Mã giảm giá Gojek, mã khuyến mãi 09/2023 cập nhật mới nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 679

Đánh giá tốt là trang chuyên cung cấp các mã giảm giá, khuyến mãi do gojek phát hành mỗi ngày. Người dùng có thể sử dụng những mã giảm giá đó để gọi xe, giao hàng hay giao đồ ăn với giá rẻ nhất, ưu đãi nhất.

Giới thiệu về Gojek

Go-jek là một ứng dụng công nghệ đến từ indonesia với những chức năng chính như gọi xe, giao hàng và giao thức ăn tại Việt Nam. Và là đối thủ cạnh tranh chính của Grab hiện nay. Go-jek hứa hẹn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dùng một cách nhanh chóng cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt.

Các dịch vụ của Go-jek

  • Go-Bike: Dịch vụ gọi xe 2 bánh giúp bạn di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đặc biệt là tình trạng tắc đường tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.
  • Go-Sent: dịch vụ nhận giao hàng thuận tiện và nhanh chóng.
  • Go-Food: Dịch vụ giao đồ ăn tại nhà nhanh chóng và đa dạng với mạng lưới nhà hàng rộng khắp cùng đội ngũ vận chuyển hùng hậu.

Mỗi loại dịch vụ mà Go-jek cung cấp thì sẽ có những loại mã giảm giá theo tương ứng theo từng loại dịch vụ. Ví dụ, mã giảm giá giao hàng Go-Send, Mã giảm giá khi book xe Go-Bike, mã giảm giá đồ ăn Go-Food. Đặc biệt, với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Gojek, tải ứng dụng Go Jek trên điện thoại sẽ được nhận nhiều khuyến mãi và mã giảm giá khi sử dụng dịch vụ Go-jek và những ai sử dụng Go Jek trong thời gian dài thì cũng được nhận những mã giảm giá hay khuyến mãi này.

Cách sử dụng mã khuyến mãi Go-jek

Với người dùng Go-jek bạn chỉ cần nhập mã giảm giá Go-jek 1 lần duy nhất và hệ thống sẽ tự động giảm giá cước cho mỗi chuyến đi của bạn. Bạn có thể nhận được khuyến mãi Go-jek bằng cách nhập mã giảm giá Go-jek tại mục ‘Nhập mã ngay’ khi tại ứng dụng. Tuy nhiên, cũng có chương trình khuyến mãi Go-jek không yêu cầu người dùng nhập mã khuyến mãi Go-jek để nhận chiết khấu giảm giá.

Đánh giá tốt luôn cập nhật các chương trình, mã giảm giá Gojek mới nhất mỗi ngày, để biết cụ thể cách tìm kiếm và lấy mã giảm giá Go-jek trong ngày bạn có thể truy cập Danhgiatot.vn để sớm nhất nhé. Săn mã giảm giá Go-jek và khuyến mãi Go-jek với 3 bước rất đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập và lựa chọn mã giảm giá Go-jek phù hợp tại Danhgiatot.vn.
  • Bước 2: Chọn khuyến mãi Go-jek hay mã giảm giá Go-jek nếu có. Sau đó sao chép mã giảm giá Go-jek nếu có đó.
  • Bước 3: Đặt dịch vụ mà bạn đang muốn sử dụng tại Go-jek và áp dụng mã giảm giá Go-jek đã sao chép trước đó để tiến hành book dịch vụ trên go-jek.

Phương thức thanh toán tại Gojek

Go-jek hiện áp dụng 2 hình thức thanh toán chính đó là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán online qua thẻ thanh toán quốc tế (thẻ Visa).

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Người dùng sẽ trả tiền mặt cho tài xế hoặc với shipper khi đến nơi.
  • Thanh toán online qua thẻ Visa: Bạn cần phải nhập thông tin thẻ trên ứng dụng Gojek.

Làm thế nào để liên hệ trực tiếp với Go-jek?

Mọi thắc mắc và góp ý, người dùng vui lòng liên lạc với Go-jek qua các cách sau đây:

Địa chỉ: Tầng 6, TTTM RomeA 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 1900 636252
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/go.viet.hello/
Website: https://www.go-viet.vn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về mã giảm giá Gojek, hy vọng nó hữu ích với bạn và giúp bạn sử dụng được mã giảm giá hiệu quả tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của Gojek nhé. Và đừng quên lưu trang Danhgiatot.vn để có được những mã giảm giá hữu ích với giá yêu thương nhé.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều