Tự hào có đội ngũ tác giả chuyên nghiệp, kĩ thuật chuyên môn cao. Đội ngũ tác giả DanhGiaTot.vn tập hợp những con người yêu viết lách bằng cả trái tim, đam mê và chiến đấu với keywords đem đến cho người đọc với nội dung cập nhật mới nhất, đắt giá nhất.

ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ DANHGIATOT.VN

Đức Huy

TÁC GIẢ/ BIÊN TẬP VIÊN

Với 5+ năm kinh nghiệm tìm hiểu nghiên cứu các sản phẩm công nghệ, gia dụng thông minh. Đức Huy không ngừng trau dồi kiến thức để mang đến cho quý đọc giả nội dung hay, chất lượng nhất ở các lĩnh vực như: Điện gia dụng – Điện lạnh,  máy tính bảng, điện thoại…

An Hạ

TÁC GIẢ/ BIÊN TẬP VIÊN

Với nhiều năm kinh nghiệm viết lách, content trong lĩnh vực Đồ gia dụng, nhà cửa đời sống. Đông Đào đã sở hữu 1000+ bài chia sẻ về cách lựa chọn đồ làm bếp và đồ gia dụng phù hợp trên Danhgiatot, hi vọng những kinh nghiệm của An Hạ sẽ giúp ích cho các bạn khi mua sắm.

Mai Anh

TÁC GIẢ/ BIÊN TẬP VIÊN

Là một người đam mê viết lách, ưa thích khám phá và tìm hiểu nhiều điều mới lạ… Mai Anh đã có hơn 5 năm làm Biên tập viên của Danhgiatot trên nhiều chuyên mục như: Kinh nghiệm, Thời trang, Giải trí, Sức khỏe – Làm đẹp

Khánh Vy

TÁC GIẢ

Được đến những vùng đất mới và trải nghiệm những điều mới lạ – đây chính là điều Khánh Vy yêu thích và mong đợi nhất trong cuộc đời của mình. Hi vọng rằng, những kinh nghiệm du lịch của mình chia sẻ có thể giúp quý độc giả chuẩn bị tốt hơn cho những chuyến đi trong tương lai để bắt đầu hành trình khám phá và trải nghiệm nhiều điều bổ ích.

Anh Quân

TÁC GIẢ/ BIÊN TẬP VIÊN

Để có thể giúp cho sự lựa chọn của các bạn phù hợp có ích hơn, Anh Quân đã tổng hợp lại những kiến thức của bản thân qua những bài reviews, đánh giá trên Đánh giá Tốt. Mong quý độc giả sẽ có những giây phút lựa chọn sản phẩm thật hữu ích.

Ngọc Yến

TÁC GIẢ/ BIÊN TẬP VIÊN

Phụ trách vị trí biên tập viên chuyên mục Mẹ và bé của Đánh giá tốt, Ngọc Yến luôn không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng, thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích nhất qua hơn 1000 bài viết trên web. Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng các mẹ trong quá trình phát triển toàn diện của bé yêu.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hy vọng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người dùng lẫn các doanh nghiệp, đem đến lợi ích lớn nhất cho bạn.

Sứ mệnh chung

Với sứ mệnh giúp người mua hàng có thể tiết kiệm nhất khi mua sắm online chúng tôi cung cấp những đánh giá về sản phẩm, những mã giảm giá dẫn, những địa chỉ bán hàng tin cậy. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến người dùng nền tảng để bạn có thể chia sẻ, đánh giá, bình luận về tất cả sản phẩm sau khi sử dụng và giúp những người dùng khác có thông tin hữu ích trước khi mua sắm. Vì vậy, việc đánh giá sản phẩm càng trở nên khách quan và trung thực.

Sứ mệnh cho bạn đọc

Khi bạn truy cập vào danhgiatot.vn và có được những thông tin hữu ích mà trang cung cấp sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi mua hàng với giá cả thấp nhất mà không cần mất thời gian tìm kiếm. Đồng thời giúp bạn có những thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như địa chỉ bán hàng uy tín và chính hãng.

Sứ mệnh cho doanh nghiệp

DanhGiaTot.vn sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng một cách tốt nhất, nhanh nhất và được đông đảo người dùng biết đến. Từ đó, giúp doanh số của doanh nghiệp được gia tăng nhanh nhờ nguồn tài nguyên mà chúng tôi có.