[Tư Vấn] Mua Đất Nặn Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay ( Mẹo Hay)

Ngọc Yến
29/09/2023
Lượt xem: 537

Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn trong việc có nên lựa chọn đất nặn cho trẻ chơi hay không. Vì tâm lý phụ huynh thường lo sợ trong thành phần của đất nặn không an toàn.

Vậy để có thể giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về loại đồ chơi quen thuộc này cho bé. Hãy cùng tìm hiểu về đất nặn cho trẻ em qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Đất nặn cho trẻ em

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tìm hiểu đất nặn là gì ?

Đất nặn cho trẻ em là gì

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đất nặn là một loại hình trò chơi dành cho trẻ, giúp kích thích sự sáng tạo, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, giúp nhận diện màu sắc để có thể phối màu phù hợp. Đất nặn đã là loại hình trò chơi rất phát triển từ xa xưa. Tuy nhiên, ngày xưa người ta chỉ lấy đất sét về nhào nặn và nó chỉ có một màu, không như bây giờ màu sắc khá đa dạng. Về thành phần cũng vậy, hầu hết đất nặn hiện nay đều được làm từ các loại bột gạo, bột mì khác nhau. Với màu sắc phong phú, giúp trẻ thoải mái sáng tạo.

Tại sao nên mua đồ chơi đất nặn, đất sét cho trẻ em?

Tại sao nên mua đồ chơi đất nặn, đất sét cho trẻ em? Là câu hỏi được nhiều phụ huynh đặt ra. Để giải thích được câu hỏi này, cùng tìm hiểu những lợi ích mà việc chơi với đất nặn, đất sét mang lại cho trẻ.

Chơi đất nặn trẻ sẽ thông minh hơn

Thực tế muốn chơi đất nặn, nặn thành công các mô hình mong muốn đòi hơi trẻ phải quan sát sự vật xung quanh, nhận diện màu sắc, hình dáng để có thể tạo thành mô hình khuôn mẫu và theo khả năng sáng tạo của bọn trẻ.

Chính vì thế, việc tiếp xúc với đất nặn sẽ giúp trẻ tăng cường tính sáng tạo, kích thích sự phát triển tư duy, logic, khả năng tập trung để cho ra những mô hình theo đúng ý tưởng, tính sáng tạo của trẻ.

Ngoài ra, việc tiếp xúc với đất nặn giúp trẻ nhận diện màu sắc, cách phối các gam màu sao cho phù hợp.

Chơi đất nặn trẻ sẽ thông minh hơn

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Chơi đất nặn trẻ sẽ rèn đôi bàn tay khéo léo

Khi nhào nặn một mô hình nào đó bằng đất nặn, mỗi chi tiết nhỏ đều phải cần đôi tay khéo léo và tỉ mỉ. Chính vì thế, việc tiếp xúc với nó sẽ giúp trẻ hình thành và phát triển kỹ năng khéo léo cho đôi bàn tay.

Chơi đất nặn sẽ rèn đôi bàn tay khéo léo

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 

Chơi đất nặn trẻ phát triển tốt hơn năng khiếu nghệ thuật

Chơi đất nặn nó được xem là bộ môn nghệ thuật, đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo, óc tưởng tượng phong phú và phối hợp với các chi tiết tỉ mỉ, tinh tế.

Bên cạnh đó, trong nguyên tắc chơi đất nặn sẽ có những gam màu cơ bản nhất. Muốn tạo được những gam màu mới, trẻ phải biết cách phối các gam màu theo nguyên tắc. Do đó, chơi đất nặn sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn năng khiếu nghệ thuật.

Chơi đất nặn trẻ phát triển thị giác tốt hơn

Chơi đất nặn, yêu cầu trẻ phải quan sát tỉ mỉ, chi tiết. Chính vì thế, nó sẽ giúp bé được cải thiện thị giác tốt hơn, nâng cao kỹ năng quan sát khi chơi.

Chơi đất nặn trẻ tự tin hơn

Sau mỗi lần hoàn thành một mô hình đất nặn nào đó, sẽ giúp kích thích sự phấn khích, tự tin với mong muốn thể hiện kết quả mà mình đã làm được cho bố mẹ, bạn bè và người xung quanh.

Chơi đất nặn để trẻ tự tin hơn

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 

Chơi đất nặn trẻ hòa đồng tốt hơn

Việc chơi đất nặng theo nhóm, giúp trẻ hòa đồng hơn, biết cách làm việc nhóm và qua đó trẻ sẽ hòa đồng hơn với những đứa trẻ khác. Và từ đó, rèn luyện tính năng hòa đồng với tất cả mọi người, không nhút nhát, sợ hãi.

Chơi đất nặn trẻ hòa đồng hơn

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 

Đất nặn, Đất sét, Bột nặn – Những vấn đề cần lưu ý tốt nhất cho bé 

Đất nặn, đất sét, bột nặn sẽ giúp trẻ phát huy tốt tính năng sáng tạo, giúp trẻ thông minh, linh hoạt khi chơi với nó. Vì thế, chọn lựa đất sét cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Thành phần

Hiện nay, các loại đất sét được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Cũng có thể là nguyên liệu tự nhiên, cũng có thể là làm từ các chất hóa học.

Đất sét nặn

Đây là loại đất sét gốc dầu, mềm mịn hoặc đất sét có thành phần chính là bột đất sét, bột giấy, bột công nghiệp trộn lẫn với phụ gia, hương liệu.

Chất lượng và độ an toàn thì còn phụ thuộc vào thương hiệu, nguồn gốc nhà sản xuất.

Bột nặn

Được làm từ các loại bột thực phẩm như bột mì, bột năng và bột bắp,.. với các loại phụ gia và hương liệu. Đối với loại này rất an toàn và có thể ăn được. Tuy nhiên, loại này do khó chế biến và mất nhiều thời gian nên không được sản xuất phổ biến, chất lượng kém và màu không đẹp, dễ làm trẻ nhàm chán.

Đất nặn

Đất nặn thực chất mà nói là đất sét cũng có thể gọi là bột nặn.

Độ tuổi của bé

Độ tuổi của bé, cũng là vấn đề phụ huynh cần lưu ý khi lựa chọn. Dựa vào độ tuổi, phụ huynh có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp cho trẻ phát triển.

Bé từ 1-5 tuổi

Với độ tuổi này, phụ huynh nên lựa chọn các loại bột nặn an toàn có thành phần từ thiên nhiên, ít phụ gia. Vì thực tế, với độ tuổi này trẻ chưa thể nào làm chủ được hành vi của mình, dễ ăn những đồ vật có mùi thơm, mềm.

Trẻ 1-5 tuổi

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Trẻ 5- 10 tuổi

Giai đoạn này trẻ dễ tiếp thu và phụ huynh dễ phát hiện ra năng khiếu của con mình.  Đất sét sẽ giúp trẻ phát triển tính sáng tạo, khả năng tạo ra các mô hình đẹp, giúp trẻ có môi trường chơi thân thiện, tránh xa các thiết bị công nghệ.

Trẻ 5-10 tuổi

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

12 Tuổi cho đến giai đoạn trưởng thành

Trong độ tuổi này, nếu trẻ có tài năng và đam mê với nghệ thuật tạo hình với đất sét thì xác định được trẻ có năng khiếu nghệ thuật. Qua đó, giúp trẻ định hướng tốt hơn nghề nghiệp tương lai theo sở thích, niềm đam mê của trẻ.

Trẻ trên 12 tuổi

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tiêu chí chọn đặt nặn cho trẻ em an toàn nhất 

Chọn Sản Phẩm Có Chất Liệu An Toàn Cho Sức Khỏe

Đất nặn hay bất kì một đồ chơi nào đó, thường sẽ tiếp xúc trực tiếp với trẻ nhỏ. Chính vì thế, việc đưa vào miệng hay dính vào thức ăn là những vấn đề có thể xảy ra. Vì thế, tiêu chí đầu tiên khi chọn đất nặn cho trẻ, nên chọn các loại được làm từ lúa mì, gạo để không gây dị ứng và giúp bé thoải mái vui chơi, sáng tạo.

Chọn sản phẩm có chất liệu an toàn cho sức khỏe

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Chọn Chủng Loại Từ Đặc Trưng Của Đất Nặn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đất nặn khác nhau với đặc tính khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn cho trẻ , phụ huynh nên tìm hiểu và xem xét kỹ từng đặc trưng của từng loại khác nhau.

Đất Nặn Từ Lúa Mì, Dễ Chơi Nhưng Tuổi Thọ Ngắn

Đất nặn được làm từ lúa mì, nước và muối tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của trẻ. Với tính năng mềm, dễ tạo hình, màu sắc đa dạng dễ dàng phối thành các gam màu khác nhau.

Tuy nhiên, với loại đất nặn này  thường rất dễ bị khô lại nếu không được sử dụng. Đặc biệt, vào mùa đông thì nó sẽ nhanh khô hơn nhiều.

Bộ đất nặn làm từ lúa mì

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đất Nặn Bột Gạo- Mềm Và Khó Khô

Gạo là nguyên liệu quen thuộc với nhiều người. Đất nặn được làm từ gạo rất an toàn cho trẻ  khi tiếp xúc, ngoài bột gạo thì còn có nước và muối. Đồng thời, màu sắc của loại đất nặn này rất đẹp và đa dạng. Khi phối hợp màu với nhau vẫn giữ được màu gốc.

Đặc tính của đất nặn là độ ẩm cao, mềm mịn và không dễ khô như loại đất nặn được làm từ lúa mì. Nhưng nếu để qua ngày nó sẽ khô lại, vì thế sau khi trẻ chơi xong phụ huynh nên bảo quản bằng cách quấn khăn ẩm hay dùng túi zip.

Đất nặn bột gạo mềm và khô

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nên mua đất nặn cho trẻ em hãng nào tốt nhất ?

Nếu nói về dòng sản phẩm đất nặn, hiện nay thị trường khá phổ biến với nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây, một số hãng cung cấp đất nặn cho trẻ em, phụ huynh có thể tham khảo.

Đất nặn Play Doh – Mỹ

Đất nặn Play Doh- là thương hiệu đất nặn thuộc tập đoàn Hasbro Mỹ. Loại đất nặn này được tạo thành từ bột mì, muối ăn, dầu thực vật và nước. Những nguyên liệu đã được chứng nhận an toàn, đảm bảo với sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Với đặc tính, không dính tay, mềm mại nên trẻ dễ dàng nhào nặn và tạo thành mô hình theo sở thích.

Đất nặn Play Doh-Mỹ

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đất nặn Gincho – Nhật Bản

Đây là thương hiệu đất nặn đến từ Nhật Bản, được làm từ bột gạo, đất sét và muối. Chính vì thế, rất an toàn đối với sức khỏe của trẻ khi tiếp xúc. Với 8 gam màu gốc, trẻ có thể tự do sáng tạo thành những gam màu mới theo sở thích hoặc theo hướng dẫn phối màu sao cho phù hợp với từng chủ đề, mô hình.

Đất nặn Gincho Nhật Bản

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đất nặn Tutti Frutti – Canada

Đất nặn Tutti Frutti, thương hiệu đất nặn của Canada. Được làm từ bột mì, mùi hương và chất tạo màu an toàn. Chính vì thế, đối với trẻ rất an toàn khi tiếp xúc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Đất nặn Tutti Frutti-Canada

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đất nặn Let’s – Thổ Nhĩ Kỳ

Đất nặn Let’s là thương hiệu đất nặn đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, với thành phần chủ yếu là từ bột mì thiên nhiên, sản phẩm có độ dầu cao, mùi thơm nhẹ và không bị khô sau thời gian sử dụng. Phù hợp với trẻ để phát huy khả năng sáng tạo, tính tỉ mỉ, tinh tế trong loại hình trò chơi này.

Đất nặn Lest Thổ Nhĩ Kỳ

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đất nặn Smile Kids

Đất nặn smile kids  thương hiệu đất nặn xuất xứ từ Thái Lan, với thành phần được làm từ nguyên liệu bột đất và bột màu tự nhiên, không khô và không gây độc hại đối với trẻ khi tiếp xúc.

Với sự đa dạng các màu sắc cũng như khuôn hình giúp trẻ phát triển kỹ năng sáng tạo về các mô hình khác nhau.

Đất nặn Smile Kids

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đất nặn NenDo – Nhật Bản

Thương hiệu đất nặn đến từ Nhật Bản. Thành phần chủ yếu của loại đất nặn này là bột mì. Với ưu điểm là đa dạng màu sắc, không có hạn sử dụng và không bị phai màu. Đồng thời, không có mùi rất an toàn đối với sức khỏe của trẻ.

Ngoài ra, thương hiệu đất nặn này còn có kèm theo nhiều khuôn tạo hình, các dụng cụ giúp trẻ chơi, nhào nặn dễ dàng hơn.

Với 4 gam màu gốc như vàng, trắng, xanh, đỏ tươi  và dụng cụ đựng hết sức dễ thương, mang lại hứng thú cho trẻ. Dựa vào 4 gam màu gốc bé có thể học cách pha trộn, phối hợp các màu để có bảng màu phong phú.

Đất nặn Nendo-Nhật bản

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 

Top 10 Đất Nặn tốt nhất được ưa chuộng cho trẻ em (Tư vấn mua)

1. Bộ Đất Nặn Làm Nông LET’S L8450

Bộ đất nặn làm nông Let’s L8450 là thương hiệu đất nặn đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Là loại đất sét có độ dầu cao, không bám dính và không bị khô sau khi chơi.

Với bộ đất nặn này cho khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và cách pha trộn màu sắc với sự đa dạng màu sắc. Được làm từ nguyên liệu an toàn đối với sức khỏe của trẻ, giúp trẻ vui chơi thoải mái, thỏa sức sáng tạo.

Bộ đất nặn làm nông Lest

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

2. Đất Nặn Hàn Quốc AMOS 5 Màu PAL AIC1

Là dòng sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, với thành phần nước, glycerine, poly vinyl alcohol rất an toàn đối với trẻ khi tiếp xúc. Với gam màu có 5 màu gốc, giúp trẻ phối màu đa dạng, tăng khả năng sáng tạo những mô hình, với những màu sắc yêu thích.

Đất nặn Hàn Quốc AMOS 5 MÀU PAL AIC1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

3. KG – Máy Nướng Bánh Kẹp Play-Doh B9739

Với thành phần tự nhiên như bột mì, muối, dầu ăn… Được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt về độ an toàn. Chính vì thế, dòng sản phẩm này rất an toàn và không chứa thành phần độc hại. Vì thế, nó giúp kích thích sự sáng tạo. Trẻ có thể dễ dàng tạo ra những chiếc bánh kẹp thơm ngon, hấp dẫn theo sự tưởng tượng hình dáng như thật. Ngoài ra, còn giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.

KG máy nướng bánh kẹp Play Doh B9739

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

4. Bột Nặn Bếp Nấu Tiện Lợi Play Doh B9014

Với thành phần từ bột mì an toàn đối với sức khỏe của trẻ. Với dòng sản phẩm này nó không có hạn sử dụng, không bị chảy nhão khi bỏ ra ngoài không khí.

Với đặc tính, không bị dính tay, dính vào sàn gỗ, đồ nhựa và ít khi bám vào vải nên việc làm sạch rất dễ dàng. Bộ khuôn được làm từ chất liệu nhựa ABS, bền và ít khi bị gãy do va đập.

Bộ sản phẩm này với chủ đề của những bữa ăn thật hấp dẫn và đầy màu sắc với nhiều loại rau, củ,…Nó không chỉ là món đồ chơi và thông quá nó, sẽ phần nào giúp bé học cách phối màu, tạo hình, tăng trí tưởng tượng, sáng tạo.

Bột nặn bếp nấu tiện lợi Play Doh B9014

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

5.  Đất sét tạo hình Tutti Frutti – Bữa Tiệc Picnic

Đất sét tạo hình Tutti Frutti là dòng đất sét với hương thơm cao cấp xuất xứ từ Canada. Và đã được qua chứng nghiệm Châu  u về độ an toàn đối với sức khỏe. Chính vì thế, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đất sét tạo hình Tutti Frutti- bữa tiệc picnic. Với màu sắc nổi bật, hương thơm giúp trẻ kích thích trí tưởng, sáng tạo và biết cách phối màu phù hợp.

Đất sét tạo hình tutti frutti bữa tiệc picnic

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

6. Ống bột nặn 10 màu Play-Doh 22037

Play – Doh cũng là thương hiệu cung cấp đất sét uy tín, chất lượng cao. Và cũng là một trong những thương hiệu được chứng nhận an toàn Châu  u, an toàn đối với sức khỏe của trẻ khi tiếp xúc với đất sét.

Ống bột nặn 10 màu Play Doh giúp trẻ thoải mái thỏa sức sáng tạo với những gam màu bắt mắt, tươi sáng, kích thích sự tưởng tượng của trẻ. Qua đó, giúp trẻ phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân thông qua những gam màu, tạo nên những mô hình đầy tính sáng tạo.

Ống bột nặn 10 màu play doh 22037

 

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

7. Bộ 9 hộp đất nặn màu sắc bằng bột gạo GINCHO (Nhiều màu)

Bộ 9 hộp đất nặn màu sắc Gincho với thành phần chính là bột gạo rất an toàn đối với trẻ khi sử dụng. Sản phẩm này phù hợp với trẻ có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Màu sắc đa dạng, tươi sáng giúp trẻ có được khả năng sáng tạo và tính tưởng tượng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có thể ăn được nên không lo sợ khi trẻ bỏ vào miệng.

Bộ 9 hộp đất nặn màu sắc bằng bột gạo gincho nhiều màu

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

8. Đồ chơi đất nặn Nhật Bản Nendo Set đặc biệt hơn 40 chi tiết

Với thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, Nendo được làm từ bột mì, muối, nước và màu. Mùi hương thơm nhẹ giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Với đặc tính, không bị dính tay và an toàn hơn so với các loại được làm từ các thành phần hóa học. Loại bột này không có hạn sử dụng, có thể bảo quản bột lâu dài trong hộp có đậy nắp, khi khô có thể thêm nước vào rồi nhào nặn cho mềm.

Đồ chơi đất nặn Nhật Bản nendo set đặc biệt hơn 40 chi tiết

 

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

9. Đất nặn Nhật Bản Nendo an toàn cho bé với 20 chi tiết

Không riêng đất nặn, tất cả các sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng. Với thành phần được làm từ bột mì, muối và nước rất an toàn đối với trẻ khi tiếp xúc.

Với màu sắc đa dạng, tươi sáng giúp trẻ phát huy hết sức tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bản thân thông qua việc nhào nặn các mô hình.

Đất nặn Nhật Bản nendo an toàn cho bé với 20 chi tiết

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Những lưu ý khi mua đất nặn cho trẻ em

  • Tìm hiểu kỹ các thành phần có trong đất nặn

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn đất nặn, phụ huynh cần tìm hiểu kĩ thành phần của đất nặn. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đất nặn mà không phải loại nào cũng được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Có một số loại được làm từ các thành phần hóa học, kim loại và phẩm màu độc hại ảnh hưởng tới sức  khỏe của trẻ.

  • Lựa chọn cửa hàng, thương hiệu uy tín

Việc chơi với đất nặn là trẻ phải tiếp xúc trực tiếp, nhào nặn tạo ra các mô hình khác nhau. Chính vì thế, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, da nếu như sản phẩm không đảm bảo. Do đó, phụ huynh nên lựa chọn những cửa hàng, thương hiệu uy tín để lựa chọn. Vì sản phẩm có thương hiệu giúp trẻ có được đất nặn chất lượng an toàn cho sức khỏe của trẻ.

  • Lựa chọn theo sở thích của trẻ

Việc lựa chọn bất kì loại đồ chơi nào, không riêng gì đất nặn, phụ huynh nên lựa chọn theo sở thích của trẻ. Tốt nhất khi đi lựa chọn đồ chơi nên mang trẻ đi theo, để trẻ tự lựa chọn những món đồ chơi mà mình thích. Như thế, trẻ sẽ có ý thức trong việc giữ gìn những món đồ của mình yêu thích.

Mua đồ chơi đất nặn an toàn

Chơi với đất nặn là bé sẽ dùng tay tiếp xúc trực tiếp, nê việc quan trọng nhất khi mua đất nặn cho trẻ là thành phần an toàn đối với sức khỏe của trẻ.

Khi mua cũng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, cũng như thương hiệu có uy tín với các chính sách giao hàng, thanh toán và đổi trả linh hoạt, dễ dàng tìm hiểu và trích xuất nguồn gỗ xuất xứ.

Xem xét kỹ thành phần của đất nặn, để chắc chắn rằng đất nặn được làm từ các nguyên liệu an toàn đối với trẻ khi tiếp xúc.

Và mỗi loại đất nặn đều có ghi độ tuổi trên sản phẩm, chính vì thế phụ huynh xem và lựa chọn loại phù hợp với trẻ.

Lời kết

Với những thông tin ở trên, phần nào đó giúp phụ huynh có thêm thông tin về đất nặn và có sự lựa chọn đúng đắn phù hợp, an toàn đối với sức khỏe của trẻ.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Ngọc Yến

Mỗi bước đi của con luôn là cả quá trình của cha mẹ. Với mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình chăm sóc và bảo vệ con, Ngọc Yến xin chia sẻ những kiến thức tổng hợp và kinh nghiệm tích lũy thực tế thông qua các bài viết về chủ đề mẹ và bé, từ đó giúp các con có quá trình phát triển thật khỏe mạnh và thông minh.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều