Giới Thiệu

Danhgiatot.vn là trang web chuyên chia sẻ và đánh giá về các sản phẩm, cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá đến từ các doanh nghiệp, người bán hàng. Chúng tôi hoạt động nhằm tạo ra một cộng đồng người mua sắm thông minh.

Vì là trang web mở dành cho cộng đồng nên bạn có thể xây dựng và chia sẻ các thông tin hữu ích với chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi xây dựng Danhgiatot.vn thành một nền tảng thương mại điện tử an toàn và trong sạch tại Việt Nam nhé.

logo đánh giá tốt

Sứ mệnh của Danhgiatot.vn

Với sứ mệnh giúp người mua hàng có thể tiết kiệm nhất khi mua sắm online chúng tôi cung cấp những đánh giá về sản phẩm, những mã giảm giá dẫn, những địa chỉ bán hàng tin cậy. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến người dùng nền tảng để bạn có thể chia sẻ, đánh giá, bình luận về tất cả sản phẩm sau khi sử dụng và giúp những người dùng khác có thông tin hữu ích trước khi mua sắm. Vì vậy, việc đánh giá sản phẩm càng trở nên khách quan và trung thực.

Lợi ích Danhgiatot.vn mang lại

Với sứ mệnh và mục đích hoạt động của Danhgiatot.vn như vậy sẽ mang đến cho bạn đọc cùng các đối tác của chúng tôi là các doanh nghiệp những lợi ích như sau:

  • Đối với bạn đọc

Khi bạn truy cập vào Danhgiatot.vn và có được những thông tin hữu ích mà trang cung cấp sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi mua hàng với giá cả thấp nhất mà không cần mất thời gian tìm kiếm. Đồng thời giúp bạn có những thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như địa chỉ bán hàng uy tín và chính hãng.

  • Đối với doanh nghiệp

Danhgiatot sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng một cách tốt nhất, nhanh nhất và được đông đảo người dùng biết đến. Từ đó, giúp doanh số của doanh nghiệp được gia tăng nhanh nhờ nguồn tài nguyên mà chúng tôi có.

Chúng tôi hy vọng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người dùng lẫn các doanh nghiệp, đem đến lợi ích lớn nhất cho bạn.