Nam Nữ Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 380

Bảo Bình đứng thứ 11 trong các cung hoàng đạo. Tên tiếng anh là Aquarius hay còn gọi là Thủy Bình. Hình ảnh đại diện của cung này là người đàn ông cầm hai bình nước. Là người rất chân thành trong tình cảm liệu ai sẽ là chân ái của Bảo Bình? Bảo Bình hợp với cung nào trong số 12 cung hoàng đạo? Cùng nhau khám phá xem những điều thú vị về chòm sao này nhé.

Đôi nét về tính cách của Bảo Bình

Bảo Bình (Cung Thủy Bình) là chỉ những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/01 – 19/02 dương lịch. Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao này xếp thứ 11. Bảo Bình cũng thuộc 1 trong 4 cung ổn định gồm cả Sư Tử, Thiên Yết và Kim Ngưu. Đặc điểm chung của những người thuộc chòm sao này là người có tổ chức và tính trách nhiệm cao.

Hình ảnh biểu tượng của cung Bảo Bình là người đàn ông cầm hai bình nước mang ý nghĩa rất đặc biệt. Hai bình nước đại diện cho cái thiện và cái ác. Biểu thị rằng vị thần này có thể dùng nước để cứu nhân loại nhưng cùng có thể dùng nó để phá bỏ đi tất cả. Thế nên người thuộc chòm sao này có tính cách rất rõ ràng, tốt xấu rạch ròi và không bao giờ nhập nhằng.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình là người có trí tưởng tượng rất phong phú. Họ ưa tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ. Những người này nhìn sự việt một cách tổng quát, nhanh nhạy trong giải quyết các vấn đề. Đồng thời, Bảo Bình cũng biết cách tạo ra cảm hứng cho bản thân để không rơi vào cảm giác buồn tẻ, chán nản.

bảo bình hợp với cung nào

XEM THÊM TẠI LAZADA

Những người như Bảo Bình có tính cách rất thẳng thắn, rạch ròi. Nhưng sâu trong nội tâm thì lại là người dễ vui buồn lẫn lộn, nhạy cảm và cũng dễ thay đổi. Cung hoàng đạo này cũng là người tinh tế nên dễ dàng để nhận ra nỗi buồn, tổn thương của người khác để có thể thấu hiểu họ hơn. Chính vì vậy mà người như Bảo Bình đến đâu cũng được rất nhiều người quý mến.

Nhưng điểm hạn chế trong tính cách của Bảo Bình chính là việc họ tự tạo vỏ bọc cho chính mình. Đây là cách để họ tự bảo vệ mình, không muốn nhận sự tổn thương. Đôi khi bạn sẽ thấy Bảo Bình lạnh lùng, khép kín và hơi vô cảm. Họ giữ khoảng cách với người khác giới, không thích quá thân mật. Nhưng thực sự một khi đã trở thành bạn thì Bảo Bình sẽ đối xử rất tốt. Bạn mới biết được đằng sau sự khô cứng đó là cả một bầu trời ấm áp. Thế nên người ta mới bảo để có thể trở thành bạn bè, tri kỷ hay người yêu của nhau luôn cần sự chân thành và nhiều thời gian để thấu hiểu.

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào?

Cô nàng Bảo Bình là người thân thiện biết yêu thương và chia sẻ. Nàng không hề bánh bèo mà có cá tính, mạnh mẽ, thích khám phá và ham học hỏi. Nữ Bảo Bình có thể không đẹp kiêu sa nhưng tính cách hoạt bát, giàu sức sống lại luôn thu hút ánh nhìn xung quanh. Với các cung hoàng đạo thì cô nàng Bảo Bình hợp nhất với:

1. Bảo Bình và Nhân Mã: Lương duyên tiền định

Chàng trai Nhân Mã thích bay nhảy, ưa tự do có sự đồng điệu với nàng Bảo Bình ở điểm đáng yêu, chân thành và giàu sức sống. Cả hai rất ăn ý trong mọi tình huống nhưng nếu sợi dây liên kết không chặt thì rất dễ bị chi phối bởi ý kiến của người xung quanh.

bảo bình hợp với cung nào

XEM THÊM TẠI LAZADA

Để đến được với nhau thì cả hai cần kiên định trước bão tố, giữ vững nguyên tắc mà mình đặt ra. Dù có thể người ngoài sẽ thấy khá quái dị nhưng không sao. Chuyện tình cảm của mình không cần ai hiểu. Chỉ cần hai người thấy thoải mái thì tất cả đều ổn.

2. Bảo Bình và Ma Kết: Có thể tiến đến hôn nhân

Cả hai cung hoàng đạo này nằm cạnh nhau nên khả năng thành vợ chồng trong tương lai là rất cao. Cả hai đều thích sự đơn giản nhưng quan điểm về đơn giản của họ dĩ nhiên khác nhau. Với Bảo Bình đơn giản nghĩa là đẹp, dân giã và bình dị. Còn chàng Ma Kết quan niệm về sự đơn giản là phải có tính thực tế, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và không phát sinh bất kỳ điều gì sau đó.

Ma Kết có sự bình tĩnh là liều thuốc giúp Bảo Bình lấy lại sự cân bằng và ổn định tốt hơn. Cả hai cùng nhau xây dựng mục tiêu rõ ràng giúp Ma Kết bớt xem xét mọi thứ. Còn Bảo Bình sẽ thấy sự tự do và ít phải chịu áp lực hơn. Nàng Bảo Bình có thể đưa ra một kế hoạch rõ ràng kết hợp với sự nhẫn nại, kiên trì đến từ chàng Ma Kết. Có thể cả hai sẽ cùng nhau vượt qua để có tương lai tươi sáng, hạnh phúc bên nhau.

3. Bảo Bình và Song Tử: Cặp trai tài gái sắc

Hai bên đều thuộc nguyên tố khí có tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ, yêu tự do, rất thông minh và nhạy bén. Giữa hai người dường như không có khoảng cách khi nói chuyện nhờ sự tự nhiên, cởi mở đã xóa nhòa đi mọi rào cản. Sự kết hợp của cả hai sẽ mang đến nhiều thú vị, sự vui vẻ và hạnh phúc.

Với Bảo Bình, khái niệm yêu đương của nàng không đơn giản chỉ là đôi lời mật ngọt hay luôn ở cạnh nhau. Cô muốn tình yêu phải ở mức lý tưởng hơn khi ở xa nhau vẫn không có khoảng cách mà còn yêu nhau nhiều hơn. Trong một mối quan hệ thì nàng Bảo Bình luôn đề cao sự tự nguyện từ hai phía.

bảo bình hợp với cung nào

XEM THÊM TẠI TIKI

Còn Song Tử cảm nhận tình cảm của Bảo Bình không phải chỉ qua lời nói. Chàng dường như từ chối nhiều với các cuộc vui bên ngoài để tạo sự tin tưởng tuyệt đối ở đối phương. Không phải ngày một ngày hai là có thể nhận thấy điều này mà trong quá trình xây dựng hạnh phúc lâu dài Bảo Bình sẽ cảm nhận được.

Xem thêm: Ma Kết và Bảo Bình có hòa hợp và tương thích với nhau không?

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào?

Nam Bảo Bình có sự thông tuệ, tầm nhìn sâu sắc về mọi sự vật, sự việc xung quanh. Họ cũng là người trầm tĩnh và có lý trí, thích giải quyết các vấn đề bằng đầu óc hơn là động tay động chân. Mọi chuyện luôn được họ xử lý gọn gàng, triệt để. Trong tình cảm, Bảo Bình rất chiều chuộng người yêu nhưng không mù quáng, thái quá.

1. Bảo Bình và Bạch Dương: Hơn cả sự lý tưởng

Tính cách của cả hai gần như tương đồng nhau nên dễ đồng cảm và thấu hiểu cho nhau hơn. Họ luôn tôn trọng đối phương để tình cảm của cả hai được êm đẹp, hòa thuận.

Chàng Bảo Bình vui vẻ và lạc quan. Còn nàng Bạch Dương lại mạnh mẽ và phóng khoáng. Sự tích cực của cặp đôi vàng rất đáng ngưỡng mộ. Chuyện tình cảm của họ cũng luôn đầy ắp tiếng cười, luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.

bảo bình hợp với cung nào

XEM THÊM TẠI TIKI

2. Bảo Bình và Thiên Bình: Trời sinh một cặp

Thiên Bình là người lý tưởng nhất dành cho chàng trai Bảo Bình. Chàng sẽ dễ rơi vào lưới tình trước sự đáng yêu, hài hước và gần gũi của nàng. Còn nàng lại cảm mến sự chu đáo, chân thành quan tâm của chàng.

Nhờ sự hoạt bát, vui vẻ của Thiên Bình mà tình cảm của cả hai sẽ được gắn kết bền chặt hơn. Chàng Bảo Bình cũng rất nỗ lực để cải thiện bản thân sao cho xứng đôi với nàng Thiên Bình.

Tình bạn đạt độ chín thì sẽ thành tình yêu. Nếu Thiên Bình cứ mãi rụt rè, nhút nhát sẽ khiến tình cảm vụt mất. Lúc này cần đến sự dũng cảm, mạnh mẽ từ chàng Bảo Bình để chủ động nắm bắt cơ hội.

Qua đây bạn đã biết Bảo Bình hợp với cung nào rồi đúng không? Dù nam hay nữ cũng cần đến sự chân thành và mở lòng, yêu thương và chia sẻ để không chỉ tình yêu mà mọi mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu: Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều