[Review] Top 12 Máy Hút Chân Không Gia Đình Tốt Nên Mua

Đức Huy
29/09/2023
Lượt xem: 518

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu chất lượng cuộc sống tăng cao. Nhu cầu sử dụng các thiết bị nhằm bảo vệ thực phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe con người tăng cao.

Đặc biệt là thiết bị máy hút chân không cho thực phẩm dành cho gia đình, để có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cùng tìm hiểu bài viết tư vấn nên mua máy hút chân không gia đình nào tốt nhấtdưới đây.

Máy hút chân không là gì?

Máy hút chân không hẳn không còn là thiết bị xa lạ gì với những người hoạt động trong ngành công nghệ thực phẩm, nhưng với một số người tiêu dùng thì nó vẫn là một thiết bị mới, chưa có am hiểu rõ về sản phẩm.

Máy hút chân không được xem là thiết bị đóng gói và có chức năng hút chân không cho bao bì, giúp bảo quản thực phẩm để có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn.

Việc hút chân không giúp thực phẩm được cách ly hoàn toàn khỏi các yếu tố bên ngoài như không khí, bụi bẩn, độ ẩm, vi khuẩn. Đây là một trong những tác nhân gây hư hỏng thực phẩm.

Máy hút chân không là gì

Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không

Nguyên lý sử dụng của máy hút chân không là để rút sạch không khí có trong bao bì đựng thực phẩm. Khi hoạt động, ta đưa bao bì đã chứa thực phẩm vào buồng hút theo hướng dẫn của mỗi loại máy,  đóng kín buồng hút và bật công tắc máy bơm để bắt đầu hút chân không. Sau thời gian đã cài đặt đối với máy tự động hoặc dạng máy thủ công sẽ ép mối hàn kín miệng bao bì bằng nhiệt.

Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không

Những lợi ích của máy hút chân không gia đình là gì?

Máy hút chân không hiện nay không chỉ được sử dụng ở tại cửa hàng kinh doanh, buôn bán thực phẩm mà nó còn được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình bởi lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Giúp bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không cho tất cả các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả, thực phẩm khô,... trong thời gian dài ở các điều kiện môi trường khác nhau.

Việc sử dụng máy hút chân không thì việc bảo quản thực phẩm sẽ hiệu quả hơn, có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm trong 1 tủ chứa mà sẽ không bị lẫn mùi trong túi đựng hút chân không.

Trước đây, người ta hay dùng các chất bảo quản để có thể bảo quản thực phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, với máy hút chân không thì việc bảo quản thực phẩm trở nên an toàn và tiện dụng hơn bao giờ.

Nếu như việc giữ nhiệt thức ăn rất khó khăn với nhiều chị em nội trợ, thì với máy hút chân không giúp giữ nhiệt thức ăn hiệu quả hơn.

Bên cạnh thực phẩm thì việc sử dụng máy hút chân không bảo quản đồ dùng y tế, dụng cụ yêu cầu vô trùng cao, thuốc men cũng rất hiệu quả và tiện ích.

Lợi ích của máy hút chân không là gì

Ưu điểm và nhược điểm của máy hút chân không

Điểm Mạnh:

 • Tăng thời gian bảo quản kể cả thực phẩm tươi và khô
 • Đảm bảo được hương vị và độ ẩm của thực phẩm khi bảo quản trong tủ lạnh
 • Nâng cao chất lượng bao bì sản phẩm
 • Thời gian thực hiện nhanh, với thực phẩm khô chỉ mất từ 10-15s, còn thực phẩm tươi thì chừng 20-25s
 • Đảm bảo độ hút chân không tuyệt đối, tạo ra môi trường bảo quản gần giống chân không nhất
 • Chức năng tiện dụng và dễ thao tác, thực hiện và có thể hàn miệng túi

Điểm Hạn Chế:

 • Máy hút chân không không thực hiện hút chân không được với thực phẩm dạng lỏng và dạng bột
 • Thực phẩm có góc cạnh, nhọn phải thực hiện bọc báo để tránh tình trạng rách túi trong quá trình sử dụng.

Có nên sử dụng máy hút chân không gia đình?

Như trên đã có đề cập tới lợi ích của máy hút chân không, những lợi ích mà thiết bị này mang lại rất hữu ích. Trong thực tế, việc chị em nội trợ khi mua thực phẩm rau củ quả, thịt cá không thể nào tránh khỏi việc thực phẩm còn dư. Bỏ ngoài có thể nhanh chóng hư hỏng, gây lãng phí. Nhưng với máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon mà không làm mất đi dinh dưỡng vốn có của thực phẩm. Vì thế, đây là loại thiết bị phù hợp cho hộ gia đình và cũng giải đáp được vấn đề có thực sự nên sử dụng máy hút chân không gia đình hay không.

Với máy hút chân không thì sẽ luôn đảm bảo thực phẩm tươi ngon, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Có thực sự nên sử dụng máy hút chân không gia đình

Có mấy loại máy hút chân không phổ biến hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy hút chân không rất phổ biến trong các hộ gia đình, cơ sở buôn bán kinh doanh thực phẩm. Dưới đây là một số máy hút chân không:

Máy hút chân không cầm tay

 • Thiết kế cầm nhỏ gọn
 • Rất dễ sử dụng
 • Thời gian hút ngắn.
 • Cầm tay để sử dụng

Tuy nhiên, loại này không có khả năng hàn miệng túi và không thực hiện được nhiều thao tác hút với nhu cầu lớn.

Máy hút chân không cầm tay

Máy hút chân không mini gia đình

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Dùng thủ công đơn giản
 • Thích hợp cho hộ gia đình và cơ sở kinh doanh nhỏ
 • Hiệu quả, công suất và thời gian hút chân không lớn
 • Có khả năng hàn miệng túi

Máy hút chân không mini gia đình

Máy hút chân không công nghiệp

 • Công suất lớn, thao tác hoàn toàn tự động
 • Công suất, thời gian hút lớn

Thường được sử dụng nhiều ở các nhà máy công nghiệp giúp gia tăng hiệu suất, hiệu quả làm việc.

Máy hút chân không công nghiệp

6 bước chọn mua máy hút chân không giá rẻ tốt nhất

Làm thế nào để có thể chọn mua máy hút chân không giá rẻ mà chất lượng, công suất hút chân không đảm bảo. Cùng theo dõi 6 bước chọn mua máy hút chân không dưới đây.

1. Chọn loại máy hút chân không phù hợp

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn loại máy hút chân không phù hợp như máy hút chân không cầm tay, máy hút mini hoặc máy hút công nghiệp.

Nếu như sử dụng cho nhu cầu gia đình thì nên lựa chọn máy hút chân không loại cầm tay hoặc mini là phù hợp nhất. Nhưng nếu là các cửa hàng kinh doanh, buôn bán thực phẩm với công suất lớn thì nên lựa chọn máy hút chân không công nghiệp.

Chọn loại máy hút chân không phù hợp

2. Công suất và độ chân không tuyệt đối

Công suất và độ chân không tuyệt đối thể hiện khả năng hút của máy có hiệu quả hay không.

Công suất: Nếu như nhu cầu chỉ là sử dụng cho hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ thì nên sử dụng loại máy hút chân không có công suất vừa phải. Nhưng nếu là cửa hàng chuyên kinh doanh, buôn bán thực phẩm lớn thì nên lựa chọn loại máy có công suất lớn để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt hơn.

Độ hút chân không tuyệt đối: Đối với tiêu chí này cần nhỏ hơn hoặc bằng 1KPA, vì như thế nó cho khả năng hút chân không hiệu quả.

Công suất máy hút

3. Kiểm tra thời gian hút nhanh không

Thời gian hút chân không cũng là một trong những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy hút chân không. Thời gian càng ngắn, công suất càng lớn và độ hút chân không càng bé, tiêu hao năng lượng nhiều hơn. Nhưng thời gian càng dài thì không khí càng dễ quay trở lại.

Thời gian hút chân không

4. Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

Chọn thiết kế phù hợp với không gian làm việc sử dụng, thiết kế dễ dàng và thao tác sử dụng cũng đơn giản hơn. Bên cạnh đó, chất liệu máy hút chân không đảm bảo độ bền cao, chống chịu va đập, chống ăn mòn và oxi hóa hiệu quả.

Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

5. Tính năng máy hút chân không

Hiện nay, công nghệ thiết kế máy hút chân không ngày càng được cải tiến và tích hợp nhiều tính năng. Tính năng càng nhiều càng tiện ích và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, đối với những dòng máy đa tính năng thì bao giờ giá thành cũng cao hơn nhiều. Tùy vào từng loại máy mà tính năng đi kèm cũng khác nhau. Một số tính năng như nút tăng giảm thời gian hàn túi, đèn báo hiệu hàn túi, máy hút cả nước hay chất lỏng ra khói túi.

Tính năng máy hút chân không

6. Cuối cùng là thương hiệu và giá thành

Thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng nên quan tâm . Chọn mua một thiết bị có thương hiệu uy tín, sẽ đảm bảo chất lượng, tính năng hiệu quả làm việc, độ bền của máy, và chính sách bảo hành cũng lâu lài và đảm bảo hơn.

Về giá thành sản phẩm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn các loại máy hút chân không khác nhau với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn loại máy phù hợp.

Thương hiệu và giá thành máy hút chân không

Nên mua máy hút chân không hãng nào tốt uy tín nhất

Thị trường máy hút chân không rất đa dạng và phát triển, có rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại về máy hút chân không. Vậy đâu là thương hiệu, nhãn hàng cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng.

1. Máy hút chân không KingSport

Là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền và hiệu quả làm việc. Với công suất đa dạng, nên thương hiệu này có thể cung cấp cho các loại nhu cầu khác nhau từ gia đình, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến các cửa hàng kinh doanh, buôn bán với công suất lớn.

Với công suất hút lớn cho hiệu quả hút chân không nhanh, đóng gói bảo quản thực phẩm, chất lượng và độ bền thiết bị được đảm bảo. Máy móc hoạt động ổn định, giá thành thì tùy thuộc vào công suất, kiểu loại mà giá khác nhau.

Máy hút chân không KingSport

2. Máy hút chân không Sunhouse

Sunhouse thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp thiết bị đồ gia dụng, điện lạnh. Là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với độ bền chất lượng đảm bảo, hiệu quả sử dụng cao.

Dòng sản phẩm máy hút chân không Sunhouse này được trang bị với công suất lớn, khả năng hút nhanh, thời gian hút ngắn. Và là thiết bị đa tính năng đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, hút và hàn miệng túi rất tiện ích.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đa dạng mẫu mã và chủng loại với mức giá khác nhau. Vì thế khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại thiết vị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy hút chân không Sunhouse

 

3. Máy hút chân không Elip

Máy hút chân không Elip phổ biến có hai loại là cầm tay và mini đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa và nhỏ, công suất hút lớn, độ chân không tuyệt đối cho khả năng hút nhanh chóng, hiệu quả.

Loại thiết bị này có thể áp dụng cho cả thực phẩm khô và ướt với khối lượng khác nhau, thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá thành phù hợp cho nhiều người sử dụng.

Máy hút chân không Elip

4. Máy hút chân không Lopda

Đây là thương hiệu của Nhật Bản, được sản xuất và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo lực hút và công suất hút lớn, hiệu quả hút nhanh chóng, thời gian ngắn.

Là thương hiệu phân phối nhiều mẫu mã với khả năng hút, kiểu dáng và chất liệu khác nhau, độ bền vượt trội, tuổi thọ thiết bị lớn, thiết kế máy hút chân không khá đơn giản.

Bên cạnh đó, loại thiết bị này giúp tối ưu hiệu suất làm việc đáp ứng nhu cầu làm việc cho gia đình hay cơ sở sản xuất. Với thao tác đơn giản,dễ thực hiện, tiêu hao năng lượng thấp. Tuy nhiên, dòng thiết bị này có giá thành hơi cao nên đây cũng là vấn đề khá ngại cho người tiêu dùng.

Máy hút chân không Lopda

Top 12 máy hút chân không gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

1. Máy hút chân không cao cấp KingSport DZ300A

Với công suất hút mạnh mẽ, khả năng hút nhanh đây là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền và hiệu quả hút chân không.

Thiết kế máy phù hợp với nhiều loại túi khác nhau, từ hàn túi nhanh chóng, người sử dụng có thể tự điều chỉnh nhiệt và thời gian hàn miệng cho từng loại túi khác nhau. Thao tác đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ dễ dàng sử dụng và có thể mang đi, tiêu hao năng lượng thấp. Tuy nhiên, đối với thực phẩm ướt thì đây là một hạn chế, khó sử dụng.

Thời gian hút chân không

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

2. Máy hút chân không cao cấp KingSport MZ300B

Đây là loại máy hút chân không phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình hoặc các cửa hàng kinh doanh nhỏ, công suất hút lớn, thời gian hút nhanh.

Đây là thiết bị tích hợp thanh hàn miệng túi tự động, vì thế khi sử dụng có thể chỉnh thời gian hàn theo nhu cầu. Và là dòng máy chuyên dụng với 9 cấp độ hàn cho nhiều loại túi khác nhau. Ngoài ra, nó được thiết kế khép kín không cần bơm hút bên ngoài, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp thêm bình lọc đựng nước và chất lỏng được tiết ra từ thực phẩm và có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh.

Được làm từ chất liệu cao cấp mang lại độ bền sản phẩm cao, hệ thống bo mạch chống thấm nước hiệu quả, giúp thiết bị hoạt động lâu dài.

Máy hút chân không cao cấp KingSport MZ300B

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

3. Máy hút chân không cao cấp Lopda LPD EM 2704A

Với công suất 150w, công suất hút 10 lít/h cho hiệu quả hút chân không cao, khả năng hút nhanh chóng, thời gian hút ngắn, có thể hoạt động liên tục.

Với khả năng hoạt động tự động hút và hàn miệng túi, khả năng hút nước, chất lỏng hiệu quả, bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chế độ vận hành êm ái, độ ồn nhỏ không gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

Chất liệu bên ngoài được làm từ nhựa ABS có độ bền và khả năng chịu lực cao, tuổi thọ sản phẩm lớn. Thanh hàn có trang bị phần tản nhiệt bảo vệ người dùng an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, dễ thực hiện, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm khá cao.

Máy hút chân không cao cấp Lopda LPD EM 2704A

Mua hàng chính hãng tại LAZADA

4. Máy hút chân không gia đình Aodeju W300

Với tính năng tự động hút và hàn miệng túi, thanh hàn được thiết kế hàn được nhiều loại miệng túi khác nhau, điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian dễ dàng.

Chất liệu cao cấp, độ bền thiết bị cao, chịu lực va đập lớn, ưu việt cho khả năng bảo quản thực phẩm,đồng thời giúp giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, dễ thực hiện với nút ấn điều chỉnh và màn hình LCD hiển thị chế độ hút.

Máy hút chân không gia đình Aodeju W300

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

5. Máy hút chân không gia đình Gorenje VS120E

Công suất hút 120w, áp suất tối đa khoảng 800 mbar và công suất hút 12 lít/phút cho khả năng hút hiệu quả, công suất hút lớn, thời gian hút nhanh, tối đa không khí được hút ra ngoài. Vì thế, nó giúp bảo quản thực phẩm an toàn bởi các tác động bên ngoài.

Thiết kế nhỏ gọn, được trang bị khóa an toàn, màn hình LCD hiển thị và nút ấn dễ dàng thao tác thực hiện, có khả năng hàn miệng túi lớn và nhiều loại túi khác nhau. Làm từ chất liệu cao cấp, nên độ bền cao, vì thế giá thành sản phẩm cũng khá cao.

Máy hút chân không gia đình Gorenje VS120E

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

6. Máy hút chân không Magic Seal MS1160

Magic Seal MS 1160 là máy hút chân không gia đình thuộc phân khúc cao cấp được nhiều gia đình lựa chọn. Máy được thiết kế với kiểu dáng sang trọng cùng với nhiều tính năng ưu việt.

máy hút chân không gia đình

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Với khả năng hút được nhiều thực phẩm khác nhau ở 3 chế độ ( ướt, khô, siêu ướt) cùng với công suất hút tối đa lên tới 0.08Mpa và đường dây đóng túi miệng 30cm thuận tiện trong việc hút túi với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, vỏ máy được làm bằng nhựa ABS cao cấp, có khả năng chịu nhiệt lực tốt, bên cạnh đó, máy còn được thiết kế nút bấm tự động giúp quá trình sử dụng tiện lợi và tiết kiệm điện năng hơn.

7. Máy hút chân không thực phẩm Sinbo DZ 300SD

Sinbo DZ 300SD là dòng máy hút chân không thực phẩm mini có mặt trong nhiều gian bếp gia đình Việt. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng xấp xỉ 1,6 kg rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Máy sấy thực phẩm này tuy nhỏ nhưng công suất của máy rất mạnh, lên tới 0.008 Mpa, tốc độ hút 3-9 giây phụ thuộc kích thước, độ dày của túi.

máy hút chân không gia đình 1

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cũng giống các máy sấy thực phẩm gia đình khác, Sinbo có chức năng chính là dùng để hút chân không với mục đích bảo quản thực phẩm được lâu, tốt và an toàn cho sức khỏe. Máy được làm bằng chất liệu nhựa ABS cứng cáp, độ bền cao.

8. Máy hút chân không gia đình 2GOOD A1

Máy sấy chân không 2Good A1 là dòng máy có kích thước nhỏ gọn 360x150x70mm, cùng với thiết kế bắt mắt, sang trọng. 2Good A1 được trang bị bởi công nghệ Turnine giúp tăng hiệu suất hút chân không, hàn túi miệng hiệu quả.

máy hút chân không gia đình 2

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Hút hàn nhanh, hút chân không hiệu quả
 • Chế độ auto tự hút chân không, đóng seal nhanh chóng, tiện lợi
 • Dễ sử dụng, thao tác đơn giản

9. Máy hút chân không Sunhouse Mama SHD5833

Sunhouse Mama SHD5833 là dòng máy hút chân không cao cấp, cùng kiểu dáng vô cùng bắt mắt và sang trọng. Sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng trong gian bếp nhà mình. Vậy sản phẩm có đặc điểm gì nổi bật mà được ưa chuộng đến vậy?

máy hút chân không sunhouse

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI
 • Máy hút chân không gia đình này có khoang hút rộng rãi rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và vệ sinh.
 • Rãnh chống tràn được thiết kế thông minh đảm bảo kín miệng bao, bảo quản sản phẩm tối ưu, an toàn nhất.
 • Công suất máy lớn, lực hút mạnh, khoang đựng túi rời
 • Đặc biệt, máy còn được trang bị thêm tính năng tự động ngắt điện khi quá tải, rất an toàn, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
 • Dễ dàng sử dụng vì có thêm hướng dẫn bằng tiếng việt

10. Máy hút chân không Ronegye 5200

Ronegye là một trong các dòng máy chân không mini gia đình được thiết kế nhỏ gọn rất tiện dụng. Đặc biệt, máy hút chân không này công suất mạnh, lực hút lớn, hút khí triệt để, tuy nhiên thời gian hút 10-20s/ lần không nhanh như các loại máy hút chân không khác.

máy hút chân không ronegye

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Bên cạnh đó, máy còn có thêm 1 ưu điểm, khi dùng sẽ phát sinh ra nhiệt giúp quá trình làm kín hiệu quả hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị phím cảm ứng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

11. Máy hút chân không EMILYA RONEGYE

Máy hút chân không EMILYA RONEGYE được sản xuất theo công nghệ Ý cao cấp, được bày bán trên toàn cầu ở cả Thị trường Châu Âu và Mỹ, sản phẩm có thể hút được thực phẩm ướt có nước. Thiết kế đẹp, tinh tế, sang trọng, đặc biệt sản phẩm dễ dàng tháo rời ra để vệ sinh. Lớp vỏ được làm bằng hợp kim cao cấp không gỉ, không dây nước, không dây dầu giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ hơn.

Máy hút chân không Emilya

Mua hàng chính hãng tại LAZADA

Hệ thống đèn LED có ánh sáng nhẹ nhưng rõ ràng để không gây chói mắt. Máy hút chân không EMILYA RONEGYE có 2 chế độ hút: Hút tự động và Hút thủ công với lực hút siêu mạnh, có thể hút nhiều túi một lúc, máy hàn mép túi lại ngay. Mối hàn kín, không rò rỉ khí ngay cả khi máy phải làm việc liên tục.

12. Máy hút chân không Bluestone VSB-2735

Máy hút chân không BlueStone VSB-2735 có màu đen xám sang trọng, nhỏ gọn, thân thiện với mọi thiết kế nội thất, lắp đặt dễ dàng trên kệ, bàn, thích hợp dùng trong gia đình, cửa hàng nhỏ.Thân máy làm bằng nhựa cao cấp và thép không gỉ cho độ bền chắc cao, ít bám bẩn, dễ làm sạch. Thanh gia nhiệt dài cho phép máy hút chân không, hàn túi nilon với nhiều kích cỡ khác nhau, bảo quản thực phẩm tiện lợi hơn.

Máy hút chân không vsb

 

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Máy hút chân không công suất 130W cho khả năng hút chân không, hàn nhiệt trực tiếp hiệu quả, nhanh chóng, động cơ vận hành êm ái, ít tiếng ồn, giúp bảo quản thực phẩm tối ưu, giữ được độ tươi mới, dưỡng chất có trong thực phẩm dài lâu.

Máy cài đặt chế độ hút tự động, hút thủ công, chức năng hút chân không kết hợp với hàn, chức năng chỉ hàn, chọn thực phẩm khô hoặc ẩm linh động, đáp ứng nhu cầu bào quản thực phẩm hiệu quả. Với chức năng chọn loại thực phẩm ẩm và khô, máy còn thiết kế 2 đèn báo tương ứng, cho người dùng tiện theo dõi mình đang hút chân không, hàn với loại thực phẩm nào. Nếu đang sử dụng, muốn hủy chức năng, bạn có thể chọn nút "Hủy" trên bảng điều khiển.

Lời kết

Nhu cầu về cuộc sống, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, hiện nay việc sử dụng máy hút chân không trở nên phổ biến và là nhu cầu cần thiết cho nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, thị trường khá phát triển, rất nhiều đơn vị cung cấp, người tiêu dùng không biết nên lựa chọn loại thiết bị nào, của thương hiệu nào. Hy vọng qua bài viết này, người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về thiết bị và lựa chọn được sản phẩm máy hút chân không uy tín, chất lượng.

Xem thêm:

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Đức Huy

Đam mê với những sản phẩm công nghệ, bởi vậy mình đã theo đuổi chuyên ngành công nghệ thông tin để thỏa sức khám phá, sáng tạo. Với 3 năm kinh nghiệm review thiết bị công nghệ từ những trải nghiệm thực tế, mình mong rằng sẽ đóng góp được phần nào đó có ích cho sự lựa chọn của khách hàng, độc giả khi ghé thăm Danhgiatot

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều