Top 5+ Loại Sữa Similac Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay

Ngọc Yến
29/09/2023
Lượt xem: 699

Sữa Similac của Abbott Hoa Kỳ là một trong những dòng sữa được đánh giá cao hiện nay. Sở dĩ như vậy vì sản phẩm này cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng  cần thiết và quan trọng với sự phát triển toàn diện của con trẻ. Vậy có những dòng sữa Similac cho trẻ sơ sinh nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu về những dòng sữa này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Top 5+ loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Với trẻ sơ sinh, sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất để trẻ phát triển được toàn diện nhất. Do đó, cha mẹ có thể cân nhắc lựa chọn 5 loại sữa Similac cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay dưới đây để chăm sóc và bảo vệ con yêu một cách hiệu quả.

4.1 Sữa Similac Pro Advance Non GMO

Similac Pro Advance Non GMO là dòng sữa bột dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Với công thức cải tiến HMO, dòng sữa này có thành phần và mùi vị tương tự như sữa mẹ, nhưng đảm bảo hoàn toàn không chứa các chất biến đổi gen.

sữa similac cho trẻ sơ sinh

XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Đây  là một trong những dòng sữa nổi tiếng cho trẻ sơ sinh đến từ thương hiệu sữa hàng đầu thế giới hiện nay.  Với sản phẩm này bé yêu của bạn sẽ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, thị giác cũng như có được hệ thống miễn dịch khỏe mạnh nhất.

Trong loại sữa này của Similac có chứa HMO cùng với chất béo và carbohydrate mang đến vai trò kích thích sự tăng trưởng và phát triển của hệ vi khuẩn trong đường tiêu hóa của trẻ. Không những vậy, các nghiên cứu chứng minh rằng với sản phẩm này, hệ miễn dịch của trẻ sẽ hoạt động vượt trội hơn đến 70%, từ đó giúp trẻ luôn khỏe mạnh nhất.

Ngoài ra, trong dòng sữa Similac Pro Advance Non GMO dành cho trẻ sơ sinh này còn được trang bị công thức OptiGro độc quyền giúp bộ 3 thành phần gồm DHA, Lutein và vitamin E phát huy được tối đa tác dụng của mình. Từ đó, bé yêu của bạn sẽ phát triển toàn diện về thể chất, bé cao lớn và tăng cân đều đặn mỗi ngày.

Không những vậy, công thức HMO cùng với Prebiotics còn giúp đường ruột của bé khỏe mạnh hơn, giúp ngăn ngừa tình trạng táo bón ở trẻ. Sản phẩm này cũng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để trẻ từ 0 đến 12 tháng có thể phát triển tốt nhất.

Giá tham khảo: 700.000đ/ hộp 658 gram.

4.2 Sữa Similac cho trẻ sơ sinh Similac Newborn IQ Plus HMO số 1

Similac Newborn IQ Plus HMO số 1 là dòng sữa bột dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm này được cải tiến với thành phần 2’-FL HMO - thành phần quan trọng chiếm đớn 30% tổng số HMO có trong sữa mẹ. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm này là một trong những cách giúp trẻ phát triển được số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

sua-similac-10

XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Ngoài ra, trong dòng sản phẩm này còn chứa hệ dưỡng chất IQ Plus cải tiến cùng với các vi dưỡng chất như Lutein, Vitamin E tự nhiên, DHA cùng các AA, Omega 3, Omega 6, Taurine và Choline. Chính vì vậy, trẻ sau khi sử dụng Similac Newborn IQ Plus HMO số 1 sẽ có thể phát triển trí thông minh cùng khả năng nhận thức và chức năng thị giác của mình.

Không những vậy, dòng sản phẩm này còn rất giàu canxi giúp xương và răng của trẻ phát triển rắn chắc và khỏe mạnh. Đây chính là tiền đề quan trọng để trẻ phát triển chiều cao và tầm vóc của mình.

Sản phẩm chứa chất béo không chứa dầu cọ giúp tăng khả năng hấp thụ DHA và canxi của cơ thể. Bên cạnh đó, protein có trong sữa cũng rất chất lượng, giúp trẻ tăng trưởng, phát triển cơ mạnh mẽ hơn, từ đó tăng cân khỏe mạnh hơn.

Trong Similac Newborn IQ Plus HMO số 1 còn chứa cả dưỡng chất Immunify cùng hỗn hợp Nucleotide. Chính vì vậy, sức đề kháng cùng hệ miễn dịch hệ tiêu hóa và sức khỏe đường tiêu hóa ở trẻ sẽ được tăng cường.

Giá tham khảo: 560.000đ/ hộp 900 gram.

4.3 Sữa Similac Neosure IQ số 1

Similac Neosure IQ số 1 là dòng sữa dành cho trẻ sinh non, trẻ nhẹ cân, thiếu chất trong độ tuổi từ 0 đến 12 tháng. Dòng sữa này chứa nhiều năng lượng cùng dưỡng chất, giúp các bé sinh non, nhẹ cân có thể phát triển cân nặng như những trẻ sơ sinh bình thường khác.

Sữa Similac Neosure IQ số 1

XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Thành phần chính có trong loại sữa Similac này đó là DHA, Protein, Immutify và các loại vitamin. Trong đó DHA là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa Taurine và Choline giúp trẻ phát triển trí tuệ tốt hơn, ghi nhớ lâu hơn.

Hàm lượng Protein có trong sữa cũng giúp trẻ tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp hệ tiêu hóa phát triển hoàn thiện,... Không những vậy, protein trong loại sữa này còn hình thành nên các globulin để chống lại tình trạng nhiễm trùng và nhiễm khuẩn do vi khuẩn tấn công.

Chất Immutify có trong sữa sẽ giúp trẻ tăng cân, tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch và tăng khả năng kháng khuẩn của cơ thể. Hàm lượng vitamin có trong loại sữa này cũng rất dồi dào và đa dạng với đầy đủ các vitamin quan trọng và cần thiết với sự phát triển toàn diện của bé yêu như vitamin B3, E, B1, B2, B12 và vitamin K, vitamin A,...

Các chất dinh dưỡng khác có trong sữa như sắt, kẽm, beta carotene, Lycopene, Biotin, Riboflavin cùng các loại canxi, photpho, vitamin D,... sẽ giúp trẻ phát triển cứng cáp, hệ xương răng chắc khỏe hơn.

Chính vì vậy, với các bé sơ sinh sinh non, nhẹ cân thì đây là nguồn dinh dưỡng vô cùng quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, hỗ trợ tăng cân và tăng chiều cao tốt. Similac Neosure IQ số 1 cũng giúp trẻ phát triển não bộ, trí tuệ và thị giác một cách toàn diện đồng thời cải thiện hệ tiêu hóa non nớt của con yêu.

Giá tham khảo: 250.000đ/ hộp 370 gram.

4.4 Sữa Similac Advance Complete Nutrition

Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh Advance Complete Nutrition là dòng sản phẩm dành cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi. Sản phẩm này sẽ giúp trẻ tăng cân, phát triển trí não, tăng trưởng cơ thể đồng thời bổ sung các khoáng chất quan trọng như canxi, sắt cùng kháng thể tự nhiên IgG để trẻ tiêu hóa tốt và luôn khỏe mạnh.

Sữa Similac Advance Complete Nutrition

XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Sản phẩm này được nghiên cứu và thiết kế với công thức dinh dưỡng gần với sữa mẹ nhất. Sữa giúp bổ sung nucleotide với hàm lượng và tỉ lệ tương đương với hàm lượng nucleotide có trong sữa mẹ. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm này sẽ giúp tăng lượng kháng thể tự nhiên trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé.

Sản phẩm chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ nên đảm bảo giúp bé hấp thụ canxi một cách hiệu quả hơn. Từ đó, trẻ sau khi sử dụng Similac Advance Complete Nutrition sẽ phát triển khả năng vận động một cách tốt hơn.

Sản phẩm này cũng bổ sung các kháng thể IgG tự nhiên để tăng cường hệ miễn dịch cơ thể cho bé. Cùng với đó là các loại DHA và các loại ARA tốt cho trí não và thị giác của bé.

Dòng sữa này của Similac cũng bổ sung thêm các vi chất quan trọng với sự phát triển của xương và chiều cao như sắt, canxi cùng các dinh dưỡng, các vitamin, protein và khoáng chất khác. Chính vì vậy, cha mẹ cho trẻ sơ sinh từ 0 - 12 tháng tuổi sử dụng sản phẩm này sẽ có giúp bé phát triển một cách tốt nhất.

Giá tham khảo: 530.000đ/ hộp 658 gram.

4.5 Dòng sữa Similac Alimentum cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi bị dị ứng đạm sữa bò

Similac Alimentum là dòng sản phẩm sữa bột được nghiên cứu và phát triển theo công thức đặc biệt, thích hợp với trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi bị dị ứng và đau bụng do hệ tiêu hóa nhạy cảm với đạm sữa bò. Không những vậy, sản phẩm còn rất thích hợp với trẻ sinh non và những trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa kém.

Dòng sữa Similac Alimentum cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi bị dị ứng đạm sữa bò

XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Sở dĩ như vậy vì dòng sản phẩm này sử dụng đạm thủy phân vừa dễ hấp thụ vừa không gây dị ứng. So về hàm lượng thì loại đạm này rất khác so với loại đạm thông thường có trong các loại sữa khác. Chính vì vậy, sản phẩm phù hợp với những trẻ sơ sinh bị dị ứng với protein có trong sữa bò.

Ngoài ra, trong dòng sữa này còn được bổ sung thêm hệ dưỡng chất kép độc quyền giúp kích thích não bộ và thị lực trẻ phát triển đồng thời tăng cường sức đề kháng để bé yêu luôn khỏe mạnh, lớn nhanh. Hàm lượng DHA và ARA có trong sữa sẽ giúp hỗ trợ hình thành các nơron thần kinh trong não bộ, giúp các tín hiệu thần kinh trở nên nhạy bén hơn. Không những vậy, các thành phần này còn giúp nuôi dưỡng não bộ và kích thích thị giác của trẻ phát triển tối đa, giúp trẻ tinh nhanh hơn.

Chất Taurine cùng Choline có trong Similac Alimentum cũng đóng vai trò rất quan trọng với hệ thần kinh của trẻ. Hai thành phần này sẽ giúp trẻ giảm stress, giảm căng thẳng đồng thời kích thích sự phát triển chức năng não bộ ở trẻ.

Ngoài ra, sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh Similac Alimentum còn chứa các kháng thể IgG giúp bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Sản phẩm này cũng chứa hơn 30 loại vitamin cùng khoáng chất thiết yếu khác cần thiết với cơ thể bé yêu như các loại vitamin nhóm B, vitamin D hay các loại Canxi, Photpho,... Nhờ có đó mà hệ xương, cơ, bắp và các mô cơ trên cơ thể trẻ sẽ phát triển tốt hơn đồng thời đáp ứng được các nhu cầu dinh dưỡng thường ngày của bé.

Trên đây là một vài thông tin về các dòng sữa Similac cho trẻ sơ sinh. Hy vọng qua bài viết trên, cha mẹ sẽ lựa chọn được cho con mình loại sữa Similac phù hợp nhất để trẻ thông minh, khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Ngọc Yến

Mỗi bước đi của con luôn là cả quá trình của cha mẹ. Với mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình chăm sóc và bảo vệ con, Ngọc Yến xin chia sẻ những kiến thức tổng hợp và kinh nghiệm tích lũy thực tế thông qua các bài viết về chủ đề mẹ và bé, từ đó giúp các con có quá trình phát triển thật khỏe mạnh và thông minh.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều