[Review] Top 10+ Lăn Khử Mùi Nam Nữ Tốt Nhất Bán Chạy 2023

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 607

Mùi cơ thể là nguyên nhân khiến bạn e ngại khi giao tiếp với người khác hay tham gia các hoạt động vận động. Nó phát sinh do đặc trưng tuyến mồ hôi mỗi người và các bả nhờ, vi khuẩn. Bạn lo sợ mùi mồ hôi cơ thể sẽ làm người xung quanh khó chịu nên phải tìm mọi cách để che mùi, khử mùi hằng ngày.

Một trong những cách được nhiều người chọn lựa nhất là dùng lăn khử mùi để át đi mùi cơ thể. Phục vụ cho nhu cầu đa dạng của con người, nhiều sản phẩm lăn khử mùi đã được đưa ra thị trường. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn . Tuy nhiên do quá nhiều nên việc chọn lựa lăn khử mùi tốt nhất phù hợp cho mỗi người khá khó.

Nếu các bạn cũng đang phân vân trong việc chọn lăn khử mùi thì hãy tham khảo các thông tin hữu ích do Đánh giá tốt mang lại nhé.

Lăn khử mùi là gì?

Lăn khử mùi là một loại mỹ phẩm có tác dụng khử mùi cơ thể, đặc biệt chuyên dụng cho vùng nách tiết mồ hôi nhiều. Kiểm soát tuyến mồ hôi, kháng khuẩn và hạn chế phát tán mùi. Một số sản phẩm còn có tác dụng dưỡng da. Tuy nhiên hiệu quả do nó mang lại có thời gian giới hạn.

Lăn khử mùi là gì

Có những loại lăn khử mùi nào?

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm lăn khử mùi tăng nên cũng kéo theo sự đa dạng sản phẩm tăng lên. Các thương hiệu giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các dạng lăn khử mùi

 • Lăn khử mùi với dạng dung dịch nước lỏng dễ dàng thấm sâu vào trong khi lăn trực tiếp lên da. Lăn khử mùi dạng này sử dụng khô nhanh, không để lại mảng bám màu trắng, tuy nhiên có thể gây ố vàng quần áo nhất là phần nách.
 • Xịt khử mùi – cũng là dạng khử mùi lỏng đóng trong chai xịt. Khi sử dụng ấn nút tạo dạng hơi, sương ẩm bám lên bề mặt da. Thành phần sản phẩm dịu nhẹ hơn, khả năng phân tán đều lên bề mặt da.
 • Sáp khử mùi – Dạng lăn khử mùi thể rắn thường có màu trắng. Khi sử dụng thường để lại các vệt màu trắng trên da, dễ gây ố vàng quần áo. Hiệu quả sử dụng tốt, kiểm soát mồ hôi tốt nhất.

Nên mua lăn khử mùi hay sáp khử mùi?

Đặc điểm của hai loại sáp khử mùi và lăn khử mùi nước khác nhau nên có hiệu quả sử dụng cũng khác nhau. Chính vì vậy mà nên mua lăn khử mùi hay sáp khử mùi còn tùy thuộc vào sở thích và điều kiện mỗi người. Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp, các bạn có thể chọn lăn mùi dạng nước với các mùi hương đa dạng. Sáp khử mùi thì giá cao hơn và phù hợp cho những người có yêu cầu kiểm soát mồ hôi tốt hơn.

Nên mua lăn khử mùi hay sáp khử mùi

Các bạn tham khảo các yếu tố được đánh giá của hai loại dưới đây:

 • Về khả năng khử mùi: cả 2 loại đều ngăn mùi và kiểm soát mồ hôi tốt. Tuy nhiên sáp khử mùi tiện lợi hơn và hiệu quả kiểm soát mồ hôi cao hơn.
 • Cách sử dụng: với lăn khử mùi dạng nước cần thời gian để khô, ẩm ướt. Lăn sáp thì không cần chờ khô, khô thoáng, nhưng nó để lại vệt trắng trên da.
 • Mùi hương: lăn dạng nước thì đa dạng về mùi hương hơn.
 • Giá thành sử dụng: lăn khử dạng nước giá rẻ hơn nhưng lại tiêu hao hơn. Dạng sáp giá cao nhưng sử dụng lâu, tiết kiệm.

Nên mua lăn khử mùi hay xịt khử mùi hơn?

Tùy theo đặc điểm mỗi loại mà bạn sẽ có câu trả lời nên mua lăn khử mùi hay xịt khử mùi hơn.

Nên mua lăn khử mùi hay xịt khử mùi hơn

Lăn dạng nước: chủ yếu dùng cho vùng dưới cánh tay. Kiểm soát mùi tốt, tuy nhiên có thể để lại vết do không đều tay, dễ gây ố vàng quần áo. Sử dụng lăn dạng nước tăng nguy cơ gây bít tắc lỗ chân lông, viêm nang lông.

Khử mùi dạng xịt: dạng sương phân tán đều, kiểm soát và khử mùi trên da hiệu quả. Không để lại vết ố vàng quần áo, giảm bít tắc nang lông. Hiệu quả khử mùi kém và giá thành cao hơn dạng nước.

Người dùng có mùi cơ thể nhẹ và không muốn phần nang lông bị bít tắc hay dị ứng da thì nên chọn dòng xịt khử mùi. Lăn khử mùi dạng nước phù hợp với những người có điều kiện tài chính eo hẹp, cần sản phẩm khử mùi mạnh.

Lăn khử mùi và lăn ngăn mồ hôi có gì khác nhau?

Hiện nay nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa lăn khử mùi và lăn ngăn mồ hôi. Dưới đây là đặc điểm phân biệt.

Lăn khử mùi và lăn ngăn mồ hôi có gì khác nhau

Lăn khử mùi có thành phần Triclosan lớn, hạ pH xuống thấp để hạn chế hoạt động của vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ từ mồ hôi. Khả năng kiểm soát mồ hôi của sản phẩm này không cao, người dùng vẫn bị ướt nách nếu cơ thể tiết mồ hôi nhiều. Mùi hương đa dạng.

Lăn ngăn mồ hôi với thành phần chính là muối nhôm có tác dụng kiểm soát mồ hôi tiết ra để làm thức ăn cho vi khuẩn sinh mùi. Giúp nách khô thoáng, kiểm soát mùi một cách hiệu quả. Thường thì lăn ngăn mồ hôi không có mùi hoặc mùi hương rất dịu nhẹ.

Tư vấn cách chọn mua lăn khử mùi tốt nhất giá rẻ

Mỗi người sẽ có các yêu cầu sử dụng khác nhau và chính sự đa dạng về sản phẩm, thương hiệu sẽ cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Dưới đây là các gợi ý và tiêu chí khi chọn lăn khử mùi tốt:

Chọn lăn kiểm soát mồ hôi

Lăn kiểm soát mồ hôi sẽ được chọn dựa trên cơ địa từng người và đặc thù công việc hoạt động nhiều hay ít. Chọn lăn khử mùi phù hợp vừa đáp ứng được nhu cầu khử mùi, vừa giữ cho vùng da khô thoáng.

Lăn kiểm soát mồ hôi

Chọn lăn diệt khuẩn

Lăn diệt khuẩn sẽ tác động lên thành phần muối cũng như thay đổi PH của da. Từ đó ức chế hoạt động vi khuẩn, kháng khuẩn hiệu quả, hạn chế mùi cơ thể.

Chọn lăn diệt khuẩn

Chú ý thành phần lăn

Bất cứ sản phẩm nào, thì yếu tố thành phần nguyên liệu rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm có tốt và an toàn hay không. Nên chọn lăn khử mùi có thành phần tự nhiên. Tránh các chất cồn, chất tạo màu, mùi tổng hợp...

Chú ý thành phần của lăn

Và đặc biệt cẩn thận với muối nhôm có tác dụng kiểm soát mồ hôi nhưng nó lại là nguyên nhân gây tăng nguy cơ ung thư vú.

Mùi hương lăn khử mùi

Về mùi hương các bạn có thể lựa chọn theo sở thích, tránh các mùi quá đậm khi kết hợp mùi mồ hôi sẽ gây khó chịu hơn. Nên chọn loại không mùi để dễ phát huy mùi nước hoa bạn đang dùng. Hoặc chọn mùi nhẹ, tự nhiên hay mùi thảo mộc.

Mùi hương lăn khử mùi

Tính năng hỗ trợ

Ngoài chú ý đến hiệu quả khử mùi, thì hiện hay dòng sản phẩm lăn khử mùi này còn được nhà sản xuất chú ý tới các tính năng.

Tính năng hỗ trợ

 • Tăng cường độ ẩm.
 • Tăng cường dưỡng chất dưỡng trắng da,
 • Giảm thâm nách khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Khô nhanh, không mất thời gian chờ đợi, không để lại vết trắng trên da và gây ố quần áo.

Giá thành và thương hiệu

Nên ưu tiên chọn các thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo bạn mua được một sản phẩm Giá lăn khử mùi cũng cần quan tâm vì bạn sử dụng hàng ngày nên mức chi phí lớn.

Nên mua lăn khử mùi hãng nào tốt an toàn nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất lăn khử mùi khác nhau, mỗi hãng đều có những ưu điểm nổi trội:

Lăn khử mùi Scion

Lăn khử mùi Scion là sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ. Đa dạng sản phẩm lăn khử mùi ức chế vi khuẩn, kiểm soát mồ hôi hiệu quả. Được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên, mùi hương dịu nhẹ, chứa muối nhôm cho bạn ngày dài tự tin. Giá thành cao, sản phẩm đóng chai lớn.

Lăn khử mùi Scion

Lăn khử mùi Etiaxil

Lăn khử mùi Etiaxil xuất xứ Pháp là sản phẩm lăn khử mùi cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Thành phần sản phẩm không chứa muối nhôm, kiểm soát mùi cơ thể hiệu quả, không có chất bảo quản. Có tác dụng giảm tiết mồ hôi, ức chế vi khuẩn. Mùi hương dịu nhẹ hoặc không có. Giá sản phẩm cao.

Lăn khử mùi Etiaxil

Lăn khử mùi Vichy

Cũng là một thương hiệu đến từ Pháp, kiểm soát mồ hôi hiệu quả, nguyên liệu tự nhiên an toàn cho da. Giá sản phẩm cao.

Lăn khử mùi Vichy

Lăn khử mùi Nivea

Lăn khử mùi Nivea chủ yếu tập trung vào dạng khử mùi nước, kiểm soát mùi hiệu quả đến 48h. Thành phần có tăng cường các dưỡng chất nuôi dưỡng da đẹp hơn, mịn màng và trắng hồng. Lăn khử mùi Nivea khô nhanh, an toàn, không gây ố vàng áo. Giá thành bình dân.

Lăn khử mùi Nivea

Lăn khử mùi Amway

Lăn khử mùi Amway của Mỹ kiểm soát mồ hôi cực hiệu quả, giảm sự phát triển của vi khuẩn. Lăn khử mùi Amway mùi thơm dịu nhẹ, an toàn cho da, không gây kích ứng, đa dạng với phân khúc giá cao.

Lăn khử mùi Amway

Top 5 lăn khử mùi nữ tốt nhất giá rẻ khử mùi hiệu quả

1. Lăn khử mùi giá rẻ chính hãng Scion Nuskin

Là dòng sản phẩm với hiệu quả tốt kiểm soát mồ hôi, giảm tiết mồ hôi vùng nách suốt 24h. Tăng cường thành phần dưỡng da , không gây thâm nách, an toàn theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ. Sản phẩm lăn khử mùi không gây ố vàng nách áo. Hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ. Giá bán khoảng 130 nghìn/75ml.

Lăn khử mùi Scion

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

[wpsm_column size="one-half"][wpsm_pros title="Điểm Mạnh:"]

 • Kháng khuẩn tốt và kiểm soát mồ hôi hiệu quả suốt 24h
 • Mùi hương dịu nhẹ dễ chịu
 • Dưỡng da trắng mịn không gây thâm da và ố vàng nách áo.
 •  

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size="one-half" position="last"][wpsm_cons title="Điểm Hạn Chế:"]

 • Giá thành hơi cao.
 • Chứa muối nhôm kém an toàn có thể gây ung thư vú.

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

2. Lăn khử mùi nữ Aquaselin Insensitive 50ml

Lăn nách dành cho nữ Aquaselin là sản phẩm khử mùi cao cấp có xuất xứ từ Ba lan. Thành phần bao gồm: Aluminium kiểm soát mồ hôi, các hợp chất có tác dụng chống vi khuẩn phát triển. Các thành phần dưỡng ẩm dưỡng da, Boswellia Serrata giảm viêm sưng nang lông. Không chứa cồn, hương liệu và chất tạo màu.

Lăn khử mùi nữ Aquaselin Insensitive

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Hiệu quả kiểm soát mùi mồ hôi hiệu quả, thời gian lâu, khô nhanh, không gây ố vàng quần áo. Giá bán sản phẩm khoảng 290 nghìn/50ml.

[wpsm_column size="one-half"][wpsm_pros title="Điểm Mạnh:"]

 • Công thức hạt siêu nhỏ, khô nhanh không mất thời gian, không gây ố vàng nách áo.
 • Kiểm soát mồ hôi hiệu quả, kháng khuẩn theo tiêu chuẩn châu Âu.
 • Thành phần an toàn không gây kích ứng da.

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size="one-half" position="last"][wpsm_cons title="Điểm Hạn Chế:"]

 • Giá thành cao.
 • Thành phần aluminum có thể tăng nguy cơ ung thư vú

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

3. Lăn khử mùi thiên nhiên Refre Natural 40ml

Các thành phần thiên nhiên: ngọc lan tây, trà xanh, cúc la mã, hương thảo với mùi hương thuần khiết thiên nhiên. Có chứa muối giúp kiểm soát mồ hôi hiệu quả suốt ngày dài. Lăn khử mùi dạng nước nhanh khô, không để lại vết trên da. Giá bán khoảng 53 nghìn/chai 40ml.

Lăn khử mùi thiên nhiên Refre Natural

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

[wpsm_column size="one-half"][wpsm_pros title="Điểm Mạnh:"]

 • Thành phần thiên nhiên với mùi hương dịu nhẹ, có dưỡng da
 • Kiểm soát mồ hôi và hạn chế vi khuẩn hiệu quả.
 • Dịu nhẹ không gây kích ứng da

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size="one-half" position="last"][wpsm_cons title="Điểm Hạn Chế:"]

 • Hiện chưa có đánh giá.

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

4. Lăn khử mùi Dove dưa leo & trà xanh 40g

Lăn khử mùi Dove dưa leo & trà xanh là sản phẩm lăn khử mùi dạng nước. Có mùi hương dịu nhẹ từ chiết xuất dưa leo và trà xanh dưỡng ẩm chăm sóc da hiệu quả.

Khả năng kiểm soát mùi cơ thể và mồ hôi trong 48 giờ, mang lại cảm giác dễ chịu, khô thoáng. Thích hợp cho những người đi làm văn phòng hay thường xuyên tham gia các hoạt động vận thể thao. Giá bán sản phẩm 55 nghìn/40g.

Lăn khử mùi Dove dưa leo & trà xanh

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

[wpsm_column size="one-half"][wpsm_pros title="Điểm Mạnh:"]

 • Kiểm soát mùi mồ hôi và ức chế vi khuẩn hiệu quả trong 48h.
 • Mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu từ nguyên liệu tự nhiên.
 • Chăm sóc da, dưỡng ẩm và làm trắng da.

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size="one-half" position="last"][wpsm_cons title="Điểm Hạn Chế:"]

 • Hiện chưa có đánh giá.

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

5. Lăn khử mùi Nuskin Scion Pure White

Nằm trong top 5 lăn khử mùi cho nữ tốt, hiệu quả nhất hiện nay đó là Nuskin Scion Pure White. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong khử mùi, ngăn ngừa vi khuẩn dưới cánh tay hiệu quả lên tới 48h. Đặc biệt, sản phẩm có mùi hương vô cùng dễ chịu, nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng.

lăn khử mùi nữ

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Top 5 lăn khử mùi nam tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm hiểu về các loại lăn khử mùi cho nam. Top 5 lăn khử mùi cho nam được ưa chuộng nhất dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

1. Lăn khử mùi nam Black & White Nivea 50ml

Lăn khử mùi nam với công thức kiểm soát mồ hôi và mùi cơ thể cực hiệu quả. Sản phẩm này phù hợp với thể trạng của các anh em tiết nhiều mồ hôi. Khả năng ức chế vi khuẩn hoạt động cao mang đến hiệu quả kiểm soát mùi tốt kéo dài đến 48 giờ. Không gây ố vàng quần áo, không chứa cồn hay chất tạo màu kích ứng da. Mùi hương mạnh mẽ nam tính. Giá bán khoảng 54 nghìn/50ml.

Lăn khử mùi nam Black & White Nivea

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

[wpsm_column size="one-half"][wpsm_pros title="Điểm Mạnh:"]

 • Kiểm soát mồ hôi và mùi cơ thể hiệu quả.
 • Thời gian hiệu quả lâu đến 48h.
 • Mùi hương nam tính

[/wpsm_pros][/wpsm_column][wpsm_column size="one-half" position="last"][wpsm_cons title="Điểm Hạn Chế:"]

 • Hiện chưa có đánh giá.

[/wpsm_cons][/wpsm_column]

2. Lăn khử mùi nam Xmen

Đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Xmen nổi tiếng dành cho nam giới. Sản phẩm được đấng mày râu đánh giá cao với khả năng ngăn ngừa mồ hôi, khử mùi cơ thể hiệu quả. Giúp bạn tự tin, vận động ngày dài mà không lo mùi mồ hôi.

lăn khử mùi nam 1

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Thành phần chính của lăn khử mùi Xmen là Alcohol, perfume, mentho...giúp tạo cảm giác dễ chịu, khô thoáng khi sử dụng, cùng hương thơm nồng nàn, ngăn ngừa mùi mồ hôi hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm không chứa cồn, không chứa chất bảo quản công nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

3. Lăn khử mùi Romanno

Đây là sản phẩm lăn khử mùi cho nam của tập đoàn đa quốc gia Wipro. Sản phẩm có công dụng khử mùi tuyệt vời, cùng với hương thơm dễ chịu, nam tính. Lăn khử mùi nam này phái nam tin dùng bởi giá thành phải chăng, công thức khử mùi vô cùng hiệu quả, mang lại cảm giác khô thoáng, thoáng mát sau khi sử dụng.

lăn khử mùi nam romano

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE
MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

4. Lăn khử mùi Etiaxil

Đây là dòng sản phẩm lăn khử mùi nam có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp, được chuyên gia khuyên dùng. Đây là dòng sản phẩm có tác dụng khử mùi, ngăn ngừa mồ hôi hiệu quả lên tới 48h sử dụng. Bên cạnh đó, lăn khử mùi tiaxil có chứa cồn, mùi hơi hắc 1 tí trong 30 phút đầu sử dụng, tuy nhiên, sau đó mùi cồn sẽ bay mất, không mùi nên sẽ không ảnh hưởng đến mùi hương, mùi nước hoa trên người bạn.

lăn khử mùi nam etiaxil

MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

5. Lăn khử mùi Garnier

Garnier tiếp tục là thương hiệu lăn khử mùi nam của Pháp được yêu thích nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm giúp các đấng mày râu đánh bại mùi mồ hôi dưới nách vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, lăn khử mùi nam này không gây vết ố vàng trên áo, đồng thời sản phẩm còn giúp khe sít lỗ chân lông vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, là mùi hương dễ chịu, nam tính, mạnh mẽ.

lăn khử mùi nam

MUA HÀNG TẠI LAZADA

 

Những điều cần lưu ý khi dùng lăn khử mùi tại nhà

Sau khi đã chọn được một sản phẩm lăn khử mùi tốt thì các bạn cũng cần chú ý đến cách sử dụng sao cho phát huy hiệu quả sản phẩm tốt nhất.

 • Chọn lăn khử mùi với thành phần tự nhiên, dịu nhẹ, tránh các chất có thể gây kích ứng, khô da hay gây tăng nguy cơ ung thư vú.
 • Không nên lạm dụng quá gây viêm tắc chân lông, tùy theo mức độ ra mồ hôi nhiều hay ít mỗi ngày mà nên dùng 1-2 lần/ ngày.
 • Không dùng lăn khử mùi sau khi vừa cạo hay tẩy lông.
 • Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng và làm sạch da trước khi sử dụng. Tắm và lau khô vùng nách, hiệu quả sử dụng ban đêm tốt hơn ban ngày.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi nghĩ là cần thiết cho bạn. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích về lăn khử mùi mà bạn đang dùng để mọi người cùng tham khảo nhé. Với những thông tin này hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời là bản thân mình nên dùng lăn khử mùi nào là tốt nhất.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều