Top 8 quy định nội dung bị cấm trên danhgiatot

Đức Huy
29/09/2023
Lượt xem: 229

Danhgiatot cam kết hành động vì lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi hiểu rằng một môi trường trực tuyến an toàn và lành mạnh là điều quan trọng để thúc đẩy sự kết nối và giao tiếp tích cực. Vì vậy, chúng tôi thiết lập những quy định nghiêm ngặt về nội dung bị cấm trên website và hy vọng rằng mọi người sẽ tham gia và tuân theo những nguyên tắc sau đây.

1.Nội dung có ảnh khỏa thân và khiêu dâm

Danhgiatot cam kết tuân thủ quy định nghiêm cấm mọi hình ảnh khiêu dâm hay nội dung khiêu dâm trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo vệ người dùng, đặc biệt là trẻ em, khỏi việc tiếp xúc với nội dung không thích hợp. 

Chúng tôi xác định rất cụ thể những loại nội dung nhạy cảm phổ biến sẽ bị cấm. Bao gồm ảnh khỏa thân khiêu dâm, dù là phim hoạt hình khiêu dâm cũng không được phép. Chúng tôi cũng cấm hình ảnh khiêu gợi, lộ ngực, quần áo trong suốt và hình ảnh nam nữ tạo dáng gợi cảm quá mức. Ngoài ra, mọi nội dung liên quan đến đồ dùng người lớn và trang web hẹn hò người lớn cũng bị cấm.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật và sẵn sàng báo cáo hành vi vi phạm này nếu nó vượt quá giới hạn của chúng tôi trong việc giải quyết.

2.Nội dung liên quan đến ma túy và hóa chất nguy hiểm

Danhgiatot nghiêm cấm quảng cáo, phân phối, thúc đẩy sử dụng ma túy hoặc hóa chất nguy hiểm trên nền tảng của chúng tôi. Việc này nhằm đảm bảo sự an toàn và hạn chế các hoạt động có liên quan đến ma túy và hóa chất nguy hiểm trên Danhgiatot.vn.

3.Nội dung chính trị và tôn giáo

Danhgiatot tuân thủ các quy định pháp luật và không đề cập các bài viết liên quan đến lĩnh vực chính trị, tôn giáo trên nền tảng của chúng tôi. Mọi nội dung về chủ đề chính trị và tôn giáo đều bị xóa ngay lập tức.

4.Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu

Chúng tôi cấm nội dung bạo lực, bao gồm hình ảnh đánh nhau, đổ máu gây hoang mang cho người đọc. Chúng tôi cũng không cho phép khuyến khích, xúi giục người khác thực hiện các hành vi bạo lực bằng từ ngữ và hình ảnh. Trước khi đăng tải nội dung, hãy xem xét liệu nó có gây sốc, gây sợ hãi, ám ảnh với người khác không? Đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với cộng đồng và không gây hại đến người khác.

5.Nội dung công kích cá nhân và tổ chức

Danhgiatot không cho phép đăng tải các nội dung làm nhục, vu khống người khác hoặc tổ chức, bao gồm xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của người khác, thông tin bịa đặt, sai sự thật và các hành vi xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân khác. Chúng tôi khuyến khích những nội dung tích cực và không gây hại đến cộng đồng.

6.Nội dung bạo loạn và phản động

Danhgiatot không cho phép việc đăng tải thông tin kích động gây bạo loạn, phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng trên nền tảng của chúng tôi. Điều này bao gồm kêu gọi, vận động, xúi giục, đe dọa, gây chia rẽ, tiến hành hoạt động vũ trang hoặc dùng bạo lực nhằm chống chính quyền nhân dân, cản trở hoạt động của cơ quan, tổ chức gây mất ổn định về an ninh, trật tự và tuyên truyền quảng cáo, mua bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo pháp luật. 

7.Nội dung vi phạm bản quyền và văn bản độc quyền

Chúng tôi tôn trọng sự sáng tạo và công sức của mọi tác giả và nhà xuất bản. Vì vậy, website Danhgiatot không cho phép việc đăng tải, chia sẻ hoặc phân phối nội dung vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ khác mà không có sự cho phép của chủ sở hữu. Chúng tôi luôn tôn trọng bản quyền và sẵn sàng hợp tác và xử lý mọi vi phạm với các bên để đảm bảo tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ khi truy cập internet. 

Nếu có bất kỳ hình ảnh nào là bản quyền của bạn và bạn không cho phép sử dụng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gỡ bỏ nó trong vòng 24 giờ.

8.Nội dung spam gây hiểu lầm

Danhgiatot cam kết mang đến thông tin, hình ảnh trung thực và hữu ích cho cộng đồng. Chúng tôi cấm mọi bài viết, bình luận hoặc nội dung không có ý nghĩa, sai sự thật, gây hiểu lầm và không có đóng góp tích cực cho người đọc. Chúng tôi tin rằng chỉ thông tin chất lượng mới có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng và giúp họ tin tưởng vào sự hữu ích của Danhgiatot. 

Nếu bạn không hài lòng với nội dung nào đó trên Danhgiatot và cho rằng nó không thích hợp, vui lòng bình luận để chúng tôi biết. Khi nhận được phản hồi về việc vi phạm, chúng tôi sẽ xem xét và xóa nó trong vòng 24 giờ. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của cộng đồng để tiếp tục tạo ra những bài viết hay và nhận được sự tin tưởng của quý độc giả.

 

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Đức Huy

Đam mê với những sản phẩm công nghệ, bởi vậy mình đã theo đuổi chuyên ngành công nghệ thông tin để thỏa sức khám phá, sáng tạo. Với 3 năm kinh nghiệm review thiết bị công nghệ từ những trải nghiệm thực tế, mình mong rằng sẽ đóng góp được phần nào đó có ích cho sự lựa chọn của khách hàng, độc giả khi ghé thăm Danhgiatot

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều