Top 10 Màu tóc đẹp cho nam da ngăm tăng vẻ điển trai cực HOT

Đức Huy
29/09/2023
Lượt xem: 396

Đối với những chàng trai da ngăm rát băn khoăn khi lựa chọn màu tóc nhuộm phù hợp với làn da của mình. Hiện nay có rất nhiều màu tóc đẹp cho nam da ngăm giúp thăng hạng nhan sắc điển trai của chàng. Vậy những màu tóc đẹp cho nam da ngăm nào cực đẹp, cực hot? Bài viết mách bạn top 10 màu tóc đẹp cho nam da ngăm tăng vẻ điển trai cực Hot.

1. Màu tóc rêu khói cho nam da ngăm

Màu tóc rêu khói được đánh giá là một trong những màu tóc đẹp cho nam da ngăm giúp tăng vẻ điển trai cực Hot. Màu rêu khói là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh nguyên bản với màu xám khói huyền ảo.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-1

Màu tóc rêu khói cực kỳ tôn làn da của chàng, do đó đây là màu nhuộm không kén màu da, đặc biệt phù hợp với chàng sở hữu làn da ngăm đen. Với nam da ngăm, màu tóc rêu khói giúp tổng thể gương mặt bừng sáng hơn.

Đặc biệt, màu tóc rêu khói phù hợp với nam da ngăm theo đuổi phong cách cá tính, thời thượng và nổi bật. Với màu tóc rêu khói, các chàng trai da ngăm không phải băn khoăn khi kết hợp với thời trang phù hợp, bởi gây là tông màu không kén phong cách thời trang.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn màu rêu khói, trông mái tóc của chàng sẽ óng ả, mượt mà, cuốn hút ánh nhìn hơn. Thêm vào đó, đây là một màu tóc giúp chàng ăn gian vài tuổi cực kỳ tốt, trọng bạn sẽ trẻ trung hơn.

2. Màu tóc bạc cho nam da ngăm

Nằm trong top những màu tóc đẹp cho nam da ngăm không thể thiếu màu tóc bạc. Màu bạc cực kỳ tôn làn da của chàng, giúp tổng thể gương mặt bừng sáng hơn. Đặc biệt, màu tóc bạc phù hợp với nam da ngăm theo đuổi phong cách cá tính, thời thượng và nổi bật.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-2

Tuy phù hợp với nam da ngăm, nhưng màu bạc lại ý được các chú ý đến, bởi đây là tông màu sáng, vô cùng nổi bật. Chính sự nổi bật này, khi chàng da ngăm lựa chọn nhuộm màu bạc cho mái tóc sẽ cuồng mê khó cưỡng bởi giúp bạn tăng vẻ điển trai, lịch lãm.

Với màu tóc bạc, các chàng trai da ngăm không phải băn khoăn khi kết hợp với thời trang phù hợp, bởi gây là tông màu không kén phong cách thời trang. Thêm vào đó, với màu tóc bạc, phù hợp với mọi kiểu tóc của chàng, giúp chàng thăng hạng nhan sắc cực tốt.

3. Màu tóc tone xám cho nam da ngăm

Đối với các chàng da ngăm, không nên ngó lơ màu tóc tone xám, đây là tone màu giúp tổng thể gương mặt bừng sáng hơn. Với tone xám, nam da ngăm có thể lựa chọn các màu như: màu khói xám, màu xám lông chuột, khói ánh nâu.

Với màu tóc khói xám là sự kết hợp hài hòa giữa màu xám và gam màu khói huyền ảo tạo nên tông màu trung tính vừa cuốn hút vừa nổi bật. Đây là màu tóc đẹp cho da ngăm giúp mang lại vẻ bề ngoài trẻ trung và năng động hơn mà không kém phần cá tính.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-3

Đối với màu xám lông chuột là sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng và sắc đen tôn lên vẻ sang trọng, bí ẩn và lạnh lùng nam tính. Do đó, màu tóc xám lông chuột giúp chàng da ngăm phô ra được những cá tính của bản thân, hấp dẫn đối phương khi nhìn bạn.

Còn đối với màu tóc khói ánh nâu là sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu nâu với gam màu xám cùng gam màu rêu thời thượng cực kỳ phù hợp với nam da ngăm. Đặc biệt đây là tone xám giúp chàng da ngăm ăn gian được nhiều tuổi, giúp chàng trẻ trung hơn mà không kém phần nam tính.

Với màu tóc tone xám, các chàng trai da ngăm không phải băn khoăn khi kết hợp với thời trang phù hợp, bởi gây là tông màu không kén phong cách thời trang. Thêm vào đó, với màu tone xám, phù hợp với mọi kiểu tóc của chàng, giúp chàng thăng hạng nhan sắc cực tốt.

4. Màu tóc cam ánh vàng cho nam da ngăm

Màu cam ánh vàng là một màu tóc đẹp cho nam da ngăm giúp tăng vẻ điển trai cực Hot. Dù cực kỳ phù hợp với nam da ngăm đen, nhưng không phải chàng trai nào cũng dám nhuộm màu này. Bởi màu cam ánh vàng vô cùng nổi bật, chói lóa, nhiều chàng da ngăm e ngại không mình có sến súa không, có kém sắc không.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-4

Hơn hết, màu cam ánh vàng mang lại sự trẻ trung và năng động cho chàng, giúp chàng càng thêm nam tính và vô cùng cuốn mắt với đối phương. Thêm vào đó, màu tóc cam ánh vàng còn giúp chàng da ngăm ăn gian được nhiều tuổi, giúp chàng trẻ trung hơn mà không kém phần nam tính.

Với màu tóc cam ánh vàng, các chàng trai da ngăm không phải băn khoăn khi kết hợp với thời trang phù hợp, bởi gây là tông màu không kén phong cách thời trang. Thêm vào đó, với màu cam ánh vàng, phù hợp với mọi kiểu tóc của chàng, giúp chàng thăng hạng nhan sắc cực tốt.

Ngoài ra, khi lựa chọn màu nâu cam ánh vàng còn giúp nâng tone da của chàng da ngăm ở nên trắng sáng hơn và trẻ trung hơn mà không kém phần lịch lãm, phong độ.

5. Màu tóc bạch kim cho nam da ngăm

Bạch kim không chỉ là tông màu nhuộm phù hợp cho làn da trắng mà còn đặc biệt phù hợp với làn da ngăm đen. Màu bạch kim là một trong những màu tóc nhuộm có cấp độ sáng nhất trong các màu tóc, cũng chính điều này khiến nhiều chàng da ngăm e ngại khi lựa chọn màu tóc nhuộm này.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-5

Đặc biệt, màu tóc bạch kim phù hợp với nam da ngăm theo đuổi phong cách cá tính, thời thượng và nổi bật. Chính sự nổi bật của màu bạch kim, khi chàng da ngăm lựa chọn nhuộm cho mái tóc sẽ cuồng mê khó cưỡng bởi giúp bạn tăng vẻ điển trai, lịch lãm.

Với màu tóc bạch kim, các chàng trai da ngăm không phải băn khoăn khi kết hợp với thời trang phù hợp, bởi gây là tông màu không kén phong cách thời trang. Thêm vào đó, với màu tóc bạch kim, phù hợp với mọi kiểu tóc của chàng, giúp chàng thăng hạng nhan sắc cực tốt.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn màu bạch kim còn giúp nâng tone da của chàng da ngăm ở nên trắng sáng hơn và trẻ trung hơn mà không kém phần lịch lãm, phong độ.

6. Màu tóc đỏ tím cho nam da ngăm

Máu tóc đỏ tím được đánh giá là một màu tóc đẹp cho nam da ngăm, được nhiều chàng trai cá tính lựa chọn tuốt lại vẻ đẹp cho mái tóc của mình. Màu tóc đỏ tím là sự kết hợp giữa tông màu đỏ cùng với tông màu tím chuyển nhẹ sang ánh tím.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-6

Đặc biệt, đối với nam da ngăm khi lựa chọn tóc màu đỏ tím dễ dàng kết hợp với kiểu tóc layer hoặc kiểu tóc xoăn nhẹ, giúp chàng thật cá tính, năng động. Tuy nhiên, màu tóc đỏ tím cho nam da ngăm khó phối đồ nhưng giúp bạn thay đổi diện mạo một cách tuyệt vời.

Thêm vào đó, màu tóc đỏ tím lên màu cực kỳ tự nhiên, giúp trông chàng năng động, trẻ trung và cá tính hơn. Hơn hết, đây cũng là màu tóc đẹp cho da ngăm cực kỳ tôn làn da của chàng, giúp tổng thể gương mặt bừng sáng hơn.

7. Màu tóc nâu socola cho nam da ngăm

Màu nâu socola được xem là một trong những màu tóc đẹp cho da ngăm được đông đảo các chàng sở hữu da ngăm ưa chuộng chăm chút cho mái tóc của mình. Hơn hết, đây cũng là màu tóc đẹp cho da ngăm cực kỳ tôn làn da của chàng, giúp tổng thể gương mặt bừng sáng hơn.

Màu tóc nâu socola khi nhuộm lên không quá chói lóa, trông mái tóc của chàng da ngăm rất tự nhiên. Đặc biệt, đây là một màu nhuộm thể hiện rõ nét dưới ánh nắng mặt trời giúp chàng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-7

Với màu tóc nâu socola, các chàng trai da ngăm không phải băn khoăn khi kết hợp với thời trang phù hợp, bởi gây là tông màu không kén phong cách thời trang. Thêm vào đó, với màu tóc nâu socola, phù hợp với mọi kiểu tóc của chàng, giúp chàng thăng hạng nhan sắc cực tốt.

Đặc biệt, khi lựa chọn màu nâu socola, chàng không cần phải tẩy tóc, bởi đây là màu nhuộm tóc không tẩy giúp chàng không phải chờ đợi lâu khi thấy thành phẩm và giúp bảo vệ mái tóc tốt hơn. Hơn hết còn giúp màu đẹp rất lâu mà không bị phai trở nền vàng như tóc tẩy.

8. Màu tóc nâu hạt dẻ cho nam da ngăm

Nâu hạt dẻ là được đánh giá là một màu tóc đẹp cho nam da ngăm, được nhiều chàng trai cá tính lựa chọn tuốt lại vẻ đẹp cho mái tóc của mình. Đặc biệt, màu tóc nâu hạt dẻ không quá nhạt như màu nâu Chocolate và cũng không quá sáng rực như màu nâu đồng, do đó phù hợp cho chàng yêu thích sự đơn giản, không lòe loẹt.

Với màu tóc nâu hạt dẻ, các chàng trai da ngăm không phải băn khoăn khi kết hợp với thời trang phù hợp, bởi gây là tông màu không kén phong cách thời trang. Thêm vào đó, với màu tóc nâu hạt dẻ, phù hợp với mọi kiểu tóc của chàng, giúp chàng thăng hạng nhan sắc cực tốt.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-8

Đặc biệt, khi lựa chọn màu nâu hạt dẻ, chàng không cần phải tẩy tóc, bởi đây là màu nhuộm tóc không tẩy giúp chàng không phải chờ đợi lâu khi thấy thành phẩm và giúp bảo vệ mái tóc tốt hơn. Hơn hết còn giúp màu đẹp rất lâu mà không bị phai trở nền vàng như tóc tẩy.

Bên cạnh đó, màu nâu hạt dẻ khi nhuộm lên không quá chói lóa, trông mái tóc của chàng da ngăm rất tự nhiên. Đặc biệt, đây là một màu nhuộm thể hiện rõ nét dưới ánh nắng mặt trời giúp chàng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

9. Màu tóc nâu khói trầm cho nam da ngăm

Có thể nói màu tóc nâu khói trầm là một sự lựa chọn tối ưu dành cho các chàng da ngăm yêu thích sự đơn giản, giản dị mà không kém phần cuốn hút. Với tông màu nâu khói trầm này sẽ phù hợp với mọi tông da và có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau không kén người nhuộm.

Màu tóc nâu khói trầm cho nam da ngăm là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu nâu cổ điển cùng màu xám khói mang lại tông màu nâu trầm có độ lì hơn. Cũng chính vì vậy, màu nâu khói trầm là sự lựa chọn an toàn cho các chàng sở hữu làn da ngăm.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-9

Khi lựa chọn màu tóc nâu khói trầm, các chàng trai da ngăm không phải băn khoăn khi kết hợp với thời trang phù hợp, bởi gây là tông màu không kén phong cách thời trang. Thêm vào đó, với màu tóc nâu khói trầm, phù hợp với mọi kiểu tóc của chàng, giúp chàng thăng hạng nhan sắc cực tốt.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn màu nâu khói trầm còn giúp nâng tone da của chàng da ngăm ở nên trắng sáng hơn và trẻ trung hơn mà không kém phần lịch lãm, phong độ.

10. Màu tóc than chì cho nam da ngăm

Được đánh giá là màu tóc độc đáo, trẻ trung, màu tóc than chì cực kỳ phù hợp với các chàng sở hữu làn da ngăm. Màu tóc than chì cho nam da ngăm là sự kết hợp giữa gam màu đen tinh tế cùng gam màu xám bạc và xanh lam sẽ tạo nên một tông màu tóc vô cùng đẹp mắt mà không bị lòe loẹt, quá chói mắt.

Đặc biệt, khi lựa chọn màu tóc than chì giúp nâng tone da của chàng da ngăm ở nên trắng sáng hơn và trẻ trung hơn mà không kém phần lịch lãm, phong độ. Có thể nói, màu than chì dành cho nam da ngăm phù hợp với các chàng theo đuổi phong cách cá tính.

mau-toc-dep-cho-nam-da-ngam-10

Với màu tóc than chì, các chàng trai da ngăm không phải băn khoăn khi kết hợp với thời trang phù hợp, bởi gây là tông màu không kén phong cách thời trang. Thêm vào đó, với màu tóc than chì, phù hợp với mọi kiểu tóc của chàng, giúp chàng thăng hạng nhan sắc cực tốt.

Trên đây là thông tin về top 10 màu tóc đẹp cho nam da ngăm tăng vẻ điển trai cực Hot. Với những chia sẻ trong bài, chúc bạn lựa chọn được màu tóc đẹp cho nam da ngăm phù hợp nhất.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Đức Huy

Đam mê với những sản phẩm công nghệ, bởi vậy mình đã theo đuổi chuyên ngành công nghệ thông tin để thỏa sức khám phá, sáng tạo. Với 3 năm kinh nghiệm review thiết bị công nghệ từ những trải nghiệm thực tế, mình mong rằng sẽ đóng góp được phần nào đó có ích cho sự lựa chọn của khách hàng, độc giả khi ghé thăm Danhgiatot

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều