[Review] TOP 5 Xịt Dưỡng Tóc Mềm Mượt Tốt Nhất Hiện Nay

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 658

Chăm sóc tóc, dưỡng tóc là vấn đề được nhiều cô nàng quan tâm. Tóc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, hóa chất, khói bụi,chất ô nhiễm làm cho tóc khô rối, gãy rụng, mất nước. Chính vì thế, người ta thường tìm đến các loại xịt dưỡng tóc giúp phục hồi cho tóc. Bài viết sau, cùng tìm hiểu xịt dưỡng tóc loại nào tốt.

Xịt dưỡng tóc là gì ?

 

Xịt dưỡng tóc là gì

Xịt dưỡng tóc là dòng sản phẩm chăm sóc tóc và bảo vệ tóc dưới tác động của các yếu tố như bụi bẩn, ánh nắng, nhiệt độ,… Là sản phẩm tồn tại ở dạng lỏng có chứa các thành phần cung cấp độ ẩm và dưỡng chất giúp phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

Có những loại xịt dưỡng tóc nào?

 

Có những keo xịt tóc nào

Các loại xịt dưỡng tóc hiện nay trên thị trường rất đa dạng, được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau.

– Xịt dưỡng tóc tăng cường ẩm: Đây là dòng sản phẩm giúp tăng cường độ ẩm cho tóc, làm cho tóc trở nên bồng bềnh, bóng mượt hơn, giảm tình trạng xơ rối. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh hơn.

– Xịt dưỡng tóc phục hồi sâu: Với thành phần tinh dầu, dưỡng chất tác động sâu giúp phục hồi tóc hư tổn do tiếp xúc với nhiệt, hóa chất nhiều.

– Xịt dưỡng tóc bảo vệ tóc: Trong sản phẩm này có chứa các thành phần giúp tăng cường bảo vệ tóc khỏi các tác động xấu như nhiệt độ, ánh sáng, khói bụi,…

– Xịt dưỡng tóc tạo nếp: Thành phần của dòng sản phẩm này có khả năng tạo nếp, giữ nếp cho tóc trong thời gian dài. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường ẩm, dưỡng chất vitamin, khoáng chất nuôi dưỡng tóc,…

Tác dụng xịt dưỡng tóc

Xịt dưỡng tóc có tác dụng gì. Cùng tìm hiểu một số tác dụng mà xịt dưỡng tóc mang lại.

Cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng tóc

Với thành phần nước, gốc nước và hoạt chất giúp tăng cường độ ẩn cho tóc, mang đến mái tóc mượt và khỏe từ sâu bên trong.

 

Cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng tóc

Khi tóc tiếp xúc với các yếu tố như ánh nắng, bụi bẩn tóc sẽ mất độ ẩm nhanh chóng. Do đó, khi sử dụng xịt dưỡng tóc sẽ giúp tóc cung cấp dưỡng chất, cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc, ngăn ngừa tóc bị khô.

Cải thiện sớm tình trạng tóc rối

Tác dụng của xịt dưỡng tóc là giúp tóc siêu mượt, dễ vào nếp hơn với thành phần dịu nhẹ mà không gây tổn thương cho tóc.

 

Cách khác phục tóc xơ rối gẫy rụng

Ngăn chặn hiện tượng khô tóc do tác động từ bên ngoài

Thành phần chủ yếu của  xịt dưỡng tóc là các tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên như dầu dừa, oliu,.. Có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho tóc chắc khỏe, bóng mượt. Đồng thời, nó giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, ngăn chặn hiện tượng khô do tác động từ bên ngoài. Vì xịt dưỡng ẩm ngoài việc tạo lớp màng ẩm mà còn có hoạt chất tăng cường hiệu quả chống nắng, chống bụi bẩn và vi khuẩn ảnh hưởng tới mái tóc.

 

Ngăn chặn hiện tưởng khô tóc

Hỗ trợ kích thích tóc mọc nhanh hơn và hạn chế rụng tóc

Xịt dưỡng tóc có chứa thành phần kích thích da đầu, nuôi dưỡng chân tóc. Vì thế, nó giúp tóc mới mọc nhanh hơn và mềm mượt, hạn chế tóc gãy rụng.

 

Hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh hơn

Xịt dưỡng tóc phù hợp với những loại tóc nào?

 

Xịt dưỡng tóc ohuf hợp với tóc nào

Mỗi loại xịt dưỡng tóc sẽ có công thức hóa học riêng phù hợp với từng loại tóc khác nhau.

  • Với tóc mỏng, yếu: Thì nên lựa chọn dòng sản phẩm giúp giảm lượng dầu và giúp tóc dày hơn, chống bết dính cho tóc.
  • Tóc dày: Thì việc sử dụng xịt dưỡng tóc nó sẽ không gây áp lực lên cho tóc, mà còn giúp tóc mềm mượt và bảo vệ tốt hơn khỏi các tác động từ môi trường ngoài.
  • Tóc hư tổn: Tóc hư tổn là trong một thời gian dài tóc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt và hóa chất. Vì thế, với loại tóc này nên chọn xịt dưỡng tóc giúp phục hồi cấu trúc tóc.
  • Tóc thông thường: Việc sử dụng xịt dưỡng tóc giúp bảo vệ tóc khỏi các tác động như ánh sáng, khói bụi, nhiệt độ giúp tóc khỏe, mềm mượt.

Tư vấn chọn mua xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ

Xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Khi chọn mua, người sử dụng cần quan tâm một số vấn đề sau.

Chọn xịt theo loại tóc

– Với tóc dày: Chọn thành phần kết cấu nhẹ, không gây bết dính cho tóc. Nên chọn thành phần xịt dưỡng nhiều nước dễ bay hơi để không gây ẩm cho tóc quá mức.

Xịt theo loại tóc

– Tóc khô xơ thì cần tăng cường độ ẩm. Vì thế, nên lựa chọn sản phẩm nhiều tinh dầu có tác dụng kiểm soát độ ẩm của tóc, da đầu giúp tóc khỏe mạnh.

– Với tóc uốn nhuộm thường xuyên thì nên chọn thành phần có khả năng giữ nếp cho tóc, giúp tóc mượt mà, dễ tạo kiểu tóc.

– Với tóc hư tổn thì cần tăng cường dưỡng chất, tinh dầu phục hồi chuyên sâu, kích thích mọc tóc.

Chọn xịt theo thành phần

Khi lựa chọn xịt dưỡng tóc, người sử dụng cần kiểm tra thành phần gồm những gì, công thức dưỡng tóc như thế nào. Để xịt dưỡng tóc mang lại hiệu quả cao nên chọn thành phần có chiết xuất từ thiên nhiên, độ ẩm, vitamin, khoáng chất,… Không chứa chất hóa học, không chứa thành phần bảo quản gây kích ứng cho da.

Theo thành phần

Xịt tóc có mùi hương hay không?

Thành phần chủ yếu của xịt dưỡng tóc là nước, tinh dầu và hoạt chất tự nhiên giúp quá trình nuôi dưỡng tóc hiệu quả. Chính vì thế, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn mùi hương yêu thích.

Thương hiệu và giá thành

Thương hiệu sản phẩm là yếu tố người sử dụng nên quan tâm. Bởi sản phẩm có thương hiệu bao giờ được kiểm soát và công khai về thành hóa học, công thức dưỡng tóc, không chứa chất gây kích ứng cho da.Thương hiệu và giá thành

Tuy nhiên, sản phẩm có thương hiệu thì bao giờ giá thành cũng mắc hơn sản phẩm trôi nổi trên thị trường.  Những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng thì dễ khiến tóc bị tổn thương, khô xơ và dễ rụng.

Giá thành của dòng sản phẩm này trên thị trường khá đa dạng. Vì thế, dựa vào nhu cầu và loại tóc của mình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với tóc của mình.

Nên mua xịt dưỡng tóc hãng nào tốt nhất?

Nên mua xịt dưỡng tóc hãng nào tốt nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì hiện nay, dòng sản phẩm này trên thị trường rất đa dạng và có nhiều hãng khác nhau cung cấp. Dưới đây, một số hãng mà được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

6.1 Xịt dưỡng tóc Loreal

Loreal là dòng sản phẩm xuất xứ tại Pháp với thành phần cao cấp giúp tăng cường độ ẩm, vitamin, khoáng chất được tổng hợp từ thiên nhiên, tăng cường độ ẩm, nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.

Xịt dưỡng tóc Loreal

MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

Với thành phần dịu nhẹ, giúp giảm xơ rối cho tóc, tăng cường bảo vệ tóc hiệu quả khỏi tác động của tia UV. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có giá cũng khá cao.

6.2 Xịt dưỡng tóc Kella

Xịt dưỡng tóc Kella với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp tăng cường Keratin, Protein, độ ẩm giúp tóc mềm mượt và giảm khô rối.

Xịt dưỡng tóc Kella

MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Đồng thời, với thành phần dưỡng chất cao cấp giúp tăng cường cấu trúc tóc do sử dụng nhiều hóa chất, thường xuyên tiếp xúc với nhiệt.

Giá thành sản phẩm này khá rẻ, phù hợp với nhiều người sử dụng.

6.3 Xịt dưỡng tóc Kanac

Kanac là một thương hiệu của Việt Nam, với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp tóc tăng cường Protein và collagen. Vì thế, giúp tăng cường cấu trúc tóc khỏe mạnh và mềm mại.

 

Xịt dưỡng tóc Kanac

MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

Việc sử dụng xịt dưỡng tóc, kiểm soát độ ẩm và phục hồi tóc. Giá thành sản phẩm khá rẻ vì thế mọi người có thể lựa chọn để sử dụng.

6.4 Xịt dưỡng tóc Tresemme

Tresemme thương hiệu nổi tiếng và được người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả trong quá trình sử dụng. Với công thức chăm sóc và bảo vệ tóc toàn diện giúp tóc khỏe mạnh, giảm khô hiệu quả.

Xịt dưỡng tóc Tresemme

MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Dòng sản phẩm này giúp tăng cường keratin, protein, vitamin và khoáng chất nuôi tóc chuyên sâu, bảo vệ khỏi tác động môi trường.

6.5 Xịt dưỡng tóc Lacei

Dòng sản phẩm này giúp tăng cường độ ẩm, tái tạo các sợi tóc. Giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh với thành phần như vitamin, collagen, khoáng chất.

Xịt dưỡng tóc Lacei

MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

Sản phẩm giúp làm mềm, giảm xơ rối, tạo kiểu tóc dễ dàng. Giá thành sản phẩm không quá cao.

Top 5 xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ thơm cực lâu

Xịt dưỡng tóc cũng là một dòng sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều loại của nhiều hãng khác nhau. Dưới đây, top 5 xịt dưỡng tóc tốt nhất giá rẻ thơm cực lâu.

7.1 Xịt dưỡng tóc Pomelo tinh dầu vỏ bưởi Cocoon

Xịt dưỡng tóc Pomelo tinh dầu vỏ bưởi Cocoon được sản xuất tại Việt Nam. Với thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên với tinh dầu bưởi, vitamin, protein có tác dụng nuôi dưỡng tóc hiệu quả từ chân tóc tới ngọn.

 

Xịt dưỡng tóc Pomelo tinh dầu vỏ bưởi Cocoon

MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

Tinh chất vỏ bưởi giúp giảm các tình trạng khô xơ, rối, chống rụng tóc. Mang đến mái tóc bóng mượt, giảm gãy rụng.  Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên không gây kích ứng cho da đầu, an toàn cho mọi loại tóc khác nhau.

7.2 Xịt dưỡng tóc giá rẻ Lotion dưỡng tóc Thorakao

Đây cũng là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Với thành phần 100% thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tóc hiệu quả từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn. Với tinh chất hoa và vỏ bưởi giúp tóc suôn mượt, giảm gãy rụng, kích thích tóc mọc dày và dài hơn.

 

Xịt dưỡng tóc giá rẻ Lotion dưỡng tóc Thorakao

MUA HÀNG NGAY TẠI TIKI

Sử dụng dòng sản phẩm này giúp giảm dầu trên da, giảm gàu và các triệu chứng khác gây khó chịu cho tóc. Mùi hương nhẹ, dễ chịu và giá thành sản phẩm thuộc tầm trung, không quá cao thích hợp cho mọi đối tượng muốn sử dụng.

7.3 Xịt dưỡng tóc Tsubaki dưỡng ẩm và giữ nếp

Đây là dòng sản phẩm xuất xứ tại Nhật Bản, với thành phần đã được kiểm chứng an toàn cho tóc và da đầu. Với thành phần 100% từ chanh, lá trà xanh, mật ong, hoa trà và protein từ đậu nành.

 

Xịt dưỡng tóc Tsubaki dưỡng ẩm và giữ nếp

MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

Việc sử dụng dòng sản phẩm nào giúp tóc bóng khỏe, tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi tia UV, tác động xấu từ môi trường ngoài. Bên cạnh đó, với mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu thích hợp cho nhiều đối tượng muốn sử dụng.

7.4 Xịt dưỡng tóc Cenota Care Hair Perfume Essence

Dòng sản phẩm với xuất xứ tại Pháp giúp chăm sóc tóc và phục hồi tóc chuyên sâu. Với thành phần chứa các dưỡng chất giúp kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng và tình trạng xơ gãy, nấm ngứa da đầu hiệu quả. Đồng thời, nó còn giúp phục hồi tóc hư tổn khi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt và hóa chất.

 

Xịt dưỡng tóc Cenota Care Hair Perfume Essence

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Mùi hương dịu nhẹ, quyến rũ, không gây bết dính cho tóc , thành phần an toàn cho mọi loại tóc khi sử dụng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có giá thành khá cao.

7.5 Xịt dưỡng tóc Innisfree My Styling Recipe Quick

Với thành phần từ thiên nhiên, tinh chất dầu dừa, có tác dụng tăng cường kiểm soát độ ẩm cho tóc hiệu quả. Giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh và giảm gẫy rụng, xơ rối.

 

Xịt dưỡng tóc Innisfree My Styling Recipe Quick

MUA HÀNG NGAY TẠI LAZADA

Với công thức hạt siêu nhẹ, cho khả năng khô nhanh không gây bết dính. Dòng sản phẩm phù hợp cho tóc mỏng khô yếu. Thành phần an toàn, không chứa hóa chất bảo quản. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này khá cao.

Những lưu ý khi sử dụng xịt dưỡng tóc an toàn

Hiện nay, các sản phẩm xịt dưỡng tóc sử dụng khá đơn giản. Để mang lại hiệu quả cho quá trình dưỡng tóc, cần lưu ý khi sử dụng xịt dưỡng an toàn.

– Nên chọn thành phần dưỡng tóc phù hợp với từng loại tóc. Ví dụ đối với tóc hư tổn thì nên chọn dòng sản phẩm có chứa thành phần giúp phục hồi tốt tóc hư tổn.

– Không nên lạm dụng quá nhiều xịt dưỡng tóc, chỉ cần một lượng nhỏ để giúp bảo vệ cấu trúc tóc hiệu quả nhất.

– Xịt dưỡng tóc không thể thay thế hoàn toàn các sản phẩm phục hồi, hay dưỡng tóc chuyên dụng. Mà nó chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường giúp phục hồi tóc hiệu quả.

Lời kết

Chăm sóc tóc là việc cần thiết và được nhiều cô nàng quan tâm. Người ta có câu mái tóc là vóc con người, chính vì thế lựa chọn xịt dưỡng tóc phù hợp là rất quan trọng. Trên đây một số thông tin về dòng sản phẩm xịt dưỡng tóc, giúp tóc phục hồi an toàn. Hy vọng, qua bài viết này các cô nàng sẽ có lựa chọn phù hợp cho mái tóc của mình.

Tìm hiểu thêm: 

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều