[Review] Top 6 sách Tarot dễ hiểu, mới nhất cho người bắt đầu

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 286

Trong lĩnh vực sức khỏe tâm linh, mọi người có xu hướng tìm đến chiêm tinh học, thuật số học, bói bài… như những công cụ để hiểu rõ hơn về bản thân và trải nghiệm của mình. Trong khi mọi người đã trở nên quen thuộc hơn với chiêm tinh học và nhìn vào thuật số dưới dạng các con số thì tarot như một công cụ cải thiện bản thân vẫn chưa được hoàn toàn phổ biến. Với lượng thông tin ít ỏi về tarot, tất cả mọi người đều có thể học được một hoặc vài điều từ việc chọn ra những cuốn sách Tarot hay nhất dành cho người mới bắt đầu để khai thác toàn bộ sức mạnh trực quan của mình thông qua bộ bài Tarot.

Cách chọn sách Tarot phù hợp nhất

Hầu hết các bộ bài tarot đều đi kèm với một cuốn sách nhỏ để hướng dẫn và cung cấp ý nghĩa cho mỗi lá bài. Tuy nhiên sẽ có những cuốn sách khiến cho ý nghĩa của các lá bài tarot bị giảm ý nghĩa đi hoặc sai lệch ý nghĩa. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải có được một cuốn sách tarot kỹ lưỡng hơn để tổng hợp cách nguyên mẫu của lá bài tarot để có thể áp dụng vào cuộc sống. Có người nói rằng tarot là một công cụ giải mã ý nghĩa và nhiều sắc thái, nó đòi hỏi người đọc phải phát triển ngôn ngữ của riêng họ xung quanh các lá bài.

sach-tarot-1

Tìm hiểu về nguyên mẫu của mỗi lá bài thông qua một cuốn sách là một cách tuyệt vời để phát triển ngôn ngữ tarot cá nhân của bạn. Bạn càng biết nhiều về ý nghĩa của mỗi lá bài tarot thì việc phát triển trực giác của bản thân sẽ càng dễ dàng hơn. Tham khảo nhiều cuốn sách tarot khác nhau sẽ giúp bạn mở rộng hiểu biết của mình về một lá bài riêng lẻ để dần kết hợp những điều đó góp vào trong cách diễn giải lá bài của riêng bạn. Điều này cũng cho phép bạn giải mã được cách mà những người khác đọc bài tarot.

Review Top 6 sách Tarot dễ hiểu, mới nhất cho người bắt đầu

Nếu bạn coi mình là một người mới học tarot và đang muốn mua những cuốn sách tarot hay nhất cho người mới bắt đầu thì sau đây sẽ là top 6 sách Tarot dễ hiểu nhất dành cho bạn tham khảo.

1. Tarot Nhập Môn

Tarot Nhập Môn là một cuốn sách được dịch từ cuốn Tarot 101 của tác giả Kim Huggens. Cuốn sách Tarot Nhập Môn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống lý thuyết của những lá bài tarot, giới thiệu gần như là toàn diện các khía cạnh liên quan đến Tarot để cả những người không có ý định học cũng có thể hiểu và nắm bắt hết được lĩnh vực tâm linh này. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn đưa ra cho bạn những bài thực hành độc đáo để bạn áp dụng ngay được những lý thuyết cơ bản vừa được học.

sach-tarot-2

Cuốn có bìa ngoài tất bắt mắt và xinh xắn. Phần bên trong sách đều được tác giả tỉ mỉ hướng dẫn để bạn có được những góc nhìn và cách tiếp cận mới về bài tarot. Cuốn sách này rất được khuyên đọc trên các diễn đàn Tarot thế giới và khá là tập trung vào văn hóa phương Tây. Cuốn sách của tác giả Kim Huggens đã mang lại nhiều cảm hứng cho những người đang bước những bước đầu tìm hiểu về bài tarot. Tarot nhập môn chỉ có giá là 120.000 VNĐ nhưng sẽ mang đến cho bạn một kho tàng về kiến thức tarot quý giá.

2. Tarot Toàn Thư

Sách Tarot Toàn Thư là một tác phẩm của tác giả Anthony Louis. Ngày nay, tarot phổ biến với tất cả mọi người nhờ vào cái cách nó tiếp cận người xem như một công cụ đưa ra hướng giải quyết, lời khuyên cho các vấn đề trong cuộc sống. Nhờ cuốn sách này, bạn có thể phán đoán ra các sắc thái, tình trạng vấn đề mà bạn đang hỏi thông qua các hình ảnh mà lá bài tarot thể hiện, nhờ đó mà có thể giải đáp các thắc mắc của bản thân.

sach-tarot-3

Khi bạn đã hiểu rõ được những lá bài thì bạn có thể phán đoán ra điểm tốt và xấu của từng lựa chọn nhờ vào phân tích hình ảnh thể hiện trên lá bài, nhờ vào đó mà bạn có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có thể tìm kiếm các hướng giải quyết khác nhau để giải quyết vấn đề của mình. Qua đó, bạn có thể phát triển, phán đoán ra nhiều cách thức khác nhau để kết nối với những thông điệp và học hỏi những kiến thức từ vũ trụ ban tặng. Cuốn Tarot toàn thư là một bản hướng dẫn hữu ích và toàn diện về Tarot cho thế kỷ 21. Sách đang được bán với giá 380.000 VNĐ và không thể bàn cãi về chất lượng của cuốn sách này.

3. Cuốn Tổng Quan Về Tarot

Cuốn Tổng quan về Tarot là cuốn sách trình bày bài Tarot bằng ngôn ngữ rõ ràng mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được của tác giả Anthony Louis. Cuốn sách này cung cấp ý nghĩa chi tiết mọi thứ về 78 lá bài Tarot, từ những thuật ngữ đơn giản đến chuyên sâu, từ những cách diễn giải thẳng thắn đến những cách giải thích khi một lá bài được rút ngược lại cũng được cuốn sách hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc học bài Tarot thì đây là cuốn sách cứu tinh cho bạn.

sach-tarot-4

Cuốn sách có hình ảnh minh hoạ huyền bí cùng ngôn ngữ dễ hiểu sẽ khiến bạn có thể dễ dàng sử dụng được nó. Với nội dung bám sát những kiến thức cơ bản, cuốn sách giúp bạn hiểu được cách mà để lá bài nói lên được ý nghĩa của nó. Đây toàn bộ là những kiến thức của Anthony Louis viết ra dựa trên trải nghiệm của bản thân ông. Cuốn sách cho thấy tổng quan về Tarot bao gồm cái nhìn tổng quan về lịch sử Tarot và gợi ý phương pháp bói toán dựa trên tính toán khoa học. Hơn hết, cuốn sách có lối diễn tả cùng các mô tả dễ hiểu rõ ràng dễ tiếp thu rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Cuốn tổng quan về tarot của Anthony Louis có giá 266.000 VNĐ trên thị trường, và rất xứng đáng với lượng kiến thức khổng lồ mà sách mang lại.

4. Tarot Và Em

Sách Tarot Và Em của tác giả Bảo Quân giúp bạn có thể học những thứ hay ho về tarot mà không cần đọc diễn giải về ý nghĩa dài dòng khó hiểu. Đây gần như là một cuốn sổ tay nhỏ đa năng mà tiện lợi có thể giải đáp thắc mắc cho bạn về mọi thứ như Tarot và cung hoàng đạo, mẹo đọc bài tarot, ý nghĩa các lá bài tarot…

sach-tarot-5

Tác giả Bảo Quân đã dùng nhiều cách diễn đạt khác nhau nhằm cho người đọc có thể dễ dàng hình dung và nắm bắt được trọng tâm câu chuyện. Trong cuốn Tarot và em, những lá bài Tarot như trở nên được nhân hoá sôi nổi sống động, như những người bạn mà ta có thể gặp gỡ trong cuộc sống. Mỗi lá bài tarot là một câu chuyện riêng, chúng không chỉ là dự điềm báo tương lai mà nó còn như là những triết lý nhân sinh sâu sắc trong cuộc sống. Cuốn sách Tarot Và Em của tác giả Bảo quân đang được bán với giá 54.000 VNĐ trên thị trường, với mức giá khá rẻ nhưng kiến thức mà nó mang lại không hề rẻ chút nào.

5. 21 Cách Giải Nghĩa Bài Tarot

Nếu như bạn chưa biết tìm được một cách thức giải nghĩa lá bài, tổ chức được một buổi xem bài hay đơn giản là làm cách nào để dùng bộ bài Tarot thì cuốn sách này sinh ra là để dành cho bạn. Cuốn sách đưa ra cho bạn những cách thức hướng dẫn rất hay ho và bổ ích, có logic, hệ thống giúp bạn dễ hiểu và dễ vận dụng với hiệu quả cao. Tác giả đã tinh tế khi biết vận dụng những phương pháp tâm lý từ phân tâm học đếm bệnh tâm học để ứng dụng vào các phiên trải bài.

sach-tarot-6

Đây là cuốn sách này hoàn toàn dành cho người mới, tuy nhiên những kiến thức nó mang lại cũng có nhiều giá trị đối với những người đã xem bài chuyên nghiệp. Những phương pháp được nêu trong cuốn sách luôn đào sâu qua góc nhìn tâm lý. để những Tarot reader nâng cao được ý thức, trách nhiệm để nâng đỡ người khác khi đang khó khăn về mặt cảm xúc, để từ đó có được phiên trải bài hiệu quả viên mãn. Cuốn sách 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot đang được bán với giá 249.000đ nhưng giá trị nó mang đến vô cùng bổ ích.

6. 78 Độ Minh Triết

Nếu bạn là người có ý định theo đuổi trên con đường hành trình Tarot lâu dài cho dù là với mục đích ý định nghề nghiệp, phát triển bản thân hay dùng để giải trí đi nữa thì bạn sẽ cần phải đọc cuốn sách này. Tuy nhiên sẽ hơi khó khăn khi cuốn sách sẽ khá là khó hiểu vì tác giả chỉ đưa ra những câu chữ ngắn gọn, xúc tích và nhiều hàm ý ẩn chứa trong đó, khó nắm bắt.

sach-tarot-7

Khi đọc cuốn sách 78 Độ Minh Triết này, bạn sẽ được giống như được trao cho một ánh sáng le lói để giải mã hết những tăm tối bí ẩn của tarot. Tác giả đưa ra các giả thuyết về nguồn gốc, bối cảnh ra đời, các ý nghĩa, giải mã các biểu tượng có trên lá bài tarot, cùng với việc tập trung đào sâu hệ thống biểu tượng của mỗi lá bài. Khiến bạn có thể nắm được đại khái những ẩn ý mà tác giả muốn nhắn nhủ và khai sáng ra một phương thức liên kết với các thông điệp mới. Cuốn sách 78 Độ Minh Triết được bán với giá 279.000 VNĐ và nó rất xứng đáng với giá trị mà cuốn sách mang lại.

sach-tarot-8

Tarot là một bộ môn vừa mang sắc thái tiên đoán vừa mang tính nghệ thuật. Mỗi một lá bài Tarot sẽ đem đến cho bạn những thông điệp được ẩn giấu từ quá khứ, hiện tại hoặc tương lai mà vũ trụ ban tặng. Từng lá bài giống như những bức được ẩn chứa những thông điệp về nhân sinh cuộc sống. Việc học không hề khó, chỉ cần bạn tìm được cho mình những cuốn sách Tarot như những chìa khoá để giải mã hết những bí ẩn của Tarot mà thôi. Với những cuốn sách được giới thiệu trên, mong rằng bạn sẽ có được những hành trang để đến với bộ môn tâm linh này.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều