Ma Kết và Song Ngư có hòa hợp, tương thích với nhau không?

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 307

Bạn muốn tìm một người bạn tâm giao, một người yêu phù hợp với nhau về tính cách, suy nghĩ, tâm tư, đó có lẽ là điều không dễ dàng gì. Nhưng đó là do bạn chưa biết đến cách xem độ hòa hợp với nhau dựa trên cung hoàng đạo. Nó không phải là điều vô căn cứ mà được phân tích dựa trên các chứng cứ rất thuyết phục. Vậy cung Ma Kết và Song Ngư có thật sự hòa hợp và tương thích với nhau không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về 2 cung hoàng đạo này nhé.

Đặc điểm tính cách của Ma Kết và Song Ngư

Muốn biết được cung Ma kết và Song Ngư có hợp nhau hay không thì đầu tiên phải tìm hiểu về tính cách của cả hai. Chắc chắn rằng mỗi cung sẽ có những đặc điểm khác nhau và một vài đặc điểm tương tự nhau.

1. Đặc điểm tính cách của cung Ma Kết

Cung Ma Kết là một cung hoàng đạo đầy tham vọng và thích chiếm lĩnh, cũng chính vì tính cách đó mà những người thuộc chòm sao này luôn dấn thân về phía trước, cố lao như một mũi tên để đạt được kết quả như mong muốn. Dù là trong công việc hay tình yêu thì họ vẫn muốn mình là người đi chinh phục.

Cung Ma Kết rất biết cách quan tâm và chăm sóc cho bạn bè hay người yêu của mình. Sự quan tâm ở đây không phải là ngày nào cũng nhắn tin và luôn miệng nói những lời ngọt ngào cho bạn. Thay vào đó, họ hay chú ý đến chuyện học hành, công việc của bạn hơn, rồi tìm cách để giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn.

ma kết và song ngư 1

Nếu là cô gái Ma Kết thì họ lại có xu hướng thích bảo vệ bạn tình, luôn an ủi và vỗ về khi họ buồn bã, khổ đau. Kim loại đại diện cho Cung Ma kết chính là chì, một kim loại độc hại nhất trong bảy loại độc kim, điều đó đã nói lên phần nào bản chất, con đường mà Ma kết sớm lựa chọn. Những người Ma kết họ lập ra kế hoạch cho tương lai từ rất sớm và đeo bám nó với một khát vọng cuồng nhiệt. Họ muốn danh to chức lớn, muốn được mọi người kính trọng.

2. Đặc điểm tính cách của cung Song Ngư

Cung Song Ngư giống như là một món quà của thượng đế về sự đồng cảm và chia sẻ, cậu ấy có thể dàng bỏ qua những lỗi lầm trong tình cảm cho bạn nhưng đừng vì vậy mà lợi dụng sự ngây thơ của cậu ấy nhé. Song Ngư yêu rất chân thành, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người họ yêu, độ thủy chung của Cung Song Ngư luôn dẫn đầu trong số 12 cung Hoàng Đạo.

Tình yêu của Song Ngư là chẳng ngần ngại nói ra những lời yêu thương với bạn. Có thể cầm tay bạn đi giữa chốn đông người và còn hét lớn cho cả thế giới biết rằng cậu ấy yêu bạn nếu điều đó làm bạn thấy vui.

ma kết và song ngư 2

Trong tính cách Cung Song Ngư thường có chút mơ mộng hão huyền, luôn sống trong mộng tưởng có tương lai tươi sáng. Khi một ngày mộng tưởng đó tan biến, Song Ngư dễ bị chìm vào tuyệt vọng, đau đớn đến không thể nào vực dậy được. Họ có thể trở nên đổi khác, thế giới bỗng đen tối đối với họ. Phải mất một thời gian khá lâu họ mới vực dậy được, điều này dễ khiến công việc, học hành của họ cùng nhau đi xuống.

Đo độ hòa hợp của Ma Kết và Song Ngư

Trong cuộc sống, Song Ngư và Ma Kết sẽ cùng giúp nhau hoàn thiện và cân bằng nửa kia. Trực giác và khả năng tiên đoán của cung Song Ngư khiến cho Ma Kết cảm thấy tự tin và an tâm. Trong khi, Ma Kết thì lại đánh giá cao trí tưởng tượng và bản tính lãng mạn của Song Ngư. Song ngư Ma kết quả là một cặp đôi hoàn hảo.

Ma kết với Song ngư luôn xuất hiện sự thỏa hiệp. Khi cả hai người cùng cảm thấy bất an, họ sẽ khen ngợi, cổ vũ và làm điểm tựa vững mạnh cho nhau. Điều này giúp họ dễ dàng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Chuyện tình cảm của Ma kết và Song ngư chỉ tốt đẹp khi hai bên biết cân bằng mối quan hệ. Vì thế, tốt hơn hết là Ma Kết nên kiềm chế bản năng mạnh mẽ và ham muốn kiểm soát của mình lại.

ma kết và song ngư 3

Nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn giữa hai cung hoàng đạo này thường là những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản tính dễ mủi lòng khiến cho Song Ngư hay bị người khác lợi dụng lòng tốt. Trong khi Ma Kết coi những hành động này là rỗi hơi thì Song Ngư lại thấy phản ứng của Ma Kết mới là ích kỷ và thực dụng. Vì vậy, hai bên khó tìm được tiếng nói chung khi gặp phải vấn đề này.

Tham khảo: Ma Kết hợp với cung nào trong tình bạn và tình yêu công việc

Các cung hoàng đạo hợp với Ma Kết và Song Ngư

Bạn thuộc cung hoàng đạo Ma kết hoặc là Song Ngư và bạn muốn biết được mình hòa hợp với cung nào nhất để dễ kết bạn hay tìm bạn đời. Hãy tham khảo danh sách hòa hợp giữa 2 cung này với các cung còn lại nhé.

1. Cung hoàng đạo hợp với Ma kết

Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với Ma Kết là cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Thần Nông và Song Ngư. Các cung không hợp với Ma Kết là cung Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương và Thiên Bình.

 • Cung Ma Kết và cung Bạch Dương tương đối dễ vỡ.
 • Cung Ma Kết và cung Kim Ngưu là trời sinh một cặp.
 • Cung Ma Kết và cung Song Tử bên nhau là một phép lạ.
 • Cung Ma Kết và cung Cự Giải dễ gần nhưng cũng rất dễ xa.
 • Cung Ma Kết và cung Sư Tử vẫn nên làm bạn bè của nhau hơn.
 • Cung Ma Kết và cung Xử Nữ là cặp đôi toàn tâm toàn ý.
 • Cung Ma Kết và cung Thiên Bình một cặp đôi bướng bỉnh.
 • Cung Ma Kết và cung Thần Nông chính xác là cặp đôi nhẫn nại.
 • Cung Ma Kết và cung Nhân Mã dự là cặp đôi khó đoán.
 • Cung Ma Kết và cung Ma Kết một cặp đôi ổn định.
 • Cung Ma Kết và cung Bảo Bình có thể tiến tới hôn nhân.
 • Cung Ma Kết và cung Song Ngư chắc chắn là một cặp đôi lý tưởng.

ma kết và song ngư 4

2. Cung hoàng đạo hợp với Song Ngư

Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với Song Ngư là Thần Nông, Cự Giải và Ma Kết. Các cung không hợp với Song Ngư là cung Sư Tử, Thiên Bình, Song Tử và Nhân Mã.

 • Cung Song Ngư và cung Bạch Dương là một cặp đôi vừa vặn.
 • Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu sẽ là cặp đôi nhẹ nhàng.
 • Cung Song Ngư và cung Song Tử yêu nhau dễ nghi ngờ.
 • Cung Song Ngư và cung Cự Giải là cặp đôi đáng để người khác ghen tị.
 • Cung Song Ngư và cung Sư Tử khác biệt hoàn toàn.
 • Cung Song Ngư và cung Xử Nữ là một đôi trung bình.
 • Cung Song Ngư và cung Thiên Bình nắng mưa thất thường.
 • Cung Song Ngư và cung Thần Nông là đôi thanh mai trúc mã.
 • Cung Song Ngư và cung Nhân Mã cần sự nỗ lực trong tình yêu.
 • Cung Song Ngư và cung Ma Kết quen nhau là điều đúng đắn.
 • Cung Song Ngư và cung Bảo Bình tránh khỏi chiến tranh.
 • Cung Song Ngư và cung Song Ngư luôn ổn định trong tình yêu.

Như các bạn đã thấy, Ma kết và Song Ngư thật sự là 2 cung hoàng đạo rất hòa hợp với nhau và có khả năng tiến tới một mối quan hệ hôn nhân bền chặt. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp thật sự hữu ích giúp các bạn hiểu thêm về 2 cung hoàng đạo Ma kết và Song Ngư này. Dù thuộc cung hoàng đạo nào cũng chúc cho các bạn sớm tìm được người bạn đồng hành tâm giao thật hòa hợp với nhau nhé.

Xem thêm: Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều