Ăn dặm không phải là cuộc chiến: Sách về dinh dưỡng cho bé

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 185

Chắc chắn rằng với mỗi ông bố, bà mẹ, những cuốn sách về ăn dặm, những cuốn sách về cách dạy con, cung cấp dinh dưỡng cho con luôn được quan tâm hàng đầu. Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 cuốn sách cung cấp kiến thức về ăn dặm cho bé thì đừng bỏ qua cuốn “Ăn dặm không phải là cuộc chiến” của nhóm tác giả đều là những bà mẹ thành công nhé!

Thông tin sách ăn dặm không phải là cuộc chiến

Cuốn sách được viết bởi tác giả Mẹ Ong Bông, Hachun Lyonnet, Bubu Hương. Được xuất bản bởi NXB Lao Động. Với độ dài 389 trang, cuốn sách cung cấp đầy đủ những thông tin về cuộc chiến ăn dặm của các bé, cung cấp những kiến thức tập ăn dặm cho bé hiệu quả nhất.

ăn dặm không phải là cuộc chiến 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nhóm tác giả là chính những người đã từng cùng con trải qua cảm giác tập ăn dặm, cho con ăn dặm vì thế, những thông tin, kiến thức chia sẻ trong cuốn sách là vô cùng sâu sắc và có giá trị.

Cẩm nang giúp bé ăn ngon

Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách cung cấp những kiến thức giúp mẹ có thể giúp bé ăn ngon miệng hơn, đáp ứng được dinh dưỡng và đem lại hiệu quả tập luyện ăn ngon miệng cho con hơn.

ăn dặm không phải là cuộc chiến 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

“Ăn dặm không phải là cuộc chiến” được viết sau thành công rực rỡ của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tiêu đề của nó, cuốn sách này nhấn mạnh chủ đề ăn uống lành mạnh và năng động cho trẻ từ độ tuổi ăn dặm, đồng thời cung cấp thông tin dinh dưỡng cơ bản cần thiết, gợi ý thực đơn, công thức và mẹo để duy trì một chế độ ăn cân bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách đem lại cho cha mẹ cảm hứng nhẹ nhàng hơn tron giai đoạn cùng con tập ăn dặm và thiết lập mối quan hệ lành mạnh giữa con cái và thức ăn - đây là một hoạt động thiết yếu hàng ngày.

Những thông tin khoa học thiết thực

Cuốn sách này được trang bị những tài liệu khoa học để cha mẹ biết con mình ăn bao nhiêu là đủ? Điều gì là bình thường? Điều gì sẽ giúp bạn thích thú và có thể chủ động tự kiếm ăn? Với những thay đổi này, tình trạng tinh thần và thể chất của trẻ em ở các độ tuổi khác nhau và những hiểu lầm phổ biến của cha mẹ là gì? Cuốn sách này cung cấp lời khuyên về cách chuẩn bị bữa ăn gia đình lành mạnh và bổ dưỡng. Hướng dẫn cha mẹ lập thực đơn hàng tuần cân đối cho gia đình, cũng như thực đơn mẫu.

Tham khảo: Top 10 cuốn sách dạy nấu ăn hay nhất và bán chạy hiện nay

Thông tin chân thực từ nhóm tác giả

Nhóm tác giả hy vọng rằng các bậc cha mẹ có thái độ đúng đắn và thông tin đúng đắn để truyền tình yêu ẩm thực cho con cái của họ: một cơ sở dinh dưỡng lành mạnh và một mối quan hệ tích cực. Khác với ăn uống, trẻ ít bị ăn một cách thụ động hoặc ép ăn mà không có yêu cầu. Có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp và dễ hiểu, cũng như những câu chuyện về ăn uống tích cực được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều bà mẹ Việt Nam, là thông tin và động lực cho các gia đình có mong muốn tích cực và tôn trọng giáo dục, nhu cầu tự nhiên của trẻ. Sách dành cho ông bà, cha mẹ và những người trực tiếp chăm sóc trẻ trên 6 tháng tuổi.

ăn dặm không phải là cuộc chiến 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đồng thời, cuốn sách còn trang bị những thông tin hữu ích giúp các bậc cha mẹ hiểu được con mình ăn bao nhiêu là đủ? Điều gì có thể giúp trẻ trở nên năng động và thích ăn? Không quấy khóc, không sợ hãi, không treo đồ ăn vặt trên TV, không quay cảnh bỏ ăn... tất cả những điều này chỉ nhằm kích thích bé ăn dặm khám phá mùi vị thức ăn và hình thành thói quen ăn uống tích cực. Cuốn sách này cung cấp lời khuyên về cách chuẩn bị bữa ăn gia đình lành mạnh và bổ dưỡng. Cuốn sách này hướng dẫn cha mẹ tạo thực đơn hàng tuần cân bằng và bao gồm các thực đơn ví dụ.

Xem thêm: Hoàng tử bé – Tựa sách kinh điển cho độc giả mọi lứa tuổi

Những câu chuyện tâm tình

Cuốn sách đã đem lại nhiều bài học, nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho các mẹ bỉm sữa khi chăm con. Đặc biệt là khi, các mẹ mới lần đầu bỡ ngỡ tập cho con ăn dặm. Chỉ với gần 400 trang sách, cuốn sách giống như 1 câu chuyện nhẹ nhàng, là lời tâm sự nhẹ nhàng và chân thành của các ông bố bà mẹ cũng lần đầu cùng con vượt qua chế độ ăn dặm, giai đoạn khó khăn của các bé. Cuốn sách không hề khô khan, không hề khoa học vô hình mà là những nội dung hết sức tâm tình.

Điểm khác biệt của cuốn sách này nằm ở cách diễn đạt, cách cung cấp thông tin. Từ câu chuyện, kiến thức của 3 tác giả - 3 người mẹ, cuốn sách cung cấp thông tin và những câu chuyện đời thường, đúng mục tiêu, đúng trọng tâm mà các ông bố bà mẹ đang tìm kiếm.

ăn dặm không phải là cuộc chiến 5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Với những bà mẹ đang chật vật cùng con trong giai đoạn tập ăn dặm, cần 1 giải pháp, cần những kiến thức thì chắc chắn rằng “Ăn dặm không phải là cuộc chiến” sẽ là người bạn đồng hành vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà ai cũng cần đến. Đọc sách “Ăn dặm không phải là cuộc chiến” cũng chính là cách các mẹ có thể trang bị kiến thức cần thiết và quan trọng trong quá trình nuôi dạy con cái. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích cho những ai đang cần.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều