[Review] TOP 5 Màn Hình Máy Tính 4K Nào Tốt Giá Rẻ Nhất

Anh Quân
29/09/2023
Lượt xem: 629

Màn hình máy tính 4K là gì là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm tuần qua. Để giúp người sử dụng có thể hiểu rõ hơn về màn hình 4k tốt nhất máy tính, cùng theo dõi bài viết sau.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của bản thân mà dựa vào bài veiets này bạn sẽ có được quyết định mua màn hình máy tính 4K chính xác

Màn hình máy tính 4k là gì ?

Màn hình 4k (4096 x 2160) hay còn gọi là Ultra HD là độ phân giản của một màn hình có mật độ điểm ảnh lên đến 8 triệu tức là gấp 4 lần một tấm nèn full HD (1920 x 1080), gấp 2 lần độ phân giản 2K (2560 x 1440).

Màn hình máy tính 4k là gì ?

Hiện nay, màn hình 4k được sử dụng phổ biến trên các thiết bị có màn hình lớn như TV, màn hình máy tính để bàn, điện thoại,…

Chọn màn hình lớn liệu có phải là một ý tưởng hay?

Màn hình máy tính như thế nào là lớn, nếu như vài năm trước màn hình 20 inch là sự lựa chọn phổ biến cho hệ thống máy tính gia dụng hoặc dùng trong văn ohofng. Nhưng hiện nay, màn hình 24 inch là tiêu chuẩn sử dụng cho màn hình hệ thống máy tín bàn thông thường. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm này cũng không quá cao.

Đối với những người có nhu cầu cao hơn, có rất nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn. Hiện nay, màn hình 27 inch là loại màn hình khá phổ biến. Và một số công việc đòi hỏi màn hình hiển thị cực lớn, thì có thể lựa chọn màn hình 50 inch.

Với việc sử dụng màn hình lớn thì khả năng hiển thị hành ảnh tốt hơn, tuy nhiên giá thành khá cao. Vì thế, tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn màn hình kích thước phù hợp.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình 4k ?

Màn hình 4k với độ phân giản cao thì hình ảnh rõ nét và sắc sảo hơn. Các pixel trên màn hình sẽ nhỏ lại và nhiều hơn qua đó chữ và chi tiết ảnh sẽ được hiển thị tốt hơn, mang đến trải nghiệm thích thú.

Bên cạnh đó, màn hình 4K hiển thị những nội dung 3D, những nội dung thực tế ảo. Do đó, giúp chúng ta có những trải nghiêm với chất lượng hình ảnh cao cấp hơn.

Tiêu chí để mua được màn hình máy tính 4k tốt nhất

Vậy để mau được màn hình 4K tốt nhất, thì người sử dụng cần quan tâm tới những tiêu chí nào khi lựa chọn. Dưới đây, là một số tiêu chí mà người sử dụng có thể cần tìm hiểu rõ hơn để mua được màn hình 4K tốt.

Khoảng Cách Xem “Chiều Cao Màn Hình x 1,5” , Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Khoảng cách phù hợp để xem được cho là chiều cao màn hình x 1,5. Tức là khi đặt một chiếc màn hình 50 inch thì khoảng cách từ vị trí ngồi đến màn hình khoảng 1m.

Khi màn hình dùng để kết nối đến một máy tính đặt tên bàn làm việc, khoảng cách hợp lý từ mắt đến bàn là từ 50 – 60cm. Bên cạnh đó, khi lựa chọn màn hình quá rộng, đôi mắt sẽ dễ bị mỏi mệt. Do đó, để đảm bảo an toàn cho mắt nên chọn những màn hình rộng từ 24 đến 28 inch.

Chiều cao, kích thước phù hợp với mục đích sử dụng

Còn với những bạn yêu thích game mà muốn lựa chọn màn hình phù hợp thì cần dựa vào diện tích phòng. Ví dụ, với diện tích phòng khoảng 15 m2 thì nên chọn màn hính 50 inch, còn phòng từ 8-11m2 thì nên chọn màn hình 40 inch là phù hợp nhất.

Xem thêm: TOP 5 Loa Mini (Loa Bluetooth) Tốt Nghe Nhạc Hay Hiện Nay

Chọn Công Nghệ Tấm Nền Theo Mục Đích Sử Dụng và Cài Đặt

Tấm nền là một miếng phẳng chứa các tinh thể lỏng. Nó có nhiệm vụ hiển thị hình ảnh, với mỗi điểm ảnh hiển thị các màu sắc khác nhau khi dòng điện đi qua.

Chính vì thế, việc lựa chọn tấm nền nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của màn hình.

 • Tấm Nền IPS: Góc Nhìn Rộng, Chất Lượng Không Thay Đổi Dưới Mọi Góc Độ

Tấm nền IPS có đặc điểm là góc nhìn rộng, chất lượng hình ảnh không thay đổi dưới mọi góc độ. Nó tạo ra hình ảnh sống động, rõ ràng và khả năng tái tạo màu sắc tốt, độ bền cao.

Tấm Nền IPS: Góc Nhìn Rộng, Chất Lượng Không Thay Đổi Dưới Mọi Góc Độ

Chính những đặc điểm này, mà nó thường được tích hợp trong các màn hình cao cấp. Đa số là màn hình phục vụ cho thiết kế đồ hoa đòi hỏi yêu cầu cao về màu sắc.

Tuy nhiên, với tấm nền IPS này trên thị trường có giá thành khá cao hơn so với các tấm nền có cùng chức năng.

 • Tấm Nền VA: Đẹp Nhất Khi Nhìn Chính Diện, Độ Tương Phản Cao

Tấm nền VA là tấm nền có cấu trúc tinh thể xếp dọc với độ tương phản cao. Tấm nền VA có khả năng thể hiện độ sâu màu đen, độ tương phản, vẻ đẹp cảnh quan khi nhìn tại vị trí trung tâm của màn hình tốt hơn.

Tấm Nền VA: Đẹp Nhất Khi Nhìn Chính Diện, Độ Tương Phản Cao

Bên cạnh đó, tốc độ hiển thị video hanh và mượt, nên đây là tấm nền thường được các game thủ lựa chọn.

Tuy nhiên, góc nhìn mà tấm nền VA đem lại khá hẹp. Vì thế, màu sắc và độ dáng kém hơn nhiều khi ngồi ở vị trí nghiêng so với màn hình.

 • Tấm Nền TN: Thời Gian Phản Hồi Nhanh, Giá Cả Hợp Lý

Tấm nền TN với thời gian phản hồi nhanh và giá cả hợp lý, thì đây là một lựa chọn hợp lý dành cho người sử dụng.

Tấm Nền TN: Thời Gian Phản Hồi Nhanh, Giá Cả Hợp Lý

Tuy nhiên, góc nhìn tấm nền TN rất hẹp, nếu không nhìn trực diện màu sắc trở nên mờ nhạt.

Kiểm Tra Thiết Bị Đầu Cuối Và Phiên Bản Đầu Vào

Chuẩn kết nối đầu cuối của màn hình 4k là HDMI và DisplayPort. Và tùy thuộc vào các cổng màn hình và chuẩn kết nối cần trang bị đẻ có số lượng thiết bị đầu cuối phù hợp.

HDMI và DisplayPortđều cho ra nhiều phiên bản, các phiên bản cũ không thể nào phát huy được hết những khả năng mà màn hình 4k mang lại. Vì thế, khi lựa chọn nên chọn chuẩn HDMI phiên bản 2.0 trở lên và DisplayPort phiên bản .3 hoặc mới hơn.

Chọn Màn Hình Có Thời Gian Phản Hồi Nhanh Khoảng 5ms

Việc lựa chọn một màn hình 4k thì cần dựa vào thời gian phản hồi, tốc độ phản ứng màn hình. Tốc độ phản hồi là thời gian một điểm ảnh chuyển từ mức xám này sang mức xám khác, được tính bằng mili giây. Nếu chỉ số này càng thấp thì tốc độ chuyển đổi càng nhanh.

Hiện nay, có một số sản phẩm về tốc độ phản hồi có hiển thị “GtoG”, đây là biểu thị tốc độ trong trường hợp chuyển đổi từ màu trung gian sang một màu trung gian khác. Tuy nhiên, trên thực tế chuyển đổi giữa các màu trung gian với nhau nhiều hơn chuyển đổi giữa trắng đen. Vì thế, có thể lựa chọn sản phẩm có tốc độ GtoG.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn sản phấm có tốc độ phản hồi nhanh thì nên chọn sản phẩm có hiển thị Overdrive là một chức năng nhanh hơn GtoG.

Kiểm Tra Xem Có Loa Tích Hợp Hay Không

Thực tế, có một số màn hình 4k có tích hợp loa . Việc lựa chọn màn hình 4k có tích hợp loa thì có thể xuất âm thanh ra tai nghe. Còn nếu màn hình 4k không có tích hợp loa thì không thể nào xuất âm thanh ra tai nghe, mà phải xuất qua HDMI.

Kiểm Tra Xem Có Loa Tích Hợp Hay Không

Điện năng tiêu thụ của màn hình

Khi lựa chọn màn hình 4k cần xem xét loại màn hình này có tiêu thụ điện năng nhiều hay không. Nên lựa chọn những loại màn hình vừa sử dụng tốt vừa có khả năng tiết kiệm điện năng.

Có nên mua lại màn hình cũ

Có nên mua lại màn hình cũ là câu hỏi của nhiều người đặt ra khi họ không có đủ tài chính để mua mới. Tuy nhiên, chất lượng màn hình cũ sẽ không đảm bảo được độ bền. Vì thế, khi mua lại màn hình cũ nên lựa chọn, xem xét kĩ và tìm những cửa hàng bán màn hình cũ uy tín và có bảo hành.

Nếu muốn sử dụng lâu dài, chất lượng đảm bảo thì một lời khuyên cho người sử dụng là không nên mua lại màn hình cũ.

Lựa chọn thương hiệu và giá cả màn hình máy tính 4k tin cậy

Lựa chọn màn hình 4K điều cần quan tâm là lựa chọn thương hiệu. Một thương hiệu uy tín, bao giờ sản phẩm cũng đảm bảo về chất lượng, độ bền sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm có thương hiệu bao giờ cũng có chế độ bảo hành tốt hơn.

Về giá thành, hiện nay thị trường có rất nhiều hãng cung cấp màn hình 4k khác nhau với mức giá sản phẩm khác nhau. Do đó, dựa vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn màn hình với mức giá hợp lý.

Nên mua màn hình máy tính của hãng nào tốt , giá cả hợp lý

Nên mua màn hình máy tính của hãng nào tốt, giá cả hợp lý là câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra khá nhiều. Hiện nay, thị trường màn hình máy tính khá phổ biến với sự đa dạng chủng loại. Vì thế, việc lựa chọn màn hình máy tính phù hợp cũng là vấn đề khó cho người sử dụng khi chưa am hiểu nhiều về màn hình. Dưới đây, là một số hãng cung cấp màn hình máy tính chất lượng, giá cả hợp lý.

Màn hình máy tính hãng Dell

Dell là một thương hiệu nổi tiếng, lâu đời và được đánh giá cao về độ bền, chất lượng sử dụng.

Màn hình máy tính hãng Dell

Đây là một thương hiệu luôn sản xuất ra những linh kiện, vi linh kiện xuất khẩu trên toàn thế giới. Là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cao nhất hiện nay.

Bài viết liên quan: Top 10 Ổ Cứng SSD Cho Laptop chất lượng nhất

Màn hình máy tính hãng Samsung

Sau Dell, là thương hiệu Samsung một thương hiệu đến từ Hàn QUốc. Với chất lượng màn hình tốt, giá thành phù hợp. Màn hình máy tính hãng Samsung cũng là lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu.

Màn hình máy tính hãng Samsung

Màn hình máy tính hãng LG

LG cũng là thương hiệu không thua kém gì so với thương hiệu Dell và Samsung. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến với khả năng bền bỉ, chất lượng, độ bền cao. Bên cạnh đó, giá thành của dòng sản phẩm này khá rẻ, chất lượng hình ảnh cao, nét. Vì thế, đây cũng là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.

Màn hình máy tính hãng LG

Màn hình chính hãng Asus

Màn hình chính hãng Asus tuy không nổi trội như Dell, Samsung hay LG nhưng nó là dòng sản phẩm thuộc phân khúc thấp. Với màn hình vừa chất vừa rẻ, nên nó cũng là dòng sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn.

Màn hình chính hãng Asus

Màn hình chính hãng Viewsonic

Màn hình chính hãng Viewsonic với thiết kế bề ngoài bằng kim loại vô cùng tinh sảo, hiện đại và sang trọng. Bên cạnh đó, công nghệ tấm nền đẳng cấp, giá thành tầm trung. Đây cũng là dòng sản phẩm khách hàng nên đưa vào việc lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu.

Màn hình chính hãng Viewsonic

Top 5 màn hình máy tính 4k tốt nhất giá rẻ được ưa chuộng nên mua hiện nay

Màn hình máy tính 4k, chỉ cần gõ từ khóa vào công cụ tìm kiếm, sẽ cho ra rất nhiều kết quả. Vậy top 5 màn hình máy tính 4k tốt nhất giá rẻ được ưa chuôn nên mua hiện nay.

1. Màn Hình Dell P2415Q 24inch 4K 6ms 60Hz IPS

Màn Hình Dell P2415Q 24inch 4K 6ms 60Hz IPS với kích thước màn hình 23.8 inch, thiết kế với khung viền mỏng, cho phép người dùng tận hưởng hình ảnh rõ nét ở  mọi góc nhìn.

Màn Hình Dell P2415Q 24inch 4K 6ms 60Hz IPS

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Kích thước chân đế là 369.53x 566.64 x 205mm, siêu mỏng giúp tạo điểm nhấn cho bàn làm việc.  Tốc độ phản hồi của dòng sản phẩm này là 6 m/s với điểm ảnh là 0.13mm.

Điện năng tiêu thụ là 90w, với độ phân giản màn hình 3840 x 2160 pixels. Với màn hình này có các cổng kết nối như Mini DP, DP, HDMI, Loa và USB tiện lợi cho người sử dụng. Giá thành dòng sản phẩm này khá cao, vì thế khách hàng cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn.

2. Màn Hình Dell U2718Q 27inch 4K 5ms 60Hz IPS

Màn Hình Dell U2718Q 27inch 4K 5ms 60Hz IPS với kích thước màn hình là 27 inch, độ phân giản Ultra HD 4K, tốc độ phản hồi là 5m/s. Nó có thể nghiêng xoay, chiều cào có thể được điều chỉnh để tận dụng được tối đa góc nhìn 178 độ theo chiều ngang và chiều dọc.

Màn Hình Dell U2718Q 27inch 4K 5ms 60Hz IPS

MUA NGAY SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Bên cạnh đó, với độ sáng 350 cd/m2, khả năng hiển thị màu sắc lên đến 16.7 triệu, tốc độ làm tươi là 60Hz. Vì thế, Màn Hình Dell U2718Q 27inch 4K 5ms 60Hz IPS mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Được trang bị đầy đủ các cổng kết nối DP, mDP, HDMI, USB. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá trung bình không quá cao phù hợp cho nhiều người

3. Màn Hình LCD LG 27UD58-B 27-inch 4K IPS Ánh Sáng Xanh Thấp

Màn Hình LCD LG 27UD58-B 27-inch 4K IPS Ánh Sáng Xanh Thấp cũng là dòng sản phẩ thuộc phân khúc giá cao, với kích thước màn hình 27 inch, tốc độ phân giản 5m/s. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn, mặc dầu nó nằm trong phân khúc giá trung bình, không quá cao sơ với các dòng sản phẩm có cùng tính năng.

Màn Hình LCD LG 27UD58-B 27-inch 4K IPS Ánh Sáng Xanh Thấp

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI TIKI

4. Màn Hình Photographer BenQ SW320 32inch 4K 5ms 60Hz IPS

Với thiết kế sang trọng, hiện đại, nổi bật với những đường nét sắc sảo, đây là dòng sản phẩm cũng khá được nhiều người lựa chọn.

Trang bị 99% hệ màu Adobe RGB với công nghệ tấm nền ISP, màn hình 32 inch độ phân giản 4k UHD. Chính vì thế, mang đến hình ảnh rõ nét vượt trội, giúp tận hưởng những hình ảnh siêu nét, sống động, chân thực.

Màn Hình Photographer BenQ SW320 32inch 4K 5ms 60Hz IPS

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Dải tương phản động mở rộng, tăng cường dải tương phản tổng thể giữa màu đen và trắng để hình ảnh tinh tế hơn. Ngoài ra, bảng chuyển đổi màu Look up Table 14 bit 3D giúp cải thiện độ chính xác của RGB, đem lại sự tái tạo màu hoàn hảo.

Bên cạnh đó, tính năng Hotkey Puc giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ Adobe RGB, sRGB và Black, White.

Ngoài ra, phần cứng hiệu chuẩn cho phép điều chỉnh xử lý hình ảnh của màn hình mà không thay đổi dữ liệu đầu ra card đồ họa. Phần  ềm Palette master Element và dụng cụ cân chỉnh giúp việc điều chỉnh và duy trì chất lượng màu sắc của màn hình tối ưu nhất.

Tuy nhiên, giá thành dòng sản phẩm này rất cao. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu nhớ cân đối tài chính trước khi lựa chọn.

5. Màn Hình Designer BenQ PD3200U 32inch 4K 4ms 60Hz IPS Speaker

Màn Hình Designer BenQ PD3200U 32inch 4K 4ms 60Hz IPS Speaker với thiết kế sang trọng, trang bị nhiều công nghệ hiện đại mang đến những trải nghiệm hoàn hảo.

Với màn hình 32 inch, độ phân giản 4k UHD mang đến những hình ảnh sắc sảo, rõ nét đến từng chi tiết nhỏ. Hơn thế nữa, hệ màu 10 bit, 100% sRSB, hỗ trợ Rec.709 đảm bảo hiển thị màu sắc chính xác, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Màn Hình Designer BenQ PD3200U 32inch 4K 4ms 60Hz IPS Speaker

MUA NGAY SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Màn hình được tích hợp nhiều chế độ điều chỉnh, hiển thị chi tiết hình ảnh trong góc hình tối. Bên cạnh đó, chức năng Keyboard Video Muouse Switch giúp người dùng hiển thị và sử dụng nội dung từ hai hệ thống máy tính khác nhau trên cùng một bộ bàn. Vì thế, nó giúp tăng năng suất làm việc, ngoài ra chế độ Dualview cho phép chia đôi hình ảnh với hai chế độ hiển thị khác nhau.

Đồng thời với công nhệ ánh sáng màu xanh, giúp loại bỏ ánh sáng có hại làm giảm mệt mỏi cho mắt một cách hiệu quả. Ngoài ra, chế độ Hotkey Puck cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa chế độ Adobe RGB, sRGB và black, white.

Cân nhắc lợi và hại: Màn hình 4K có đáng đề 'móc ví' đầu tư cho việc chơi game?

Cách đây vài năm, TV 4k xuất hiện và cái đầu tiên được phát hành vào năm 2013. Tuy nhiên, vào thời điểm này sản phẩm khá đắt và ít người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, sau đó không lâu khi giá bắt đầu giảm thì nó thu hút người tiêu dùng nhiều hơn nhiều.

Màn hình 4k có độ phân giải cao gấp 4 lần so với màn hình Full HD, và đây là àm hình 4k chơi game chất lượng cao, được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của màn hình 4k

 • Màn hình lớn

Trên thực té, kích thước màn hình lý tưởng nhất cho màn hình Full HD là 24 inch.Nhưng với màn hình 4K kích thước màn hình lý tưởng là 27 inch có thể tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét, rõ ràng.

 • Hình ảnh tốt hơn

Với màn hình 4K sẽ mang lịa cảm giác sâu sắc về hình ahr, loại chiều sâu gần như 3D nhưng không gây khó chịu như đau đầu, buồn nôn hoặc phải đeo kính 3D.

 • Đầu tư cho tương lai, tiết kiệm chi phí

Màn hình 4k mới chỉ phát triển trong những năm gần đây, vì thế nó là sản phẩm không thể bị lỗi thời sớm. Bên cạnh đó, công nghệ hiển thị sẽ không thay đổi trong vài năm tới. Do đó, chúng ta có thể thoải mái đầu tư màn hình 4k.

Nhược điểm của màn hình 4k

 • Yêu cầu phần cứng mạnh mẽ: Thực tế, các card đồ họa thương mại phổ biến khả năng chạy các game AAA là GTX 1070 và 1080 trong màn hình 4K, cũng như các biến thể I của chúng.

Với GTX 1070 Ti có thể chạy hầu hết các tựa game với hơn 30 FPS. Trong khi đó, với GTX 1080 Ti là GPU có khả năng chạy game ở 4k tốc độ 60 FPS

 • Tính tương thích chưa tốt: Trên thực tế, không phải  các loại game hoặc chương trình đều hỗ trợ độ phân giải 4K. Đặc biệt, với các game cũ cần phải nâng cấp để được hiể thị chính xác trong 4K.
 • Giá thành sản phẩm cao: Thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình 4K của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của dòng sản phẩm này rất cao.

Những lưu ý khi sử dụng màn hình máy tính 4k

 • Màn hình máy tính có thể sử dụng các đầu vào khác nhau như HDMI, DisplayPort, Mini DisplayPort. Nhưng khi máy tính xách tay nhỏ và cổng HDMI không thích hợp nữa, do đó cần có một bộ chuyển đổi hoặc cáp đặc biệt.
 • Các loại máy tính đều hỗ trọ 4K với tần số 60Hz qua HDMI. Đối với Displayport sang HDMI, cần đảm bảo độ phân giản 4k và tần số 60Hz.
 • Có rất nhiều Adapter chuyển đổi MiniDisplayPort thành HDMI sử dụng với tần số 60Hz, độ phân giản 1080p, thì nhiều loại bị giới hạn chỉ sử dụng tần số 30Hz ở đô phân giản 4K
 • Đối với USB-C cần đảm bảo khóa an toàn tương thích với máy tính

Cách sử dụng màn hình máy tính 4k

Bước 1. Nhấp chuột phải vào desktop và chọn display settings

Bước 2. Bảo đảm độ phân giản được đặt là 4k (3840 x 2160)

Bước 3. Khi màn hình mờ thì bấm vào display Adapter Properties ở dưới cùng cửa sổ

Bước 4. Mở cửa sổ mới ra, điều hướng đến tab Monitor và sau đó chọn 60Hz làm tần số tươi màu màn hình mới.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về màn hình 4K, các hãng cung cấp màn hình 4K trên thị trường tốt với mức giá phù hợp. Cũng như qua đây, biết được cách sử dụng màn hình 4k và các lưu ý khi sử dụng để mang lại hiệu quả nhất.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Anh Quân

Để có thể giúp cho sự lựa chọn của các bạn phù hợp có ích hơn, Anh Quân đã tổng hợp lại những kiến thức của bản thân qua những bài reviews, đánh giá trên Đánh giá Tốt. Mong quý độc giả sẽ có những giây phút lựa chọn sản phẩm thật hữu ích.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều