[Review] Rong nho Yukibudo có tốt không? Giá bao nhiêu?
Có thể thấy rằng, trong thời gian gần đây, khái niệm rong nho bắt đầu xuất hiện phổ biến tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng rộng rãi nhờ vào nhiều công dụng vượt trội của loại thực phẩm này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại rong nho của các thương hiệu khác nhau. Trong đó, nổi bật hơn cả là rong nho Aikibudo được khá nhiều người ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ review rong nho Yukibudo có tốt không? Giá bao nhiêu?
Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rong nho Yukibudo
Hiện nay, rong nho Yukibudo đang được phân phối trên thị trường và chịu trách nhiệm pháp lý bởi Công ty Levine. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình sản xuất Yukibudo được sản xuất tại Nhà máy Việt – Nhật Organic Food với quy mô hàng đầu tại Việt Nam.
Tại Việt – Nhật Organic Food, rong nho Yukibudo được sản xuất trên quy trình khép kín và hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Từ đó, sản phẩm mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm Yukibudo chất lượng cao nhất và tốt nhất.
Đặc biệt từ khâu nuôi trồng nguyên liệu cho đến thu hoạch, chọn lọc rồi đưa vào sản xuất tại Việt Nhật Organic Food đều được thực hiện tỉ mỉ. Đồng thời, sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi các công nhân nhiều năm kinh nghiệm nhà máy.
Thành phần rong nho Yukibudo
Nhận thấy rằng, rong nho Aikibudo cung cấp rất nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh như Fucoidan, DHA, Sắt, Canxi, Vitamin A, B, C,… Thành phần của rong nho Yukibudo bao gồm:
- Fucoidan: Đây chính là một chuỗi phân tử cao polysaccharide, được cấu thành từ nhiều monosaccharides là fucose. Bên cạnh đó, Fucoidan có công dụng kháng viêm, kháng u, kích thích quá trình tự chết theo chu trình Apoptosis.
- DHA và EPA: Có lẽ nhiều người đã biết, đây là 2 loại axit béo thuộc nhóm Omega 3. Trong đó, chất DHA vô cùng cần thiết và quan trọng cho sự phát triển thần kinh, nhất là với phụ nữ mang thai. Do đó, thiếu DHA khiến cho trẻ giảm trí thông minh. Còn EPA là chất có tính lọc máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.
- Canxi: Thành phần này tốt cho sự phát triển của hệ xương cơ giúp trẻ phát triển cân đối.
- Vitamin và khoáng chất: Các thành phần này giúp tăng cao sức đề kháng, đẹp da…
Rong nho tách nước Yukibudo có tác dụng gì?
Rong nho là sản phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó là những công dụng vô cùng tốt cho hệ tiêu hoá, điều trị bệnh, tăng cường sức đề kháng….. Vậy cụ thể thì các tác dụng của rong nho là như thế nào?
3.1 Rong nho Yukibudo có tác dụng phòng ngừa ung thư và tăng sức đề kháng
Như đã đề cập ở trên, trong rong nho Yukibudo chứa nhiều Fucoidan. Đây là một chất nhờn màu nâu có tác dụng phòng chống ung thư và tăng cường sức đề kháng.
Bên cạnh đó, Fucoidan sẽ ngăn ngừa hình thành mạch máu mới tại khối u. Đồng thời, hạn chế nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư và cô lập chúng. Đặc biệt, ngăn chặn tế bào ung thư phát triển và di căn đến các bộ phận khác cũng như giảm kích thước khối u và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
Đặc biệt, fucoidan là một hoạt chất vô cùng quý giá và nó đặc biệt tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.
3.2 Rong nho Yukibudo tốt cho người bị tiểu đường và tim mạch
Nếu fucoidan kết hợp với hàm lượng vitamin C giúp rong nho Yukibudo có khả năng tăng cường hệ miễn dịch gấp 10 lần so với rau thông thường. Trong đó, vitamin C đóng vai trò kiểm soát lượng đường trong máu. Qua đó, phòng chống và cải thiện tình trạng bệnh của người bị tiểu đường.
Hơn nữa, các axit béo không no sẽ làm giảm cholesterol trong máu, giúp thành mạch máu đàn hồi tốt hơn. Không những thế, các axit béo này còn ngăn ngừa oxy hóa, phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch, nhất là bệnh nhồi máu cơ tim.
3.3 Tốt cho bé và mẹ bầu
Nhận thấy rằng, DHA và EPA là hai dưỡng chất có nhiều trong rong nho Yukibudo. Đối với các mẹ bầu, ăn rong nho Yukibudo sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh sản. Đồng thời, phòng chống các bệnh như tiểu đường thai kỳ, trầm cảm sau sinh và một số bệnh lý khác.
Nhất là DHA và EPA sẽ giúp phát triển não bộ thai nhi, hạn chế sinh non và thúc đẩy tăng trưởng thai nhi, tăng cân nặng.
Xem thêm: [Review] Top 6 sữa non cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay
3.4 Dưỡng da chống lão hóa
Rong nho Yukibudo có tác dụng làm đẹp da nhờ các chất béo có khả năng bảo vệ tế bào da, giúp da luôn căng mịn và khoẻ mạnh. Không chỉ vậy, thực phẩm này sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, tăng cường cấu trúc da, chống oxy hoá và làm chậm quá trình lão hoá, giúp da luôn sáng khỏe.
3.5 Hỗ trợ giảm cân
Thực tế, các axit amin, axit béo không nó còn giúp bạn ăn uống bình thường mà không gây tăng cân, nhất là giảm lượng mỡ thừa mà không bị sụt giảm sức khỏe. Vì vậy, đối với những người đang có nhu cầu giảm cân thì đây là thực phẩm lý tưởng.
Xem thêm: [Review] Bột cần tây Sitokata giảm cân hiệu quả và an toàn?
Vậy rong nho Yukibudo có tốt thật không?
Nhìn chung, rong nho tách nước Yukibudo hoàn toàn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Rong nho từ lâu đã được sử dụng và được yêu thích tại nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, mặc dù rong nho mới chỉ phổ biến vài năm trở lại đây tuy nhiên rong nho Yukibudo đã kịp thời nắm bắt xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Để đánh giá chính xác liệu rong nho Yukibudo có tốt không, chúng tôi cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm.
4.1 Rong nho được nuôi trồng trực tiếp với công nghệ siêu sạch
Tọa lạc bên bờ biển Ninh Hòa, Khánh Hòa là vùng đất nuôi trồng trên 200ha và nhà máy chế biến rong nho với công nghệ Nhật Bản quy mô lớn, hiện đại. Cụ thể là rong sẽ được thu hái chỉ trong vòng 1 ngày liên tục từ 7h sáng đến 4h chiều. Sau đó rong sẽ được đem vào nhà máy để tiếp tục quy trình chọn lọc và làm sạch nhanh nhất khi rong vẫn còn tươi rói.
Tại nhà máy rong nho sẽ được lựa chọn lại theo yêu cầu khắt khe về chiều dài, màu sắc, hình dạng, kích thước của từng sợi rong. Bên cạnh đó, phần thân đứng của rong nho sẽ được nuôi phục hồi trong thiết bị tuần hoàn liên tục. Tiếp theo rong sẽ được rửa lại bằng nước lọc RO để làm sạch hoàn toàn vi khuẩn và mảng bám trên rong.
Điểm đặc biệt ở thương hiệu rong nho Yukibudo là quy trình khép kín, đảm bảo sự có mặt trong mọi khâu. Không giống như một số thương hiệu rong nho khác và các xưởng sản xuất rong nho nhỏ lẻ. Bởi vì rong nho của họ là nhập từ các vùng trồng nhỏ về xưởng chế biến nên khó đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn cũng như đáp ứng nhanh kịp thời nhu cầu sử dụng của thị trường.
4.2 Rong nho Yukibudo được áp dụng công nghệ Nhật Bản
Kết thúc quá trình chọn lọc và làm sạch, rong nho sẽ được ly tâm tách nước bằng thiết bị hiện đại của Nhật. Sau đó mới cho ra sản phẩm rong nho tách nước. Bên cạnh những công đoạn thủ công từ những người thợ lành nghề, thì hệ thống sản xuất hiện đại cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo các dinh dưỡng của rong nho được giữ nguyên vẹn.
4.3 Rong nho Ykibudo đạt chứng nhận đảm bảo VSATTP và An toàn sinh học
Trước khi ra mắt người tiêu dùng, sản phẩm rong nho Yukibudo được kiểm nghiệm chặt chẽ về độ an toàn và vệ sinh. Sản phẩm này được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn sinh học do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.
4.4 Thành phần dinh dưỡng trong rong nho Yukibudo
Với công nghệ tách nước, quy trình làm sạch cẩn thận, rong nho Yukibudo không chỉ khắc phục được hạn chế về thời gian bảo quản mà ngoài ra còn đảm bảo các thành phần dinh dưỡng được giữ lại nguyên vẹn.
Theo một báo cáo được đăng tải trên tạp chí khoa học Kasetsart, trong rong nho có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: hoạt chất Fucoidan, carbohydrate, chất xơ, protein, vitamin A,B,C, canxi, sắt, iod , acid béo không no DHA, EPA,… Nó không chứa đường, chất béo chuyển hóa và cholesterol.
Thực tế, với một số người mới lần đầu sử dụng rong nho có thể sẽ không thích mùi vị lạ hơi mặn và hơi tanh của nó. Tuy nhiên khi ăn quen rồi bạn có thể sẽ nghiện món này vì nó rất giòn và mát.
Hiện nay rong nho Yukibudo được bán với giá khoảng 219.000 vnđ/ 1 hộp (6 gói x 25g).
Trên đây là bài viết review rong nho Yukibudo có tốt không để các bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về em rong nho tách nước này. Nhìn chung Rong nho không những làm mát cơ thể trong những ngày nắng nóng bằng cách bù nước và bùn khoáng, mà nó còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung ngày vào thực đơn của gia đình mình nhỉ.
Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.
-
-
Quản trị viên
Xem Thêm Phản Hồi -