[Review] Top 5 khoá chống trộm xe máy an toàn nhất hiện nay

Đức Huy
29/09/2023
Lượt xem: 193

Hiện nay các sản phẩm khóa chống trộm xe máy được nhiều người ưa chuộng sử dụng để bảo vệ xe máy tránh bị mất trộm. Vì thế, khóa chống trộm xe máy trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu. Tìm hiểu top 5 khoá chống trộm xe máy an toàn nhất được nhiều người tin dùng qua bài viết sau nhé.

Khóa chống trộm xe máy là gì?

Khóa chống trộm xe máy là một thiết bị giúp bảo vệ xe máy của bạn tránh tình trạng bị trộm cắp. Đây là một loại khóa thông minh, được tích hợp nhiều tính năng, nhằm mục đích thông báo cho bạn biết xe máy của bản thân đang bị kẻ xấu cố ý chiếm đoạt.

khóa chống trộm xe máy là gì

Các dòng khóa xe máy chống trộm được thiết kế nhỏ gọn, thao tác lắp dễ dàng để người dùng thuận lợi khi lắp vào các bộ phận của xe máy. Các dòng khóa chống trộm xe máy đều tích hợp nhiều tính năng khác nhau, một số tính năng nổi bật như: phát âm thanh, rung, nhận diện bluetooth,...

Công dụng của khóa chống trộm xe máy

Khóa chống trộm xe máy có công dụng giúp bạn bảo vệ được xe máy của mình trước sự để ý và cố ý chiếm đoạt của kẻ trộm. Sản phẩm được xem là một bạn đồng hành giúp bạn đối phá với những tên trộm dòm ngó xe máy của mình.

công dụng khóa chống trộm xe máy

Khóa xe máy chống trộm được tích hợp tính năng bật còi báo động. Tính năng này giúp báo động để bạn biết được xe máy của bản thân đang bị kẻ xấu cạy cốp hoặc phá khóa xe. Ngoài ra, nhiều dòng khóa xe cũng tích hợp tính năng hỗ trợ bảo vệ xe máy từ xa cũng như định vị theo dõi sự di chuyển của xe máy.

Top 5 khoá chống trộm xe máy an toàn nhất hiện nay

Với nhu cầu sử dụng khóa chống trộm xe máy hiện nay, các dòng khóa chống trộm xe rất đa dạng về trên thị trường. Dưới đây là top 5 khoá xe máy chống trộm tốt an toàn nhất được ưa chuộng.

1. Khóa xe máy chống trộm Viettelnet

Khóa chống trộm xe máy Viettelnet là sản phẩm chất lượng của Tập đoàn Công Nghệ - Viễn Thông Quân đội Viettel. Khóa chống trộm của Viettel đánh giá cao về khả năng bảo vệ xe máy an toàn.

Khóa xe máy chống trộm Viettelnet có công dụng định vị xe và chống trộm cho xe máy. Hai công dụng này giúp bạn xác định vị trí xe máy đang ở đâu cũng như hú báo động để cảnh báo xe máy đang bị kẻ trộm bẻ khóa.

Khi lắp đặt chống trộm xe máy Viettelnet sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động đèn của xe máy. Khóa có thể lắp được trên xe máy đã được lắp khóa từ hoặc Smartkey.

khóa chống trộm xe máy viettel

XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Sản phẩm được đơn vị tích hợp còi báo động, còi sẽ phát ra tiếng hú giúp nhận biết được xe máy của mình đang bị kẻ xấu phá hoại. Đồng thời, thiết bị sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn để thông báo xe máy đang bị tên trộm phá khóa.

Khóa xe máy chống trộm Viettelnet  sử dụng ứng dụng Smart Motor 3.0. Phần mềm này tích hợp quản lý điện thoại bằng tiếng Việt và kết hợp bản đồ Google Maps giúp thuận tiện định vị vị trí của xe máy.

Giá tham khảo: 1.500.000 đồng.

Xem thêm: Top 6 ổ khóa số đảm bảo an toàn bán chạy nhất hiện nay

2. Khóa chống trộm xe máy Iky Bike an toàn nhất

Khóa chống trộm xe máy Iky Bike là một dòng khóa từ xe máy của thương hiệu Iky, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Sản phẩm với khả năng bảo vệ xe máy an toàn trước những kẻ trộm gian manh đã nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng.

Khóa xe máy chống trộm Iky Bike được hãng ứng dụng công nghệ RFID đảm bảo về độ bảo mật và an toàn khi sử dụng. Với ứng dụng này, trong trường hợp xe máy của bạn bị bẻ khóa xe cũng không thể nào khởi động được. Đồng thời, còi báo động sẽ hú liên tục để cảnh báo.

khóa chống trộm xe máy iky bike

XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI
XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Khi lắp đặt thiết bị cho xe máy, bạn không cần phải lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống điện và đèn của xe. Sản phẩm phù hợp lắp đặt với tất cả các dòng xe máy trên thị trường hiện nay.

Vì là dòng khóa từ chống trộm nên để khởi động được xe máy, bạn cần phải quẹt đúng thẻ từ của thiết bị. Đây cũng là một tính năng giúp bảo vệ xe tránh mất trộm của sản phẩm giúp người dùng tin tưởng về độ an toàn khi dùng.

Giá tham khảo: 600.000 đồng - 800.000 đồng.

3. Khóa xe máy chống trộm Fast Lock Plus

Khóa chống trộm xe máy Fast Lock Plus là dòng khóa sử dụng thẻ từ tích hợp công nghệ RFID. Với công nghệ này, xe máy của bạn được bảo vệ an toàn tránh bị cướp giật xe giữa đường hoặc bị kẻ trộm phá khóa.

Thiết bị được hãng tích hợp chế độ chống dắt trộm xe. Khi chế độ này được bật, dù bất kỳ ai tác động vào xe máy, còi sẽ hú lên báo động cho bạn biết.

Sản phẩm tích hợp chế độ chống trộm mặc định, vì thế ngay khi bạn tắt chìa khóa xe thì hệ thống sẽ tự động bật chế độ này. Trong trường hợp, kẻ xấu bẻ khóa xe của bạn, nếu không đọc được thẻ RFID hoặc remote trong bán kính 2m thì còi sẽ hú và thiết lập chế độ chống dắt xe trộm.

khóa chống trộm xe máy 3

XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Bên cạnh đó, thiết bị còn tích hợp tính năng tìm xe trong bãi giữ xe. Tính năng này của thiết bị hoạt động trong phạm vi 50mm. Tính năng này giúp bạn không phải mất nhiều thời gian tìm xe máy giữa vô vàng chiếc xe trong bãi giữ xe.

Đặc biệt, khóa xe máy chống trộm Fast Lock Plus sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ sâu sau 10 ngày liên tục bạn không bật chìa khóa xe. Điều này giúp khóa xe chống trộm tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Giá tham khảo:1.350.000 đồng.

Tìm hiểu thêm: Top 8 khóa cửa vân tay tốt, an toàn bạn không nên bỏ qua

4. Khóa xe máy chống trộm Hyperion Pro 2020

Khóa xe máy chống trộm Hyperion Pro 2020 là dòng khóa chống trộm có phân khúc cao hiện nay trên thị trường. Thiết bị được tích hợp công nghệ Wireless hiện đại giúp nhận diện chủ xe máy.

Khóa tích hợp tính năng chống trộm tự động khi bạn cách xa xe máy trong phạm vi 6m. Vì thế, dù bất cứ ai sử dụng mọi loại khóa đều không thể khởi động được xe máy của bạn.

Thiết bị còn được tích hợp tính năng chống cướp xe, bảo vệ an toàn cho xe máy của bạn. Khi xe của bạn khi cướp giữa đường, kẻ trộm chỉ cần chạy vài chục mét thì hệ thống tự động báo động và xe sẽ tự ngắt hệ thống điện. Dù có làm hết mọi cách, kẻ trộm cướp cũng không thể khởi động lại xe máy của bạn.

Hyperion Pro 2020 chống trộm xe máy thiết kế với tính năng tìm xe máy trong bãi xe nhanh chóng trong bán kính từ 40m đến 80m. Thiết bị với 2 chế độ tìm xe tiện lợi là chế độ tìm xe yên lặng và chế độ tìm xe bằng xi nhan kết hợp còi báo động.

khóa chống trộm xe máy 4

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Sản phẩm thiết kế với tính năng cảnh báo rung hoạt động thông minh với 3 cấp độ cảnh báo. Bất kỳ ai chạm vào xe máy lần thứ nhất, xe sẽ chớp xi nhan cảnh báo, khi chạm vào xe lần hai, xe sẽ báo động bằng còi ngắn và còi sẽ báo động liên tục khi chạm vào xe lần thứ ba.

Giá tham khảo:1.550.000 đồng.

5. Khóa chống trộm xe máy Master Lock 8303 Eurdps

Khóa chống trộm xe máy Master Lock 8303 Eurdps là sản phẩm của thương hiệu Master Lock, một thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ. Đây là dòng khóa chống trộm lắp vào đĩa của xe máy.

Khóa đĩa 8303 Eurdps được thiết kế với kiểu dáng hình chữ U, thiết kế này giúp bạn dễ dàng khóa thiết bị vào phần thắng đĩa của xe máy. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những dòng xe máy có thắng đĩa 5cm.

khóa chống trộm xe máy 5

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Phần thân khóa được làm từ hợp kim kẽm và phần càng khóa được làm bằng chất liệu thép cao cấp. Hai chất liệu này giúp thiết bị không bị cắt bằng bất cứ dụng cụ nào. Vì thế, sử dụng khóa đĩa này giúp bảo vệ xe máy an toàn trước kẻ trộm gian manh.

Đi kèm với khóa đĩa là dây nhắc nhở, dây này dùng để treo vào một đầu vào tay ga của xe và một đầu treo vào ổ khóa. Mục đích của của dây là nhắc nhở bạn phải mở khóa trước khi khởi động xe máy.

Giá tham khảo: 600.000 đồng.

Trên đây là thông tin về top 5 khoá chống trộm xe máy chất lượng tốt và an toàn nhất hiện nay. Hy vọng, với những thông tin đề cập trong bài giúp bạn lựa chọn được sản phẩm khóa xe máy chống trộm phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Top 8 khóa cửa thông minh hiện đại an toàn nhất hiện nay

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Đức Huy

Đam mê với những sản phẩm công nghệ, bởi vậy mình đã theo đuổi chuyên ngành công nghệ thông tin để thỏa sức khám phá, sáng tạo. Với 3 năm kinh nghiệm review thiết bị công nghệ từ những trải nghiệm thực tế, mình mong rằng sẽ đóng góp được phần nào đó có ích cho sự lựa chọn của khách hàng, độc giả khi ghé thăm Danhgiatot

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều