[Review] Top 10+ Bút Chì Kim đẹp, bền và được ưa chuộng nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 1,970

Khi bắt đầu viết những nét chữ nguệch ngoạc đầu tiên trong đời thì bút chì chính là người bạn đầu tiên của chúng ta. Cho đến khi chúng ta trưởng thành và làm bất kì công việc gì thì bút chì vẫn cứ luôn là thứ cần thiết. 

Và để chọn mua được một chiếc bút chì phù hợp với nhu cầu công việc của mình, hãy cùng tìm hiểu về một số tính năng cũng như thương hiệu nổi tiếng nhé.

Tìm hiểu bút chì kim là gì?

Bút chì kim là vật dụng văn phòng phẩm, được sử dụng để viết,vẽ, ghi chép trên giấy, dụng cụ học tập quan trọng và phổ biến cho học sinh. Sản phẩm được cải tiến kỹ thuật qua nhiều năm phát triển mang đến nhiều mẫu mã và hiệu quả cao trong sử dụng.

but-chi-kim-la-gi

Cấu tạo bút chì kim không quá phức tạp, nó có thể thay thế ruột bút để sử dụng liên tục mà không cần gọt bút hay đổi võ như các sản phẩm bút chì thông thường. Thiết kế cơ học chỉ cần bấm và đẩy nhẹ đầu bút để đẩy ruột chì ra ngoài.

Bút chì kìm có những loại phổ biến nào ?

Bút chì kim có 2 loại cơ bản.

1. Dạng bút chì kim bấm giữ.

Loại bút chì bấm giữ chỉ có khả năng giữ ngòi chì cố định, còn việc kéo hay đẩy ngòi bút ra/vào phải thao tác trực tiếp lên ngòi chì bằng tay. Cụ thể, khi người dùng ấn vào một cái nút ở phía đuôi bút thì hai khớp sẽ mở ra khiến ngòi chì rơi tự do. Tiếp theo, người dùng phải dùng tay kéo hay đẩy đầu ngòi chì ra/vào trong bút để tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bút chì kim bấm giữ

Một cây bút chì bấm giữ thường dùng các loại ngòi dày (đường kính 2–5,6 mm) và ruột bút chì chỉ chứa được tối đa 1 ngòi.

2. Dạng bút chì kim bấm đẩy.

Hầu như các loại bút chì kim trên thị trường đều là loại bấm đẩy, vừa có chức năng giữ và đẩy đầu ngòi chì về phía trước. Chúng sử dụng các ngòi kích cỡ khá nhỏ (dưới 1 mm) và theo cơ chế có thể được chia thành những loại sau:  loại sử dụng bánh cốc với 2 hoặc 3 ngàm để giữ ngòi chì trong vòng khuyên ở đầu bút, loại sử dụng hệ thống đinh vít để đẩy ngòi về phía trước theo ren ốc vít, và loại sử dụng cơ chế xoay tròn – Với cơ chế khóa 1 chiều.

Bút chì kim bấm đẩy

Nên mua bút chì thường hay bút chì kim?

Cùng so sánh một số điểm của bút chì thường và bút chì kim để chọn cho mình loại bút phù hợp nhé.

 • Bút chì thường là sản phẩm với lõi bút được bọc bằng lớp gỗ ép, vừa với kích thước tay người cầm. Bút chì thường phong phú về kích thước ngòi và độ cứng của ruột chì . Kích thước ngòi chì thường sẽ lớn hơn rất nhiều so với ngòi chì kim, độ cứng cũng cao hơn. Giá thành rẻ hơn nhưng tiêu hao lớn và thường xuyên phải gọt ngòi.
 • Bút chì kim hoạt động với cơ chế cơ khí, bấm và giữ ngòi. Ngòi bút có đường kính khá nhỏ, cho nhu cầu sử dụng có độ chính xác cao, đường nét thanh mảnh. Thiết kế tiện lợi với khả năng thay thế ngòi bút, ưu việt hơn với bút chì thường. Tuy nhiên giá của bút chì kim lại đắt hơn so với bút chì thường.

Bút chì kim hoạt động như thế nào?

Khác hoàn toàn với bút thì thường, bút chì kim có cơ chế đẩy ngòi bút bằng cơ khí. Có thể đẩy tự động hoặc bấm cơ học giúp các ngàm, đinh vít, nút giữ cao su đẩy ngòi chì ra ngoài với độ dài ngòi chì phù hợp để sử dụng. Dạng ngòi chì được thiết kế riêng, dễ dàng cho việc thay ngòi chì. Trong quá trình sử dụng ngòi bị mòn hoặc gẫy, người dùng có thể thay thế bằng cách đẩy ngòi mới vào bên trong vỏ bút. Bằng cách bấm nhẹ nhàng trên đầu ngòi bút để cơ chế chốt ly hợp, ngàm giữ ngòi mở ra đưa ngòi bút vào, sau đó người dùng điều chỉnh độ dài phù hợp.

Tiêu chí mua bút chì kim tốt nhất

Cần có tiêu chí và hiểu biết về sản phẩm để chọn mua được sản phẩm hiệu quả.

Chọn từ Chức Năng/ Loại Bút Chính.

 • Chọn Bút Cơ Bản, Đa Chức Năng và Phác Thảo Kỹ Thuật

Bút chì kim có ba loại: cơ bản, đa chức năng và phác thảo.

Bạn hãy lựa chọn kiểu cơ bản, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng như bút chì.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao thì bạn nên chọn một chiếc bút chì đa chức năng.

Nếu bạn muốn độ chính xác cao, bạn nên sử dụng bút chì kim có gờ nhám chống trượt.

 • Trục Mỏng – Lực Bám Mạnh, Trục Dày- Lực Kẹp Yếu

Bạn nên chọn độ dày trục bút tùy theo kích thước của bàn tay, lực cầm bút cũng như áp lực viết của tay bạn để viết hay vẽ một cách trơn tru.

Với người có bàn tay to và lực cầm mạnh mẽ, bạn nên chọn bút có trục mỏng để dễ điều chỉnh áp lực khi viết. Ngược lại, nếu bạn có bàn tay nhỏ, lực cầm nắm yếu, bút có trục dày sẽ thích hợp với bạn hơn đó.

 • Trục Nhựa Nhẹ – Trục Kim Loại Bền – Trục Gỗ Bạn có thể Yêu Thích

Đối với giá thành thấp, trục nhựa sẽ rất hợp lý để sử dụng, nhưng nó có độ bền không cao.

Đối với trục kim loại có một trọng lượng nhất định nên ổn định khi sử dụng để viết hay vẽ. Trục kim loại thực sự có độ bền cao.

Đối với trục gỗ, thường thì bạn sẽ không cảm thấy trơn trượt hay trọng lượng nặng như trục nhựa hay trục kim loại. Do đó, trục gỗ có ít nhược điểm hơn so các vật liệu khác

 • Loại Nhẹ – Dễ Dàng Xử Lý, Loại Nặng- Viết Trơn Tru

Với loại bút nhẹ bạn có thể viết cực kỳ nhanh và chính xác. Tuy nhiên, khi sử dụng nó đòi hỏi bạn khả năng di chuyển linh hoạt, nó dễ bị gãy ngòi chì và gây chút khó khăn cho bạn trong khi dùng.

Nếu bạn muốn những dòng chữ trơn tru, hãy chọn một cây bút chì kim có trọng lượng nặng để cầm chắc tay và viết viết dễ dàng hơn. Mặt khác, nếu bạn sử dụng lâu, tay của bạn sẽ bị mỏi vì dùng quá nhiều lực để sử dụng.

 • Soft Grip: Để Giảm Áp Lực/  Hard Grip: Để Viết Sắc Nét

Khi sử dụng bút chì kim trong thời gian dài, nên chọn bút có phần kẹp tay mềm như gel hay cao su, để tránh việc các ngón tay của bạn bị tổn thương.

Tuy nhiên, với loại đệm mềm sẽ ảnh hưởng một ít lên văn bản khi sử dụng bút. Vì vậy, hãy chọn chiếc bút chì kim có phần kẹp cứng, để các đường vẽ được chính xác hơn.

 • Công Việc Tỉ Mỉ: Chọn Ngòi Chì Mỏng/ Dùng Như Bút Chì: Chọn Ngòi Chì Dày

Với những công việc tỉ mỉ như vẽ các chi tiết hay viết chữ nhỏ thì những loại bút chì có ngòi chì mảnh (đường kính nhỏ từ 0.2 đến 0.3mm) là rất phù hợp. Tuy nhiên, nó rất dễ gãy nên bạn cần hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng khi sử dụng. .

Trong khi đó, ngòi chì dày(đường kính lớn từ 1.3-2mm) sẽ giúp bạn sử dụng trong các bản vẽ thô, bản vẽ minh họa hay viết ghi chú nhỏ một cách dễ dàng. Trái lại với ngòi chì mảnh, ngòi chì dày không hề dễ gãy và được sử dụng như một cây bút chì thực thụ.

Kiểm Tra các Chức Năng Khác.

 • “Side Knock” Hỗ Trợ Viết Nhanh và “Cơ Chế Định Tâm Tự Động”

Các loại bút chì kim thông thường, bạn chỉ cần bấm nút ở phần đuôi bút để ngòi chì được đẩy ra ngoài. Một chiếc bút như vậy có cơ chế định tâm tự động, để bạn có thể kéo ngòi chì ra chỉ với một nút bấm đơn giản.

Có một số loại bút chì kim, bạn có thể gõ hay lắc bút để ngòi chì được đẩy ra ngoài với cơ chế “Side-knock” độc đáo mà không cần bấm nút.

 • Nếu Áp Lực Viết Cao, Lõi sẽ Không Bị Vỡ Dễ Dàng với “Chức Năng Đệm”

Hãy lựa chọn một cây bút khó gãy ngòi chì, mếu bạn là người có áp lực viết cao. Với một chiếc bút có cơ chế đệm sẽ hấp thụ áp lực tác động lên đầu bút, hoặc cơ chế không tự đẩy ngòi chì, vì vậy bạn cần tùy vào thói quen viết của mình để chọn một chiếc bút sắc nét khó có thể gãy ngòi chì dễ dàng nhé.

Nếu bạn thường viết bằng cách nhấn bút thẳng từ trên xuống trực tiếp, hãy chọn loại bút có cơ chế đệm theo hướng thẳng đứng.

Nếu bút của bạn có cơ chế viết theo đường chéo thì việc phá vỡ ngòi chì sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

 • Bút Chì Kim Xoay Ngòi Tự Động: Giúp Bạn Viết Chữ có Độ Dày Đồng Nhất

Để viết các chữ cái có cùng một độ dày liên tục thì chức năng xoay ngòi tự động sẽ giúp bạn có thể bằng cách xoay vòng tự động mỗi khi bạn nhấc bút ra khỏi giấy. Bên cạnh đó, việc gãy ngòi chì hay rách giấy thường gặp ở các bút chì kim thông thường cũng không còn là vấn đề với cơ chế ngoài xoay tự động.

Thương hiệu và giá thành

Khi bút chì kim từ các hãng uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng, chất liệu cao cấp, ổn định, bền bỉ.  Tuy nhiên, người dùng cũng cần xem xét đến mức giá sản phẩm, đặc điểm kỹ thuật phù hợp với mục đích công việc, ghi chép và học tập. Giá thành phù hợp với ngân sách của bản thân.

Nên mua bút chì kim hãng nào tốt bền nhất?

1. Bút chì kim Pentel

Pentel là thương hiệu thiết bị giáo dục, văn phòng cao cấp, có xuất xứ Nhật bản. Sản phẩm bút chì kim Pentel được đánh giá cao về chất lượng cũng như tiện ích trong sử dụng.

Với cơ chế bấm nhẹ nhàng người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh khi sử dụng bút.

Bút chì kim Pentel

Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, thiết kế thông. Chất liệu cao cấp, an toàn. Tuy nhiên giá thành thường khá cao.

2. Bút chì kim Deli

Deli là thương hiệu văn phòng phẩm lớn, nổi tiếng được nhiều người dùng ưa chuộng.

Bút chì kim Deli

Thiết kế bút thông minh với cơ chế bấm giữ ngòi, dễ điều chỉnh đầu ngòi với lượng vừa phải. Giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng bút. Chất liệu cao cấp cùng tính linh hoạt cao. Sản phẩm có giá khá bình dân.

3. Bút chì kim Thiên long

Thiên Long là dòng sản phẩm truyền thống, bao gồm bút bi, bút dạ, bút đánh dấu, bút xóa, vở giấy, dụng cụ học sinh và văn phòng, v.v.. Sản phẩm của Thiên Long có mẫu mã đẹp và chất lượng được đánh giá cao.

Bút chì kim Thiên long

Cơ chế bấm thông minh, dễ dàng kiểm soát lượng ngòi, dễ dàng sử dụng. Thiết kế đơn giản nhưng tính linh hoạt cao.

Mức giá của các sản phẩm của Thiên Long  ở mức vừa túi tiền. Phân khúc sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp, phù hợp cho mọi người.

4. Bút chì kim Campus

Bút chì kim Campus xuất xứ từ Việt nam. Mặc dù về mẫu mã kiểu dáng không được đa dạng, nhưng chất liệu cao cấp, độ bền và thiết kế linh hoạt của bút chì Campus rất được người dùng ưa chuộng. Sản phẩm của Campus luôn mang đến cho người dùng sự tiện lợi, thoải mái nhất.

Bút chì kim Campus

Sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, chỉ cần bấm với 1 lực nhỏ để điều chỉnh ngòi ở đầu bút. Phân khúc giá bình dân.

Top 10+ Bút Chì Kim tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

1. Lamy Bút Chì Kim Safari 118

Lamy Bút Chì Kim Safari 118

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TIKI

Lamy Bút Chì Kim Safari 118 là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế và giá cả cạnh tranh so với các loại bút khác. Mỗi chiếc bút đều được đảm bảo chất lượng và mẫu mã trong thiết kế từ cái nắp bút cho tới thân bút. Bút chì Lamy Safari sử dụng vật liệu từ nhựa ABS cao cấp, có màu tươi và sáng. Phần gài bút cũng là chi tiết được gia công vô cũng kỹ lưỡng.

2. Hộp 1 cây bút chì bấm STABILO SMARTgraph 0.5 + ruột chì PC3205R12-2B

Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, sử dụng loại chì 2B kết hợp cùng kích cỡ ngòi 0.5mm, cho khả năng viết nhanh hơn các loại bút chì khác. Loại chì cao cấp, cứng và khó gãy, sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn. Bộ lò xo bấm hiện đại bên trong hoạt động trơn tru,  phục vụ tốt nhất cho công việc. Với kiểu dáng hiện đại và đầy thu hút, phối hợp giữa 2 màu sắc: Đen và xanh lá cây. Đầu bút được thiết kế thon gọn giúp bảo vệ ngòi không bị gãy. Đặc biệt, đuôi bút trang bị thêm bộ phận gôm tẩy nhỏ, tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng. Thân bút được làm từ nhựa chắc chắn, có độ bền cao. Nơi tì bút thiết kế lõm, mang lại sự thoải mái, hạn chế tình trạng tê, mỏi tay khi dùng lâu.

Hộp 1 cây bút chì bấm STABILO SMARTgraph 0.5 + ruột chì PC3205R12-2B

Mua hàng chính hãng tại LAZADA

3. Bộ Bút Stabilo Exam Grade MP9883C

Bộ Bút Stabilo Exam Grade MP9883C là sản phẩm bán chạy hàng đầu ở Châu Á.

Phần ruột bút có đường kính lên đến 2.0mm như những cây bút chì gỗ thông thường, độ đậm cao. Mặt khác bạn lại có thể sử dụng nó để ghi chép như bút chì bấm bình thường vì với loại ruột chì này người dùng có thể chuốt được bằng đồ chuốt chuyên dụng. Thân bút có thiết kế hình tam giác dễ cầm, vị trí tay cầm bút có đệm cao su giúp chống trơn trượt và êm tay hơn khi viết, đồng thời nó cũng chống lăn trượt.

Bộ Bút Stabilo Exam Grade MP9883C

Mua hàng chính hãng tại TIKI

Ngoài ra, bộ sản phẩm này cũng đi kèm các dụng cụ ton sur ton như:

Gôm tẩy Stabilo Exam Grade

Ruột chì Stabilo Exam Grade 2.0mm PC9803R6-2B

4. Bút Chì Kim Kĩ Thuật Pentel A125T-A 0.5mm.

Bút Chì Kim Kĩ Thuật Pentel A125T-CP 0.5mm là sản phẩm chuyên dụng dành cho dân kĩ thuật. Sản phẩm mang lại những nét vẽ thanh mảnh, đậm nét và chuẩn xác.

Bút Chì Kim Kĩ Thuật Pentel A125T-A 0.5mm.

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TIKI

Bút Chì Kim Kĩ Thuật Pentel A125T-CP 0.5mm có thiết thon gọn, ngòi bút với đường kính 0.5 mm mang lại sự thanh mảnh, sắc nét cho những bản vẽ kĩ thuật của bạn.

Ngoài ra, phần đuôi của Bút Chì Kim Kĩ Thuật Pentel A125T-CP 0.5mm có gôm tẩy kèm nắp đậy, hỗ trợ người dùng khi làm việc. Nắp đậy giúp gôm tẩy không bị vấy bẩn bởi các yếu tố bên ngoài.

Bút Chì Kim Kĩ Thuật Pentel A125T-CP 0.5mm có trọng lượng khá nhẹ nên có tính di động cao.Bút Chì Kim Kĩ Thuật Pentel A125T-CP 0.5mm làm từ nhựa tổng hợp, không chứa các thành phần có hại cho sức khỏe người dùng.

5. Bút chì bấm STABILO 3135N 0.5mm

Bút chì bấm STABILO 3135N 0.5mm với thiết kế đầu kim dài hơn, chuyên dành cho vẽ kỹ thuật, thiết kế, đường kẻ sát cạnh thước, độ chính xác cao trong thiết kế.

Bút chì bấm STABILO 3135N 0.5mm

Mua hàng chính hãng tại LAZADA

Sản phẩm sử dụng loại ngòi chì 0,5mm với phần ruột khá rộng có thể chứa cùng lúc 12 ruột chì giúp bạn tiết kiệm thời gian thay ruột chì. Đầu bút thu vào giúp hạn chế việc gãy ngòi chì. Ngoài ra, bút cũng có kẹp cài tiện dụng để cài vào tập vở, tránh thất lạc.

6. Staedtler Bút Chì Kim Bấm Đức 777

Staedtler Bút Chì Kim Bấm Đức 777 có đặc điểm nổi bật với đầu kim được thiết kế chống gãy lõi chì hiệu quả. Lớp cao su chống trơn trượt trên toàn thân bút nên giúp bạn cầm bút chắc hơn, đặc biệt với những người hay ra mồ hôi tay.

Staedtler Bút Chì Kim Bấm Đức 777

Mua hàng chính hãng tại TIKI

Bên cạnh đó, loại bút chì này trang bị cho bạn bộ phận gôm tẩy dài và lớn hơn so với các loại thông thường. Sản phẩm có 2 loại kích cỡ ngòi là 0.5/0.7mm với 6 màu thân khác nhau.

Với các tính năng như trên chắc các bạn đã biết mình nên chọn loại bút nào rồi chứ.

7. Pentel Bút Chì Kim Bấm Fiesta AX105

Với chất liệu nhựa tổng hợp, màu sắc nổi bật, bút chì kim Pentel có khả năng chịu lực tốt, hạn chế bị nứt hay vỡ khi rơi, giúp bạn sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, phần tay cầm có các đường vân nhỏ chống trơn trượt, giúp bạn sử dụng bút trong thời gian dài. Cơ chế nút bấm được thiết kế ở đuôi bút tiện dụng. Bạn chỉ cần giữ thân bút và bấm nhẹ là đã có thể thay ngòi chì để sử dụng. Đặc biệt, với bút bấm chắc chắn, sẽ cho ra lượng ngòi vừa phải, hạn chế tối đa gãy ngòi. Sản phẩm có phần gôm tẩy ở đuôi bút, được bảo quản bởi nắp đậy kín.

Pentel Bút Chì Kim Bấm Fiesta AX105

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TIKI

Với các tính năng như vậy, bạn sẽ chọn mẫu bút này chứ.

8. Bút chì bấm Tombow mono graph 0.5mm thân màu tiêu chuẩn (Sọc xanh DPA-132A)

Sản phẩm có thiết kế đẹp, phối hợp chất liệu khéo léo cho cảm giác như toàn thân làm bằng kim loại, mang tới cảm giác cầm chắc tay.

Bút chì bấm Tombow mono graph

Mua hàng chính hãng tại LAZADA

Khi sử dụng Bút chì kim Tombow Mono Graph Shaker, bạn chỉ cần lắc nhẹ bút lên xuống, ruột chì sẽ tự ra. Ngoài ra, nếu bạn là người hay tẩy xoá và hay bị hết gôm,thì bạn sẽ hài lòng với phần gôm dài và lớn so với những gôm tẩy bình thường. Ngoài những màu đơn sắc thông thường, sản phẩm còn có lựa chọn màu Mono như chiếc tẩy Mono nổi tiếng.

9. Bút Chì Bấm Giữa Thân Nhựa Trong Pentel PD305T

Bút Chì Bấm Giữa Thân Nhựa Trong Pentel PD305T là sản phẩm gây được ấn tượng bởi thiết kế vô cùng cá tính với kiểu dáng tròn, bo nhỏ dần về phía đầu bút. Điểm nổi bật nhất của mẫu bút chì này là đường trải dẹp kéo dài từ đuôi đến nút bấm giữa.

Bút Chì Bấm Giữa Thân Nhựa Trong Pentel PD305T

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TIKI

Thân nhựa trong, kết hợp với từng màu sắc khác nhau tạo nên sự tinh tế và sống động. Đầu bút làm bằng inox chống gỉ, mang lại độ chắc, bền và tính thẩm mỹ cao. Nút bấm nằm bên hông thân bút, tạo sự tiện lợi tối đa giúp bạn dễ dàng bấm thêm chì.

Miếng đệm êm ái gần đầu bút giúp bạn sử dụng bút lâu mà k bị mỏi hay tê tay.

Đặc biệt, bút bấm rất êm, cho ra lượng ngòi vừa phải, hạn chế sự gãy ngòi, tiết kiệm nhiều hơn cho bạn.

10. Bút chì kim mini chính hãng Deli 6492

Với thiết kế với kiểu dáng thanh mảnh, mỏng nhẹ thanh lịch với nhiều màu sắc bút chì kim chính hãng – 6492 Deli là sản phẩm được nhiều học sinh sinh viên lựa chọn.

Bút chì kim mini chính hãng Deli 6492

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TIKI

Bút dùng ruột chì 0.5mm tạo nét chì mảnh và cứng cáp với độ đậm vừa phải cho nét viết tinh xảo. Cơ chế bấm tiện lợi, dễ dàng thêm chì hoặc thay chì khi cần thiết. Người dùng dễ dàng điều tiết đầu ngòi chì.

Chất liệu bút cao cấp tạo cảm giác chắc chắn khi cầm. Phần tay cầm của bút có vân chống trơn ma sát tốt tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái khi sử dụng bút trong thời gian dài.

3 loại bút chì kim dành cho GIỚI THƯỢNG LƯU

1. Bút chì cao cấp lamy

Lamy là thương hiệu hàng đầu của Đức về sản xuất bút, viết, danh tiếng thuộc hàng Quốc tế. Lamy nổi tiếng với chất liệu hàng đầu, công nghệ vượt trội và quy trình sản xuất đẳng cấp, đem đến cho mọi người những chiếc bút hiện đại, độc đáo và vô cùng tiện lợi. Sản phẩm có kiểu dáng gần như không thể đơn giản hơn, thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Bút chì cao cấp lamy

Mua hàng chính hãng tại TIKI

Sản phẩm có giá từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng.

2. Bút chì staedtler

Bút chì gỗ Staedtler giống như các bút chì gỗ hiện nay, bọc ngoài bởi lớp gỗ ép, tuy nhiên loại gỗ làm ra thân bút có chất liệu tốt, qua quy trình sản xuất đặc biệt. Với các bút cao cấp thân bút có thể lấy từ gỗ cây Tuyết Tùng hoặc các loại bột gỗ có độ mịn cao vừa dễ gọt vừa giữ được độ cứng cho thân bút. Ruột chì được sản xuất theo thành phần có chứa dầu và đậm hơn.

Bút chì staedtler

Mua hàng chính hãng tại LAZADA

Giá thành cũng khá đắt dao động trong khoảng vài trăm ngàn đồng.

3. Bút chì bấm pentel cao cấp

Được làm với kiểu dáng đa dạng đẹp hơn rất nhiều so với những loại bút chì thông thường khác, thân bút làm bằng hợp kim cao cấp, cầm rất tiện tay, độ dài phù hợp. Ngòi bút dài nhưng rất dễ viết chứ không dễ gãy chì như các ngòi khác, nét thanh, sắc, đều, đẹp và sạch sẽ. Bạn hoàn toàn có thể thay thế chiếc bút bi bằng bút chì cho việc học tập thuận tiên hơn.

Bút chì bấm pentel cao cấp

Mua hàng chính hãng tại TIKI

Sản phẩm thường có giá dao động từ 100.000 đ đến 200.000 đ.

Nếu bạn biết thêm về ngòi chì thay thế, nhiều cách sử dụng phong phú.

Ghi vở sống động với ngòi chì màu.

Việc sử dụng ngòi chì màu sẽ làm cho việc học tập của bạn đỡ nhàm chán, hay bạn cũng có thể tích ghi chú bằng chì màu nó sẽ có ích cho việc ghi nhớ thông tin của bạn lắm đấy. Tuy nhiên các ngòi chì màu thông dụng khó tẩy đi, nhưng gần đây có loại chì màu xóa được bằng tẩy. Vậy nên, hãy suy nghĩ kĩ trước khi mua nhé.

Phân biệt kích cỡ ngòi chì của từng loại bút.

Nếu muốn sử dụng các kích cỡ ngòi chì khác nhau để viết các chữ cái dày mỏng khác nhau bạn có 2 cách:

 •  Cách 1 là bạn sử dụng dụng cụ mài chì.
 •  Cách 2 là bạn hãy dùng chiếc bút có hai kích cỡ ngòi chì một lúc .

Sử dụng nhiều lõi với "Bút chì tùy chỉnh" duy nhất.

Bạn có thể thoải mái sử dụng tùy ý bất kì màu sắc ngòi chì nào mà không cần mang theo ngòi chì dự trữ cầu kì để thay đổi. Giúp các bạn cảm thấy tiện lợi hơn khi một chiếc bút có thể viết được nhiều màu khi cần.

Lời kết.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp cho người dùng chọn cho mình một chiếc bút chì kim tốt nhất, an toàn và giá thành phải chăng để phục vụ công việc thật hiệu quả.

Xem thêm:Top 5 màu nước vẽ tranh tốt nhất hiện nay

Top 5 xe thăng bằng (Xe chòi chân) cho bé tốt nhất 2021

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều