Yêu mình trước đã, Yêu đời để sau: Đọc để yêu thương bản thân

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 225

Yêu mình trước đã yêu đời để sau là cuốn sách tâm lý, tản văn hay dành cho những tâm hồn đang gặp phải khó khăn, những điều xấu trong cuộc sống này. Cách để có thể chống lại những gì mà thế giới đè nén chúng ta chính là yêu thương, chăm sóc mình trước khi đối xử tốt với ai khác. Cùng đọc để cảm nhận cuốn sách hay này nhé!

Tác giả “Yêu mình trước đã yêu đời để sau”

Tác giả của cuốn sách này là Vex King. Vex King là một nhà văn, một huấn luyện tinh thần và là một doanh nhân thành đạt. Ông đã trải qua rất nhiều thách thức để trở thành 1 người sâu lắng, đúc kết lại những triết lý sống trong các tác phẩm.

yêu mình trước đã yêu đời để sau 5

Vex King là một người truyền cảm hứng sống được nhiều người tôn trọng. Ông từng sống trong hoàn cảnh dưới đáy xã hội. Ông đã từng trải qua cuộc sống vô gia cư, và lớn lên trong khu phố tệ nạn, bị phân biệt chủng tộc. Thế nhưng, Vex King vẫn vươn lên, và giành lấy cuộc sống tự do, thành công như anh đã mong muốn. Tác giả truyền cảm hứng đã nổi tiếng với những cuốn sách hay, và có tác động tích cực đến giới trẻ hiện nay.

Trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua

Cuốn sách đặt ra những câu hỏi về sự nỗ lực, thay đổi và cố gắng của bản thân. Rằng, chúng ta đã thực sự thay đổi, thực sự nỗ lực để tốt hơn so với ngày hôm qua hay chưa? Và rằng, đã bao giờ bạn tự hỏi chính mình rằng cuộc sống ra sao, vui không,... Tác giả muốn nhắn nhủ rằng hãy tự thú với bản thân về những mặt chẳng hề tốt đẹp của cuộc sống này và hãy nỗ lực để thay đổi và hoàn thiện theo hướng mà bản thân mong muốn.

Hãy thoải mái với chính bản thân mình, chăm sóc tốt bản thân và yêu chiều bản thân thực sự.

yêu mình trước đã yêu đời để sau 1

Những câu hỏi liên tục được đặt ra rằng yêu bản thân là gì? Việc chấp nhận đủ và đặt niềm tin vào cuộc sống, vào những ước mơ, nỗ lực thực hiện và sở hữu chính là cách yêu bản thân mình. Muốn thành công, muốn thực hiện được hoài bão, chúng ta cần phải rèn luyện và thay đổi thói quen sao cho sống tích cực hơn, đầy nghị lực hơn để cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất.

Một cuộc sống yêu bản thân mà tác giả muốn người ta giác ngộ chính là hãy tạo dựng cuộc sống cho riêng mình và ngưng quan tâm đến lối sống của những người xung quanh. Chúng ta phải xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

Tham khảo: Sức mạnh của hiện tại – Tựa sách giúp bạn tìm thấy hạnh phúc

Yêu mình trước đã yêu đời để sau dạy bạn cách để cuộc sống tốt đẹp hơn

Cuốn sách không chỉ là những triết lý đơn thuần mà còn có những bài học cụ thể, những dẫn chứng rõ ràng giúp người ta có thể thay đổi và sở hữu cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là khi người ta biết:

Dành thời gian để có thể ra ngoài nhiều hơn. Hãy tham gia những hoạt động xã hôi, hãy cởi mở, hãy dành lấy cơ hội được tạo dựng những mối quan hệ xung quanh để bản thân có thêm kinh nghiệm sống, có thêm bạn bè và có thêm cơ hội phát triển. Việc chỉ ru rú 1 mình ở nhà, tách biệt cuộc sống bên ngoài sẽ chỉ khiến chúng ta có thêm thời gian tự trách bản thân và tự kỷ mà thôi.

yêu mình trước đã yêu đời để sau 4

Yêu bản thân từ những khoa học. Hãy giữ 1 chế độ ăn uống khoa học, thay đổi thói quen ăn uống có hại cho sức khoẻ là cách giúp bản thân xinh đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn.

Thấu hiểu chính mình

Nổi giận không có lý do, tức giận mỗi ngày, khóc không có lý do. Nó được cho là một biểu hiện của sự căng thẳng.

Nói cách khác, nó không phải là điều dễ dàng. Bạn có nhớ tình yêu đã làm bạn tổn thương trong một mối quan hệ mới? Đôi khi sếp khen, hãy nghĩ ngay đến những lời mắng mỏ của sếp. Trách nhiều hơn cũng không sao. Và "nếu" ...

Mỗi giây bạn dành để nghĩ về ngày mai là một giây bạn tránh dính vào ngày hôm nay. Hãy chắc chắn rằng cuộc sống của bạn không chỉ có trong tâm trí của bạn.

yêu mình trước đã yêu đời để sau 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Khi còn bé, tôi ước mình sớm được 18 tuổi, nếu không vượt quá tuổi này thì mọi thứ đều có hạn. Làm thế nào để có thể  sống trong thời điểm này? Có đầy đủ chứng kiến ​​thực tế. Ngay cả khi tôi làm việc 8 tiếng một ngày, cuối cùng không có cảm giác hoàn thành, và tôi tự hứa với bản thân rằng ngày mai sẽ ổn. Hoặc, nếu bạn làm bài tập về nhà nhưng dừng trước ngày mai cũng chưa muộn, bạn cần xem lại.

Đó chính là những phương châm, những triết lý, những lỗi sống yêu bản thân mà cuốn sách hay này đem lại cho bạn.

Xem thêm: [Review] Đọc vị bất kỳ ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng

Hãy nhìn nhận bản thân trước

Bạn bước vào thế giới này một mình, và sau đó bạn bỏ đi một mình. Mối quan hệ lâu dài nhất trong cuộc đời bạn là với chính bạn. Bạn không phải là vị cứu tinh, mà là tình yêu dành cho bạn vô điều kiện và không đòi hỏi bất cứ điều gì. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ có hại, điều đó sẽ làm mất đi sự bình yên bên trong bạn và mang lại nỗi đau cho tâm hồn bạn, hãy biến đi.

Bạn đi trên đường nhưng chỉ nhìn theo cách của người khác, bạn không biết những nguy hiểm sẽ xảy ra. Nếu sự so sánh chỉ làm tôi buồn, thì hãy dừng lại. Quan sát cuộc sống của những người khác và ăn mừng thành công của họ. Sau đó hãy tiếp tục cuộc sống của bạn. Cảm ơn bạn vì những gì bạn có bây giờ.

Chính hiện tại mới là điều quan trọng mà bạn cần nỗ lực sống hết mình. Đó cũng chính là cách làm tác giả cố gắng và dành được những gì tác giả mong muốn.

Sai lầm luôn có thể sửa chữa

Mọi sự sai lầm đều có thể sửa chữa, hãy tin và hãy thay đổi khi nhận ra bản thân sai trái. Điều quan trọng nhất chính là nhận thức được cái sai của mình là sửa chữa chúng. Khi người ta gặp phải sai lầm nhưng không biết nhận thức mới đáng trách. Khi người ta nhận ra sai lầm và sửa chữa là khi người ta có thêm cơ hội để thay đổi, khác biệt.

yêu mình trước đã yêu đời để sau 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cuốn sách “Yêu mình trước đã yêu đời để sau” đã đem lại cho chúng ta rất nhiều bài học, rất nhiều điều mới mẻ. Cuộc sống này sẽ có rất nhiều điều mới mẻ, và bản thân ta mới thực quan trọng nhất. Hãy đọc và cảm nhận cuốn sách này nhé!

Tham khảo: Sức mạnh tiềm thức – Cuốn sách giúp bạn khơi dậy sự tự tin 

 

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều