TOP 10 Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất chính hãng 2021

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước nào tốt nhất cho gia đình cùng các thông tin đánh giá giữa các dòng sản phẩm khác nhau. Cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích và chi tiết nhất.

Nguồn nước sinh hoạt đang càng ngày bị ô nhiễm nhiều hơn, sử dụng nước uống không an toàn sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Chính vì vậy các biện pháp lọc nước được nghiên cứu và phát triển để cải thiện chất lượng nước. Máy lọc nước đang là một trong những giải pháp tốt, nhanh được nhiều gia đình lựa chọn.

Tuy nhiên khi các thiết bị máy lọc nước được sản xuất nhiều hơn với đa dạng mẫu mã, thương hiệu và giá bán khiến người mua gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là những thông tin hướng dẫn chọn mua máy lọc nước cụ thể nhất.

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là thiết bị được sáng tạo và thiết kế ra nhằm sử dụng cho mục đích lọc nước đồng thời loại bỏ tạp chất, các chất có hại ra khỏi nước. Từ đó bạn có được nguồn nước sạch để ăn uống, sinh hoạt, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình.

Máy lọc nước là gì

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước

Máy lọc nước ứng dụng hiện nay tùy vào từng dòng máy mà áp dụng các công nghệ lọc khác nhau. Tuy nhiên các thiết bị đều hoạt động theo nguyên lý lọc, áp suất và tốc độ dòng chảy. Khi dòng nước bắt đầu vào máy là nước nguồn với nhiều tạp chất khác nhau. Sẽ được máy lọc bỏ các tạp chất, cặn bẩn, bùn, vi khuẩn và cho ta ra dòng nước sạch chứa chủ yếu là nước và những khoáng chất cần thiết.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước

Có những loại máy lọc nước nào phổ biến?

Thiết bị máy lọc nước càng ngày càng đa dạng hơn do nhu cầu sử dụng nhiều hơn của người dân. Máy lọc nước sẽ được phân loại theo công nghệ lọc UF, RO và Nano:

Máy lọc nước UF

Máy lọc nước UF là dòng máy sử dụng màng siêu lọc kích thước lỗ lọc 0.1 – 0.001 micron. Tác dụng của dòng này là lọc được các chất bẩn lớn hơn nước, vi khuẩn, chất bẩn nhỏ hơn cả kích thước vi khuẩn, các chất rắn lơ lửng,….

Đây là dòng máy áp dụng công nghệ đời đầu còn nhiều nhược điểm nên hiện nay ít được sử dụng.

Điểm Mạnh:

 • Không dùng điện nên tiết kiệm năng lượng cho nhà bạn hiệu quả. Có hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn, kim loại nặng không có lợi cao.

Điểm Hạn Chế:

 • Không hiệu quả với nước nhiễm mặn, nước có chất ô nhiễm siêu nhỏ hay nước cứng.

Máy lọc nước uf

Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano áp dụng công nghệ lọc nước với kích thước lỗ lưới lọc bé hơn RO nhưng nhỏ hơn UF. Dòng này có thể lọc bỏ các chất bẩn, vi khuẩn, chất hữu cơ, hàm lượng kim loại nặng.

Máy lọc nước nano

Điểm Mạnh:

 • Lọc nước vẫn giữ lại các lượng khoáng cần thiết trong nước. Máy lọc không thải bỏ quá nhiều nước tiết kiệm nước, tiết kiệm điện. Tiêu diệt và loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn.

Điểm Hạn Chế:

 • Màng thường xuyên bị tắc. Máy không hiệu quả với nguồn nước có độ nhiễm mặn quá cao.

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO áp dụng công nghệ lọc nước theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Màng lọc với kích thước lỗ lọc nhỏ khoảng 0.00001 micron. Dòng máy này có thể lọc bỏ virus, vi khuẩn, các loại chất bẩn, ion kim loại.

Máy lọc nước RO

Điểm Mạnh:

 • Hiệu quả lọc nước cao, loại bỏ 99.9% vi khuẩn, các kim loại cho bạn nguồn nước an toàn. Có hệ thống bổ sung khoáng chất cho nước sau khi lọc.

Điểm Hạn Chế:

 • Máy lọc dùng điện và mức tiêu hao lớn. Khi lọc nước đồng thời loại bỏ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong nước.

Nên mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

Hiện nay máy lọc nước theo 2 công nghệ RO và Nano được nhiều người ưa chuộng. Nhưng nhiều người vẫn phân vân không biết nên mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano tốt hơn? Hai dòng này khác nhau về khả năng lọc và mức giá thành.

Nên mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano

Đặc điểm máy lọc nước Nano

Công nghệ lọc nước Nano là công nghệ sử dụng than hoạt tính để lọc nước.

Đánh giá hiệu quả sử dụng:

Lọc được tất cả các nguồn nước khác nhau, chất lượng nước đầu ra: sạch 99.9% vi khuẩn, giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Tỉ lệ nước thải là 0%, không sử dụng điện, sử dụng ổn định.

Giá thành máy lọc nước Nano rẻ hơn dòng máy lọc nước RO

Với nguồn nước bị nhiễm mặn sẽ không làm mất vị mặn của nước, tuổi thọ lõi lọc không cao, cần thường xuyên thay thế.

Đặc điểm máy lọc nước Nano

Đặc điểm máy lọc nước RO

Máy lọc nước Ro áp dụng công nghệ lọc bằng màng siêu lọc

Đánh giá hiệu quả sử dụng:

Lọc được tất cả các nguồn nước, là giải pháp tối ưu cho chất lượng nước có thể sử dụng uống trực tiếp.

Chất lượng nước sau khi lọc siêu sạch.

Với nước nhiễm phèn và chứa thành phần Acid cần phải lọc thô trước để tránh ảnh hưởng đến lõi lọc.

Tuy nhiều thành phần khoáng chất, kim loại nặng bị loại bỏ sau khi lọc nhưng sẽ được máy bổ sung ở lõi lọc thứ 5.

Tỉ lệ nước thải khoảng dưới 70% tiêu hao mức năng lượng lớn.

Giá thành máy cao.

Như vậy việc quyết định chọn máy lọc nước Nano hay Ro sẽ tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước của gia đình bạn.

Đặc điểm máy lọc nước Ro

6 bước chọn mua máy lọc nước an toàn hiệu suất cao

Công nghệ lọc nguồn nước tương ứng

Mỗi loại nước có các đặc tính lý hóa khác nhau và cần các công nghệ lọc khác nhau. Vì vậy trước khi chọn mua máy lọc bạn cần biết được tính chất nguồn nước đầu vào của gia đình mình.

XEM NGAY:  Top 5 điều hòa mini tốt nhất, giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm kim loại nặng, thành phần chứa khoáng quá cao hay nước ở các vùng nhiễm Asen thì nên chọn máy RO.

Nếu nhà bạn sử dụng nguồn nước giếng khoan, các khu vực an toàn thì nên chọn dòng máy Nano.

Công nghệ lọc nguồn nước tương ứng

Kiểm tra kỹ số lượng lõi lọc máy

Số lượng lõi lọc khác nhau ở từng dòng máy theo các công nghệ lọc khác nhau. Số lượng lõi lọc quyết định đến có bao nhiêu công đoạn lọc và hiệu suất lọc như thế nào.

Với máy lọc nước RO tối thiểu là 5 lõi lọc, có thể tăng số lõi lọc lên khi muốn bổ sung thêm khoáng chất vào nước đầu ra.

Dòng máy Nano thường có 4 lõi lọc. Nhưng nhiều dòng máy có số lượng lõi nhiều hơn để bổ sung thêm dưỡng chất hay xử lý nước đầu vào.

Những công nghệ của máy lọc nước

Như đã nhắc ở trên thì mỗi công nghệ lọc sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và yêu cầu nước đầu ra cũng như chí phí mà các bạn cân nhắc cho phù hợp.

RO (thẩm thấu ngược) được sử dụng cho nước mặn hoặc nước cứng, dùng điện để hoạt động và có nhiều nước thải.

UV (cực tím) sử dụng một tia cực tím quét qua nước để thanh lọc, loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và virus. DÒng này dùng điện nhưng không tạo ra nước thải.

Phương pháp UF (Ultrafiltration) sử dụng các sợi màng lọc loại bỏ muối khỏi nước.

Những công nghệ của máy lọc nước

Kiểm tra tính năng hiệu suất máy cao

Máy lọc nước hiện nay rất đa dạng, các dòng máy mới ra đời nhiều hơn và được cải tiến các tính năng đa dạng hơn.  Khi chọn máy các bạn nên chỉ chọn những tính năng cần thiết theo nhu cầu sử dụng thực tế:

Tính năng cảnh báo thay lõi lọc cho máy.

Máy chia nước đầu ra thành nước nóng và nước lạnh, bình thường.

Tính năng tự động ngắt nguồn máy khi nước đầy, nhất là với máy RO.

Kiểm tra tính năng hiệu suất máy cao

Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng máy

Tùy theo vị trí và khu vực lắp đặt mà bạn lựa chọn kiểu dáng và chất liệu máy cho phù hợp. Chất liệu bền, màu sắc phù hợp với màu nội thất hay màu sơn nhà.

Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng máy

Bước cuối là thương hiệu và giá thành

Máy lọc nước là một thiết bị rất quan trọng vì nó quyết định đến sức khỏe của bạn, vì vậy đừng bao giờ tiếc tiền chọn mua hàng rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hãy chọn cho gia đình mình một thương hiệu chất lượng và uy tín. Tuy nhiên không phải vậy mà bạn phải chọn máy thật đắt tiền mới là tốt. Hiện nay giá máy lọc nước tầm khoảng 2- 10 triệu. Các bạn có thể chọn mua các máy theo khả năng tài chính bản thân sau khi cân nhắc so sánh giá và các tính năng sản phẩm.

Bước cuối là thương hiệu và giá thành

Nên mua máy lọc nước hãng nào an toàn uy tín nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy nước lọc khác nhau, dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng và phổ biến nhất:

Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo là thương hiệu uy tín, nổi tiếng về máy lọc nước với đa dạng sản phẩm về phân khúc và các tính năng. Dòng máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ tiên tiến của Úc, chủ yếu với công nghệ lọc RO được đánh giá cao về hiệu quả lọc nước vượt trội. Chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng của đánh giá của bộ y tế.

Máy lọc nước Kangaroo

Điểm Mạnh:

 • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Từ văn phòng, công ty, trường học hay gia đình.
 • Công nghệ diệt khuẩn Nano Silver, 7 lõi lọc, màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất tối ưu sử dụng uống trực tiếp.

Điểm Hạn Chế:

 • Giá bán hơi cao

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi là thương hiệu Việt sử dụng công nghệ màng lọc của Mỹ. Đây cũng là thương hiệu uy tín trên thị trường máy lọc nước, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng cho người sử dụng.

Máy lọc nước Karofi

Điểm Mạnh:

 • Thiết kế kiểu dáng hiện đại, dễ dàng bố trí cho các địa điểm khác nhau
 • Máy sử dụng màng lọc RO Filmtec cho hiệu quả lọc cao.
 • Lõi lọc cao cấp, có độ bền sử dụng cao. Tích hợp sẵn các lõi lọc có chức năng tăng cường chất lượng nước
 • Hiệu suất lọc lớn đáp ứng nhu cầu nguồn nước tinh khiết cho sinh hoạt hàng ngày.
 • Chính sách bảo hành 2 năm.

Điểm Hạn Chế:

 • Mức giá còn hơi cao.

Máy lọc nước AO Smith

Dòng máy lọc nước Ao Smith thương hiệu đến từ Mỹ dành cho phân khúc thị trường cao. Với những sản phẩm chất lượng, giá thành cao và khá kén người dùng.

Máy lọc nước AO Smith

Điểm Mạnh:

 • Máy lọc nước Ao Smith thiết kế tinh tế, ứng dụng màng lọc Side stream. Cho nước đầu ra siêu sạch, loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng siêu nhỏ.
 • Ít nước thải đầu ra, tích hợp các tính năng đa dạng, có tính năng báo thay lõi lọc thông minh.
 • Công nghệ diệt khuẩn UV Sterilizer giúp loại bỏ và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết nhất.
 • Tích hợp sẵn 3 công nghệ nóng, lạnh và ấm.
 • Ngoài ra một số sản phẩm còn được kết nối qua cổng USB để kiểm tra, đánh giá và báo cáo về quá trình vận hành của máy.

Điểm Hạn Chế:

 • Giá thành đắt.

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser của Nga ứng dụng công nghệ lọc nước Nano tiên tiến nhất đáp ứng nước đầu ra theo tiêu chuẩn về nước uống và nước sinh hoạt của bộ Y tế.

Máy lọc nước Geyser

Điểm Mạnh:

 • Là máy lọc nước có thể uống trực tiếp không dùng điện, không có nước thải.
 • Kiểu dáng đơn giản, tinh tế, dễ dàng lắp đặt.
 • Công nghệ lọc Nano với lõi lọc Aragon tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1 công suất lọc cao.
 • Lọc sạch các loại vi sinh, vi khuẩn như asen, amip, amoni, ecoli, khí clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn
 • Tiết kiệm năng lượng, giảm lượng nước thải và bảo vệ sức khỏe người dùng.
XEM NGAY:  Top 5 bình nóng lạnh Ariston chất lượng giá tốt nên mua nhất

Điểm Hạn Chế:

 • Giá thành thuộc phân khúc cao cấp.
 • Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số thương hiệu máy lọc nước khác như Pureit, Unilever, Coway, Panasonic, Kangen, Unilever Pureit, Sơn Hà…

Top 10 máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất cho gia đình

Chúng tôi giới thiệu cho bạn 10 máy lọc nước được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, giá cả phải chăng, hợp lý.

1. Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG109 9 lõi

Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG109 9 lõi là sản phẩm phân khúc giá rẻ được nhiều gia đình Việt ưa chuộng.

Ứng dụng công nghệ lọc ưu việt RO kết hợp Nano Silver loại bỏ 100% vi khuẩn cho nguồn nước lọc có thể uống trực tiếp an toàn. Thiết kế 9 lõi lọc tăng cường hiệu quả lọc, dung tích lớn 10 lít cho nhu cầu sử dụng cao.

Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG109 9 lõi

Điểm Mạnh:

 • Thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp độ bền cao, vòi lấy nước linh hoạt.
 • Tuổi thọ lõi lọc cao.
 • Giá máy lọc nước chỉ 5.6 triệu.
 • Bảo hành 1 năm.

Điểm Hạn Chế:

 • Chưa có đánh giá.

2. Máy lọc nước RO Filmtec Karofi KSI90 9 cấp

Máy lọc nước RO Filmtec Karofi KSI90 9 cấp ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến của Mỹ – RO Filmtec lọc nước ở cấp độ phân tử, loại bỏ 99.99% các vi khuẩn trong nước.

Máy lọc nước này có thể sử dụng cho nhiều nguồn nước khác nhau. Chất lượng nước đầu ra đáp ứng theo tiêu chuẩn bộ y tế về nước uống trực tiếp được.

Công suất lọc cao 10 lít/h, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Các tính năng thông minh ngắt điện khi đầy. Có khả năng lọc và xả cạn tăng tuổi thọ màng lọc RO.

Thiết kế máy nhỏ gọn, với chất liệu máy cao cấp độ bền cao, vòi nước sử dụng dễ dàng.

Giá thành máy lọc nước khoảng 5.7 triệu,

Điểm Mạnh:

 • Chất lượng nước đầu ra an toàn tối ưu.
 • Công suất lọc nước cao và dung tích lớn
 • Thiết kế thời trang linh hoạt, độ bền máy cao.
 • Bảo hành 2 năm.

Điểm Hạn Chế:

 • Tiêu hao năng lượng điện và nước thải đầu ra nhiều.

3. Máy lọc nước Pureit – 9 lít công nghệ 5 nước lọc

Thuộc dòng máy lọc nước giá rẻ sản xuất tại Ấn Độ của thương hiệu Pureit. Sử dụng công nghệ lọc Nano với 5 cấp lọc khác nhau đảm bảo về chất lượng nước đầu ra. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn an toàn của 35 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Máy lọc nước Pureit

Điểm Mạnh:

 • Thiết kế Nhược điểm máy siêu nhỏ gọn, bài trí cho nhiều không gian khác nhau.
 • Máy lọc không sử dụng điện, hiệu suất lọc tốt.
 • Chất liệu máy cao cấp an toàn, dung tích bình chứa nước 9 lít cho nhu cầu sử dụng cao.
 • Chất lượng nước đầu ra an toàn.
 • Giá thành sản phẩm rẻ chỉ khoảng 2 triệu, bảo hành 6 tháng

Điểm Hạn Chế:

 • Máy chỉ sử dụng lọc tốt cho nguồn nước máy hoặc nước cấp sinh hoạt.

4. Máy lọc nước Karofi uRO 0 UDS7100 7 cấp lọc

Máy lọc nước Karofi uRO 0 UDS7100 7 cấp lọc là dòng máy lọc cho gia đình áp dụng công nghệ Ro cao cấp sử dụng cho nhiều nguồn nước khác nhau. Hiệu suất hoạt động cao khả năng lọc 20 lít/h. Sử dụng 7 cấp lọc cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết sử dụng uống trực tiếp. Hiệu suất màng lọc RO 1.0 thu hồi lại nước cao.

Máy được thiết kế linh kiện điện tích rời, chất liệu cao cấp an toàn và độ bền cao. Kiểu dáng máy nhỏ gọn, sang trọng phù hợp mọi không gian lắp đặt.

Máy lọc nước karofi

Điểm Mạnh:

 • Hiệu quả lọc nước tốt, công suất lọc lớn.
 • Chất lượng nước đầu ra an toàn theo tiêu chuẩn y tế để uống trực tiếp.
 • Thiết kế máy sang trọng, chất liệu cao cấp.
 • Giá bán khoảng 5 triệu, bảo hành 2 năm.

Điểm Hạn Chế:

 • Chưa có đánh giá.

5. Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima MF 67370949

Sản phẩm Unilever Pureit Ultima RO + UV+ MF67370949 là máy lọc nước nóng lạnh đến từ Ấn độ có những tính năng rất vượt trội.

Sử dụng công nghệ RO tiên tiến, tích hợp diệt khuẩn bằng tia UV, và màng siêu lọc MF loại bỏ 100% vi khuẩn. Chất lượng nước đầu ra an toàn đạt tiêu chuẩn nước đóng chai của Việt nam. Bộ lọc có tuổi thọ cao.

Có các tính năng thông minh báo thay lõi lọc cách khoảng 15 ngày, đảm bảo an toàn và hiệu suất lọc nước. Tự động ngắt điện khi nước đầy, đèn LED đo độ tinh khiết của nước.

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima MF 67370949

Điểm Mạnh:

 • Công nghệ lọc tiên tiến cho chất lượng nước ra an toàn, uống trực tiếp.
 • Thiết kế máy nhỏ gọn, màu đen đẹp, sang trọng.
 • Công suất lọc lớn từ 10 – 12 lít/h, dung tích bình chứa 10 lít
 • Máy tích hợp các tính năng hiện đại.
 • Tuổi thọ lõi lọc cao.
 • Bảo hành 1 năm.

Điểm Hạn Chế:

 • Giá thành sản phẩm rất cao.

6. Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK

Top 10 máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất cho gia đình

Điểm Mạnh:

 • Máy áp dụng công nghệ lọc RO với 10 lõi lọc và công nghệ diệt khuẩn nano Silver tiên tiến giúp loại bỏ tới 99,99% các loại vi khuẩn cùng chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
 • Giúp tăng cường oxy và các khoáng chất có lợi, cần thiết cho cơ thể.
 • Máy có thiết kế vỏ kính cường lực sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ cao.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK được trang bị nhiều tính năng tự động tiến tiến như: ngừng hoạt động khi áp lực nước đầu vào quá thấp hoặc đầy bình, tự động xả nước thải đảm bảo tính tiện dụng và an toàn khi sử dụng.
 • Sản phẩm được trang bị hệ thống lọc với 10 cấp. Trong đó, cấp độ lọc số 9 nano bạc có tác dụng diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn hiệu quả.
XEM NGAY:  [Review] Nồi chiên không dầu Sharp có tốt không? Mua ở đâu tốt?

Điểm Hạn Chế:

 • Giá hơi cao hơn so với những loại máy lọc nước hãng khác.

Đặc điểm sản phẩm

 • Kiểu tủ: Máy lọc nước tủ đứng
 • Loại máy: Máy lọc nước R.O nóng lạnh
 • Số lượng lõi lọc:10 lõi
 • Công nghệ lọc: Công nghệ lọc RO
 • Dung tích: 10 lít
 • Công suất tiêu thụ điện trung bình khoảng: Tổng 0.68 kw/h( Bơm nước: 0.029 kw/h, làm nóng: 0.58 kW/h, làm lạnh: 0.07 kW/h)
 • Công suất lọc nước: 10 – 15 lít/giờ
 • Nhiệt độ: Nóng 85 – 95 độ C, lạnh 12 – 15 độ C
 • Kháng khuẩn: Nano Bạc
 • Tiện ích:Tạo nước kiềm (Alkaline) trung hòa axit cho cơ thể, Có 2 vòi lấy nước nóng lạnh
 • Hệ thống bơm và van điều tiết: Bơm – hút 2 chiều, van điện từ
 • Kích thước: Ngang 43 cm – Sâu 33 cm – Cao 90 cm
 • Thương hiệu: Sunhouse – Việt Nam

7. Máy lọc nước nóng nguội lạnh RO Daikiosan

Top 10 máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất cho gia đình

Điểm Mạnh:

 • Tạo thành 3 nguồn nước gồm nóng – nguội – lạnh đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.
 • Tính năng thông minh giúp cảnh báo thay lõi, chất lượng nước hay chọn nhiệt độ nước
 • Sử dụng màng lọc RO Aqualast đem đến hiệu suất lọc cao và siêu tiết kiệm nước thải.
 • Lõi Ceramic độc quyền có độ bền lên đến 5 năm.
 • Tự động sục rửa màng RO Aqualast, hạn chế tình trạng tắc nghẽn do chất bẩn có trên bề mặt, từ đó giúp tăng tuổi thọ cho màng.
 • Phía trước máy sử dụng mặt kính 3D tạo sự sang trọng và tinh tế.
 • Các chất liệu máy đến phụ kiện trang bị đều đảm bảo chất lượng hơn so với các loại máy thông thường.

Điểm Hạn Chế:

 • Chưa có đánh giá

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • 10 cấp lọc (4 lõi lọc thô, 1 màng lọc RO, 5 lõi nâng cấp).
 • Công nghệ: RO – màng lọc RO Aqualast nhập khẩu  DOW- Mỹ.
 • Linh kiện nhập khẩu từ Đài Loan, Mỹ và sản xuất trong nước.
 • Công nghệ làm lạnh bằng Block.
 • Công suất lọc : 18 lít/giờ
 • Dung tích bình nước nóng: 2 lít – nhiệt độ  ≥ 90 độ C.
 • Dung tích bình nước nguội: 10 lít.
 • Trọng lượng sản phẩm: 23kg.
 • Chế độ bảo hành: 2 năm cho phần điện.

8. Máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A3 10 lõi

Top 10 máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất cho gia đình

 

Điểm Mạnh:

 • Sử dụng thuận tiện: Gồm hai vòi nóng – lạnh, công tắt nguồn riêng cho vòi nóng nên không ảnh hưởng đến nguồn điện của máy.
 • Dễ dàng lắp đặt: Có 2 vị trí để lắp đặt nguồn nước và nguồn nước thải ở phía sau máy.
 • Có hệ thống đèn báo: khi đèn đỏ sáng là tính năng gia nhiệt cho bình nóng, màu vàng khi không có nước trong bình nóng và thanh nhiệt đã đun khô. Còn đèn xanh sáng khi nước trong bầu lạnh đang được làm lạnh.
 • Tủ được trang bị kính cường lực và vòi gạt bằng inox chắc chắn và đẹp mắt.
 • Chân đế làm từ nhựa ABS rất dẻo không gãy trong quá trình sử dụng.
 • An toàn: Được trang bị ống thông hơi đảm bảo an toàn cho bầu nóng.

Điểm Hạn Chế:

 • Giá còn hơi cao với các hộ gia đình có thu nhập thấp.

9. Máy lọc nước RO Sunhouse SHA88116K 10 lõi

Top 10 máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất cho gia đình

Điểm Mạnh:

 • Kiểu dáng hiện đại với đường nét tinh tế, vỏ máy sáng bóng, màu sắc sang trọng, họa tiết thanh lịch, tạo điểm nhấn cho không gian lắp đặt.
 • Mặt trước vỏ tủ được thiết kế kính cường lực toàn viền dễ vệ sinh, xung quanh tủ được sơn tĩnh điện dày 0.7 mm tăng độ bền.
 • Bình chứa được làm bằng thép, đảm bảo không ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nước, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.
 • Công nghệ lọc RO tiên tiến nhất với hệ thống 10 cấp lọc cho nguồn nước tinh khiết vượt trội.
 • Công suất lọc 15l/h, phù hợp với gia đình có từ 4 – 6 người
 • Cùng nhiều tính năng hiện đại, cung cấp nước sạch an toàn, bổ sung khoáng chất giúp cơ thể dễ hấp thụ, chống oxy hóa… tốt cho sức khỏe.

Điểm Hạn Chế:

 • Chưa đa dạng các kiểu máy và kích thước còn khá lớn.

10. Máy lọc nước R.O Hydrogen Karofi M-I129/H 9 lõi

Top 10 máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất cho gia đình

Điểm Mạnh:

 • Sản phẩm được trang bị màng lọc RO Aqualast giúp giảm đi lượng nước thải. Nước sạch thu được với tỷ lệ cao tới 70%, cao hơn rất nhiều so với màng lọc RO thông thường chỉ 30%.
 • Máy được trang bị lõi lọc Hydrogen, có khả năng tăng độ pH cho nước, tạo nước kiềm trung hòa axit, giảm đi các tác nhân gây ung thư.

Điểm Hạn Chế:

 • Giá bán sản phẩm cao hơn so với sản phẩm cùng loại.
 • Số lượng lõi lọc nhiều và chi phí thay thế lõi lọc hàng năm lớn.

Kết luận

Hy vọng bài viết chia sẻ về máy lọc nước này sẽ bổ ích cho bạn. Máy lọc nước sẽ bảo vệ cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ để chọn một sản phẩm tốt, có thể tham khảo các bước hướng dẫn chọn mua máy lọc nước tốt nhất ở trên đây. Cùng nhau đưa ra câu hỏi hay chia sẻ ý kiến ​​của bạn dưới đây để cùng thảo luận nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh Giá Tốt là website chuyên so sánh giá, đánh giá và review sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp mã giảm giá, mã khuyến mãi từ Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, fahasa... được cập nhật mới nhất. Đánh Giá Tốt với mục đích giúp bạn mua sắm sản phẩm tốt và tiết kiệm.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password