên em như một linh hồn vất vưởng còn hơn là lên thiên đàng mà không có em.
 3. Bạn hoàn toàn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người .
 4. Nỗi nhớ về người là nỗi nhớ người ta yêu thương, từng khờ dại đem yêu thương nhấn chìm toàn bộ. Những nỗi nhớ chẳng có nổi một bóng hình toàn vẹn, nhưng cứ vô tình bóp nghẹt tim ta …
 5. Anh muốn viết tên em trên cát nhưng sợ sóng biển cuốn trôi đi, anh muốn viết tên em trên bầu trời nhưng sợ gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh… nơi mà nó sẽ mãi tồn tại.
 6. Thời gian và không gian không thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng thấy nhớ em nhiều hơn, càng gần em thì ngọn lửa tình yêu trong anh lại càng mãnh liệt. Và dù trong hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn mãi luôn bên em.cau-noi-hay-ve-tinh-yeu
 7. Người ta nói rằng, nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau. Giống như hai người không có chung một gương mặt vậy. Nhưng em nghe xem. Nhịp đập trái tim của anh và em giống nhau, đúng không? Đây là định mệnh giữa anh và em rồi.
 8. Vì em mà anh cười, anh phát điên, anh chiến đấu và cảm thấy đau lòng. Tất cả đều là lần đầu tiên xảy đến với anh kể từ khi quen em.
 9. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
 10. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy
 11. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 12. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.
 13. Và dù cho 10 năm sau, cũng vẫn giống như khi 18 tuổi, anh vẫn chạy về phía em với lòng tràn đầy nhiệt tình. Anh đi trên con đường mà điểm cuối lúc nào cũng là em. Đây chính là điều ước của anh khi thổi nến.

Tóm lại, tình yêu là vậy đó, những gia vị buồn vui lẫn lộn mới có thể giúp ta hiểu rằng cuộc sống này thật muôn vàn màu sắc. Chúng tôi đã tuyển tập những câu nói hay về tình yêu để chạm đến trái tim và cảm xúc của bạn. Nếu những ai đang muốn bày tỏ tình cảm của mình với một nửa còn lại thì hãy lựa chọn những câu nói tâm đắc nhất để gửi đến người ấy  nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

An Hạ xin gửi lời chào thân thương nhất đến quý độc giả đã ghé thăm Đánh Giá Tốt. Là một người đam mê viết lách, ưa thích khám phá và tìm hiểu nhiều điều mới lạ... An Hạ mong muốn được gửi đến quý độc giả những chia sẻ, trải nghiệm của bản thân để có thể giúp quý độc giả có những lựa chọn tốt nhất khi mua sắm. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng, độc giả luôn là điều trân quý nhất với An Hạ và đội ngũ tác giả của Đánh Giá Tốt để chúng tôi có thể đổi mới và sáng tạo nội dung hơn trong thời gian tới. Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây!

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password