Top 10 công ty du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngọc Yến
29/09/2023
Lượt xem: 353

Bạn đang cần tìm một công ty du lịch lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam để đi du lịch có đúng không? Vậy thì chúc mừng bạn đã may mắn tìm thấy bài viết của chúng tôi. Hãy đọc hết tất cả top 10 công ty du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi đề cập dưới đây và cũng chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Du lịch Vietravel

Vietravel Tour tự hào là công ty du lịch đứng đầu tại Việt Nam, công ty du lịch này đã từng bước xây dựng thương hiệu kỹ càng từ chất lượng dịch vụ, sản phẩm cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động kinh doanh cũng mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng hỗ trợ giữ vững vị thế của công ty trong bối cảnh thị trường du lịch có nhiều cạnh tranh như hiện nay.cong-ty-du-lich-1

Sứ mệnh mà Vietravel đặt ra chính là mang lại những cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình du lịch. Đây cũng chính là mục tiêu và sứ mệnh Vietravel đã cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Vietravel nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành cùng các du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất.

 • Địa chỉ liên hệ: 190 Pasteur, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại công ty: (84.8) 38 22 8898
 • Email: [email protected]
 • Website: vietravel.com

Công ty TNHH MTV dịch vụ lữ hành Saigontourist

Trong ngành du lịch tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist được biết đến là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo vô cùng đột phá, tốc độ tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc được vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cung cách phục vụ, hiệu quả kinh doanh. Đó chính là cơ sở để Lữ hành Saigontourist liên tục được vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, các danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định thêm vị thế Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

cong-ty-du-lich-2

Với thế mạnh về cung ứng dịch vụ rất đa dạng có chất lượng cao gắn với những giá trị “Chất lượng - Đổi mới - Sáng tạo - Năng lực lãnh đạo” và năng lực cạnh tranh của công ty trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã được vinh dự là doanh nghiệp lữ hành đầu tiên được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam liên tục từ năm 2008 cho đến nay.

 • Địa chỉ công ty: 45 Lê Thánh Tông, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 84.8. 38279279
 • Email: [email protected]
 • Website: saigon-tourist.com

Tham khảo: Top 8 dịch vụ thuê xe du lịch uy tín và giá rẻ nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Fiditour

Fiditour được thành lập từ 25/03/1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu chỉ là một tổ chức các chương trình du lịch cho những du khách nước ngoài vào tham quan tại Việt Nam, đến nay công ty đã trải qua 30 năm xây dựng và phát triển (1989 –2019), Lữ hành Fiditour vẫn không ngừng lớn mạnh tiến lên trở thành một trong 10 công ty lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh của công ty này cũng ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch ở trong và ngoài nước, cung cấp các loại vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển các loại, tổ chức sự kiện (M.I.C.E), Free & easy, Visa… cong-ty-du-lich-3

Lữ hành Fiditour đã xây dựng thêm hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và tại Cần Thơ cùng mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước. Với phương châm duy nhất “Chất lượng tiên phong” cùng chính sách đa dạng hóa các sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng các cam kết về chất lượng một cách tốt nhất.

 • Địa chỉ công ty: 127-129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: (+84-8) 39 14 14 14
 • Email: [email protected]
 • Website: fiditour.com

Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Bến Thành

Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Bến Thành còn được gọi với cái tên khác nữa là Benthanhtourist. Đây là công ty du lịch lữ hành có hệ thống kinh doanh rất quy mô, cho phép góp vốn đầu tư, đảm bảo cung cấp cho du khách những dịch vụ chất lượng nhất, giá cả vừa phải. Luôn xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, cung cấp cho bạn những thông tin chất lượng và đáng tin cậy nhất.cong-ty-du-lich-4

Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Bến Thành được mệnh danh là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu của Việt Nam, cùng với lịch sử phát triển hơn 30 năm liên tục, BenThanh Tourist đã xây dựng được cho mình một thương hiệu du lịch uy tín trên thị trường cả trong và ngoài nước. BenThanh Tourist hiện nay đã có hệ thống mạng lưới kinh doanh dạng khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về quy mô bởi nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư để hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú.

 • Địa chỉ công ty: 82-84 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 028.3822 7788
 • Email: [email protected]
 • Website: benthanhtourist.com

Công ty Lữ hành Hanoitourist

Công ty Lữ hành Hanoitourist là đơn vị trực thuộc của Tổng Công ty Du lịch Hà Nội - một doanh nghiệp nhà nước đang giữ vị thế hàng đầu trên các lĩnh vực: kinh doanh lữ hành quốc tế, xuất khẩu lao động, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển,… Tiền thân của công ty này là Công ty Du lịch Hà Nội được thành lập vào ngày 25/3/1963 cho đến ngày 12/ 7/2004, UBND Thành phố Hà Nội đã ra Quyết định thành lập Tổng công ty Du lịch Hà Nội. cong-ty-du-lich-5

Hoạt động theo mô hình của Công ty mẹ - công ty con, trên cơ sở tập hợp các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại địa bàn thành phố với mục tiêu sẽ tập trung xây dựng một Tổng công ty du lịch lớn, có thương hiệu mạnh mẽ, hoạt động đa ngành nghề, đa sở hữu và có sức cạnh tranh cao, hội nhập kinh tế quốc tế một cách hiệu quả, phù hợp với mọi yêu cầu phát triển ngành du lịch và nền kinh tế Thủ đô.

 • Địa chỉ công ty: Số 18, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: +84 4 39364979
 • Email: [email protected]
 • Website: hanoitourist.vn

Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch & thương mại TST

Công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại TST ra đời từ năm 1995, sau gần 25 năm được hình thành và phát triển, TST tourist đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng bình chọn là công ty lữ hành chuyên những tour Châu Âu chất lượng dịch vụ chuẩn đến 4 sao, phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ cao cấp.cong-ty-du-lich-6

Với tiêu chí về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo uy tín của thương hiệu, TST tourist tập trung nhất vào chiến lược tối ưu hóa hệ thống đánh giá và giám sát chặt chẽ phần chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi đem chúng tung những chương trình tour du lịch, dịch vụ đến thị trường. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp và ân cần của đội ngũ hướng dẫn viên cũng là một yếu tố mạnh làm nên hình ảnh chuyên nghiệp của TST tourist.

 • Địa chỉ công ty: 10 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
 • Điện thoại liên hệ: (028)39.328.328
 • Email: [email protected]
 • Website: tsttourist.com

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam đã được thành lập vào ngày 15/05/2014, Anex Việt Nam chính là Công ty Liên Doanh giữa công ty TNHH TM & Du lịch ABTours với Cty TNHH Magnific Tours B.V - Hà Lan. Gần 5 năm hoạt động mạnh mẽ, bằng chất lượng dịch vụ, công ty này đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Vietnam.cong-ty-du-lich-7

Công ty Anex Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ đa dạng như: dịch vụ lưu trú, vận chuyển, các tour tham quan du lịch cho khách Quốc tế. Với tầm nhìn chính “Lấy sự hài lòng của khách hàng, đặt uy tín hàng đầu làm thành công”, Công ty đã không ngừng cung cấp cho khách hàng mình những sản phẩm du lịch hoàn hảo nhất, góp phần phát triển ngành Du lịch tại Việt Nam.

 • Địa chỉ công ty: tầng 7 tòa VNPT Khánh Hòa, số 50 Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại liên hệ: 0583521426
 • Website: anextour.com

Công ty CP Du lịch Exotissimo Việt Nam

Một công ty nước ngoài đầu tiên sở hữu được giấy phép hành nghề du lịch tại Việt Nam, công ty Exotissimo Travel thành lập vào năm 1993 tại Hồ Chí Minh. Công ty này rất tự hào khi là một trong những công ty du lịch lâu đời nhất của Việt Nam. Sở hữu cho mình 14 chi nhánh, Exotissimo Travel luôn mở các tour du lịch thăm quan, du lịch MICE tại các nước Đông Dương, Singapore, Myanmar, Indonesia và Trung Quốc.

cong-ty-du-lich-8

Cam kết mạnh về những dịch vụ chuyên nghiệp, phản hồi nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức chuyên môn giúp cho Exotissimo Travel nhanh chóng trở thành công ty du lịch được kính trọng và nổi tiếng.

 • Địa chỉ công ty: 261-263, Đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: +84 8 39959898
 • Email: [email protected]
 • Website: exotissimo.com

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Bốn Mùa - Bốn Mùa Tourist

Là công ty du lịch nổi tiếng nhất tại Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch. Bốn Mùa Tourist là địa điểm chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch cả trong nước và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý và đối tác tin tưởng.

cong-ty-du-lich-9

Cùng với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã liên tục nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra thật nhiều sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách.

 • Địa chỉ công ty: Tầng 2A, Tòa 27 A2 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: (84-24)62700945
 • Email: [email protected]
 • Website: http://dulichbonmua.com.vn

Công ty du lịch Khát vọng Việt

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Khát Vọng Việt thành lập kể từ năm 2011 là một công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch ở trong nước, quốc tế cũng như sở hữu được các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng.

cong-ty-du-lich-10

Cùng với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp – nhiệt tình, trong suốt quá trình hoạt động của mình, KAVO TRAVEL đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để tạo ra các sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng tốt nhất đế với khách hàng.

 • Địa chỉ công ty: Số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: (024) 666 355 11
 • Hotline: 0962.70.5533 & 0934.507.489 & 0915.225.291
 • Email: [email protected]
 • Website: http://dulichkhatvongviet.com/

Với những thông tin đầy đủ về top 10 công ty du lịch lữ hành uy tín tại Việt Nam mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn chắc hẳn cũng khiến bạn phần nào nôn nao. Rất mong những thông tin này có thể giúp bạn tìm được một công ty du lịch hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Ngọc Yến

Mỗi bước đi của con luôn là cả quá trình của cha mẹ. Với mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình chăm sóc và bảo vệ con, Ngọc Yến xin chia sẻ những kiến thức tổng hợp và kinh nghiệm tích lũy thực tế thông qua các bài viết về chủ đề mẹ và bé, từ đó giúp các con có quá trình phát triển thật khỏe mạnh và thông minh.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều